MSIG
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ประกันเดินทาง5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อประกันการเดินทางจาก MSIG ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อประกันการเดินทางจาก MSIG ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ MISG ผ่าน Dealcha คือ

  1.   การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน
เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
MSIG

ส่วนลด ประกันการเดินทาง MSIG โปรโมชั่น Travel Insurance | เงินคืน ≤ 5%

โปรโมชั่น ประกันการเดินทาง ต่างประเทศ MSIG พร้อมเงินคืนสูงสุด 5% ประกันเดินทาง ในประเทศ หรือ เรียนต่อ ก็ไม่แพง มีของแถมตลอด ยื่นขอวีซ่า ก็ได้สบายๆ

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ รับเงินคืนที่นี่!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

ประกันเดินทางแบบรายเที่ยว
แบบเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวคนเดียว จะเจ็บป่วยไม่สบาย กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือเกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องติดต่อกลับญาติที่ไทย ก็ติดต่อ MSIG Assist ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาท คุ้มครองสูงสุด ถึง 5 ล้านบาท 

- ทุกแผนใช้ยื่นวีซ่าได้ หากไม่ผ่าน การันตีเงินคืนเงิน 100% เดินทางแบบไร้กังวล เพราะมี MSIG Assist ดูแลและช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง 

- คุ้มครองตั้งแต่ หกล้ม เป็นไข้ เจ็บป่วยฉุกเฉิน กระเป๋าเดินทางล่าช้า กระเป๋าเดินทางเสียหาย ไฟลท์ดีเลย์ 

 

ประกันเดินทางแบบรายปี 

สำหรับคนที่ชอบเดินทางท่องโลกกว้าง หรือติดต่อธุรกิจในต่างประเทศเป็นประจำ ด้วยแผนประกันภัยที่สามารถยื่นวีซ่าได้ทุกแผน และเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 3,750 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งการเดินทางและสามารถเดินทางได้สูงสุดถึง 120 วัน/ทริป 

 

มั่นใจได้ว่าทุกทริปจะมีความคุ้มครอง ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองและครอบคลุมทุกกรณี หากคุณเจอเหตุการณ์เหล่านี้

ไม่สบายเป็นไข้ตัวร้อน MSIG ชดเชยค่ารักษาพยาบาลระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ สูงสุดถึง 5 ล้านบาท 

ฝนตกหนัก ทัศนวิสัยไม่ดี เครื่องบินดีเลย์ ติดแหงกอยู่สนามบินกลับไทยไม่ได้ ไม่ต้องกังวลใจเพราะ MSIG ชดเชยการล่าช้าของเที่ยวบินสูงสุด 7,000 บาทต่อเนื่องทุกๆ 8 ชั่วโมง 


เที่ยวอย่างหมดห่วง ด้วย MSIG

คงจะไม่ดีแน่หากคุณเกิดเจ็บป่วยระหว่างไปเที่ยว แต่คงจะไม่ดีกว่าถ้าหากเจ็บป่วยและต้องได้รับการรักษา โดยที่ไม่ได้ทำประกันการเดินทาง คุณอาจจะต้องควักกระเป๋าเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเพื่อใช้จ่ายในส่วนนั้น หรือค่ารักษาอาจจะแพงจนมีทริปใหม่ได้อีกทริป แต่ปัญหาทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้น ถ้าหากคุณทำ ประกันการเดินทาง กับ MSIG


 

MSIG เบี้ยประกันเริ่มต้นหลักร้อย

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศจะแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม เพื่อท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือดูงาน ก็หมดกังวลเรื่องความคุ้มครองที่มากกว่าการเจ็บป่วย กับประกันเดินทางต่างประเทศ แบบรายเที่ยว ที่เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 190 บาท แต่คุ้มครองถึง 1.5 ล้านบาท!


 

ประกันการเดินทาง MSIG ใช้ยื่นขอวีซ่าได้

ทุกแผนประกันการเดินทางที่คุณซื้อกับ MSIG สามารถใช้ยื่นวีซ่าได้ หากไม่ผ่าน การันตีการเงินคืน 100% ทำให้คุณสามารถเดินทางแบบไร้กังวล เพราะมี MSIG Assist ดูแลและช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง


 

ประกันการเดินทาง MSIG คุ้มครองแบบครอบคลุม

ประกันการเดินทางของ MSIG คุ้มครองตั้งแต่อายุ 1 - 75 ปี โดยคุ้มครองตั้งแต่แผลเล็กๆ อย่างหกล้มเป็นไข้เจ็บป่วยฉุกเฉินอุบัติเหตุหนักเข้าโรงพยาบาลกระเป๋าเดินทางล่าช้ากระเป๋าเดินทางเสียหายไฟลท์ดีเลย์ไฟล์ทยกเลิกฯลฯ


 

เดินทางบ่อย ใช้ประกันการเดินทางแบบรายปี

คุ้มกว่า สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ กับ ประกันเดินทางต่างประเทศแบบรายปี ที่ให้ความคุ้มครองแบบเต็มรูปแบบ ไม่จำกัดจำนวนครั้งเดินทาง ต่อปี และสามารถเดินทางได้สูงสุด 120 วัน/ครั้ง โดยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3,750 บาท คุ้มครองถึง 5 ล้านบาท! คุ้มครองตั้งแต่อายุ 15 - 65 ปี และแน่นอนว่า ทุกแผนประกันการเดินทางที่คุณซื้อกับ MSIG สามารถใช้ยื่นขอวีซ่าได้


 

มั่นใจได้เลยว่า ทุกทริปจะมีความคุ้มครอง

หากคุณเจอเหตุการณ์ต่อไปนี้ ไม่ว่าจะเป็นไม่สบายเป็นไข้ตัวร้อน MSIG ชดเชยค่ารักษาพยาบาลระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ สูงสุดถึง 5 ล้านบาทฝนตกหนัก ทัศนวิสัยไม่ดี เครื่องบินดีเลย์ ไม่ต้องกังวลใจเพราะ MSIG ชดเชยการล่าช้าของเที่ยวบินสูงสุด 7,000 บาทต่อเนื่องทุกๆ 8 ชั่วโมงแบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวคนเดียว จะเจ็บป่วยไม่สบาย กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือเกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องติดต่อกับญาติที่ไทย ก็ติดต่อ MSIG Assist ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


 

โปรโมชั่น และ ส่วนลด MSIG

MSIG มักมี โปรโมชั่น และ ส่วนลด สำหรับ ประกันภัยการเดินทาง อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวเดินทางเยอะ เช่น วันแม่วันปีใหม่วันสงกรานต์ หรือวันหยุดยาวอื่นๆ นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่น ร่วมกับ บัตรเครดิตต่างๆ หรือมีของแถมเล็กๆ น้อยๆ ให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยการเดินทางกับ MSIG


 

ซื้อ ประกันการเดินทาง ได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์

คุณสามารถซื้อ ประกันการเดินทาง ได้อย่างง่ายๆ บนหน้าเว็บไซต์ของ MSIG เพราะมีรายละเอียดเบี้ยประกัน และข้อมูลทุกอย่างพร้อมให้คุณหมดแล้ว ไม่ต้องเสียเวลานัดตัวแทนหรืออะไรเลย เพียงแค่กดเข้าไปเลือกประกันการเดินทางที่คุณต้องการ และชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย


 

ได้เงินคืนหลังเที่ยวเสร็จ

คงจะดีไม่น้อยถ้าหาก หลังจากทริปของคุณสิ้นสุดลงและคุณเดินทางกลับถึงเมืองไทย และได้รับเงินสดคืนฟรีๆ ถึง 5% จากการซื้อ ประกันการเดินทาง MSIG ผ่านทาง www.dealcha.com คุ้มขนาดนี้ ถ้าหากจะไปออกทริป หรือเดินทางไปต่างประเทศ ก้อย่าลืมเลือกซื้อ ประกันการเดินทาง ของ MSIG ติดไปด้วยนะ

Read More