MSIG Travel Insurance
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ประกันเดินทาง5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อประกันการเดินทางจาก MSIG ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อประกันการเดินทางจาก MSIG ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ MISG ผ่าน Dealcha คือ

  1.   การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน
เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น MSIG Travel Insurance

ส่วนลด ประกันการเดินทาง MSIG โปรโมชั่น Travel Insurance | เงินคืน ≤ 5%

โปรโมชั่น ประกันการเดินทาง ต่างประเทศ MSIG พร้อมเงินคืนสูงสุด 5% ประกันเดินทาง ในประเทศ หรือ เรียนต่อ ก็ไม่แพง มีของแถมตลอด ยื่นขอวีซ่า ก็ได้สบายๆ

จะเดินทางแต่ละครั้งอย่าลืม ประกันการเดินทาง และ โปรโมชั่น MSIG เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี

ทุกคนน่าจะเคยเห็นข่าวกันในโลกโซเชียลกันมาบ้างแล้วเนอะ เที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวกับกรุ๊ปทัวร์ เที่ยวต่างประเทศคนเดียว นอกจากเงิน พาสปอร์ต วีซ่า (ประเทศที่ต้องขอ) และสิ่งอื่นๆ อีกมากมายแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยก็คือ ประกันการเดินทางต่างประเทศ นี่แหละค่ะ เพราะนี่คือสิ่งที่จะคอยกระจายความเสี่ยงให้กับคุณเมื่อเกิดอะไรขึ้นระหว่างการเดินทาง ประกันการเดินทางต่างประเทศ ไม่ได้มี เบี้ยประกันภัย แพงหูฉี่เลยนะ อีกทั้ง โปรโมชั่น MSIG  ก็มีให้เห็นบ่อยๆ ซื้อเถอะค่ะ ประกันการเดินทางต่างประเทศ น่ะ เพราะเมื่อเทียบกับความคุ้มครองและเงินที่ต้องจ่ายไปแล้วเรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ 

ส่วนลด MSIG คืออะไร? แล้วทำไมต้องมี ประกันการเดินทางต่างประเทศด้วย

ต้องบอกให้เข้าใจอย่างตรงกันว่า ส่วนลด MSIG มักจะเกิดขึ้นทั้งในเว็บไซต์ของ MSIG เอง และเว็บที่เป็นพาร์ทเนอร์ อย่างเช่น Dealcha! หมายถึงว่า บางทีเราก็จะลดราคา ประกันการเดินทาง ให้เหลือราคาถูกลง หรือ ได้รับเงินคืนเมื่อคุณช้อป ประกันการเดินทาง MSIG กับ Dealcha  คำถามที่ว่าทำไมต้องมี ประกันการเดินทางต่างประเทศ ด้วย ไม่ซื้อได้เหรอ ไม่ซื้อก็ได้ค่ะ ถ้าคุณคิดว่าสามารถรับความเสี่ยงไหว อย่าให้เกิดเหตุการณ์ที่ว่า เสียน้อยเสียอยาก เสียมากเสียง่ายเลยนะคะ เสียน้อยๆ ไปตั้งแต่แรกน่ะดีแล้ว เชื่อเถอะ 

ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ถ้าอยากได้ราคาถูกๆ ใช้ โค้ดส่วนลด MSIG ได้หรือเปล่า

ขอแอบแทรก ประกันการเดินทาง MSIG บ้างก็แล้วกันนะ เพราะทาง MSIG ก็มี ประกันรถยนต์ ให้บริการด้วย ถ้าคุณอ่านถึงตรงนี้ แล้วสนใจ ประกันรถยนต์ MSIG ก็สามารถใช้ โค้ดส่วนลด MSIG ซื้อผ่าน Dealcha ได้เลยนะ จะได้เงินคืนกลับไปอีกด้วย ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ก็ตามชื่อเลยค่ะ มีทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไปจนถึง ประกันรถยนต์ชั้น 3 การเลือกประกันรถยนต์ ก็มีหลายๆ ปัจจัย ดังนั้น เลือกให้ตรงกับความต้องการของคุณนะคะ 

บอกต่อ MSIG ส่วนลด สุดพิเศษ สำหรับคนที่จะเดินทางไปเรียนต่างประเทศ 

MISG ส่วนลด สุดพิเศษ สำหรับ เรียนต่อต่างประเทศ หากเจอข้อความเหล่านี้ที่ไหน และคุณเป็นอีกคน หรือแม้แต่คนรอบตัวกำลังจะไปศึกษาต่อต่างประเทศ อย่าเพิ่งปล่อยผ่านเลยนะคะ ประกันการเดินทาง นอกจากจะมีไว้ให้กับนักเที่ยวแล้ว นักเรียนนักศึกษาก็ควรจะมีเหมือนกัน ไปอยู่ต่างบ้านต่างเมืองเป็นเวลานานๆ มี ประกันคุ้มครอง มันก็คือเรื่องที่ดีไม่ใช่เหรอคะ คุณอาจจะซื้อ ประกันการเดินทาง สำหรับเรียนต่อ ติดตัวไว้ก่อน พออยู่ไปสักพัก ค่อยเปลี่ยนเป็น ประกันสุขภาพ ของที่ประเทศนั้นๆ ก็ได้ค่ะ เชื่อเราเถอะ จ่ายน้อยๆ ไว้ก่อนดีที่สุดแล้ว 

โปรโมชั่น Msig

ประกันการเดินทางต่างประเทศ ของ MSIG ลดราคา แล้วยังคุ้มครองเท่าเดิมไหม?

ไม่ได้มีกฎข้อไหนระบุเอาไว้เลยนะคะว่า ประกันการเดินทาง MSIG ลดราคา และความคุ้มครองก็จะลดลงไปด้วย อันนั้นเป็นความเข้าใจทีผิดมากๆ  คำว่า ประกันการเดินทาง ลดราคา เนี่ย อาจจะหมายถึง ซื้อ 3 คนขึ้นไปก็อาจจะได้รับส่วนลด ทำนองนี้ค่ะ ซึ่งดิฉันมองว่า ประกันการเดินทาง ไม่จำเป็นต้องลดราคาเลย พร้อมซื้อเสมอ ก็จะไปเที่ยวนี่เนอะ มีประกันไว้น่ะอุ่นใจสุดๆ แล้ว แต่ถ้าเจอ ประกันการเดินทาง MSIG ลด รา คา แล้วกำลังจะไปเที่ยวพอดี ก็จะซื้อค่ะ ก็ถือว่าเป็นความโชคดีก่อนเที่ยวเนอะ 

ประกันการเดินทางมีหลายอย่างมากๆ เลือกซื้อได้เลย ใช้ โค้ด ส่วนลด MSIG ได้ด้วย

จากหัวข้อด้านบนที่คุณได้อ่านมา อาจเข้าใจกันไปว่า มีแค่ ประกันการเดินทาง และ ประกันการเดินทาง เพื่อไปเรียนต่อ อยากจะบอกว่า ประกันการเดินทาง MSIG ได้แบ่ง ประกันการเดินทาง ออกเป็นย่อยๆ ด้วย นั่นก็เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณยังไงล่ะค่ะ บางคนไม่ได้ ไปต่างประเทศบ่อยๆ ก็อยากได้แค่ประกันที่คุ้มครองเป็นรายครั้งไป บางคนมีธุรกิจที่ต้องไปต่างประเทศบ่อยๆ ประกันการเดินทางรายปี ก็จะตอบโจทย์ความต้องการนั่นเอง หมายความว่า จะประกันเดินทางประเภทไหน โค้ดส่วนลด MSIG ก็สามารถใช้ซื้อได้อยู่แล้ว หมดห่วงไปได้เลยค่ะ 

MSIG Code ส่วนลด สุดพิเศษ ประกันเดินทางรายเที่ยว มีไว้ก็อุ่นใจดีกว่าไม่มีนะ

บอกเลยว่า ประกันการเดินทางแบบรายเที่ยว มีไว้มันจะอุ่นใจแบบมากๆ เพราะถ้าเจ็บป่วยกะทันหันที่ต่างประเทศ เราจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย ยิ่งถ้าเจอ MSIG Codel ส่วนลด เมื่อไหร่ ก็ลองกดอ่านก่อนก็ได้ค่ะ ว่าความคุ้มครองที่ได้รับ เบี้ยประกันภัย เราโอเคไหม  หรือจะเลือกซื้อแบบราคาเต็มก็ตามใจเลย คำว่า ประกันการเดินทางรายเที่ยว ก็ตรงตัวเลยค่ะ คุ้มครองแค่ครั้งเดียว โดยจะเริ่มคุ้มครอง 2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง และสิ้นสุดภายใน 2 ชั่วโมงหลังถึงประเทศไทย เห็นไหมว่า คุ้มมาก (กอไก่ล้านตัว)

ประกันรายปี ดียังไง? แล้วจะดีเพิ่มขึ้นไหมถ้าใช้ Code ส่วนลด MSIG

มี ประกันการเดินทาง ราย เที่ยว ไปแล้ว ลำดับต่อไปขอนำเสนอ ประกันการเดินทาง รายปี บ้างก็แล้วกันนะคะ ความหมายก็คือตามชื่อเลยนะ ประกันการท่องเที่ยวรายปี ที่จะคุ้มครองทั้งปี คุณจะเดินทางกี่ครั้งในหนึ่งปีก็ได้ค่ะ ประกันก็จะตามไปคุ้มครองในทุกที่ แต่ข้อแม้ก็คือ อาจจะมีกำหนดระยะเวลาว่า แต่ละครั้งที่เดินทางห้ามเกิน 90 วัน เป็นต้น ประกันรายปี เอ็มเอสไอจี คุณสามารถใช้ Code ส่วนลด MSIG ได้นะคะ เพราะนั่นะจทำให้ เบี้ยประกันการเดินทาง ถูกลง ใครที่เที่ยวบ่อยๆ หรือเดินทางเพื่อทำธุรกิจ แนะนำเลยค่ะ 

เรามี Promotion MSIG มานำเสนอ แต่ขอให้คุณเลือก ประกันการเดินทางให้ตรงกับไลฟ์สไตล์

Promotion MSIG ถือว่าเป็นอะไรที่สุดๆ แล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าคุณซื้อ ประกันการเดินทา MSIG รายเที่ยว และเดินทาง 5 วันขึ้นไป ทาง MSIG อาจจะมีของสมนาคุณให้กับคุณค่ะ เช่น บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ หรือ หมอนรองคอ เป็นต้น ก็ถือว่าเป็นความใส่ใจเล็กๆ ที่น่ารักเนอะ จองตั๋วเครื่องบินกัน Expedia อาจจะได้สายการบิน Low Cost มีหมอนรองคองก็ดีค่ะ จะช่วยให้การนอนบนเครื่องบินไม่เมื่อย แต่ที่สำคัญมากๆ ก็คือ ควรเลือกประกันการเดินทางให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ด้วยนะ 

เที่ยวคนเดียว SOLO TRAVEL และใช้  โปร โม ชั่ น MSIG ประกันยังคุ้มครองไหม

คำตอบคือ คุ้มครองเหมือนเดิมค่า  โปร โม ชั่ น MSIG ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับความคุ้มครองเลยนะคะ ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง เพียงแต่ว่าคุณอาจจะเจอช่วงโปรโมชั่นดีๆ ของ MSIG นั่นเอง แต่อยากบอกเลยว่า เดินทางคนเดียว ประกันการเดินทาง สำคัญเป็นที่สุด เพราะคุณจะได้อ่นใจมากๆ เวลาเดินทาง เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ใครเที่ยวคนเดียวจงภูมิใจนะคะ เปิดเพลง SOLO ของน้อง Jennie Blackpink จาก Apple Music ปลุกใจ แล้วออกเที่ยวเลย 

เที่ยวโซนเอเชีย แบคแพคเกอร์ กับ MSIG โปร โม ชั่ น สุดพิเศษได้เลยค่ะ

ใครวางแผนเที่ยวโซนเอเชีย จองโรงแรมกับ Hotels.com เรียบร้อยแล้ว สิ่งหนึ่งที่อย่าลืมก็คือ ประกันการเดินทาง นะคะ ถึงแม้คุณจะเป็น แบคแพคเกอร์ ก็เถอะ ประกันการเดินทางก็คุ้มครองอยู่นะ คุณสามารถซื้อ ประกันการเดินทาง MSIG โปร โม ชั่ น  สุดพิเศษได้ที่ Dealcha เลย

MSIG โปร โม ชั่ น สุดคุ้ม ให้คุณเที่ยวยุโรปแบบหมดห่วง เรื่องความปลอดภัย

ประเทศฝั่งยุโรปเป็นต้นไป ก่อนเที่ยวคุณสามารถซื้อ ประกัน  MSIG โปร โม ชั่ น สุดคุ้ม ก่อนเที่ยวได้เลย ฝั่งยุโรปบางประเทศเขาว่าก็อาจจะอันตรายอยู่หน่อยๆ ดังนั้น ประกันการเดินทางที่แหละค่ะ จะช่วยให้เราเที่ยวอย่างอุ่นใจมากขึ้นนั่นเอง 

MSIG มอบส่วนลด ให้เลย เที่ยวเป็นครอบครัว หรือเป็นคู่รัก มีประกันการเดินทางดีที่สุด 

อาจเป็นเพราะว่าเล็งเห็นความสำคัญของการเที่ยวด้วยนี่แหละค่ะ MSIG มอบส่วนลด ประกันการเดินทางให้คุณแบบจุใจกันไปเลย บางทีถ้าซื้อ ประกันการเดินทางรายปี MSIG คุณก็จะได้ของสมนาคุณจาก MSIG ด้วย เช่น บัตรกำนัลสตาร์บัคสค์ หรือ กระเป๋าเซ็ตชุดใหญ๋ 8 ชิ้นเอาไว้จัดระเบียบในกระเป๋า แต่ของสมนาคุณ ไม่สำคัญ ความคุ้มครองที่เราจะได้รับหรอกค่ะ ไม่ว่าจะเที่ยวเป็นครอบครัว หรือเที่ยวคนเดียวก็ควรจะมี ประกันการเดินทางเอาไว้นะคะ ถ้าไม่มีแล้วเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา แย่แน่ๆ 

คนในครอบครัวเจ็บป่วยระหว่างเที่ยว เสิร์ชว่า MSIG Promotion เพื่อซื้อก็ไม่ทันแล้ว

คำว่าสายเกินไปมีอยู่จริงค่ะ เราอย่าคิดว่าพวกเราแข็งแรงมากๆ ไม่เป็นอะไรง่ายๆ หรอก การไปต่างประเทศก็คือการไปสถานที่ใหม่ๆ ที่เราไม่คุ้นเคย สภาพแวดล้อม อากาศ ก็เปลี่ยนไปจากเดิม ถ้าเจ็บป่วยขึ้นมาระหว่างทางจะทำยังไงล่ะค่ะ จริงอยู่ที่ถ้าจ่ายไหวก็จ่ายเลย แต่มี ประกันการเดินทาง ไปตั้งแต่แรกก็น่าจะดีกว่าไหม เพราะถึงเวลานั้นจริงๆ มาเสิร์ชหาคำว่า MSIG Promotion ก็ไม่ทันใช้แล้วค่ะ จริงๆ คุณก็คงไม่มีอารมณ์มาค้นหาด้วยซ้ำ ก็คงต้องจ่ายเงินแบบราคาเต็มไป 

ขณะหา ประกันการเดินทาง แล้วเจอคำว่า  Promotion Code MSIG ลองศึกษาก่อนได้

ใช่เลยค่ะ ลองศึกษาก่อนก็ได ไม่เสียหายอะไร คำว่า  Promotion Code MSIG อาจจะเป็นรูปประโยคแปลกๆ ฉันต้องกดอะไร ต้องอ่านอะไรอีกไหม ก็ลองกดเข้าไปศึกษาดูว่า มีเงื่อนไขในการคุ้มครองอะไรบ้าง แล้วอะไรไม่คุ้มครอง ถ้าตัดสินใจได้แล้ว ก็มาซื้อผ่าน Dealcha ได้นะคะ เพราะนั่นจะทำให้คุณได้เงินคืนกลับไปอีกด้วย

ประกันการเดินทาง MSIG ดีไหม

ไปเรียนต่อเมืองนอก ประกันการเดินทาง สำคัญมากไหม ใช้ โปร MSIG ซื้อได้หรือเปล่า

จริงๆ แล้ว การไปเรียนต่อเมืองนอกก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ นั่นหมายความว่าเราได้ไปเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยพอเคยเจอ สังคมใหม่ๆ วัฒนธรรมใหม่ๆ แต่การไปเรียน ย่อมอยู่นานกว่าการไปเที่ยวอยู่แล้ว ดังนั้น สิ่งที่น่าเป็นห่วงไม่แพ้กันก็คือ ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล อุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นนี่แหละค่ะ ดังนั้น การมีประกันการเดินทางเอาไว้ ก็จะช่วยให้เราอุ่นใจมากขึ้นนะคะ โปร MSIG ที่ดีที่สุด ตอนนี้ก็คือ คุณสามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือนได้ทุกแผนเลย รับของสมนาคุณ กระเป๋า เซ็ตชุดใหญ่ 8 ชิ้น (โปรโม ชั่น MSIG อาจจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ Dealcha จะนำมาแจ้งเรื่อยๆ ค่ะ) 

ค่ารักษาพยาบาลที่นู้นแพงนะ ใช้ MSIG Promotion Code ซื้อประกันไปก่อนน่ะดีแล้ว

เมื่อลองเทียบค่ารักษาพยาบาลดูแล้ว ต่างประเทศนั้นแพงกว่ามากๆ เลยล่ะค่ะ  ประเทศไหนที่มีความพัฒนาทางด้านการแพทย์ ก็อาจจะแพงขึ้นเป็นเท่าตัว ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ ควรมีประกันการเดินทางด้วยนะคะ ถ้ามี  MSIG Promotion Code ก็ใช้ได้นะคะ ซื้อเลย เจ็บป่วยขึ้นมาจะได้ไม่ลำบาก 

ถึงแม้จะซื้อ MSIG ราคาถูก ติดตัวไป แต่ความคุ้มครองไม่ได้น้อยอย่างที่คิด

ประกันการเดินทาง MSIG ราคาถูก ใช่ว่าความคุ้มครองจะน้อยลง นี่คือเรื่องจริงที่สุด การไปเรียนต่างประเทศคือการจากบ้านเมืองของตัวเอง ดังนั้น มีประกันการเดินทางเอาไว้ ดีกว่าไม่มีอะไรเลย ประกันการเดินทางจะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายให้เราเองค่ะ 

สรุปแล้วว่า MSIG ราคาพิเศษ นี่มันเป็นยังไงบ้าง ควรซื้อติดตัวไว้จริงๆ หรือเปล่า 

คำตอบคือดีค่ะ เพราะมันคงจะไม่ดีแน่หากคุณเกิดเจ็บป่วยระหว่างไปเที่ยว แต่คงจะไม่ดีแบบมากที่สุดกว่าถ้าหากเจ็บป่วยและต้องได้รับการรักษา โดยที่ไม่ได้ทำประกันการเดินทาง คุณอาจจะต้องควักกระเป๋าเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเพื่อใช้จ่ายในส่วนนั้น หรือค่ารักษาอาจจะแพงจนมีทริปใหม่ได้อีกทริป แต่ปัญหาทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้น หากก่อนไปเที่ยว คุณได้ค้นหา ประกันการเดินทาง MSIG ราคาพิเศษ เอาไว้ก่อนหน้าแล้ว 

ประกันการเดินทาง MSIG ใช้ยื่นขอวีซ่าได้ แม้คุณจะซื้อด้วย โค้ด MSIG จาก Dealcha

ทุกแผนประกันการเดินทางที่คุณซื้อกับ MSIG สามารถใช้ยื่นวีซ่าได้ หากไม่ผ่าน การันตีการเงินคืน 100% ทำให้คุณสามารถเดินทางแบบไร้กังวล เพราะมี MSIG Assist ดูแลและช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าคุณได้ โค้ด MSIG มา แล้วใช้ซื้อผ่าน Dealcha ก็ใช้ได้เหมือนกันค่ะ ไม่ได้ติดปัญหาอะไร

มี คูปอง MSIG อยู่แล้ว ซื้อประกันการเดินทาง MSIG จะคุ้มครองแบบครอบคลุมไหมนะ?

ประกันการเดินทางของ MSIG คุ้มครองตั้งแต่อายุ 1 - 75 ปี โดยคุ้มครองตั้งแต่แผลเล็กๆ อย่างหกล้ม, เป็นไข้, เจ็บป่วยฉุกเฉิน, อุบัติเหตุหนักเข้าโรงพยาบาล, กระเป๋าเดินทางล่าช้า, กระเป๋าเดินทางเสียหาย, ไฟลท์ดีเลย์, ไฟล์ทยกเลิก, ฯลฯ แม้คุณจะใช้ คูปอง MISG ความคุ้มครองก็ยังเหมือนเดิมนะคะ 

มั่นใจได้เลยว่า ทุกทรุปของคุณจะมีความคุ้มครองจาก Voucher MSIG แน่นอน ฟันธง

มั่นใจได้ว่าทุกทริปจะมีความคุ้มครอง ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองและครอบคลุมทุกกรณี หากคุณเจอเหตุการณ์ เช่น ไม่สบายเป็นไข้ตัวร้อน แม้คุณจะใช้ Voucher MSIG ก็เถอะ การชดเชยค่ารักษาพยาบาลระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ สูงสุดถึง 5 ล้านบาท  ก็ยังเหมือนเดิม หรือ ฝนตกหนัก ทัศนวิสัยไม่ดี เครื่องบินดีเลย์ ติดแหงกอยู่สนามบินกลับไทยไม่ได้ ไม่ต้องกังวลใจเพราะ MSIG ชดเชยการล่าช้าของเที่ยวบินสูงสุด 7,000 บาทต่อเนื่องทุกๆ 8 ชั่วโมง

โค้ดส่วนลด MSIG

ประกันการเดินทางต่างประเทศ MSIG ดีไหม กลัวซื้อมาแล้วไม่คุ้มครองอย่างที่ต้องการ 

ก่อนจะถามว่า MSIG ดีไหม เราก็ต้องก่อนค่ะ ว่า เราจะไปไหน ไปกี่วัน บินบ่อยหรือเปล่า เราจะได้เลือกประกันการเดินทางที่ตรงกับความต้องการ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศจะแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม เพื่อท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือดูงาน ก็หมดกังวลเรื่องความคุ้มครองที่มากกว่าการเจ็บป่วย กับประกันเดินทางต่างประเทศ แบบรายเที่ยว ที่เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 190 บาท แต่คุ้มครองถึง 1.5 ล้านบาท! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะคะ

ดีล MSIG มักจะมีที่ Dealcha เสมอๆ ถ้าคุณไม่อยากพลาดต้องกดติดตาม Dealcha

ดีล MSIG มักมีมีให้กับ ประกันภัยการเดินทาง อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวเดินทางเยอะ เช่น วันแม่, วันปีใหม่, วันสงกรานต์ หรือวันหยุดยาวอื่นๆ นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่น ร่วมกับ บัตรเครดิตต่างๆ หรือมีของแถมเล็กๆ น้อยๆ ให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยการเดินทางกับ MSIG 

แม้จะไม่มี โปร MSIG ก็สามารถซื้อ ประกันการเดินทางง่ายๆ ได้บนเว็บไซต์ 

คุณสามารถซื้อ ประกันการเดินทาง ได้อย่างง่ายๆ บนหน้าเว็บไซต์ของ MSIG เพราะมีรายละเอียดเบี้ยประกัน และข้อมูลทุกอย่างพร้อมให้คุณหมดแล้ว ไม่ต้องเสียเวลานัดตัวแทนหรืออะไรเลย เพียงแค่กดเข้าไปเลือกประกันการเดินทางที่คุณต้องการ และชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย แต่ทางที่ดีมาซื้อผ่าน Dealcha ก็ได้นะคะ เพราะว่า โปร MSIG เรามีให้เรื่อยๆ อยู่แล้ว 

ดีลส่วนลด MSIG สุดคุ้ม ได้เงินคืนหลังเที่ยวเสร็จแน่นอน หมดห่วงได้เลย 

คงจะดีไม่น้อยถ้าหาก หลังจากทริปของคุณสิ้นสุดลงและคุณเดินทางกลับถึงเมืองไทย และได้รับเงินสดคืนฟรีๆ ถึง 5% จากการซื้อ ประกันการเดินทาง MSIG ผ่านทาง www.dealcha.com คุ้มขนาดนี้ ถ้าหากจะไปออกทริป หรือเดินทางไปต่างประเทศ อย่าลืมใช้ ดีลส่วนลด MSIG ก่อนซื้อ แล้วนำประกันการเดินทาง ติดไปด้วยนะ จะได้อุ่นใจในทุกทริป 
Read More