N Store
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ NStore ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ NStore ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น N Store

โปรโมชั่น N Store ส่วนลด หนังสือ E-Book การ์ตูน ล่าสุด | เงินคืน ≤ 1%

โปรโมชั่น N Store ร้านหนังสือ ในเครือ The Nation ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 1% ที่ Dealcha มีทั้ง หนังสือ นิยายวาย Magazine และ อีบุ๊ค ส่งฟรี ได้ของชัวร์

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

Nstore คืออะไร ?

Nstore คือ เว็บไซต์ที่รวบรวมหนังสือมากมาย มาไว้ให้หนอนหนังสือทั้งหลายได้เลือกช้อปกันใน ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น นิตยสารยอดนิยม เช่น TopGear, Allure, Bloomburg Markets, Business Traveller, Cycling Plus, Delicious, Esquire และอีกมากมาย รวมไปถึง นวนิยายชื่อดัง การ์ตูนมังงะ และ e-book อีกมากมาย

 

คนรักการ์ตูน รัก Nstore

เพราะที่ Nstore มีการ์ตูนมากมาย ไม่ว่าจะจากค่ายไหน การ์ตูนประเทศอะไร จะมังงะ หรือ การ์ตูนจากฝั่งต่างประเทศ ก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน เช่น แฮร์รี พอตเตอร์, นารูโตะ ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบเป็นเล่ม และ แบบ Box set หรือจะสั่ง pre-order ไว้ก่อนก็ได้

 

การ์ตูนชื่อดัง ลดราคา

หากคุณเป็นนักสะสมการ์ตูน แล้วขาดหายไปบางเล่ม ให้ลองเข้ามาที่ Nstore ดู เพราะคุณอาจจะได้เจอการ์ตูนเล่มมที่คุณตามหา อย่าง โดราเอมอน หรือ ชินจัง ใน ราคาพิเศษ อยู่ ทำให้คุณไม่พลาดการสะสมให้ครบทั้งเซ็ตนั่นเอง

 

สินค้าเข้าใหม่ มากับส่วนลด

ไม่ต้องแปลกใจไปหากคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Nstore แล้วจะเจอสินค้าที่เพิ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ บนหน้าเว็บใน ราคาถูกกว่าที่อื่น เพราะที่ Nstore จะจัดสินค้ามาสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน ลดราคา ไม่ว่าจะเป็นสินค้ายอดนิยม นิตยสารดัง การ์ตูนหายาก หรือ สินค้าเข้าใหม่ทั้งหลาย ก็ถูกนำมาลดราคาที่หน้าเว็บไซต์เช่นกัน

 

โค้ดส่วนลด มากมาย

สิ่งที่คุณจะพบเห็นได้บ่อยๆ ที่หน้าเว็บไซต์ของ Nstore คือ โค้ดส่วนลด นั่นเอง ซึ่งมีอยู่ตลอด สลับกันไป ไม่ว่าจะเป็นการลด 10% 15% หรือสูงสุด 50% ก็มีเช่นกัน และแน่นอนว่า โค้ดส่วนลด Nstore จะทำให้คุณได้ซื้อ นิตยสาร ราคาถูก และ การ์ตูน ลดราคา อย่างแน่นอน

 

ไม่อยากพลาด pre-order ไว้ก่อน

ถ้าหากมีหนังสือเล่มไหน ที่คุณอยากได้มากๆ และไม่อยากพลาดที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของ แนะนำให้มา pre-order ไว้ก่อนที่ Nstore คุณอาจจะได้รับ โปรโมชั่นพิเศษ พ่วงไปด้วย ทำให้นอกจากจะไม่พลาดหนังสือที่หวังแล้ว ยังได้รับความคุ้มอีกต่ออีก

 

Nstore ไม่ได้มีแค่หนังสือ

ลองคลิกที่หมวดหมู่ สินค้าทั้งหมด ดู แล้วคุณจะพบกับสินค้าอีกมากมายรอให้คุณมาจับจ่ายซื้อไปเป็นเจ้าของอยู่ ไม่ว่าจะเป็น โมเดลการ์ตูน เรื่องโปรดของคุณ อย่าง โมเดล โดราเอมอน ราคาพิเศษ หรือสินค้าอุปโภคอย่างอื่น เช่น สินค้าใช้ในบ้าน เครื่องครัว สินค้า ดิสนีย์ สินค้าจากญี่ปุ่น ราคาถูก ก็มีให้เลือกมากมาย

 

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 500 บาท

เพียงคุณสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดใน Nstore รวมกันครบ 500 บาท คุณก็ไม่ต้องเสียค่าส่งเลยแม้แต่บาทเดียว สั่งซื้อพร้อมรับบริการส่งฟรีถึงบ้านคุณ แบบนี้สะดวกมากๆ ได้ทั้ง หนังสือ ราคาถูก การ์ตูน ลดราคา หรือ นิตยสารชื่อดัง หายาก แล้วยังไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาอีก เพียงคลิกสั่ง แล้วรอให้สินค้ามาส่งเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังสามารถ ติดตามสถานะการสั่งซื้อ ได้ง่ายๆ ที่หน้าเว็บ Nstore ด้วยนะ

 

คุ้มกว่าเดิม เมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

ถ้าหาก Nstore ยังจัด สินค้ามาลดราคา ให้ไม่พอ งั้นขอแนะนำความคุ้มเพิ่มเติม ด้วยการซื้อผ่าน Dealcha.com คุณก็จะได้รับ เงินสดคืน 1% แบบ On Top ไปเลย คือสามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Nstore และ ส่วนลด Nstore ได้ปกติ

Read More