เฉลี่ย: 4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Naiin

โปรโมชั่น NAIIN ส่วนลด หนังสือ ลดราคา โค้ด นายอินทร์ | เงินคืน ≤ 2%

โปรโมชั่น ร้านหนังสือ นายอินทร์ เครือ อมรินทร์ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 2% และหนังสือ ลดราคาพิเศษ มี การ์ตูน และ นิตยสาร ด้วยนะ ซื้อผ่าน Dealcha ดีกว่า

no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ2%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 2% เมื่อทำการซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ร้านนายอินทร์!

 

ดีลช่า! รับ CASHBACK ฟรีๆ หลังจากหักส่วนลดต่างๆ! :

- คุณต้องอยู่ในหน้าเว็บใหม่ในระหว่างที่คุณซื้อของ - ห้ามเปิดหน้าเว็บอื่น

- ทางเราไม่สามารถรับประกัน cashback ได้ถ้าคุณปิดหน้าเว็บ

- เว็บเบราเซอร์ที่แนะนำ: Google Chrome, Firefox, Safari

*ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay

 

เกี่ยวกับระยะเวลาในการคืนเงิน :

- การบันทึกเงิน Cashback อาจใช้เวลาถึง 5-7 วันก่อนจะแสดงขึ้นในบัญชี "Cashback ของคุณ"

- คุณสามารถไถ่ถอน Cashback ของคุณได้ หลังจากที่ได้รับการอนุมัติ (ซึ่งอาจใช้เวลา 8-13 สัปดาห์ หรือ ตามระยะเวลาดำเนินการของร้านค้า)

Read More

ร้านนายอินทร์ ใครๆ ก็เคยเข้า

ตั้งแต่เด็กจนโต เวลาเราไปห้างมักจะพบกับร้านหนังสือป้ายสีน้ำเงินนี้อยู่เสมอ และเชื่อว่าคงไม่เคยมีใครไม่เคยเดินเข้าไปดูหนังสือในร้านนี้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนังสืออ่านเล่น หนังสือการ์ตูน หนังสือนิยาย หนังสือให้ความรู้ต่างๆ คู่มือเตรียมสอบ คู่มือการทำอาหาร ฯลฯ ที่ ร้านนายอินทร์ ก็มีให้บริการครบ


 

ซื้อหนังสือยุคใหม่ ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน

หมดเวลาของการเข้าไปเลือกซื้อหนังสือที่ร้านแล้ว ในยุคนี้สมัยนี้ อะไรๆ ก็ต้องรวดเร็ว และสะดวกสบายมาเป็นที่หนึ่ง เพราะฉะนั้น ร้านนายอินทร์ ก็ไม่พลาดที่จะเตรียมรับมือกับการที่สังคมออนไลน์เข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตประจำวัน ด้วยการขายหนังสือออนไลน์ และบริการสั่งหนังสือส่งตรงถึงบ้าน


 

ค้นหาหนังสือได้ง่ายๆ บนหน้าเว็บ

ไม่ว่าคุณจะรู้ชื่อหนังสือ ชื่อผู้เขียน ชื่อผู้แปล ชื่อสำนักพิมพ์ หรือแม้กระทั่งรู้แค่คำเดียวของชื่อหนังสือ คุณก็สามารถค้นหาหนังสือเล่มที่ต้องการเจอได้อย่างง่ายๆ จากหน้าเว็บไซต์ของ ร้านนายอินทร์ เพียงพิมพ์สิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับหนังสือที่คุณต้องการในช่องค้นหา แล้วก้รอผลลัพธ์ได้เลย


 

ไม่รู้จะอ่านอะไร ที่ ร้านนายอินทร์ มีแนะนำ

หากคุณต้องการหาหนังสืออ่านสักเล่ม แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะอ่านหนังสืออะไรดี หรือยังไม่มีชื่อหนังสือที่ต้องการในดวงใจ บนหน้าเว็บของ ร้านนายอินทร์ ก็มีหมวดหมู่ หนังสือแนะนำ และ หนังสือมาใหม่ ให้บริการ ทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อหนังสือไว้อ่านฆ่าเวลาได้ง่ายขึ้น


 

หนังสือหายาก หาได้ที่ ร้านนายอินทร์

เบื่อมั้ยเวลาไปเดินหาหนังสือตามร้านหนังสือต่างๆ ที่ไม่ว่าจะไปกี่ร้าน ก็ยังไม่เจอหนังสือที่ต้องการซะที แต่เข้ามาบนหน้าเว็บของ ร้านนายอินทร์ คุณอาจจะได้พบเจอกับหนังสือที่คุณต้องการได้แบบง่ายๆ ถึงแม้จะใช้เวลารอในการสั่งสินค้าให้มาส่งสักหน่อย แต่ก็คุ้มถ้าหากแลกมาด้วยหนังสือที่คุณหมายปอง


 

โปรโมชั่น ร้านนายอินทร์

บนเว็บไซต์ของ ร้านนายอินทร์ มักจะมี โปรโมชั่น หนังสือ อยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหนังสือที่ร่วมรายการ แล้วแถมของรางวัลพิเศษ, ซื้อหนังสือที่ร่วมรายการ ในราคาสุดพิเศษ, ซื้อหนังสือครบจำนวนที่กำหนด ได้รับ ส่วนลด 15% หรือมากกว่า เป็นต้น ซึ่ง โปรโมชั่น ร้านนายอินทร์ บางโปรโมชั่น ก็สงวนสิทธิ์ไว้สำหรับเว็บไซต์เท่านั้น ไม่มีที่หน้าร้าน


 

ส่วนลด ร้านนายอินทร์

ถ้าหากคุณหมั่นขยันเช็คหน้าเว็บไซต์ของ ร้านนายอินทร์ คุณจะได้พบกับ โปรโมชั่น ลดราคา ที่ ร้านนายอินทร์ จัดไว้ให้ลูกค้าคนพิเศษตลอดทั้งเดือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อสินค้าภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ แมกกาซีน ทั้งแบบเป็นเล่ม และแบบ E-Book, E-Magazine หรือสินค้าอื่นๆ บนเว็บไซต์ ร้านนายอินทร์ ได้เลย


หนังสือออนไลน์ มีบนเว็บไซต์ ร้านนายอินทร์

หากไม่ต้องการซื้อหนังสือเป็นเล่มๆ ไม่ชอบสะสม หรือไม่อยากรอ ก็สามารถซื้อหนังสือ และแมกกาซีนออนไลน์ได้ บนเว็บไซต์ของ ร้านนายอินทร์ ได้เลย มีให้เลือกทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือนิยาย หนังสือให้ความรู้ หนังสือติวสอบ, แมกกาซีนทั้งไทย และต่างประเทศ และอื่นๆ อีกมากมาย


 

ร้านนายอินทร์ ไม่ได้ขายแค่หนังสือ

นอกจากหนังสือแล้ว บนเว็บไซต์ของ ร้านนายอินทร์ ก็ยังมีสินค้าอุปโภค บริโภคอื่นๆ ขายด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ใบชาสำหรับชง, เสื้อโปโลที่ระลึก, แว่นตา, เครื่องสำอาง ฯลฯ เรียกได้ว่านอกจากจะเข้าไปซื้อหนังสือแล้ว ยังสามารถซื้อสินค้าอื่นๆ ได้อีก


 

ซื้อหนังสือ แถมเงินคืน 2%

ซื้อหนังสือ แถมที่คั่นหนังสือ คงจะเก่าเกินไปแล้ว ยุคนี้ต้องแถมเงินคืนกันไปเลย! ถ้าอยากได้ก็ไม่ยาก เพียงแค่กดเข้าไปซื้อหนังสือบนเว็บไซต์ของ ร้านนายอินทร์ ผ่านทาง www.dealcha.com เมื่อทำรายการทั้งหมดเสร็จสิ้น ก็รอรับเงินคืนแบบฟินๆอยู่ที่บ้าน ถึง 2% เลย

Read More