newbalance Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

newbalance

รับเงินคืน 2%

ช้อปเลย!

newbalance

รับเงินคืน 2%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

newbalance ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 2เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ New Balance!

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น

รายละเอียดร้านค้า

เกี่ยวกับ New Balance

คงไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้าผ้าใบชื่อดัง สัญลักษณ์รูปตัวเอ็น (N) อย่าง New Balance ใช่ไหมล่ะ เพราะด้วยความที่รองเท้ามีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยสีสัน แต่โลโก้ประจำแบรนด์ ทำให้ไม่ยากเลยที่รองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้จะเป็นที่ถูกใจของหลายๆ คน

 

New Balance ออนไลน์ กับความพิเศษ

แน่นอนว่า อยู่บนโลกออนไลน์ ก็ต้องมีความพิเศษมากขึ้นอยู่แล้ว กับหลากหลายคอลเลคชั่น และสไตล์ที่มากมาย ให้คุณเลือกช้อปได้แบบจุใจ แบบไม่ต้องไปเดินหาเลย คลิกเพียงไม่กี่ที รองเท้าคู่ที่หมายปองก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณแล้ว

 

คอลเลคชั่นพิเศษ

สายดิสนีย์ สาวๆ สายแบ๊ว หวานน่ารัก ต้องกรี๊ดดังๆ! กับคอลเลคชั่นพิเศษที่ New Balance จับมือร่วมกับ Disney ทำรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ โดยผสมผสานความน่ารักและมีเสน่ห์ของนวนิยาย Beauty and The Beast และ New Balance อย่างลงตัว ออกมาวางขายในเวลาจำกัด ใครอยากได้รีบไปจับจองเป็นเจ้าของด่วน

 

จัดหมวดหมู่เรียบร้อย ค้นหาง่าย

หน้าเว็บไซต์ของ New Balance มีการจัดหมวดหมู่มาให้อย่างเรียบร้อย ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกได้เลยว่าจะเลือกซื้อรองเท้าสำหรับผู้ชาย, ผู้หญิง, เด็กผู้ชาย หรือ เด็กผู้หญิง และยังเลือกสินค้าอื่นๆ เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา ตามหมวดหมู่ที่ถูกแยกประเภทมาอย่างดีแล้วได้อีกด้วย

 

เสื้อทีมฟุตบอลทีมโปรด

ใครเป็น สาวกหงส์แดง หรือ ลิเวอร์พูล คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ New Balance แล้วเลือก เสื้อฟุตบอล ลิเวอร์พูล ตัวโปรดได้เลย มีให้เลือกหลากหลายปี หากอยากได้ของปีเก่าๆ แล้วหาที่ไหนก็ไม่เจอ ลองเข้ามาที่ New Balance ดูสิ แถมยังสกรีนชื่อ นักเตะที่ชื่นชอบ ได้ด้วยนะ และมีครบไซส์ให้เลือก พร้อมส่งตรงถึงบ้านเลย

 

สินค้าลดราคา New Balance

รองเท้า New Balance ลดราคา มีอยู่ที่นี่! หากคุณลองเช็คที่หน้าเว็บไซต์ดูบ่อยๆ จะเห็นได้ว่า New Balance มีการหยิบคู่นู้น คอลเลคชั่นนี้ มาลดราคาแบบกระหน่ำซุปเปอร์เซลล์ บางครั้งลดสูงสุด 70-90% เลยทีเดียว

 

ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ $125

หมดกังวลเรื่องค่าส่ง เพราะไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรในเว็บไซต์ New Balance เพียงรวมกันให้ครบ $125 ก็จะได้รับการส่งฟรีไปเลย! ง่ายๆ แค่นี้ เพียงคลิกช้อปให้ครบและรอ ไม่นานเกินรอ สินค้าที่คุณสั่งไว้ก็จะมาส่งให้ถึงที่

 

คุ้มขึ้นอีกต่อ เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

กำลังมีสินค้าที่หมายปองใน New Balance ใช่ไหมล่ะ? ถ้างั้นขอแนะนำให้เข้ามาคลิกไปช้อปที่ New Balance ผ่านทาง Dealcha.com ของเรา เพื่อสิทธิได้ รับเงินสดคืน ถึง 2% เลยทีเดียว ซื้อ New Balance ได้เงินคืน คุ้มมากๆ เลย