เฉลี่ย: 4.3/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Nike

โปรโมชั่น Nike โค้ด ส่วนลด รองเท้า ออกกำลังกาย ลดราคา | เงินคืน ≤ 10%

ส่วนลด รองเท้า Nike กับ เงินคืน สูงสุด 6% มี โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด บ่อย ช้อปได้เลยกับ Nike Free Nike Air ชุดออกกำลังกาย ถุงมือยกเวท รองเท้าออกแบบได้เอง

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ10%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 6% เมื่อซื้อสินค้า จาก Nike Official Online Store ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง Nike ได้กำหนดไว้

Nike แบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดฮิต เป็นที่นิยมทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่่ว่าจะเป็น รองเท้าออกกำลังกาย รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าแตะ หรือ เสื้อผ้า เมื่อคุณสวมใส่ก็ให้ลุคดูเฮลตี้ และทะมัดทะแมงยิ่งขึ้น    


ใครๆ ก็รู้จัก เสื้อผ้า ออกกำลังกาย Nike

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังแบรนด์นี้ใช่ไหมล่ะ? แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ต่างก็ต้องแอบเล็งรองเท้ายี่ห้อนี้ไว้ในใจสักคู่นึงแน่นอน ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมไปถึงการจับรองเท้า Nike มาแมทช์กับเสื้อผ้าได้อย่างง่ายๆ ทำให้ Nike ตีตลาดครองใจวัยรุ่นไทยมาอย่างยาวนาน

 

Nike รองเท้าผู้ชาย ที่มาพร้อม รองเท้าวิ่ง ที่สนับสนุนการ ออกกำลังกาย

แน่นอนล่ะว่าหากเปิดตู้รองเท้าของหนุุ่มๆเช็ค อย่างน้อย 8 ใน 10 คนจะต้องมีรองเท้า Nike ติดตู้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าออกกำลังกาย หรือรองเท้าแตะ เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนเมื่อนึกจะซื้อรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ากีฬาสักคู่นึง ตัวเลือกอันดับต้นๆก็คงหนีไม่พ้น Nike นี่แหละ ก็แหม...มันเท่ มันใส่สบาย แถมราคายังจับต้องได้อีกด้วย

 

Nike สำหรับผู้หญิง รองเท้ากีฬา ที่ไม่ได้มีดีแค่สวย!

สาวๆหลายคน ก็สถาปนาตัวเองเป็นสาวกรองเท้าเครื่องหมายถูกยี่ห้อนี้เช่นกัน ยิ่งยุคนี้กีฬากำลังมาแรง ดูได้จากการที่เห็นสาวๆตามสนามฟุตบอล หรือสนามกีฬาต่างๆ ทำให้ส่งผลมายังการแต่งตัว ที่สาวๆ แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายต่างจับรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง มาแมทช์กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เป็นการผสมความหวานปนเท่ได้อย่างดีทีเดียวเลยล่ะ

 

สินค้า Nike อื่นๆ เช่น รองเท้า ฟิตเนส และ ถุงมือ เล่นเวท ก็มีครบ

ไม่เพียงแต่รองเท้าเท่านั้นที่แบรนด์ Nike ผลิตออกมาให้เหล่าสาวกได้หยิบจับเลือกซื้อกัน แต่ยังรวมไปถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลายเท่ๆ มากมาย ที่ไม่ว่าใครใส่เป็นต้องมีคนมอง เพราะลายที่ดึงดูดน่าสนใจ ทำให้ผู้ใส่โดดเด่นออกมา หรือจะเป็นกางเกง ทั้งขาสั้นและขายาว ที่นอกจากจะใส่สบาย ทำอะไรสะดวก และเข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์แล้ว ดีไซน์ยังโดดเด่นและแตกต่างจากกางเกงทั่วไปอีก ยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ยิ่งใส่กางเกงยีนส์ยิ่งร้อนคูณสอง เพราะฉะนั้นใส่กางเกงผ้าธรรมดาแต่เท่ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะ

 

เลือกรองเท้าที่ใช่กับ Nike พร้อมรับ รองเท้า ลดราคา ที่หมุนเวียนทั้งปี

มีรองเท้าผ้าใบของ Nike หลายรุ่นเลยที่คุณสามารถดีไซน์สีสันได้ด้วยตัวคุณเอง และแน่นอนว่า มันจะมีเพียงคู่เดียวในโลกเท่านั้น! เรียกได้ว่าใส่เดินไปไหนไม่ต้องกลัวซ้ำเลย ซึ่งรองเท้า D.I.Y. นี้คุณสามารถสั่งทำได้ทั้งที่สโตร์ของ Nike และผ่านทางหน้าเว็บ สะดวกที่ไหนจัดที่นั่นเลย!


กดเมนู Nike Clearance ดูสักครั้ง จะพบ โปร Nike ที่จะต้อง ว้าว!

ถ้าคุณไม่ Mind ที่จะซื้อรองเท้า หรือ เสื้อผ้ากีฬา ที่ตกรุ่น ก็จัดไปเลยกับ Nike Clearance เพราะเอาจริงๆ รุ่นเก่า-รุ่นใหม่ มันก็ต่างกันแค่สี ถ้าคุณซ้อมาออกกำลังกายเพื่อหวังผลด้าน Performance ก็จัดมาเลยค่ะ!


หา คูปอง Nike หรือ โค้ดส่วนลด Nike ก็ไม่ใช่เรื่องยากเพราะ Dealcha! จัดให้

แหม ... ก็ ดีช่า เราเป็นเว็บรวบ ดีล ส่วนลด และ โปรโมชั่น นะคะ เราไม่มีวันพลาด ถ้าหากทาง Nike จะมี คูปอง Nike หรือ โค้ดส่วนลด Nike ออกมาให้เพื่อนๆใช้กัน กด Bookmark เว็บดีลช่าไว้ได้เลยค่ะ เพราะอัพเดทกันรัวๆ แน่นอน!

 

Nike รุ่นฮิต และรับ ส่วนลด Nike พิเศษสุดๆ เหมือนไป Outlet

เช็คชื่อกันหน่อยกับรุ่นฮิตของ Nike ว่ามีรุ่นอะไรกันบ้าง อันดับแรกคงหนีไม่พ้น Nike Air Max รองเท้าผ้าใบที่เรียกได้ว่าใส่สบายที่หนึ่ง ที่สาวก Nike จะต้องมีติดตู้คนละคู่แน่นอน ถัดมาเป็น Nike Air Huarache สุดเท่ที่ไม่ว่าจะสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็สามารถหยิบคู่นี้มาฟินิชลุคเท่ๆได้สบายๆ และล่าสุดรุ่นยอดฮิตที่วัยรุ่นไทยใส่กันเต็มบ้านเต็มเมือง นั่นก็คือ Nike classic Cortez สีขาว-แดง-น้ำเงิน ที่ผสมผสานอย่างลงตัว คลาสสิคสุดๆ ที่ sold out ไปอย่างไว

 

Nike ลดราคา ที่มาพร้อม Code ส่วนลด Nike

ในหน้าเว็บอย่างเป็นทางการของ Nike นอกจากสินค้าจะถูกจัดแบ่งตามหมวดหมู่ให้หาได้อย่างง่ายๆแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ลูกค้า Nike ส่วนใหญ่เปลี่ยนจากไปช้อปที่ร้านมาเป็นช้อปออนไลน์นั่นก็คือ ราคาพิเศษ ที่มีเฉพาะในหน้าเว็บเท่านั้น นอกจากนี้ Nike ยังมีส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้แฟนๆได้ช้อปกันผ่านทางออนไลน์แบบง่ายๆ โดยมีตารางวัดไซส์บอกไว้ในข้อมูลของสินค้าทุกชิ้นอีกด้วย

 

โปรโมชั่น Nike ดีที่สุดที่ Dealcha! เพราะซื้อ Nike ได้เงินคืนฟรี 6%

นอกจากส่วนลดพิเศษที่ลูกค้า Nike จะได้รับแล้ว เพื่อนๆยังสามารถช้อปสินค้า Nike ทุกชิ้น แล้วได้รับแคชแบ็คคืนถึง 6% โดยการช้อปผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Dealcha! ซึ่งไม่ใช่แค่ได้รับเงินคืนเท่านั้น แต่พิเศษกว่าเพราะ Nike ยังมีส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าที่กดซื้อสินค้าจากหน้าเว็บดีลช่่าอีกด้วย คุ้มขนาดนี้ใครเล็งรองเท้าผ้าใบคู่ไหนไว้รีบไปสอยด่วนๆนะจ๊ะ

Read More