Officemate
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
Furniture5.6%
Computer2.24%
Electronic0.56%
อื่นๆ0.28%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Officemate ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Officemate ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่  Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Officemate ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Officemate

โปรโมชั่น & โค้ดส่วนลด Office Mate อุปกรณ์ สำนักงาน | เงินคืน ≤ 5.6%

ส่วนลด Office Mate เงินคืน สูงสุด 5.6% เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน อิเล็กทรอนิกส์ ฝ่ายจัดซื้อ ห้ามพลาด ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง สะสมคะแนน The 1 Card

โปรโมชั่น OfficeMate ที่จะทำให้คุณได้ช้อปอุปกรณ์สำนักงานสุดคุ้มในราคาพิเศษ

ทุกคนต้องคุ้นหู คุ้นชื่อของ Officemate กันเป็นอย่างดีแน่นอน เป็นเพราะว่า ออฟฟิศเมท คือเพื่อนคู่ใจของ Office คุณยังไงล่ะคะ มีของใช้ทุกอย่างที่สำนักงานคุณต้องมี ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ถ้าจะเรียกแบบนี้ก็คงไม่แปลกนัก เพราะมีตั้งแต่ ปากกา ดินสอ ยางลบ โพสท์อิท รวมไปถึงสินค้าชิ้นใหญ่ๆ อย่างเช่น เก้าอี้ผู้บริหาร เครื่องปริ้น คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกส์ โอ๊ย เยอะจริงๆ เลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่า นี่คือแหล่งรวม อุปกรณ์สำนักงาน ราคาถูก แต่จริงๆ มันจะถูกลงกว่าเดิม ถ้าคุณมี โปรโมชั่น OfficeMate นะจ๊ะ ถ้าถามว่าจะหายได้จากที่ไหน โปรโมชั่น ออฟฟิศเมท Dealcha ใน google.com สิ แล้วจะรู้เลย!

อุปกรณ์สำนักงาน ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพียงใช้ โปร OfficeMate จาก Dealcha!

โปร OfficeMate จริงๆ ก็มีให้เลือกเยอะอยู่นะ แต่ โปรโมชั่น ออฟฟิศเมท ที่ซื้อของแล้วได้เงินคืนเนี่ย Dealcha! เท่านั้นเน้อ ไม่ต้องสงสัยค่ะ ว่า อุปกรณ์สำนักงาน คืออะไร ถ้าอธิบายแบบภาพรวมเลยก็คือ สิ่งของจำเป็นที่ต้องใช้นั่นแหละ ไม่ว่าจะเป็น ดินสอกด สีโปสเตอร์ ปากกาไวท์บอร์ด ปากกาลูกลื่น ปากกาเจล ฯลฯ แม้สิ่งเหล่านี้จะมีราคาไม่แพงมาก แต่ว่าถ้าเราซื้อกันเยอะๆ เนี่ย ก็อาจจะแพงขึ้นได้นะ ดังนั้น มี โปร ออฟฟิศเมท ให้ใช้ ก็ยังดีกว่าไม่มีเลยนะจ๊ะ ซึ่ง Dealcha จะคอยอัพเดท โปร โม ชั่น Office Mate อยู่บ่อยๆ แน่นอน

Dealcha ใจดี แจก Office Mate โปรโมชั่นส่วนลด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ในราคาสุดว้าว

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ก็คือ สินค้าที่จะแพงขึ้นมาหน่อย แต่ก็ไม่แพงมากหรอกค่ะ Office Mate โปรโมชั่นส่วนลด อยู่ที่ ดีลช่า แล้ว ถามว่า อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ลดราคา จะลดราคาจริงเหรอ บอกเลยว่า จริงค่า ไม่โกหกแน่นอน เพราะเราเห็นว่าสิ่งเหล่านี้คือสินค้าที่จำเป็น และทุกออฟฟิศต้องมี ไม่ว่าจะเป็น คีย์บอร์ด จอ LCD โปรเจคเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร คุณสามารถติดตาม ดีลพิเศษ Office Mate ที่ Dealcha ได้เลยนะคะ จะได้ไม่พลาดในครั้งต่อไป 

Office Mate ดีลลดราคา อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แบบครบวงจร ซื้อได้ในที่เดียว

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ลดราคา ไม่ต้องหาที่ไหนไกล Dealcha จัดให้เลย! คุณสามารถซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แล้วจบในที่เดียว สินค้าประเภทนี้อาจจะมีราคาสูงขึ้นมาสักหน่อย แต่ คุณสามารถซื้อในราคาประหยัด ด้วย Office Mate ดีลลดราคา เลยนะจ๊ะ เช่น เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องแฟกซ์ สัญญาณเตือนภัย สัญญาณกันขโมย โทรศัพท์ไร้สาย ฯลฯ 

ผลิตภัณฑ์กระดาษหลากชนิด ไม่ต้องหาส่วนลดที่ไหนไกล ใช้ ดีล OfficeMate เลยสิคะ

ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ต้องใช้กันทุกบริษัทแน่นอน นั่นก็คือ “ผลิตภัณฑ์กระดาษ” ที่ไหนจะต้องใช้ทำเอกสาร ปริ้นเอกสาร เซ็นสัญญา ส่งแฟกซ์ ฯลฯ ต่อให้เดี๋ยวนี้ใช้เทคโนโลยีทำงานแล้ว แต่กระดาษก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรซื้อไว้จริงๆ ซึ่งคุณสามารถใช้ ดีล OfficeMate ได้เลยนะคะ ที่จะช่วยให้การซื้อ ผลิตภัณฑ์กระดาษ ราคาถูก ลง จากเดิม ไม่ว่าจะเป็น กระดาษถ่ายเอกสาร กระดาษเลเซอร์ กระดาษแฟกซ์ รวมไปถึง แฟ้มกล่าวรายงาน สมุดรายงาน สมุดฉีก กระดาษคาร์บอน กระดาษโน้ต กระดาษโน้ตกาวในตัว เป็นต้น

โปรโมชั่น OfficeMate

OfficeMate ดีไหม ซื้อได้ที่ไหนบ้าง แล้วซื้อออนไลน์ได้ไหม มีคนมาส่งของหรือเปล่า?

ถ้าถามว่า Office Mate ดีไหม ขอบอกเลยว่า ดีมากๆ นะคะ เพราะนั่นคือศูนย์รวมของสินค้าจำเป็นที่เกี่ยวข้องกับออฟฟิศ หรือสำนักงานเป็นอย่างมาก ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลย เพราะมีทุกอย่างที่บอกไปข้างบนเลยล่ะค่ะ บางคนอาจบอกว่า ไม่ต้องซื้อที่ OfficeMater ก็ได้นะ เพราะราคาข้างนอกก็เท่าๆ กัน แต่การที่คุณซื้อ OfficeMate ผ่าน Dealcha คุณจะได้เงินคืนกลับไปด้วย นั่นหมายความว่า ซื้อที่นี่คุ้มกว่าแน่นอน และถ้าไม่ว่าง ก็ซื้อออนไลน์ได้เหมือนกัน แถมยังมีคนมาส่งของให้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ ไปเลย

Office Mate ส่วนลดสินค้า  มีทุกสาขา  ถ้าชอบเลือกเอง ก็เชิญที่สาขาต่างๆ ได้เลยค่ะ 

ถ้าเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบ ซื้อ ของ ออนไลน์ อยากช้อปด้วยตัวเองก็จัดไปเลยค่ะ OfficeMate มีสาขาในประเทศไทยเยอะมากๆ มีทั้งกรุงเทพ ใจกลางเมือง รวมไปถึงสาขาต่างจังหวัดอีกด้วย จริงๆ การที่ได้ช้อปสินค้าด้วยตัวเอง ได้เลือกด้วยตัวเอง ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีแล้วล่ะค่ะ ใครสะดวกแบบนั้นก็จัดไป และไม่ต้องเป็งกังวลเลยนะ Office Mate ส่วนลดสินค้า มีทุกสาขาอยู่แล้ว จะเป็น OfficeMate สาขา พระราม 3 , OfficeMate สาขาพระราม 4 หรือสาขาไหนๆ คุณมีสิทธิ์ใน ส่วน ลด ออฟฟิศเมท

Code ส่วนลด Office Mate สาขา พระราม 3 Tree on 3 ช้อปกันให้เพลินกันเลย

พระราม 3 ถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีผู้คนอยู่มากมาย ทำให้ร้านค้าต่างๆ ช้อปต่างๆ ก็มีอยู่ที่ถนน
พระราม 3 เยอะมาก ซึ่ง OfficeMate สาขาพระราม 3 Tree on 3 ก็เป็นหนึ่งในนั้น คุณสามารถใช้ Code ส่วนลด Office Mate ได้ที่นั่นเลยนะจ๊ะ อยากจะซื้ออะไรบ้าง?ล่ะ แม็กเย็บกระดาษ กรรไกร หรือของชิ้นใหญ่ๆ อย่างเช่น เครื่องถ่ายเอกสาร ลดราคา เก้าอี้ผู้บริหาร ราคาถูก ก็เลือกเองได้ตามชอบใจ เช็คตำหนิ หรือระบบการทำงานของมันได้ด้วยตัวเองเลยนะคะ เพราะจะได้ไม่ต้องเสียเที่ยวเทียวไปเทียวมา

Office Mate ดีลส่วนลด ที่ สาขา ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม ชั้น 9 ใจกลางเมือง 

นี่คือ สถานที่แห่งนี้ที่เป็นใจกลางเมือง ไม่มีที่ไหนใจกลางเมืองได้เท่านี้อีกแล้ว เท่าสีลมค่ะอย่าคิดว่าอยู่ใจกลางเมืองแล้วจะใช้ Office Mate ดีลส่วนลด ไม่ได้นะ ที่ สาขา ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม ชั้น 9 รอให้คุณไปใช้บริการอยู่นะจ๊ะ สามารถนั่ง BTS ลงที่สถานที่ศาลาแดง หรือ MRT สีลม ได้เลย แล้วก็ไปเดินช้อป สินค้า OfficeMate ราคาประหยัด แต่แนะนำว่า ถ้าคิดจะซื้อของที่เยอะมากๆ แบกกลับเองไม่น่าไหว แนะนำให้ไป ซื้อ ของ ออนไลน์ จะดีกว่านะคะ แต่ถึงอย่างนั้นก็แล้วแต่สะดวกของคุณดีกว่า

Office Mate ดีลพิเศษ สาขา บิ๊กซีลาดพร้าว นั่ง MRT เดินทางง่าย สะดวกมาก

เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เดินทางสะดวกไม่แพ้ที่อื่นเลย กับ OfficeMate สาขา บิ๊กซี ลาดพร้าว เดินทางได้ด้วย MRT ลงสถานีลาดพร้าว นั่นแหละค่ะ ที่นั่น มี Office Mate ดีลพิเศษ เพียบเลย จะซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อย่าลืม เช็ค โปร โม ชั่น OfficeMate ให้ดีก่อนนะคะ จะได้ซื้อของในราคาที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม 

คิดจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Office Mate โค้ดส่วนลด ก็มีอยู่แล้ว หมดห่วงไปได้เลย

ตัดภาพมาที่บุคคลที่ขอหลีกหนีความวุ่นวายบนท้องถนนกันบ้าง ขอ ช้อป ออน ไลน์ บ้างก็แล้วกันนะ เพราะเดี๋ยวนี้ซื้อของออนไลน์นี่ขาก็ใช้วิธีนี้กันทั้งนั้นแหละค่ะ ถ้าใครกำลังวิตกกังวลว่า ช้อป ออนไลน์ เนี่ย Office Mate โค้ดส่วนลด จะมีไหม บอกเลยว่า “มี” แต่ว่าถ้าเป็นเว็บไซต์อื่นอาจจะมีบ้างไม่มีบ้างตามแคมเปญ แต่ที่ Dealcha มีตลอดทั้งปีเลยนะจ๊ะ เงินคืนก็อาจจะเพิ่มสูงขึ้นบางโอกาส ก็ต้องมาติดตามว่า Dealcha เนี่ย จะจัดแคมเปญตอนไหนบ้าง

โปรโมชั่นลดราคา Office Mate สามารถค้นหาได้ที่ เว็บไซต์ของ OfficeMate โดยตรง

ที่แรกที่คิดจะช้อปออนไลน์ แล้วก็ต้องนึกถึง นั่นก็คือ เว็บไซต์ของ OfficeMate นั่นเอง โดยทางเว็บไซต์ก็จะมีของลดราคา ลดสูงสุด 50% บ้าง ตามโอกาสที่เหมาะสม หรือจัดแพ็คเกจสินค้าที่ควรจะอยู่ในหมวดเดียวกัน แล้วลดราคา เรียกได้ว่า ลูกค้าทุกคนต้องถูกใจแน่นอน แต่ที่จะมีให้เห็นมาบ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้น โปรโมชั่นลดราคา Office Mate ของทุกหมวดสินค้า อยากได้อะไร หรือมีแผนจะซื้ออะไรก็ วางค่อยสอดส่องให้ดีๆ ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ

Office Mate ดีลถูก ก็ต้องที่ Dealcha เท่านั้น แถมยังได้เงินคืนอีกด้วยนะจ๊ะ

ถ้าถามว่า Office Mate ดีลถูก อยู่ที่ไหน ขอตอบแบบเสียงดังๆ เลยว่า อยู่ที่ Dealcha.com นั่นเอง ที่ Dealcha จะคอยแนะนำ ดีลดีๆ โปรโมชั่นเด็ด โค้ด ส่วน ลด Office Mate นำเสนออยู่เสมอ ซึ่งสิ่งที่จะทำให้คุณได้ข้อมูลแบบรวดเร็วทันใจก็คือ กดยอมรับอีเมลข่าวสารของ Dealcha หรือ Line @ ของ Dealcha ไม่ใช่แค่ OfficeMate เท่านั้น โปรโมชั่นอื่นๆ เราก็คอยแนะนำอยู่เสมอ เช่น โปรโมชั่น Shopee , โปรโมชั่น Expedia , โปรโมชั่น Nike , โปรโมชั่น JD Central เป็นต้น

รู้ไหมคะว่า OfficeMate มอบส่วนลด ให้อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าคุณจะใช้ บัตรเครดิต แทนเงินสด

สังคมไร้เงินสด ก็เข้าในประเทศไทยได้สักพัก และคนไทยหลายๆ คนเนี่ยก็เริ่มใช้กันแล้ว บัตรเครดิต ก็เป็นอีกหนึ่งสังคมไร้เงินสดดีๆ นี่แหละค่ะ การซื้อของออนไลน์เดี๋ยวนี้ หลายคนก็เริ่มตัดบัตรเครดิตกันแล้ว การซื้อสินค้าใน Office Mate สามารถตัดบัตรเครดิตได้แบบสบายๆ เลย ไม่ต้องห่วงว่า ใช้บัตรเครดิต แทนเงินสด แล้ว OfficeMate มอบส่วนลด ให้หรือเปล่า มอบให้เหมือนเดิมจ้า จะซื้อทางไหน ช่องทางอะไร ก็ยังได้ สิทธิ์ส่วนลด จาก OfficeMate เหมือนเดิมเลยนะ

โปรโมชั่น บัตรเครดิต VISA ช้อปสินค้า Office Mate ลดราคา ได้เหมือน บัตรเครดิต อื่นๆ เลย

โปรโมชั่น บัตรเครดิต VISA มีบ่อยๆ อยู่แล้ว และ Office Mate ลดราคา สินค้าบ่อยๆ อยู่เหมือนกัน ดังนั้น ก็จะหมายความว่า จะ ช้อป ออฟฟิศเมท แล้วจ่ายเงินด้วย บัตรเครดิต VISA ก็จะได้ ดีล ส่วน ลด OfficeMate เหมือนเคย และยังได้เงินคืนจากการช้อปอีกด้วย (ถ้าคุณช้อปจาก Dealcha นะคะ) 

โปรโมชั่น บัตรเครดิต KTC ไม่น้อยหน้า Office Mate ดีลล่าสุด หรือ ดีลก่อนหน้า ก็ใช้ช้อปได้

คนใช้บัตรเครดิตอื่นไม่ต้องน้อยใจนะจ๊ะ โปรโมชั่น บัตรเครดิต KTC ก็สามารถ ช้อป Office Mate ดีลล่าสุด หรือ ดีลก่อนหน้าได้แบบสบายๆ คุณก็จะได้ส่วนลดสุดพิเศษกันไปเลยล่ะจ้า ถ้าเป็น ดีล พิเศษ ล่าสุด ก็ยังช้อปได้แบบสบายใจอยู่สักหน่อย แต่ถ้าเป็น ดีลก่อนหน้าแนะนำว่าให้เช็คระยะเวลา โปรโม ชั่น Office Mate ดีๆ นะคะ อาจจะหมดเวลาไปแล้ว และเราเพิ่งมาเห็นดีลก็เป็นได้

โปรโมชั่น OfficeMate

ถามจริงๆ เลยนะ Power Bank กับ แฟลชไดร์  OfficeMate ราคาถูก ขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย?

Power Bank กลายเป็น อีกอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ไปแล้วจริงๆ เพราะว่า มือถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญ ถ้าแบตเตอรี่หมดขึ้นมา ก็ต้องวิ่งหาแหล่งชาร์จไฟ ซึ่ง Power Bank ช่วยคุณได้มากเลยทีเดียว หรือแม้แต่แฟลชไดร์เองก็ด้วย ปกติราคาก็ไม่สูงหรอกค่ะ แต่จะดีกว่ามาก  ถ้าเจอ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จาก OfficeMate ราคาถูก ขนาดนี้ ก็ต้องคว้าเอาไว้ให้อยู่หมัดเลยนะคะ! 

มาแล้วจ้า โค้ดส่วนลด OfficeMate มาแรง ที่จะทำให้คุณ ชาร์จแบตแซงคนอื่นไปได้เลย

อย่างที่บอกไปนะคะว่า แบตเตอรี่ คือส่วนสำคัญของโทรศัพท์มือถือ โค้ดส่วนลด OfficeMate จะทำให้เราได้อุปกรณ์เหล่านี้ในราคาที่ถูกลงมากๆ แล้วที่ OfficeMate เนี่ย มีแต่สินค้าขึ้นชื่อทั้งนั้นเลย แถมยังมีการรับประกันสินค้าอีกด้วย ได้ สายชาร์จแบต ราคาถูก ไม่พอ ยังได้รับประกันอีกต่างหาก ซึ่งสิ่งที่ขายดีมากๆ มีอยู่ด้วยกัน 2 อย่างค่ะ 
 

ดีลส่วนลด OfficeMate   สาย USB Remax ลดราคา ซื้อได้ ที่ Dealcha เลย

สาย USB Remax ลดราคา  แถมยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพอีกด้วย เป็นใครก็อยากจะซื้อกันทั้งนั้นแหละค่ะ เช่น โปรโมชั่น สายชาร์จ A ทอง Remax 044m สายแบน สะดวกในการเก็บ ลดการพันกันของสาย รองรับการชาร์จทั้ง Tablet และ Power Bank ได้ รองรับอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับ Micro USB อีกด้วย อย่าลืมใช้ ดีลส่วนลด OfficeMate กันนะคะ


OfficeMate ลดราคา พาวเวอร์แบงก์ Remax ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ

OfficeMate ลดราคา พาวเวอร์แบงก์ Remax มีที่ Dealcha เท่านั้นจ้า แบตเตอรี่สำรอง ถือเป็นสินค้าที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง จะชาร์จได้กี่รอบก็เถอะ ขอมีติดตัวไว้ เพราะถ้าต้องต่อใครขึ้นมา แล้วแบตมือถือหมดนี่ต้องซวยแน่นอน อย่างเช่น โปรโมชั่น แบตเตอรี่สำรอง 30000mAh ดำ Remax 30000Note ที่ทำให้คุณชาร์จกันได้วันละหลายๆ รอบ เล่นเกม แบบไม่ต้องแบตหมดกันไปเลย!

โปรโมชั่น OfficeMate

จัดเต็มสุดๆ สิทธิพิเศษ สำหรับ ลูกค้าใหม่ รับ ส่วนลด OfficeMate กันไปเลย

เป็นร้านค้าที่ จัดหนักจัดเต็มกับ โปรโมชั่น ต้อนรับสมาชิกใหม่ ซะจริงๆ เพราะที่ Officemate มอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับ ลูกค้าใหม่ ที่คุณต้องร้องว้าวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Officemate 200 บาท, รับคะแนน The 1 Card แบบฟรีๆ คูณ 22 เท่าเลยทีเดียว, ส่งสินค้าถึงที่ ให้ฟรี! แบบไม่มีขั้นต่ำใดๆ ทั้งสิ้น, ให้นามบัตร ฟรี! 200 ใบ และหากช้อปครั้งแรก ที่ร้านค้า Officemate ทั่วประเทศ ก็รับส่วนลดไปเลย 240 บาท คุ้มมากๆ

OfficeMate ราคาพิเศษ ให้คุณช้อป กัน แบบคุ้มๆ ในแต่ละเดือนแบบจุใจ

ยิ่งช้อปเยอะ ก็ยิ่งแถมเยอะ!! เพราะ โปรโม ชั่น Officemate ของแต่ละเดือนก็มีแต่แถมกับแถม! ขนขบวน สินค้าสำนักงาน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย มา ลดราคา  แถมยังจัดหนัก ด้วย โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 3 แถม 1 กับสินค้ามากมาย หลากหลายประเภท ถ้าไม่เรียกว่า OfficeMate ราคาพิเศษ จะเรียกว่าอะไรได้ละเนี่ย! 

Office Mate ราคาถูก ถือเป็น ซูเปอร์ดีล คุ้มแล้ว คุ้มอีก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เฝ้าหน้าจอ Officemate ให้ดีๆ เพราะแต่ละวันจะมี Office Mate ราคาถูก  อัพเดทเรื่อยๆ จ้องไว้เลยรับรองว่า ได้สินค้า Officemate ราคาถูก แน่ๆ ซึ่งสินค้าที่นำมา ลดราคา นั้นมีตั้งแต่ ปากกา, ลำโพงบลูทูธ, โคมไฟ จนไปถึง ชุดโต๊ะ เลยทีเดียว แล้วจะอึ้ง! เมื่อเห็นราคาแน่นอน

จะหา โค้ด OfficeMate ได้จากไหน ไม่ใช่เรื่องยาก ก็ที่ Dealcha นั่นไง มีครบทุกอย่าง!

แหม เข้ามาอ่านถึงตรงนี้แล้ว เข้ามาหน้านี้เรื่อยๆสิคะ สัญญาค่ะว่า ดีช่า จะรวบรวม โค้ด Officemate และ โค้ดส่วน ลด Officemate มาอัพเดทเรื่อยๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เพื่อนๆ ไม่ต้องไปนั่งหาเองให้เสียเวลาค่ะ

ถึงจะใช้ คูปอง Office Mate แต่ก็ยังส่งของฟรีถึงที่ ย้ำ! ส่ง ฟรี ถึง ที่ นะคะ

แค่คลิกซื้อสินค้าที่ต้องการ กรอกข้อมูล และกดชำระเงิน แล้วก็นั่งรอชิลๆ ไปเลย เพราะ Officemate บริการจัดส่งฟรีถึงที่ เมื่อคุณซื้อสินค้าครบ 499 บาทเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาออกไปด้วยตัวเอง กดช้อปออนไลน์ สั่ง สินค้าสำนักงาน ออนไลน์ ได้เลย ใช้ คูปอง OfficeMate ก็ส่งฟรีจ้า

คุ้มอีกต่อเมื่อช้อปผ่าน Dealcha.com เพราะว่าคุณใช้  Voucher Officemate ยังไงล่ะ

แค่ Voucher Officemate หรือ โปร โมชั่น Officemate อย่างเดียวยังคุ้มไม่พอ เพราะขอจัดให้อีกต่อ เมื่อช้อปสินค้าใดก็ตามใน Officemate โดยคลิกผ่าน Dealcha.com ก็รับ เงินสดคืน หรือ CashBack ไปเลย 6% เลยทีเดียว คุ้มขนาดนี้จะรออะไร? คลิกไปช้อปกันเลยดีกว่า
Read More