โปรโมชั่น & โค้ดส่วนลด Office Mate อุปกรณ์ สำนักงาน | เงินคืน ≤ 9%

Officemate

Cashback Details

Furniture9%
Business Machine2%
อุปกรณ์ใช้คู่กับ Computer0.7%
อื่นๆ0.3%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนแบ่งเป็นตามหมวดสินค้านะครับ

1.    OfficeMate มี Furniture ขายด้วยนะครับ โดยที่ Cashback อยู่ที่ 9%

2.    กลุ่ม Business Machine เช่น เครื่องปริ้น เครื่องสแกน จะได้ Cashback ที่ 2%

3.    อุปกรณ์ที่ใช้กับ Computer ทั้งหลาย จะได้เงินคืน 0.7%

4.     สินค้าอื่นๆ เช่น ปากกา สมุด หูฟัง Smartwatch จะได้รับเงินคืนอยู่ที่ 0.3%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ไลน์ @dealcha (มี @ ด้วยนะ)

Read More
รายละเอียดร้านค้า

เกี่ยวกับ Officemate

Officemate เพื่อนคู่ Office ของคุณนั่นเอง ที่ Officemate มี อุปกรณ์สำนักงาน มากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ปากกา สมุด หรือ เครื่องปรินเตอร์ เครื่องสแกน อุปกรณ์ที่ใช้กับคอมพิวเตอร์ กระดาษต่างๆ ที่ใช้ในสำนักงาน ราคาถูก มากมาย เข้าไปแล้ว สามารถซื้อของเข้า Office ได้ครบตามที่ต้องการเลยล่ะ

 

สิทธิพิเศษ สำหรับ ลูกค้าใหม่

เป็นร้านค้าที่ จัดหนักจัดเต็มกับ โปรโมชั่น ต้อนรับสมาชิกใหม่ ซะจริงๆ เพราะที่ Officemate มอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับ ลูกค้าใหม่ ที่คุณต้องร้องว้าวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Officemate 200 บาท, รับคะแนน The 1 Card แบบฟรีๆ คูณ 22 เท่าเลยทีเดียว, ส่งสินค้าถึงที่ ให้ฟรี! แบบไม่มีขั้นต่ำใดๆ ทั้งสิ้น, ให้นามบัตร ฟรี! 200 ใบ และหากช้อปครั้งแรก ที่ร้านค้า Officemate ทั่วประเทศ ก็รับส่วนลดไปเลย 240 บาท คุ้มมากๆ

 

โปรโมชั่น Officemate ประจำเดือน

ยิ่งช้อปเยอะ ก็ยิ่งแถมเยอะ!! เพราะ โปรโมชั่น Officemate เดือนตุลาคมนี้ มีแต่ แถมกับแถม! ขนขบวน สินค้าสำหนักงาน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย มา ลดราคา แถมยังจัดหนัก ด้วย โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 3 แถม 1 กับสินค้ามากมาย หลากหลายประเภท

 

เอาใจคอปากกา ด้วย โปรโมชั่นพิเศษ

ไหนใครสะสมปากกาบ้าง ยกมือขึ้น! รีบเข้าไปช้อปใน Officemate ด่วนๆ เพราะเค้ามี โปรโมชั่น ปากกา ลด 60% เลยทีเดียว เชิญช้อปกระหน่ำกันให้หนำใจกันไปเลย โตแล้วจะมีปากกากี่แท่งก็ได้ แล้วยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะได้อีก คุ้มแล้วคุ้มอีก

 

เฟอร์นิเจอร์ ลดราคา

หากคุณกำลังมองหา เก้าอี้ตัวใหม่ หรือ โต๊ะตัวใหม่ ไปไว้ใน Office คุณล่ะก็ นี่คือโอกาสดีที่จะได้เปลี่ยนของเก่าเป็นของใหม่ซะที เพราะที่ Officemate ขน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน มา ลดราคา เพียบ!! จะเก้าอี้ โต๊ะ ตู้เอกสาร ชั้นวางของ ก็ลดราคาทั้งนั้น อย่าพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ รีบคลิกเข้าไปช้อปด่วนๆ

 

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ลดราคา

ไม่ใช่แค่เฟอร์นิเจอร์เท่านั้นที่ควรซื้อในตอนนี้ เพราะอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ต่างๆ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ มากมาย ก็ถูก Officemate จับมา ลดราคา เช่นกันจ้า ได้เวลาเปลี่ยน คีย์บอร์ด เมาส์ อันใหม่ให้กับพนักงานแล้ว อ้อ! นอกจากได้ซื้อ สินค้า Officemate ลดราคาแล้ว ยังได้รับ คะแนน The 1 Card คูณสองด้วยนะ

 

รับฟรี กิฟท์วอยเชอร์ เซนทรัล

ไม่มีอะไรจะคุ้มไปกว่านี้อีกแล้ว กับการได้ อุปกรณ์สำนักงาน ราคาถูก จาก Officemate แล้วยังได้ กิฟท์วอยเชอร์ เซนทรัล ฟรี อีก ซึ่งสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าที่ห้าง เซนทรัล แทนเงินสดได้เลย

 

ซูเปอร์ดีล คุ้มแล้วคุ้มอีก

เฝ้าหน้าจอ Officemate ให้ดีๆ เพราะแต่ละวันจะมี ดีลสุดคุ้ม อัพเดทเรื่อยๆ จ้องไว้เลยรับรองว่า ได้สินค้า Officemate ราคาถูก แน่ๆ ซึ่งสินค้าที่นำมา ลดราคา นั้นมีตั้งแต่ ปากกา, ลำโพงบลูทูธ, โคมไฟ จนไปถึง ชุดโต๊ะ เลยทีเดียว แล้วจะอึ้ง! เมื่อเห็นราคาแน่นอน

 

ส่งฟรีถึงที่

แค่คลิกซื้อสินค้าที่ต้องการ กรอกข้อมูล และกดชำระเงิน แล้วก็นั่งรอชิลๆ ไปเลย เพราะ Officemate บริการจัดส่งฟรีถึงที่ เมื่อคุณซื้อสินค้าครบ 499 บาทเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาออกไปด้วยตัวเอง กดช้อปออนไลน์ สั่ง สินค้าสำนักงาน ออนไลน์ ได้เลย

 

คุ้มอีกต่อเมื่อช้อปผ่าน Dealcha.com

แค่ ส่วนลด Officemate หรือ โปรโมชั่น Officemate อย่างเดียวยังคุ้มไม่พอ เพราะขอจัดให้อีกต่อ เมื่อช้อปสินค้าใดก็ตามใน Officemate โดยคลิกผ่าน Dealcha.com ก็รับ เงินสดคืน หรือ CashBack ไปเลย 6% เลยทีเดียว คุ้มขนาดนี้จะรออะไร? คลิกไปช้อปกันเลยดีกว่า


ถ้าคุณกำลังตามหา code ส่วนลด Officemate , Officemate , คูปอง Officemate , โค้ดส่วนลด Officemate , โปร Officemate , โปรโมชั่น Officemate , ส่วนลด Officemate อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More