เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Pomelo
Home All Stores Pomelo

โปรโมชั่น Pomelo ส่วนลด เสื้อผ้า Fashion ชาย หญิง | เงินคืน ≤ 5.25%

ช้อปออนไลน์ที่ Pomelo รับเงินคืนสูงสุด 5.25% กับ Dealcha ไปซื้อ กระโปรง กางเกง เครื่องประดับ รองเท้า สูดคูล! ในราคาสะบายกระเป๋า มี โค้ดส่วนลด บ่อยๆ

no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ลูกค้าใหม่ Pomelo5.25%
ลูกค้าปัจจุบัน Pomelo1.75%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าใหม่ Pomelo รับเงินคืน  5.25%

ลูกค้าปัจจุบัน Pomelo  รับเงินคืน 1.75%

 

5.25% cashback for New customers

1.75% cashback for Returning customers

Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าสุดฮิตบนโลกออนไลน์ นำเทรนด์ ไม่มีตกยุค เสื้อผ้าทุกชิ้นถูกออกแบบมาอย่างดี จากดีไซเนอร์เก่งๆ มากมาย ทำให้คุณตามแฟชั่นได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็มีให้เลือกครบ คุณสามารถค้นหาเสื้อผ้าสไตล์ที่ใช่ ได้จากหน้าเว็บเลย


เกี่ยวกับ Pomelo

Pomelo คือ แบรนด์เสื้อผ้าสุดฮิตบนโลกออนไลน์ ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่น นำสมัยมากมายรอคุณอยู่ เลือกซื้อเสื้อผ้า Pomelo ไม่มีทางตกยุค ไม่มีทางตกเทรนด์ แน่นอน เสื้อผ้าทุกชิ้นของ Pomelo ถูกออกแบบมาอย่างดี จากดีไซเนอร์เก่งๆ มากมาย ทำให้คุณมีสิทธิได้เสื้อผ้าสวย ดีไซน์เก๋ ในราคาที่ถูกไปครอบครอง


เสื้อผ้าหลากสไตล์กับ Pomelo

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน จะสาวมั่น สาวเซ๊กซี่ เน้นการแต่งตัวแบบชิลๆ แบบเก๋ๆ นำแฟชั่น หรือจะเรียบง่ายสวยงาม รวมไปถึงสไตล์นักกีฬา ก็บอกเลยว่าที่ Pomelo มีพร้อมให้คุณเลือกสรรอย่างเต็มที่ คุณสามารถค้นหาเสื้อผ้าสไตล์ที่ใช่ของคุณ ได้จากหน้าเว็บเลย และบอกเลยว่า ราคาคุ้มค่า จนคุณคาดไม่ถึง แน่นอน


อัพเดทเทรนด์ใหม่ ทุกสัปดาห์

บอกแล้วว่า วางใจให้ Pomelo ไม่มีตกเทรนด์ แน่นอน! เพราะเรา อัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ ทุกสัปดาห์ จากทีมงานกว่า 100 คนทั่วเอเชีย เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าของ Pomelo จะได้สินค้า เสื้อผ้า คุณภาพดี ราคาถูก และ ไม่ตกเทรนด์


แรงบันดาลใจ จากศูนย์กลางแฟชั่นของโลก

คอลเลคชั่น ของ Pomelo ล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ศูนย์กลางแฟชั่นระดับโลก อย่าง ลอนดอน, นิวยอร์ค และโซล รวมกันออกมาเป็นเสื้อผ้าในแบบ Pomelo 4 Concept ได้แก่ Studio ที่คุมโทนเรียบหรู คลาสสิค, Soho ลุคลำลอง สดใส เหมาะกับวันหยุดสบาย ชิลๆ, Alita เอาใจสาวสปอร์ต ด้วยการผสานแฟชั่น และนวัตกรรมอย่าง เต็มรูปแบบ และ Special Collection กับดีไซน์เก๋ไก๋ ราคาสบายกระเป๋า


ส่วนลด Pomelo

จะมีร้านขายเสื้อผ้าที่ไหน ให้ความคุ้มค่ามากมายกับลูกค้าได้เท่า Pomelo บอกเลย ว่าไม่มีอีกแล้ว! เพราะ Pomelo มี ส่วนลด มากมาย รอลูกค้าอยู่ นอกจาก เสื้อผ้าสวย ราคาถูก แล้ว ส่วนลด Pomelo ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ถูกใจลูกค้า ทำให้ลูกค้าติดใจ และอยากกลับมาซื้ออีก ซึ่งคุณสามารถพบเจอ ส่วนลด Pomelo ได้มากมายที่หน้าเว็บ กับเสื้อผ้าหลากหลาย Collection


โปรโมชั่น Pomelo

นอกจาก ส่วนลด Pomelo แล้วก็ยังมี โปรโมชั่น Pomelo อีกที่ขยันออกมาเอาใจ สาวๆ ขาช้อปทั้งหลาย ให้ได้เพลิดเพลินกับการ ช้อปเสื้อผ้าสวย หลากสไตล์ ในราคาที่สบายกระเป๋า กับคัตติ้งเนี๊ยบเทียบแบรนด์ดัง และ ดีไซน์อันทันสม้ย จะหยิบมาใส่ในสถานการณ์ไหน ก็ไม่มีพลาด และ โปรโมชั่น Pomelo ส่วนมากก็นำแต่ สินค้าขายดี สินค้ายอดฮิต ทั้งหลาย มา sale กันให้ซื้อได้ในราคาที่ ถูกแล้วถูกลงไปอีก


โค้ดส่วนลด Pomelo

ยังไม่พอ! แค่ ส่วนลด Pomelo และ โปรโมชั่น Pomelo ยังน้อยไป เพราะ Pomelo ยังมี โค้ด หรือ รหัสคูปอง ลดราคา มาเพิ่มให้อีก ซึ่งสามารถ ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า Pomelo ได้ ทำให้คุณสามารถซื้อ เสื้อผ้าสวย ใน ราคาที่ถูกลง อย่าพลาด! ลงทะเบียนอีเมลล์กับ Pomelo ไว้ รับรองได้รู้ โค้ดลด Pomelo ก่อนใคร แน่นอน


ส่งฟรี! ทุกที่

ซื้อสินค้ากับ Pomelo ครั้งแรก ส่งฟรีกันไปเลยไม่ว่าจะยอดกี่บาท! และถ้าหากครั้งต่อๆ ไป ช้อปครบ 600 บาท จะรวมสินค้า กี่ชิ้นก็ได้ ก็ส่งฟรีเช่นกัน คุ้มมากๆ ชวนเพื่อนสาว ชวนแก๊งเพื่อน มาช้อปกับ Pomelo รวมๆ กัน หลายชิ้น คุ้มกว่า!


ไม่อยากใช้บัตรเครดิต?

ไม่ต้องกังวลไป ถ้าหากคุณไม่ต้องการที่จะ โอนเงิน หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ ผ่านทางช่องทางอื่นๆ เพราะคุณสามารถ คลิกช้อป และให้ Pomelo มาเก็บเงินที่ปลายทางก็ได้ ไม่มีปัญหา! เห็นมั้ยล่ะ บอกแล้วว่า ช้อปกับ Pomelo ง่าย และ สะดวกสบายมากๆ


ไม่ถูกใจสินค้า? คืนได้!

ซื้อไปแล้ว ไม่ถูกใจ ใส่แล้วไม่เข้ากับตัวเอง ใส่ไม่ได้ ไซส์ผิด หรือปัญหาอีก ร้อยแปดพันเก้า ต่างๆ นานา ทั้งหลาย ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 1 ปี นับจากวันที่ซื้อ ไม่ต้องเซ็งว่า จะเสียเงินฟรีๆ หรือ วุ่นวายหาทางขายต่อ ไม่ถูกใจ คืนเรามาเลย!


คุ้มอีกต่อ เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

ถ้าหากรู้สึกว่า โปรโมชั่น Pomelo, ส่วนลด Pomelo, โค้ดลด Pomelo ยังคุ้มไม่พอ ไม่เป็นไร! เรายังมีความคุ้มให้คุณเพิ่มเติม โดยที่ คุณไม่ต้องเสียความคุ้มเก่าไปเลยแม้แต่นิดเดียว พูดง่ายๆ คือ ถ้าหากคุณช้อปเสื้อผ้า สินค้าใดๆ ก็ตามใน Pomelo ผ่านทาง Dealcha.com คุณจะได้รับเงินคืนฟรีๆ แบบ On Top ไปเลย สูงสุดถึง 5% เลยทีเดียว โดยสามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Pomelo, ส่วนลด Pomelo และโค้ดลด Pomelo ได้ตามปกติเลย คุ้มขนาดนี้ช้อปเลย! ไม่ต้องรออะไรแล้ว

Read More