Pomelo
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ลูกค้าใหม่ Pomelo4.62%
ลูกค้าปัจจุบัน Pomelo1.68%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Pomelo ผ่าน Dealcha ในกรณีที่เป็นลูกค้าใหม่ของ Pomelo รับเงินคืนสูงสุด 4.62% และในกรณีที่เป็นลูกค้าเก่า รับเงินคืนสูงสุด 1.68% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Pomelo ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Pomelo ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Pomelo

โปรโมชั่น Pomelo ส่วนลด เสื้อผ้า Fashion ชาย หญิง | เงินคืน ≤ 4.62%

ช้อปออนไลน์ที่ Pomelo รับเงินคืนสูงสุด 4.62% กับ Dealcha ไปซื้อ กระโปรง กางเกง เครื่องประดับ รองเท้า สูดคูล! ในราคาสะบายกระเป๋า มี โค้ดส่วนลด บ่อยๆ

รับ โปรโมชั่น Pomelo ดีๆ บน เว็บ เสื้อผ้า สุดฮิตบนโลกออนไลน์ คลิกเลย

เดี๋ยวนี้ใครๆเค้าก็ช้อป ออนไลน์ กันทั้งนั้น และแบรนด์เสื้อผ้าที่โด่งดังที่สุดในโลกออนไลน์ คือแบรนด์ Pomelo นั่นเอง บนหน้าเว็บ Pomelo มี โปรโมชั่น Pomelo เพียบเลย สาวๆคนไหนชอบซื้อเสื้อผ้าบ่อยๆ เข้ามาช้อปกันได้ เค้าไม่ได้มีแค่เสื้อผ้านะ รองเท้า กระเป๋า ต่างหู เครื่องประดับตั่งต่าง ก็มีเด้อ คุ้มแสนคุ้มกันเลยทีเดียวเพียงแค่คลิกเว็บ Pomelo 


คุณจะได้รับ ส่วนลด Pomelo แบบจัดเต็ม เพียงคลิกซื้อเสื้อผ้าที่เว็บ โป เม โล่ 

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน จะสาวมั่น สาวเซ๊กซี่ สาวเนิร์ด ที่เน้นการแต่งตัวแบบชิลๆ แบบเก๋ๆ นำแฟชั่น หรือจะเรียบง่ายสวยงาม รวมไปถึงสไตล์นักกีฬา ก็บอกเลยว่าที่ Pomelo มีพร้อมให้คุณเลือกสรรอย่างเต็มที่ พร้อมรับ ส่วนลด Pomelo ไปเล้ย ไปค้นหาเสื้อผ้าสไตล์ที่ใช่ของคุณ ได้จากหน้าเว็บเลย บอกเลยว่า ราคาคุ้มค่า จนคุณคาดไม่ถึง แน่นอน


เลือกช้อป เสื้อผ้าสวย ดีไซน์สุดชิค กับ โปเมโล่ รับ คูปอง Pomelo ไปเลย

เพราะที่มีเสื้อผ้าสวย ดีไซน์สุดชิค นำแฟชั่น มากมายรอคุณอยู่ เลือกซื้อเสื้อผ้า Pomelo ไม่มีทางตามเทรนด์ไม่ทันแน่นอน พิเศษสุดๆ รับเลย คูปอง Pomelo เอาไว้ไปช้อปกัน และที่สำคัญเสื้อผ้าทุกชิ้นของ Pomelo ถูกออกแบบมาอย่างดี จากดีไซเนอร์เก่งๆ มากมาย ทำให้คุณมีสิทธิได้เสื้อผ้าสวย ดีไซน์เก๋ ในราคาที่ถูกไปครอบครองแบบฟินๆเชียว


อัพเดท โค้ดส่วนลด Pomelo สินค้า New Arrivals ที่มาใหม่ทุกสัปดาห์

เทรนด์ไหนมาแรง เราอัพเดทให้คุณทุกสัปดาห์ คลิกเข้าไปดูได้เลย ในหมวด New Arrivals หรือ หมวดสินค้ามาใหม่ ที่มีทั้ง เสื้อ ชุดเดรส กางเกง รองเท้า กระเป๋า เยอะมากแบบไม่หวาดไม่ไหว พร้อมใช้ โค้ดส่วนลด Pomelo ในการซื้อสินค้าได้เลย เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึง เพราะราคาที่เห็นอยู่หน้าเว็บ ยังไม่ใช่ราคาที่คุณต้องจ่าย อยากได้ราคาถูกลงอีก ก็ต้องใช้ โค้ดส่วนลด Pomelo ลดอีก ของแบบนี้ใครดีใครได้นะพูดเลอ 


โค้ดส่วนลด Pomelo


เสื้อผ้ามาใหม่ เราก็ยินดีที่จะมอบ โค้ด Pomelo ให้คุณ เลือกช้อปก่อนใคร  

อ๊ะๆๆ สาวๆคนไหนที่คิดว่า เสื้อผ้ามาใหม่ จะได้รับ โค้ด Pomelo ไปใช้หรือป่าว บอกเลยว่า ได้!! แล้วเอาไปใช้ ลดราคา สินค้าที่คุณจะซื้อได้เลยทันที ได้ช้อปเสื้อผ้า สวยๆ ราคาก็จับต้องได้แบบนี้ จะห้ามใจไม่ให้ช้อปยังไงไหวล่ะ ไปจ้าสาวๆ คลิกเข้าที่เว็บ Pomelo นะ ห้ามละเมอไปเข้าเว็บอื่นอย่าง Konvy หรือ Nike ล่ะ เค้าไม่เสื้อผ้าสวยๆให้คุณช้อปหรอกนะ


ช้อปรองเท้ามาใหม่ ก็ได้ Code ส่วนลด Pomelo เหมือนกันนะจะบอกให้

ถึงเวลาที่หนูจะต้องซื้อ รองเท้า คู่ใหม่ ซักที เล็งของแบรนด์ Pomelo ไว้อยู่คู่นึง ส้วยสวยย แล้วเมื่อวานบังเอิญได้ Code ส่วนลด Pomelo มา พอดี ต้องรีบเอาไปช้อปแล้วแหละ เห็นว่าถึงแม้จะเป็นสินค้ามาใหม่เค้าก็ใช้ Code ส่วนลด Pomelo ได้เหมือนกัน ใจดีจังเลยเนี่ย ดูสิ แล้วจะไม่ได้ช้อปแบรนด์นี้ได้ยังไงไหว จริงมั้ยจ๊ะสาวๆ


ไม่ว่าจะ คอลเลคชั่น ไหนๆ Pomelo มอบส่วนลด ให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกคน

คนที่ติดตามแบรนด์ Pomelo อยู่แล้วก็จะรู้ใช่มั้ยคะ ว่า แบรนด์นี้มี คอลเลคชั่น สวยๆเยอะเชียว มีทั้ง Fall Collection , Premium , Modest Wear เรียกได้ว่า ฮิตติดเทรนด์อยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่น อะไรก็ตาม Pomelo มอบส่วนลด ให้คุณทั้งนั้น สาวๆได้ซื้อเสื้อผ้าแบบฟินๆไปเลย ช้อปแล้วช้อปอีกแบบไม่ยั้งกันไปเลยจ่ะพี่จ๋า เอ๊ะๆ อย่าลืมส่งข่าวต่อให้หน่อยนะว่า Pomelo มอบส่วนลด เยอะมากๆ ต้องรีบมาอัพเดทเทรนด์หน่อยแล้ว


พบกับ Pomelo ส่วนลด แบบจัดหนัก กับ คอลเลคชั่น Fall ที่มาแรงในปีนี้   

ในความคิดของเจ๊นะ เจ๊ชอบ Fall Collection มาก โดยเฉพาะของแบรนด์ Pomelo นะ คือเริ่ด คือสวย ใส่แล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนที่สวยอยู่ตลอดเวลา กรี๊ดๆมั่นใจเกินไปมั้ยเนี่ย แต่ๆ เจ๊มีความลับมาบอกแหละ ว่าเจ๊น่ะไปเจอกับ Pomelo ส่วนลด แบบเยอะมาก จริงๆ เลยมาบอกต่อ สาวๆคนไหนที่ชอบเสื้อผ้า คอลเลคชั่น Fall ก็ลองเข้ามาดูและเลือกซื้อกันได้เด้อ 


นี่ๆ มี คูปอง ส่วนลด Pomelo มาแจก สำหรับ แฟชั่นชุดสุภาพ สไตล์ Modest Wear

ฮืออ ดีใจจังเลย อยู่ๆก็ได้ คูปอง ส่วนลด Pomelo มาแบบงงๆ กำลังอยากได้ เสื้อที่สุภาพๆหน่อย จะใส่ไปสัมภาษณ์งานอาทิตย์หน้า แบบนี้ต้องรีบไปซื้อแล้วล่ะ เพราะ คูปอง ส่วนลด Pomelo ใช้ลดได้ทั้ง เสื้อ กางเกง เดรส ต่างๆมากมาย เครื่องประดับใน คอลเลคชั่น นี้เค้าก็ลดราคาด้วยเหมือนกัน ไม่ซื้อตอนนี้แล้วจะไปซื้อตอนไหนล่ะ จริงมะ?


ได้ โค้ด ส่วนลด Pomelo มา ไปช้อป กางเกงขายาว สีสุภาพ สวยเก๋ กันเถอะ

แอดมินเป็นคนนึงเลยล่ะค่ะที่ชอบ ใส่ กางเกงขายาว มากๆๆ แต่ว่าในตู้เสื้อผ้าของแอดมินนั้นมีแต่ กางเกงขายาว สีแป้ดๆ สีแดงเอย ส้มเอย  เลยอยากได้ กางเกงขายาว สีสุภาพสวยๆซักตัวมาใส่ เผื่อออกงานบ้างงี้ แล้วแอดมินก็ได้ โค้ด ส่วนลด Pomelo มาพอดีเลย ต้องไปเลือกดูแบบในเว็บก่อน เห็นว่ามีให้เลือกเยอะเป็นร้อยๆแบบเลย จริงมั้ยไม่รู้ รู้แค่ตอนนี้ขอตัวไปช้อปก่อนแล้วน้า 


สาวออฟฟิศ มาช้อป เสื้อใส่ไปทำงาน กัน เพราะเรามี ดีลส่วนลด Pomelo มาให้คุณ

สาวๆชาวออฟฟิศแบบเรา ก็อยากจะมี แฟชั่นชุดทำงาน เก๋ๆสวยๆเหมือนกันล่ะซี๊ แล้วมี ดีลส่วนลด Pomelo ด้วยนะ เข้าทางคนขี้งก เอ้ย คนประยัดแบบเราๆ เลย ก็แหม ช่วงกลางเดือนงี้ เงินก็เริ่มหายไปไหนก็ไม่รู้ แต่สำหรับการช้อปปิ้งนั้น เรามีพร้อมเสมอ เพราะเราช้อปพร้อมใช้ ดีลส่วนลด Pomelo มันก็ถูกไง ซื้อเลยสิ จะคิดเยอะทำไ


เลือกซื้อ เสื้อผ้า กับ Pomelo Fashion ไม่มีทางตกยุค ตกเทรนด์ อย่างแน่นอน

เอาใจ สาวๆ ขาช้อปทั้งหลาย ให้ได้เพลิดเพลินกับการ ช้อปเสื้อผ้าสวย หลากสไตล์ ที่ Pomelo Fashion  ในราคาที่สบายกระเป๋า กับคัตติ้งเนี๊ยบเทียบแบรนด์ดัง  โดยเสื้อผ้าของแบรนด์นี้เค้ามีดีไซน์อันทันสมัย ที่อัพเดทเทรนด์ใหม่อยู่ตลอดเวลา  ไม่ว่าจะหยิบมาใส่ในสถานการณ์ไหน ก็สวยเด่นกว่าใคร เหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ที่ ปารีส แฟชั่นวีคเลยทีเดียวจ้า


Deal ดี ๆ Pomelo จัดให้ เพียงช้อป เสื้อ หลากสไตล์ ให้แต่งตัวได้ไม่มีเบื่อ

บางคนก็เบื่อที่จะแต่งตัวซ้ำๆกันทุกวัน หยุดซักที่กับวิถีชีวิตการแต่งตัวแบบนี้ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองกันเถอะสาวๆ เพียงไปช้อป เสื้อ หลากสไตล์พร้อมรับ Dael ดี ๆ Pomelo เค้าจัดให้คุณได้ใช้และช้อปทุกวัน เสื้อ ตัวไหนที่กำลังรอ ลดราคา อยู่ก็ไม่ต้องรอแล้ว ได้ Deal ดี ๆ Pomelo มาใช้ ลดราคา เสื้อ ได้ทันทีเลย ถูกและคุ้มสุดๆแบบนี้อย่าช้านะขอบอก


รับ ดีลราคาถูก Pomelo สำหรับ กางเกง กระโปรง  ในราคามราถูกยิ่งกว่าใคร 

วางใจได้เลยว่า ดีลราคาถูก Pomelo เค้ามีอยู่จริง ไม่จกตา เอามาซื้อ กางเกง หรือ กระโปรง ได้ถูกๆไปเลย บอกได้ว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังกับการช้อปปิ้ง ผ่านทาง Pomelo แต่ถ้าอยากจะเข้าไปช้อปที่ Farfetch ก็ตามใจ แต่บอกไว้เลยนะว่าไม่มีทางเจอ กางเกง หรือ กระโปรง ที่คุณตามหาอยู่แน่นอน ก็แหงแหละ Pomelo นั้นเค้าดีย์เริศที่สุดแล้วในย่านนี้!


มาช้อป กางเกงขายาว ชิคๆ พร้อมใช้ code ลด pomelo กันมั้ยจ๊ะสาวๆ ? 

มีข่าวดีมาบอกจ้าสาวๆ อยากได้ Code ลด Pomelo กันมั้ยเอ่ย เค้ามีแจกอยู่นะ เอาไปซื้อ กางเกงขายาว ชิคๆเก๋ๆ ใส่ไปนั่ง Pomelo Cafe ได้เลย เอ้า งงล่ะสิว่า Pomelo มี Cafe ด้วยหรอ คำตอบคือไม่มีจ้า แค่บังเอิญชื่อเหมือนกันเฉยๆ ใครก็อยากไปก็แวะมาซื้อ กางเกงขาวยาว พร้อมเอา Code ลด Pomelo ไปใช้ด้วย คือดี!


ถ้าได้ Deal ส่วนลด Pomelo มา ต้องรีบมาช้อป กระโปรง แล้วล่ะ

ถ้ายังคิดไม่ออกว่าอยากจะช้อปอะไรดีน้า นี่เลย ขอแนะนำให้ซื้อ กระโปรง มีทั้งกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กระโปรงยีนส์ กระโปรงฟรุ๊งฟริ๊ง อร้ายยย มีให้เลือกเยอะแยะเลย Try Pomelo กันซักครั้งแล้วจะติดใจ ได้ Deal ส่วนลด Pomelo ไปอีกนะ คือดี คือเริ่ด เอาไปซื้อ กระโปรง มามิกซ์แอนด์แมชได้เลยง่ายๆในสไตล์ที่เป็นคุณ 


ใช้ คูปอง ส่วนลด สินค้า Pomelo ซื้อ จัมพ์สูท ในราคาที่ถูกกว่าใครกันเถอะ

จัมพ์สูท เนี่ย เป็นอะไรที่ใส่สบายมากเลยนะ ไม่ต้องเลือกยากด้วย แค่ชุดเดียวก็คอมพลีทลุคได้เลย ชวนแม่ ชวนน้องมาช้อปกัน แล้วใช้ คูปอง ส่วนลด สินค้า Pomelo มาลดด้วย ก็ไม่เสียเวลาต่อราคาแม่ค้าให้หงุดหงิด แบบนี้คือได้ลดจริงไรจริง ไม่ต้องลำไยให้เสียเวลา ใครที่ไม่เคยลองซื้อ จัมพ์สูท มาใส่ ก็ไปลองซื้อมาใส่ซะนะ จะรู้ว่ามันใส่สบายมากจริงๆ


แจก Coupon ส่วนลด Pomelo แบบไม่ยั้ง เอามาซื้อ ชุดเดรส ได้หลายตัวเล้ย 

งานฟรีงานแจกเนี่ย ชั้นขอเสนอหน้ามาคนแรกเลย เห็นมีคนแจก Coupon ส่วนลด Pomelo กัน ชั้นรีบคลิกเข้าเว็บเลยจ้า แล้วก็ได้ Coupon ส่วนลด Pomelo มาจริงๆ ฮืออ คือดีใจมาก เพราะอยากได้ ชุดเดรส ของ Pomelo อยู่พอดี จะเอาใส่ไปเที่ยวทะเลเดือนหน้า แล้วอยากจะถ่ายรูปให้เมมกล้องเต็มไปเลย ชุดเดรส เค้าสวยจริง ไม่งั้นชั้นไม่ซื้อหรอก 


แต่งตัวยังไงก็คูล เพราะ Pomelo ลด ราคา มินิเดรส ที่ใส่แล้วน่ารักสุดๆ

สำหรับสาวตัวเล็ก จะต้องเลิฟแน่นอน เพราะ มินิเดรส ที่เนี่ย น่ารักฝุดๆไปเลย ใส่แล้วจะรู้สึกตัวสูงขึ้นมาซะงั้น ไม่ใช่เฉพาะสาวๆตัวเล็กเท่านั้น ใครๆที่ชอบ มินิเดรส ก็ใส่ได้ มีให้เลือกหลายสีหลายแบบเลยล่ะค่ะคุ๊ณ อ๊ะๆแล้วยิ่งช่วงนี้ Pomelo ลด ราคา อยู่ด้วย ก็แจ่มว้าวไปเลย ได้ซื้อของดีของถูกเนี่ย มันเหมือนได้ชัยชนะอันยิ่งใหญ่เลยล่ะ 


มาเอา Code ลดราคา Pomelo ไปซื้อ แมกซิเดรส ใส่ไปเที่ยวกันเล้ย

เอาซี๊ Code ลดราคา Pomelo ขยันมาแจกกันซะเหลือเกิ้น ลูกค้าที่น่ารักทุกคนก็ต้องขยันช้อปด้วยนะ วันนี้เลยอยากจะแนะนำให้กับคนที่ได้  Code ลดราคา Pomelo มาแล้วไม่รู้ว่าจะเอาไปซื้ออะไรดี เราขอเสนอเป็น แมกซิเดรส เลยนะคุณลูกค้า ใส่แล้วสวยพริ้วปลิวลม สวยเด่นมาแต่ไกลเชียวนา ใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน ก็ได้ทั้งนั้น มาๆ มาช้อปกันเถอะ จะได้ไม่เสียเวลา 


เรามี Dealพิเศษ Pomelo เด็ดๆ สำหรับซื้อ ชุดว่ายน้ำ ตัวใหม่ของคุณ

เมืองไทยเรามันเมืองร้อน เพราะฉะนั้น ชุดว่ายน้ำ ก็ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น ต้องซื้อ แต่ถ้าจะซื้อราคาเต็มมันก็ไม่คูลสิ ต้องซื้อพร้อม Dealพิเศษ Pomelo ถึงจะได้ช้อป ชุดว่ายน้ำ ใน ราคาพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นเลยนะ ที่ โปเมโล่ เค้าก็มี ชุดว่ายน้ำ ให้เลือกหลายแบบมาก ทั้ง วันพีซ ทูพีซ บีกินี่ ก็มีหมดเลย อยากอวดหุ่นสวยแซบ ต้องมาช้อป ชุดว่ายน้ำ ที่ Pomelo แล้วล่ะ


ช้อป เสื้อกันหนาว หรือ แจ๊คเก็ต พร้อมใช้ Pomelo ดีลราคาพิเศษ ก็ยิ่งถูกไปอี้ก

สำหรับคนที่กำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศที่อากาศหนาวๆ แวะมาซื้อ เสื้อกันหนาว หรือ แจ๊คเก็ต กันที่ Pomelo นะ แล้วก็อย่าลืม  Pomelo ดีลราคาพิเศษ ล่ะ จะเป็นเรื่องราวดีๆ หรือใครไม่ได้ไปต่างประเทศก็ซื้อได้น้า ซื้อไปใส่เล่นๆในห้องนอน ห้องทำงาน อะไรแบบนี้ก็ได้หมดแหละ และที่สำคัญขอย้ำอีกครั้งว่าต้อง ใช้ Pomelo ดีลราคาพิเศษ ด้วยนะ!


สาวๆรีบมาเอา Coupon ลดราคา Pomelo ไปช้อป เสื้อกันหนาว มาใส่เล่นเกร๋ๆกัน  

ซื้อ เสื้อกันหนาว มาใส่เล่นกันแบบเกร๋ๆ ก็ได้นะแกร ไม่ต้องรอหน้าหนาวหรอก ถ้ารอหน้าหนาวในเมืองไทยนะ ไม่ได้ใส่กันพอดี! ต้องช้อป เสื้อกันหนาว ที่ Pomelo เท่านั้น นะ ถึงจะได้ เสื้อกันหนาว แบบสวยๆ ดูมีสไตล์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร แล้วก็อย่าลืมมาใช้ Coupon ลดราคา Pomelo ด้วยนะสาวๆ 


ที่ Pomelo ดีลถูก มาก รู้ยัง เสื้อ แจ๊คเก็ต ตัวละไม่กี่บาทเอ๊ง ถู๊ก ถูกก!

ก็อย่างที่บอกไปนั่นแหละค่ะ ว่าที่ Pomelo ดีลถูก มาก ลองกดเข้าไปดูในเว็บสิ อย่าง เสื้อ แจ๊คเก็ต เนี่ย ตัวไม่ถึงพัน แล้วได้ของคุณภาพดีด้วยนะ อะไรจะเลิศเลอปานนั้น มีให้คุณเลือกหลายแบบหลายสไตล์อีกด้วย ทั้งแบบที่ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงาน ใส่กันหนาว ก็มี สวยๆทั้งนั้น เลือกไม่ถูกเลยล่ะ อยากจะเหมามาให้หมดร้านกันเลยทีเดียว 


Accessories ก็สวยนะคุณ แถมยิ่งมี Pomelo Promotion Code ด้วยก็คือเริ่ด

เครื่องประดับต่างๆ ก็เป็นตัวช่วยในการเสริมลุคให้คุณได้ดีทีเดียวเชียว เรียกได้ว่าเข้าแค่เว็บเดียวได้ของมาทั้งตัวเลย ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อหลายที่ ถึงแม้ว่าคุณจะซื้อ ต่างหู แค่คู่เดียว ก็สามารถใช้ Pomelo Promotion Code ได้เลย ดูสิว่าลูกค้าทุกๆคนได้รับความคุ้มค่ามากมายขนาดนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นี่ะก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ ทำให้ลูกค้าติดใจ และอยากกลับมาซื้ออีก


โปร โม ชั่น Pomelo


มาช้อป กระเป๋า ใบใหม่กันเถอะ เรามี Pomelo คูปองส่วนลด มาแจก

กระเป๋า สวยๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนเลยค่ะ เข้ามาดูที่ Pomelo แล้วรับไปเลย Pomelo คูปองส่วนลด เอาไปใช้ซื้อ กระเป๋า ใบใหม่มาใช้กันแบบชิคๆไปเลย ไม่ว่าน้องๆหนูๆ นักเรียนนักศึกษาก็มาช้อปกันได้เหมือนกัน เพราะราคาเค้าไม่แรงเลย จับต้องได้สุดๆ แถมยังมีให้เลือกเยอะมาก เลือกชมเลือกช้อปกันได้เลย รับ ส่วนลดเงินคืน เพิ่ม คลิกผ่าน Dealcha.Com สิคะ


คุณจะพบกับ Pomelo Promotion สำหรับช้อป หมวก แบบต่างๆที่มีให้เลือกเยอะมาก

ไว้ใจได้เลยในเรื่องของแฟชั่น ว่าเทรนด์ไหนที่มาแรง หรือดาราสุดฮอตเค้าใส่ไอเท็มไหนกัน ที่นี่เค้ามีให้คุณช้อปตามทั้งนั้น โดยเฉพาะ หมวก แฟชั่น เก๋ๆคูลๆ หลายสไตล์ ที่ตอนนี้ Pomelo Promotion ดีมาก ลดแลกแจกแถมกันแบบไม่หวาดไม่ไหว ห้ามพลาดเชียวนะสาวๆ จะซื้อใช้เอง ให้เพื่อน ให้แฟน ก็เป็นไอเดียที่เริ่ดมาก คนให้แฮปปี้ คนรับยิ่งแฮปปี้กว่า ช้อปเล้ย 


มาซื้อรองเท้า ที่ Pomelo ดีไหม เพราะเรามีให้คุณเลือกหลายแบบหลากสไตล์

เสริมลุคของคุณให้คอมพลีทมากยิ่งขึ้น ด้วย รองเท้า คู่ใจ ที่ใส่สบายแล้วยังซื้อมาได้ใน ราคาพิเศษ อีกด้วย ยังคิดไม่ออกล่ะสิว่าจะไปช้อป รองเท้า ที่ไหนดี เอางี้ มาช้อป รองเท้า กันที่ Pomelo ดีไหม ของเยอะมาก ให้คุณได้เลือกซื้อ รองเท้า ได้ทั้งวัน เพราะมันสวยทุกแบบ แต่ถ้าเลือกไม่ถูกก็ซื้อไปทุกคู่เลยก็ได้นะ ราคาถูก ขนาดนี้ ต้องซื้อ!!


Voucher Pomelo


Pomelo ลด ราคา ไอเท็ม ไม่ว่าจะ รองเท้าส้นสูง ทั้งแบบส้นเข็ม ส้นหนา ก็ลดทั้งนั้น

ผู้หญิงกับ รองเท้า มันเป็นของคู่กันอย่างจริงแท้แน่นอน มาช้อป รองเท้า ที่ Pomelo แล้วจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะมีทั้ง รองเท้าส้นสูง ที่โดดเด่นมีสไตล์หลายคู่มาก ยิ่ง Pomelo ลด ราคา อยู่ด้วย ยิ่งราคาถูก ลงไปอีก คือของมันต้องมีอะนะ จะห้ามใจไม่ให้ฉันช้อปได้ไง จริงป้ะจ๊ะสาวๆ 


ซื้อ รองเท้าแตะ แฟชั่น ที่ Pomelo ราคาพิเศษ สุดๆ หาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้ว

รองเท้าแตะ ก็ได้ ราคาพิเศษ จริงป้ะเนี่ยยย อะไรจะดีขนาดนั้น รองเท้าแตะ ยัง ลดราคา ทำไมใจดีขนาดนี้ล่ะ ซื้อ รองเท้าแตะ ซักคู่ ที่ Pomelo ราคาพิเศษ มากจริงเชียว นี่ไม่ได้โม้เลยนะ เพราะเมื่อวานลองกดซื้อมาคู่นึง ได้ ราคาพิเศษ จริงๆ ไม่ได้เป็น รองเท้าแตะ แบบก๊องแก๊งด้วย มีแบบแฟชั่นเยอะมากเลย ยังไงก็ลองไปช้อปกัน 


ว้าววว ! Pomelo Sale แล้ว Sale อีก เจอสินค้าถูกแบบนี้ให้ฟรีดีกว่ามั้ย

นิยามของคำว่า Sale ก็คือ ซื้อ ซื้อ และ ซื้อเท่านั้น ก็ Pomelo Sale เยอะแบบนี้ จะไม่ซื้อได้ไงล่ะ ซื้อของก็ต้องรอช่วง Sale สิ ถึงจะซื้อได้เยอะแบบคุ้มสุดๆ ไม่ว่าจะช่วงต้นเดือน กลางเดือน สิ้นเดือน ก็ช้อปได้ ก็เพราะสินค้าเค้า Sale แล้ว Sale อีก ถูกและดีไม่ให้มีไว้ในครอบครองได้ยังไง


แว่นตา ลดราคา อยู่แล้วมันยังไม่พอ เค้าแจก Voucher Pomelo ให้อีกต่อไปเลย

ก็แดดมันร้อนแสบตาเหลือเกิน ต้องซื้อ แว่นตา ลดราคา ซักหน่อย และเราน่ะเป็นแฟนของแบรนด์ Pomelo ก็ซื้อที่นี่ประจำเลย เค้าชอบแจก Voucher Pomelo ที่เราสามารถเอามาใช้ ลดราคา สินค้าที่เราจะซื้อ อย่างตะกี้เนี่ยเราไปซื้อ แว่นตา มาแหละ ราคาหน้าเว็บก็ถูกอยู่ละนะ ได้ Voucher Pomelo เข้าไปอีก คุณขาาา ถูกลงอีกจริงจริ๊งง ไม่ได้จ้อจี้


Pomelo ลดราคา  สำหรับ เสื้อผ้าหลายไลฟ์สไตล์  ที่ต่อคิวกันลดแล้วลดอีก

นึกถึง Pomelo อย่าไปนึกถึงส้มโอล่ะ โน้วๆๆ ต้องนึกถึง แบรนด์ขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่ฮิตที่สุดในไทย และในตอนนี้ Pomelo ลดราคา แบบจัดเต็ม สำหรับสาวๆที่อยากจะช้อปเสื้อผ้าทั้งหลายบนหน้าเว็บ ก็ Pomelo ลดราคา เยอะขนาดนี้ กิเลสก็มาทันที เสื้อผ้าก็ต่อคิวกันมาลดราคาอยู่ทุกวี่ทุกวัน ช้อปให้กระเป๋าตังฉีกไปเลยเจ้าค่ะ 


มี Pomelo Code ลด ราคา อยู่ในมือ ต้องรีบมาซื้อ ชุดเดรส กันแล้วล่ะ

หนูมี Pomelo Code ลดราคา อยู่ในมือ ต้องรีบเอาไปซื้อ ชุดเดรส ซักตัวสองตัวแล้วล่ะ เพราะหนูงบไม่เยอะ แล้วอยากได้ ชุดเดรส ที่คุณภาพดี ราคาไม่แพง แล้วมี Pomelo Code ลดราคา อีกด้วย ก็ยิ่งพอดีกับงบหนูเลยล่ะค่ะ ขอบคุณ โป เม โล่ นะคะ ที่มอบ Pomelo Code ลดราคา ให้หนู แล้วจะชวนพี่ๆของหนูมาช้อปที่ โป เม โล่ อีกรื่อยๆเลยนะคะ 


ถ้าคุณอยากจะใช้ Pomelo Code ส่วนลด มาซื้อ เสื้อแฟชั่น เก๋ๆ ก็ได้เลย 

เรียกได้ว่า Pomelo เค้าโดดเด่นเป็นที่สุดในเรื่องของ เสื้อแฟชั่น เก๋ๆ พอดีว่ามี Pomelo Code ส่วนลด อีกล่ะก็ ช้อปได้เรื่อยๆ ช้อปได้ไม่มีหยุด บอกเลยว่าถ้าคุณไม่อยากจะตกเทรนด์ ก็ต้องช้อปที่ Pomelo เท่านั้น  ไม่งั้นพรุ่งนี้จะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง!!


เสื้อผ้าขายดี ที่เป็น Best Seller ของเว็บ ก็ยังแจก โค้ด ส่วนลด Pomelo ให้นะเออ

เพียงคุณคลิกเข้าเว็บ Pomelo แล้วเข้าไปที่หน้า สินค้าขายดี หรือ Best Seller คุณก็จะได้เปิดมิติใหม่แห่งวงการเสื้อผ้า เพราะ เสื้อผ้า ที่ขายดี ของ โป เม โล่ นั้น มีแต่แบบสวยๆเลยค่ะคุณ ใส่ไปไหนก็ไม่อายใคร แค่นี้ยังไม่พอ เพราะ โป เม โล่ เค้ายังแจก โค้ด ส่วนลด Pomelo ให้อีกด้วย แบบนี้ก็ดีเลย จะได้เอาไปช้อปได้หลายๆตัว ถูกซะยิ่งกว่าไปเดินยูเนียนมอลหรือจตุจักรซะอีก  


รหัส ส่วนลด Pomelo พร้อมใช้ เอาไปใช้ช้อป Blazer ขายดี ตัวโปรดที่เล็งมานาน

คุณจะได้รับ ส่วนลด Pomelo ไปเลย เอาไว้ใช้ช้อป Blazer ที่กำลังอินเทรนด์อยู่ตอนนี้ ใครที่ไม่มี Blazer ในตู้เสื้อผ้า ถือว่าเชยมาก เพราะใครๆเค้าก็ใส่กัน ดังนั้นนะคะสาวๆ ถ้าอยากอินเทรนด์ก็ต้องมาช้อป Blazer กันซักตัวสองตัว เอ๊ะๆอย่าลืมรับ รหัส ส่วนลด Pomelo ก่อนจ่ายเงินด้วยนะ จะได้ ราคาพิเศษ ด้วยแหละจ้า 


ไม่ต้องรอ คูปองลดราคา Pomelo ก็สามารถซื้อ กางเกง ที่แมทช์กับอะไรก็เก๋สุดๆ 

มี เสื้อ แต่ไม่มี กางเกง มันก็ไม่ใช่ละป้ะ จะช้อปทั้งทีก็ต้องช้อปให้ครบทั้งชุด เอางี้มาใช้ คูปองลดราคา Pomelo เอาไปใช้ช้อป กางเกง ที่ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขาสั้น หรือ กางเกงขายาว ทรงไหนๆก็ลดทั้งนั้นแหละ จะเอามิกซ์แอน์แมทช์ยังไงก็สวยมาก  เห้อออ ไม่อยากจะพูดพร่ำทำเพลงอะไรเยอะ ของดีเค้าต้องไปลองซื้อเอง 


ไอเท็ม เสื้อผ้า ฮิตกลับมาใหม่อีกครั้ง พร้อม โปร โม ชั่ น Pomelo ดีๆ ช้อปเลย!

ทู้กกคนนน สินค้าที่ Sold Out ไปแล้วเค้าแบคอินสต๊อคให้แล้วล่ะ มีทุกหมวดเลยนะ ทั้งเสื้อ เดรส กระโปรง รองเท้า มีหมดจ้า ใครที่พลาดไปแล้วกับครั้งก่อน ครั้งนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! แต่ถ้าอยากให้คุ้มมากกว่านี้ ลองดู โปร โม ชั่ น Pomelo ดูนะ เพราะได้ยินมาว่า โปร โม ชั่ น Pomelo นั่นคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่เสียไป โฆษณาเก่งขนาดนี้ ไม่ไปช้อปแล้วจะเสียใจนะ


ดีล Pomelo


Deal ลดราคา Pomelo มาแล้ว ใครอยากได้ เสื้อสุดชิค ที่ฮิตติดเทรนด์ รีบตำด่วน 

Penelopy Ruffle Tank Top เสื้อแขนกุดสีขาวแต่งระบายดูเป็นผู้ดีที่ชั้นชอบ พลาดไปคราวก่อน เค้ากลับมาแล้วน้าา ครั้งนี้จะไม่พลาดเด็ดขาด พอเห็นขอมาเติมเพิ่มปุ๊ปก็กดสั่งซื้อปั๊ปแบบไม่ต้องคิด แต่ไปชะงักนิดหน่อยเพราะเห็น Deal ลดราคา Pomelo อย่างเยอะ ก็ต้องใช้มาลดราคาซะหน่อย คุ้มมากน้ำตาจะไหล ใครอยากได้ไอเท็มตัวไหนก็ลองเข้าไปดูโลด


รับทันที Pomelo Coupon ลดราคา เมื่อช้อป เดรส สายเดี่ยว ที่ ใส่ไปไหนก็ไม่เอ้าท์ 

เดรส สายเดี่ยว สีชมพูตุ่นๆ รุ่น Midi Tailored Cami Dress แบ๊คอินสต๊อคซะที เพราะเห็นเพื่อนใส่แล้วน่ารักลื้มม แถมยังลดราคาอยู่ด้วยอีกนะ ยิ่งถ้าใช้ Pomelo Coupon ลดราคา อีกนะ จากที่ถูกอยู่แล้ว ก็ถูกลงไปอีก ชั้นเลิฟมาก ชั้นรัก Pomelo ด้วยเหมือนกัน รู้ใจสาวกแบรนด์สุดๆ เปลี่ยนใจช้อปที่อื่นไม่ได้แล้วจริงๆ


คุณได้ลอง “ Pomelo Pick Up ” แล้วหรือยัง? ถ้ายัง ต้องรีบหน่อยนะ เดี๋ยวตกเทรนด์ 

การช้อปเสื้อผ้าออนไลน์ในรูปแบบใหม่ กับ “ Pomelo Pick Up ” ที่คุณสามารถจองสินค้าของ Pomelo ทางออนไลน์ แล้วไปลองที่ชอปใกล้บ้านคุณ ต้องลองใช้บริการ “ Pomelo Pick Up ” ดูซักครั้งแล้วล่ะ เดี๋ยวจะตกเทรนด์ มีเพื่อนมาถามแล้วเราไม่รู้เรื่องก็จะเสียเซลฟ์หน่อยๆน่ะ 


คูปอง Pomelo


สั่งไอเท็มที่ต้องการทางออนไลน์ แล้ว ไปลองกันที่ Pomelo Shop ได้เลย

ง่ายๆเลย ไม่ต้องทำให้คุณเสียเวลาเลือกสินค้าที่คุณอยากได้ เพียงจองไอเท็มชิ้นที่คุณต้องการผ่านทางออนไลน์แล้วก็ไปลองได้เลยหลังจากที่ได้รับข้อความแจ้งเตือน จากนั้นบึ่งรถไปเลยที่ Pomelo Shop สาขาที่ใกล้บ้านคุณ สะดวกสุดๆไปเลยใช่มั้ยล่ะ การช้อปแบบใหม่งี้ต้องลองดูซักครั้งนึง


Promotion Pomelo นี่มันดีจริงๆ เพราะถ้าลองชุดแล้วไม่ชอบ ก็ไม่ต้องจ่ายเงิน

สำหรับสาวๆคนไหนที่ช้อปยากเหลือเกิน เตรียมตัวพบกับ Promotion Pomelo ที่เมื่อลองชุดไปแล้วไม่ชอบ ก็ไม่ต้องจ่ายเงิน แล้วไม่ต้องกลัวว่าพนักงานที่ Pomelo Thailand เค้าจะมองแรงใส่นะ เพราะทุกสาขาเค้าจะดูแลใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดีทีเดียว รับ Promotion Pomelo อีกต่อเมื่อช้อปสินค้าใดๆก็ตาม ง่ายมากๆเลยเนาะ เพียงสั่งออนไลน์ ลองใส่ที่ร้าน พร้อมหิ้วกลับเฉพาะไอเท็มที่โดนใจ แบบนี้ต้องช้อปแร้ว 


การจัดส่งก็เริ่ด คืนสินค้า ก็ได้อีก เห็นมั้ยล่ะว่าช้อปกับ Pomelo คือ ดีย์

ถ้าถามถึงเว็บที่ขาย เสื้อผ้า ออนไลน์ ก็ต้องนึกถึง Pomelo เท่านั้น ช้อปกับ Pomelo คือ ดีย์! มีสินค้าให้เลือกหลากหลายมาก การจัดส่งก็บริการดี สั่งปุ๊ปได้ปั๊ปเหมือนเสกมา แถมคืนสินค้าก็ได้อีกเช่นกัน ไปช้อปที่อื่นไม่ได้ เสื้อผ้า สวยๆ เหมือนช้อปกับ Pomelo น้า บอกแล้วว่าช้อปกับ Pomelo คือ ดีย์ 


Pomelo ส่งฟรี สำหรับออเดอร์แรก และฟรีครั้งต่อไปเมื่อซื้อครบ 600 บาท  

ซื้อสินค้ากับ Pomelo ส่งฟรี กันไปเลยสำหรับออเดอร์แรก ไม่ว่าจะยอดกี่บาท! และถ้าหากครั้งต่อๆ ไป ช้อปครบ 600 บาท จะรวมสินค้า กี่ชิ้นก็ได้ ก็ส่งฟรีเช่นกัน คุ้มมากๆเลยเห็นมั้ย ไปเร็ว ไปชวนเพื่อนสาว เพื่อนสนิท ชวนแก๊งเพื่อน มาช้อปกับ Pomelo แล้วสั่งรวมๆ กัน หลายชิ้น คุ้มกว่าเป็นที่สุด!


ซื้อของที่ Pomelo คืนสินค้า ได้ฟรีตลอดปี บริการดีขนาดนี้ ไม่ให้รักได้ไง  

หากซื้อสินค้าไปแล้ว ไม่ถูกใจ ใส่แล้วไม่เข้ากับตัวเอง ใส่ไม่ได้ ไซส์ผิด หรือปัญหาอีก ร้อยแปดพันเก้า ต่างๆ นานา ทั้งหลาย ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะคุณสามารถคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 1 ปี นับจากวันที่ซื้อ ไม่ต้องเซ็งว่า จะเสียเงินฟรีๆ หรือ วุ่นวายหาทางขายต่อ ไม่ถูกใจ คืนเรามาเลย!


ต้องมีสักคนแหละน่า ที่ค้นหาคำว่า Pomelo แต่ดันลืมเปลี่ยนภาษา กลายเป็น ยนทำสน ซะอย่างนั้น

ยนทำสน คือการพิมพ์ผิดแบบรีบๆ ของคนที่ไม่มองแป้นพิมพ์ ก็แหมในขณะที่กำลังเม้าอย่างออกรสกับเพื่อนๆ ว่า จะแต่งตัวแบบไหนดี จะซื้อกระเป๋าอะไรดี ฯลฯ พอในหัวคิดได้ว่า เอ Pomelo ก็มีเสื้อผ้าสวยๆ อยู่เยอะมากๆ การลืมกดตัวหนอนบนแป้นพิมพ์ให้เปลี่ยนภาษาเนี่ย เลยเกิดขึ้นบ่อยๆ ใช่ค่ะ และคำว่า ยนทำสน ก็คือ Pomelo แบบไม่เปลี่ยนภาษานั่นเอง ถ้าไม่เชื่อก็ลองแกะตัวอักษรเอาก็ได้ค่ะ หรือลองไปพิมพ์ในกูเกิลดูสิ จะปรากฎข้อมูลขึ้นมาเป็น Pomelo เลยล่ะ

Read More