เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
qatar airways

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Qatar ส่วนลด ตั๋วญี่ปุ่น ยุโรป | เงินคืน ≤ 2%

ส่วนลด Qatar Airways เงินคืนสูงสุด 2% ผ่าน Dealcha โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา ดีล ท่องเที่ยว การ์ต้า แอร์เวย์ เดี๋ยวนี้ ราคาถูกมาก

รายละเอียดเงินคืน

ตั๋วเครื่องบิน2%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 2เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน กับ Qatar Airways ผ่านเว็บไซต์เรา 

*ยอดเงินคืนจะถูกคำนวนจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลดค่าธรรมเนียมและภาษีแล้ว

*Total amount of cashback is calculated with discounts included


บินสุดหรูกับ ตั๋ว เครื่องบิน Qatar Airways

สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ คือสายการบินสุดหรูแห่งชาติของกาตาร์ ที่มีเที่ยวบินให้บริการไปยังเมืองต่างๆ ทั่วโลก ด้วยการบริการที่หรูหรา สะดวกสบาย น่าประทับใจ ทำให้ กาตาร์ แอร์เวย์ ติดอันดับ Top 5 ของสายการบินที่ดีที่สุดในโลกทุกๆ ปี

 

เส้นทางการบินของ Qatar Airways

เส้นทางการบินของ Qatar Airways มีมากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะยุโรป หรือเอเชีย รวมถึงในประเทศไทยเราด้วยเช่นกัน ก็มีเส้นทางการบินตรงจากกาตาร์ มาลงหลายสนามบินในประเทศไทยเลยทีเดียว ไม่เพียงเฉพาะที่กรุงเทพฯ เท่านั้น

 

คนไทยเลือกใช้ Qatar Airways

หากพูดถึงสายการบินของชาติอื่นๆ ที่ไม่ใช่สายการบินของไทยเราเอง คนไทยส่วนมากก็เลือกบินกับสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ เช่นกัน เพราะด้วยชื่อเสียงในเรื่องของบริการที่มากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่าในระหว่างเดินทางนั้น จะได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุดแน่นอน

 

หน้าเว็บไซต์ Qatar Airways

บนหน้าเว็บไซต์ของ กาตาร์ แอร์เวย์ ถูกออกแบบมาโดยใช้สีประจำสายการบิน ประกอบกับสีขาว และมีการแบ่งช่องค้นหา และหมวดหมู่อย่างชัดเจน ทั้งยังมีหลายภาษา ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการค้นหา เมืองต้นทาง และจุดหมายปลายทาง ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาไม่นาน

 

ตั๋วเครื่องบิน Qatar

กาตาร์ แอร์เวย์ การันตีเลยว่าราคาที่โชว์บนหน้าเว็บไซต์นั้น คือ Best price in the world หรือ ราคาที่ดีที่สุดในโลก เมื่อเทียบกับการบริการ 5 ดาวที่จะได้รับจากสายการบิน ความสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง ความหรูหรา และความรู้สึกถึงความเป็นลูกค้าคนพิเศษ เพราะฉะนั้น ราคาที่คุณจ่ายไป รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

 

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์

กาตาร์ แอร์เวย์ มีโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ดีๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้คุณเอื้อมถึงการบริการระดับ World class ในราคาที่พิเศษสุดๆ โดยคุณสามารถลงทะเบียนกับ Qatar Airways เพื่อรับรู้ถึง ข่าวสารโปรโมชั่น กาตาร์ ก่อนใครได้ ด้วยการกรอกอีเมล์ไว้ที่หน้าเว็บไซต์ของกาตาร์

 

โปรโมชั่น การ์ต้า ร่วมกับพาร์ทเนอร์

คุณสามารถ ซื้อตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ จากกาตาร์ แอร์เวย์ ได้ด้วยการใช้ โปรโมชั่น ร่วมกับพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น SCB หรือการสะสมไมล์ของสายการบิน ก็สามารถทำได้เช่นกัน รวมไปถึงการซื้อผ่าน Dealcha.com ด้วยนะ

 

บริการอื่นๆ

ไม่ใช่เพียงแต่ตั๋วเครื่องบินเท่านั้น ที่ Qatar Airways มีให้บริการ แต่ยังรวมไปถึงการจองโรงแรม และรถเช่า ก็สามารถทำได้เช่นกัน บริการอื่นๆ นี้ รวมไปถึง การจองกรุ๊ปทัวร์ ก็มีให้บริการเช่นกัน

 

โปรโมชั่น Qatar คุ้มกว่าเมื่อจองผ่าน Dealcha!

คุณจะได้รับความคุ้มค่ายิ่งขึ้น ในบริการที่เท่าเดิม นั่นก็คือ เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบิน หรือซื้อบริการใดๆ บนหน้าเว็บไซต์ Qatar โดยผ่าน Dealcha.com ก็รับ เงินสดคืน ไปเลยถึง 2% เลยทีเดียว! โดย เงินสดคืน นี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways และ คูปองส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์ แอร์เวย์ ได้ปกติ เพราะเป็น เงินสดคืน แบบ On Top นั่นเอง

Read More