Qatar Airways
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ตั๋วเครื่องบิน1.6%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่เที่ยวบินกับ Qatar Airways ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1.6ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อเที่ยวบินกับ Qatar Airways ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Qatar Airways ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Qatar Airways

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Qatar ส่วนลด ญี่ปุ่น ยุโรป | เงินคืน ≤ 1.6%

ส่วนลด Qatar Airways เงินคืนสูงสุด 1.6% ผ่าน Dealcha โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา ดีล ท่องเที่ยว การ์ต้า แอร์เวย์ ราคาถูกมาก

เอาใจนักเดินทาง ด้วย โปรโมชั่น Qatar ที่จะทำให้คุณประทับใจทุกการเดินทาง 

สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ คือสายการบินสุดหรูแห่งชาติของกาตาร์ ที่ติดอันดับ Top 5 ของสายการบินที่ดีที่สุดในโลกทุกๆ ปี มีเที่ยวบินให้บริการไปยังเมืองต่างๆ ทั่วโลกให้คุรเลือกอีกมากมายหลายเส้นทาง ด้วยการบริการที่หรูหรา สะดวกสบาย จึงทำให้คุณตกหลุมรักสายการบินนี้ได้ง่ายๆ ยังไม่พอ ยังมี โปรโมชั่น Qatar ดีๆออกมาให้อีกด้วย งั้นเราไป จองตั๋วเครื่องบิน ราคาสบายกระเป๋า กันได้เลย 


โปรโมชั่น Qatar


เลือกบินกับ การ์ตา สิ เพราะ โปร โม ชั่ น Qatar เพียบ จะบินไปที่ไหนก็คุ้ม 

บางคนอาจจะตั้งคำถามว่าบิน Emirates หรือ Etihad ไม่ได้เหรอ คำตอบคือก็ได้นะ แต่ขอบอกก่อนเลยนะว่าถ้ามาบินกับ กาตาร์ คุณจะได้รับ โปร โม ชั่ น Qatar ดีๆ เพียบเลยนะ อยากได้ โปร โม ชั่ น Qatar กันมั้ยล่ะ ได้ทั้งราคาที่สุดคุ้ม บริการที่ดีเลิศกว่าใคร สะดวกสบายมากๆเลยล่ะ ถ้าเจอ โปร โม ชั่ น Qatar ก็อย่ารอช้านะ รีบจองกันได้เลย เที่ยวที่ไหนก็ได้บนโลกนี้ เค้ามีบินไปทั้งนั้นแหละ 


Qatar Sale ออกมาบ่อยเว่อ ใครมีแพลนไปเที่ยวเมืองนอก รีบจองเลย 

สำหรับใครคนไหนที่กำลังจะแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ ก็ลองเข้ามาเช็ค ราคาตั๋วเครื่องบิน กันได้ที่ การ์ตา แอร์เวย์ เพราะอาจจะได้ Qatar Sale เริ่ดๆ เอาไปใช้ จองตั๋วเครื่องบิน ไงจ๊ะ และที่สำคัญ Qatar Sale ก็มีมาบ่อยๆนะ แหมม ใจดีขนาดนี้ ไม่รักได้ไงล่ะ คอนเฟิร์ทเลยว่าราคาที่คุณเสียไปย่อมคุ้มค่าแน่นอน


ที่ Qatar โปร โม ชั่ น เค้าแบบว่าดีมากเว่อ บินไปสุดขอบโลกก็ยังคุ้มอ้ะ 

เส้นทางการบินของ Qatar Airways มีมากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะบินตรงหรือจอดแวะพักเครื่อง คุรก็สามารถเลือกได้ง่ายๆ แล้วที่ Qatar โปร โม ชั่ น นางดีมากเว่อเลยนะ ทั้ง ราคาถูก และมีเส้นทางการบินให้เลือกเยอะหลายประเทศทั่วโลก และหากเลือกมาบินกับ กาตาร์ แล้ว คุณจะมั่นใจได้ว่าระหว่างการเดินทางของคุณนั้น จะได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุดแน่นอน


Qatar ราคาถูก


จองตั๋วเครื่องบิน แล้วได้ ส่วนลด Qatar อีกอ้ะ ทำไมใจดีแบบนี้ล่ะเนี้ยย 

กาตาร์ แอร์เวย์ มี ส่วนลด Qatar ออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้คุณสามารถเอื้อมถึงการบริการระดับ World Class ในราคาที่พิเศษสุดๆได้โดยง่าย อยากออกท่องโลกไปไหนก็วางใจได้เลยว่า ค่าตั๋วเครื่องบิน ของคุณนั้นจะประหยัดกว่าใครแน่นอน ก็แหมม ถ้าไม่ได้ ส่วนลด Qatar นะ ต้องแย่แน่ๆเลย ตัวช่วยประหยัดเงินได้ดีทีเดียวเลยล่ะ จองตั๋วเครื่องบิน แล้วได้ ส่วนลด Qatar แบบนี้ชอบมาก งี้ต้องจองเลย 


Qatar Airways Promotion จองตั๋วแบบ ไปกลับ คุ้มที่สุดในปฐพีนี้แล้ว 

นี่ๆ Qatar Airways Promotion แจ่มมาก จะจองตั๋วแบบ ไปกลับ ก็คุ้ม ไหนๆก็จะจองแล้วไง ไม่ต้องเสียเวลาไปบินกับที่อื่นให้เสียเวลา ลองเปิดใจมาบินกับ Qatar Airways แล้วคุณก็จะได้รับความประทับใจที่ดีที่สุดที่ควรได้รับกลับไปอย่างแน่นอน บอกเลยว่าคุณจะรักในสายการบินนี้แล้วอยากจะกลับมาบินอีกหลายๆรอบเลยล่ะค่ะ


ถึง จองตั๋วเครื่องบิน แค่ เที่ยวเดียว ยังไง Qatar ราคาพิเศษ อยู่ละน่าา 

สำหรับใครที่กังวลว่า จองตั๋วแบบเที่ยวเดียว จะได้ ตั๋วเครื่องบิน Qatar ราคาพิเศษ อยู่มั้ยน้า งั้นเจ๊ขอรับรองเลยค่าว่า ได้แน่นอน เพราะ ตั๋วเครื่องบิน Qatar ราคาพิเศษ มีให้สำหรับทุกการจองไม่ว่าจะจองเที่ยวเดียว จองไปกลับ หรือเดินทางหลายเมือง ก็มา จองตั๋วเครื่องบิน Qatar เหอะน่าา ได้ ในราคาพิเศษทั้งหมดนั่นแหละ เอ้าา ถ้ารู้แล้วจะรอช้าอยู่ไย ไป จองตั๋วเครื่องบิน กันนน 


โปร Qatar นี่เค้าก็เลิศเนอะ จะ เดินทางหลายเมือง ก็ได้ราคาพิเศษตลอดๆ 

ถ้าคุณอยากจะ เดินทางหลายเมือง ก็ไม่ว่ากัน เพราะที่ กาตาร์ แอร์เวย์ เค้ามีบริการให้คุณทุกแบบเลย ยิ่งมี โปร Qatar มาใช้อีกนะ อื้อหือออ ช่วยเซฟเงินไปได้เยอะเลยเชียว ทำให้รู้สึกได้เลยว่าเป็นลูกค้าคนพิเศษ ก็เพราะได้ โปร Qatar มาบ่อยๆนี่แหละ ประทับใจมาก เลยต้องบินกับ Qatar Airways ทุกครั้งไป


มาจอง ตั๋วเครื่ืองบิน Qatar ดีไหม จะได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆในการนั่งเครื่อง

จอง ตั๋วเครื่องบิน กับ Qatar ดีไหม เหมาะมากกับคนที่ยังไม่เคยขึ้นเครื่องบิน เพราะที่นี่เค้าจะทำให้คุณได้รับแต่สิ่งดีๆเสมอ เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนเดินทางที่ดีคนนึงเลยก็ว่าได้ หรือหากใครอยาก สัมผัสประสบการณ์ในการนั่งเครื่องที่สะดวกสบาย ก็ต้องที่นี่เลย ด้วยการที่ กาตาร์ แอร์เวย์ มีชื่อเสียงในการให้บริการติด Top 5 ของสายการบินที่สุดของโลกมาหลายปี คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะชอบนั่งเครื่องบินชัวร์ 


Promotion Qatar Airline ให้คุณได้บินกับ การ์ตา พร้อมได้สัมผัสเลาจน์สุดหรู

เสน่ห์ของแต่ละสายการบิน ก็คือ ห้องรับรองพิเศษ หรือ เล้าจน์ นี่แหละ ที่สายการบินหลายแห่งต่างฟาดฟันกันพรีเซ้นว่าชั้นมีแบบนี้ๆๆ แต่เราเป็นแฟนของสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ ก็คิดว่าเล้าจน์ของสายการบินนี้เริ่ดสุดแล้ว นี่ถ้าใครลองมาสัมผัสเลาจน์สุดหรู ก็ไป จองตั๋วเครื่องบิน แล้วรับ Promotion Qatar Airline ก็ได้ไปสัมผัสเลาจน์สุดหรูแล้ววว


Qatar ลดราคา สำหรับทุกชั้นที่นั่ง ไม่ว่าจะชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด 

เอาใจนักเดินทางทุกคนเลยจ้า เพราะ Qatar ลดราคา ให้เลยสำหรับทุกชั้นที่นั่ง ไม่ว่าคุณอยากจะนั่งหรูๆแบบ First Class , นั่งสบายๆแบบ Business Class หรือนั่งในราคาประหยัดอย่าง Economy Class Qatar ลดราคา ให้หมดเลยจ้า แต่ต้องรีบไปดูหน่อยว่าเหลืออยู่เยอะแค่ไหน เพราะก็ไม่รุ้เหมือนกันว่า Qatar ลดราคาถึงเมื่อไหร่ แต่ก็น่าจะมีมาเรื่อยๆแหละนะ ต้องติดตามดู 


จุดหมายปลายทางยอดฮิต ก็ใช้ โค้ดส่วนลด Qatar เพิ่มได้อีกนะ รู้ป่าว?

เข้าไปในเว็บก็จะเจอ จุดหมายปลายทางยอดฮิต อยู่เต็มไปหมด ทั้ง นิวยอร์ก วอร์ซอ บาร์เซโลนา บอสตัน บลาๆ แต่เอ๊ะ! อาจจะสงสัยว่าเมืองยอดฮิตเหล่านี้ที่คนไปเที่ยวกันเยอะๆจะใช้ โค้ดส่วนลด Qatar ได้มั้ยน้า คำตอบคือ คุณสามารถใช้ โค้ดส่วนลด Qatar ได้แน่นอน เป็นไวล่ะ กาตาร์ ใจดีมั้ย จะบินไป จุดหมายปลายทางยอดฮิต ที่ไหนก็นยังสามารถใช้ โค้ดส่วนลด Qatar ได้อยู่ ก็คือเริ่ดที่สุด 


ส่วนลด Qatar


ใช้ โค้ด Qatar จองตั๋วเครื่องบิน บาร์เซโลนา ช่วยเซฟเงินได้พอสมควรเลย 

อยากลองมองผังเมือง บาร์เซโลนา จากบนเครื่องบินบ้างจัง อยากรู้จริงๆว่าจะสวยขนาดไหน เอางี้มั้ย มาเอา โค้ด Qatar ไป จองตั๋วเครื่องบิน บาร์เซโลนา ดีมั้ย ราคาดีมากเลย จะได้ช่วยประหยัดเงินด้วยไง เอาไปใช้เที่ยวกินช้อปได้อีกตั้งมากมาย ป่ะๆๆ ไป จองตั๋วเครื่องบิน แล้วใช้ โค้ด Qatar กันเถอะ อยากเห็นผังเมือง บาร์เซโลนา แล้วว่าจะเริ่ดแบบที่คิดมั้ย 


รู้มั้ยว่าใช้ Qatar Airline Promotion Code จองตั๋ว อเมริกา ได้ราคาดีเว่อ

เที่ยว อเมริกา ก็ใช้ Qatar Airline Promotion Code นี่แหละ ไปใช้จองและลดราคา ค่าตั๋วเครื่องบิน ได้เลย ไปเที่ยวรัฐไหนเมืองไหน ก็ประหยัดสุดๆ ระหว่างทางบินอยู่ก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เบาะนั่งก็สบายมากเลย นี่ขนาดนั่งแบบ Economy Class นะ ยังสบายขนาดนี้ เอาไว้ครั้งหน้าขอเก็บเงินก่อน แล้วจะมาลองนั่ง Business Class กับ กาตาร์ แอร์เวย์ บ้าง 


จะเที่ยว นิวยอร์ก ก็มาเอา Qatar Promotion Code ไปใช้ด้วยนะตัวเอง  

มาแล้วจ้าสำหรับ Qatar Promotion Code สำหรับการเอาไปจอง ตั๋วเครื่องบิน นิวยอร์ก ตื่นเต้นจังจะได้ไป นิวยอร์ก แล้ว จะไปดูรูปปั้นเทพีเสรีภาพ แล้วก็จะไป Central Park ด้วย  คราวนี้นะได้ Qatar Promotion Code ก็ช่วยเซฟ ค่าตั๋วเครื่องบิน ไปได้ตั้งเยอะ งี้ก็ได้มีเงินไปช้อปเพิ่มขึ้นสิ อยากเข้า Sephora ที่นู้นมากเล้ย ดูซิว่าของจะถูกขนาดไหน คิดแล้วก็ตื่นเต้น อยากไปตอนนี้เลยอ้ะ   


ตอนนี้ Qatar Airlines Sale อยู่เนี่ย รีบมาจองตั๋ว บอสตัน กันเถอะพวกเรา 

บอสตันจ๋าา ฉันมาแล้ววว จะได้ไปเที่ยว บอสตัน แล้วจริงๆใช่มั้ยเนี่ย โชคดีจริงๆเล้ยที่ฉันทัน จองตั๋วเครื่องบิน ในช่วง Qatar Airlines Sale ไม่งั้นนะคงต้องรออีกนานเลยล่ะ กว่าจะได้ไปเที่ยว บอสตัน บางทีนะเจอตั๋วราคาแพงมาก น้ำตาจะไหล แต่ถ้าเจอช่วง Qatar Airlines Sale เมื่อไหร่ นั่นก็แปลว่าคุณจะได้ซื้อ ตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่คุ้มที่สุดอะ บอกเล้ยย 


เมื่อใช้ Voucher Qatar ไปแล้ว คุณสามารถจัดการการจองของคุณได้ง่ายๆเลย   

เอาล่ะ ถ้าหากว่าใช้ Voucher Qatar จองตั๋วเครื่องบิน ไปเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถไปจัดการการจองของคุณได้เลยง่ายๆผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Qatar Airways บนหน้าเว็บไซต์ของ กาตาร์ แอร์เวย์มีการแบ่งช่องค้นหา และหมวดหมู่อย่างชัดเจน ทั้งยังมีหลายภาษา ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการค้นหา เอาเป็นว่าถ้าหากคุณอยากเปลี่ยนแปลงการจอง จัดการการจองด้วยตัวคุณเองก็สามารถทำได้ง่ายๆ


จะจองตั๋ว ออนไลน์ อย่าลืมมาใช้ คูปอง Qatar นะ จะได้ราคาที่ประหยัดขึ้น 

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ จองตั๋วเครื่องบิน ทาง ออนไลน์กันใช่มั้ยล่ะ อยากบินกับ กาตาร์ แอร์เวย์ ก็มาจองผ่านเว็บไซต์ได้เลยค่าา แถมยังสามารถใช้ คูปอง Qatar มาซื้อ ตั๋วเครื่องบิน ได้อีกด้วย จะได้ราคาที่ประหยัดขึ้น คุ้มหลายต่อชะมัดเลย แต่ถ้าใครที่ไป จอง ตั๋วเครื่องบิน หน้าเคาน์เตอร์ คุณอาจจะใช้ คูปอง Qatar ไม่ได้นะบอกไว้ก่อนน เดี๋ยวไม่ได้ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ไม่รู้ด้วยน้า 


Qatar ราคาถูก จริง ซื้อตั๋วมาแล้วเนี่ย กำลังจะ เชคอินออนไลน์ อยู่พอดี 

อุ้ย กำลังจะ เชคอินออนไลน์ อยู่พอดี จะบินคืนนี้แล้วล่ะ นี่เรียกได้ว่า ทริปไฟไหม้ก็ว่าได้ เพราะได้ ตั๋วเครื่องบิน Qatar ราคาถูก มาไง เห็น Qatar ราคาถูก ก็รีบจองเลย เที่ยวไม่กลัว กลัวไม่ได้เที่ยวไงจ๊ะ หากใครที่กลัวตกเครื่องก็ทำการ เชคอินออนไลน์ ก่อนไปขึ้นเครื่องก็จะดีนะ จะได้ไม่ต้องรีบและมั่นใจว่าเราจะได้ไปเที่ยวจริงๆ 


Qatar มอบส่วนลด ให้ไปเลย เพียงแค่คุณ จอง โรงแรม กับ การ์ตา แอร์ไลน์ 

ที่ Qatar Airways ไม่ได้มีให้บริการแค่เครื่องบินนะรู้ยัง นางยังมี โรงแรม ให้จองอีกจ้า เอออเริ่ดด แล้วยิ่งไปกว่านั้น Qatar มอบส่วนลด ให้ด้วยนะ ถึงจะ จอง โรงแรม Qatar มอบส่วนลด ให้เสมอ ถ้าขี้เกียจวุ่นวายต้อง จองตั๋วเครื่องบิน ที่นึง จองโรงแรม อีกที่นึง ก็รวบมาจองที่ กาตาร์ แอร์เวย์ นี่เลย มีให้คุณจองทั้งหมดที่คุณต้องการ แถม Qatar มอบส่วนลด ให้ด้วย นี่แหละที่ชอบบ


Qatar Airlines Promotions ดีงามเว่ออ จะ จอง โรงแรม ก็ได้ราคาที่ถูกใจ 

ได้ราคา โรงแรม ที่ถูกใจ ใครๆก็ชอบ ที่ Qatar Airlines Promotions จอง โรงแรม โดยเฉพาะ รับรองเลยว่าคุณจะได้ โรงแรม ในราคาที่ถูกใจอย่างแน่นอน ราคาถูกไม่แพ้ Agoda , Trip.Com , Hotels.Com อะไรพวกนี้เลย ถ้าคุณบินกับ กาตาร์ แอร์เวย์ แล้วอยากพักโรงแรมด้วย ก็จอง โรงแรม ด้วยเลย ครบจบในที่เดียวเลยน้า ดีมากเว่อ


Qatar โปร จอง ที่พัก ราคาถูก ให้คุณเข้าพักได้แบบชิลๆในราคาประหยัด 

ได้จอง ตั๋วเครื่องบิน ในราคาประหยัดแล้ว ก็ต้องมาประหยัด ค่า ที่พัก กันต่อดีกว่า Qatar โปร เริ่ดๆ ให้คุณเข้าพัก โรงแรม ได้แบบชิลๆในราคาประหยัดกว่าใครเลยล่ะ ไม่ว่าจะไปประเทศไหนทวีปไหน ก็สามารถ จอง โรงแรม ได้ในราคาสุดคุ้มได้ไม่ต่างกัน โอ้ยยยคือดีย์ แบบนี้ต้องขอขอบคุณ Qatar โปร ดีๆ ที่ให้เราได้เจอแต่สิ่งดีๆแบบนี้ ขอบคุณค่า 


คูปอง Qatar


อยากได้ ดีลส่วนลด Qatar ไป เช่ารถ กันรึป่าวจ๊ะ ถ้าอยากได้มาทางนี้เลยจ้า 

สายการบินนี้เค้าจะให้บริการครบทุกอย่างแบบนี้เลยรึไง คือไม่ต้องไปที่อื่นแล้วว เริ่ดมากนะเอาจริง เนี่ยย เค้ามีให้ เช่ารถ ด้วยนะ มีทั้ง ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แล้วมันไม่พอหรอก บริการ เช่ารถ เค้าก็มีให้เหมือนกัน สะดวกมากๆเลย พร้อมรับ ดีลส่วนลด Qatar เพิ่มไปอีก สำหรับคนที่ชอบขับรถเที่ยวชิลๆ ไปเรื่อยๆ ก็ต้องมา เช่ารถ ไปขับกันนะ ได้ ดีลส่วนลด Qatar ด้วย


ดีล Qatar จะช่วยให้ทริปของคุณสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการ เช่ารถ ขับเอง 

ไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องสบายๆหน่อย มาแพลนทริปของคุณให้สะดวกสบายมากขึ้นกันเถอะ เนี่ยๆ ดีล Qatar สำหรับการ เช่ารถ ก็คุ้มนะ มาลองคิดดูแล้วว่าเสียค่า เช่ารถ ไปขับเองชิลๆ กับ ขึ้นประจำทางก็พอๆกัน ก็ต้อง เช่ารถ สิ ดีกว่าเยอะ งี้ต้องไปจองด่วนๆเลยนะ ได้ ดีล Qatar มา ต้องรีบใช้ เดี๋ยว ดีล Qatar จะหมดอายุซะก่อน 


Qatar ลด ราคา รถเช่า อยู่นะรู้มั้ย งั้นต้องรีบมา เช่ารถ ไปขับกันแล้วล่ะสิ 

แล้วถ้าใครคิดว่า เช่ารถยนต์ กับ กาตาร์ แอร์เวย์ แล้วจะต้องเสียเงินเยอะแน่เลย คุณคิดผิดแล้วครับ! เพราะตอนนี้ Qatar ลด ราคา รถเช่า อยู่นะ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลไปเลยว่าจะเสียเงินเยอะ ไม่แน่นะอาจจะประหยัดกว่าเดิมก็เป็นได้ งั้นก็ต้องลองมา เช่ารถ กับ กาตาร์ แอร์เวย์ กันแล้วล่ะจ้า Qatar ลด ราคา ให้แล้ว เจอแบบนี้ฟินเลย


โค้ดส่วนลด Qatar


ดู ตาราง สาย การ บิน การ์ตา แล้วก็มาจองผ่าน Dealcha นะ ได้ ส่วนลด เงินคืน ด้วย 

เมื่อ ดู ตาราง สาย การ บิน การ์ตา เสร็จแล้ว คิดว่ายังอยากได้ ส่วนลดเงินคืนอีก ก็แค่มาจองผ่าน Dealcha คุรจะได้ ส่วนลดเงินคืน ไปเลย 2% เหมือนจะน้อยนะ แต่ถ้าเทียบกับราคาตั๋วที่จองไป ก็ได้ ส่วนลด เงินคืน กลับมา หลายบาทอยู่เด้อ งั้นต้องมาจองผ่าน Dealcha กันเด้ออ 

Read More