โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Qatar ส่วนลด ตั๋วญี่ปุ่น ยุโรป | เงินคืน ≤ 2%

qatarairways
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ตั๋วเครื่องบิน2%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 2เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Qatar Airways

รายละเอียดร้านค้า

บินสุดหรูกับ Qatar Airways

สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ คือสายการบินสุดหรูแห่งชาติของกาตาร์ ที่มีเที่ยวบินให้บริการไปยังเมืองต่างๆ ทั่วโลก ด้วยการบริการที่หรูหรา สะดวกสบาย น่าประทับใจ ทำให้กาตาร์ แอร์เวย์ ติดอันดับ Top 5 ของสายการบินที่ดีที่สุดในโลกทุกๆ ปี

 

เส้นทางการบินของ Qatar Airways

เส้นทางการบินของ Qatar Airways มีมากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะยุโรป หรือเอเชีย รวมถึงในประเทศไทยเราด้วยเช่นกัน ก็มีเส้นทางการบินตรงจากกาตาร์ มาลงหลายสนามบินในประเทศไทยเลยทีเดียว ไม่เพียงเฉพาะที่กรุงเทพฯ เท่านั้น

 

คนไทยเลือกใช้ Qatar Airways

หากพูดถึงสายการบินของชาติอื่นๆ ที่ไม่ใช่สายการบินของไทยเราเอง คนไทยส่วนมากก็เลือกบินกับสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ เช่นกัน เพราะด้วยชื่อเสียงในเรื่องของบริการที่มากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่าในระหว่างเดินทางนั้น จะได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุดแน่นอน

 

หน้าเว็บไซต์ Qatar Airways

บนหน้าเว็บไซต์ของ กาตาร์ แอร์เวย์ ถูกออกแบบมาโดยใช้สีประจำสายการบิน ประกอบกับสีขาว และมีการแบ่งช่องค้นหา และหมวดหมู่อย่างชัดเจน ทั้งยังมีหลายภาษา ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการค้นหา เมืองต้นทาง และจุดหมายปลายทาง ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาไม่นาน

 

ตั๋วเครื่องบิน Qatar

กาตาร์ แอร์เวย์ การันตีเลยว่าราคาที่โชว์บนหน้าเว็บไซต์นั้น คือ Best price in the world หรือ ราคาที่ดีที่สุดในโลก เมื่อเทียบกับการบริการ 5 ดาวที่จะได้รับจากสายการบิน ความสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง ความหรูหรา และความรู้สึกถึงความเป็นลูกค้าคนพิเศษ เพราะฉะนั้น ราคาที่คุณจ่ายไป รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

 

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์

กาตาร์ แอร์เวย์ มีโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ดีๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้คุณเอื้อมถึงการบริการระดับ World class ในราคาที่พิเศษสุดๆ โดยคุณสามารถลงทะเบียนกับ Qatar Airways เพื่อรับรู้ถึง ข่าวสารโปรโมชั่น กาตาร์ ก่อนใครได้ ด้วยการกรอกอีเมล์ไว้ที่หน้าเว็บไซต์ของกาตาร์

 

โปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์

คุณสามารถ ซื้อตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ จากกาตาร์ แอร์เวย์ ได้ด้วยการใช้ โปรโมชั่น ร่วมกับพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น SCB หรือการสะสมไมล์ของสายการบิน ก็สามารถทำได้เช่นกัน รวมไปถึงการซื้อผ่าน Dealcha.com ด้วยนะ

 

บริการอื่นๆ

ไม่ใช่เพียงแต่ตั๋วเครื่องบินเท่านั้น ที่ Qatar Airways มีให้บริการ แต่ยังรวมไปถึงการจองโรงแรม และรถเช่า ก็สามารถทำได้เช่นกัน บริการอื่นๆ นี้ รวมไปถึง การจองกรุ๊ปทัวร์ ก็มีให้บริการเช่นกัน

 

คุ้มกว่าเมื่อจองผ่าน Dealcha!

คุณจะได้รับความคุ้มค่ายิ่งขึ้น ในบริการที่เท่าเดิม นั่นก็คือ เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบิน หรือซื้อบริการใดๆ บนหน้าเว็บไซต์ Qatar โดยผ่าน Dealcha.com ก็รับ เงินสดคืน ไปเลยถึง 2% เลยทีเดียว! โดย เงินสดคืน นี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways และ คูปองส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์ แอร์เวย์ ได้ปกติ เพราะเป็น เงินสดคืน แบบ On Top นั่นเอง


ถ้าคุณกำลังตามหา โปรโมชั่น Qatar , โปรโมชั่น การ์ต้า , โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More