โปรโมชั่น Robinson โค้ดส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า ดีลนาฬิกา | เงินคืน ≤ 6%

Robinson

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ6%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Robinson!

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)
  • ขอสงวนสิทธิ์ของลูกค้าตามนโยบายของบริษัทซึ่งจะอิงตามข้อมูล ที่ Dealcha! ได้รับจาก Robinson โดยตรง
  • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
Read More
รายละเอียดร้านค้า

เกี่ยวกับ Robinson

คงไม่มีใครไม่รู้จักกับห้างแห่งนี้ เพราะอยู่คู่คนไทยมานานมาก ที่โรบินสัน มีสินค้ามากมายให้ลูกค้าเลือกสรร ตั้งแต่สินค้าอุปโภค บริโภค ข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน เสื้อผ้า ของใช้แม่และเด็ก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย

 

สินค้าราคาพิเศษ เฉพาะที่ Robinson online

สินค้าบางประเภท ลดราคาเฉพาะซื้อออนไลน์เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดัง , นาฬิกาแบรนด์หรู , เครื่องสำอางต่างๆ สูงสุด 60% และสามารถใช้ร่วมกับ โค้ดลดราคา Robinson ได้ด้วย

 

สินค้าพิเศษ ราคาเดียว

ที่ Robinson มักจะนำสินค้าประเภทต่างๆ หมุนเวียนมาลดราคา หรือ ขายในราคาพิเศษ ราคาเดียว อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าผู้หญิง ที่ไม่ว่าชิ้นไหนก็ราคา 350 หรือ สินค้าอื่นๆ หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป แต่ก็ล้วนแต่เป็น สินค้ายอดนิยม ใน Robinson ทั้งนั้น

 

สินค้าลดราคาตามเทศกาล

หากคุณหาซื้อ ของขวัญวันแม่ หรือ ของฝากของขวัญ ตามเทศกาลต่างๆ ที่ Robinson มีพร้อมให้คุณเสมอ เพราะทุกๆ ช่วงเวลาเทศกาล ทาง Robinson จะจัดสินค้าที่เข้ากับเทศกาลนั้นๆ มา ลดราคา เป็น ดีลพิเศษ เพื่อเอาใจลูกค้า และทำให้คุณไม่ต้องลำบากไปหาซื้อที่ไหนเลย

 

Robinson Deals of the day

ในทุกๆวัน สินค้าที่มีใน Robinson จะถูกนำมาเวียนกันเป็น Deal of the day เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับ สินค้าราคาสุดพิเศษ ลดราคา สุดๆ เป็น ดีล Robinson ที่พลาดไม่ได้ ที่จะหยิบใส่ตะกร้าอย่างแน่นอน

 

สินค้าขายดี ลดราคา

สินค้าขายดีทั้งหลาย รวมไปถึงสินค้าใหม่ ก็นำมาลดราคาเช่นกัน เพื่อเป็นการเอาใจและตอบแทนลูกค้านั่นเอง แต่ไม่ต้องกังวลไปถ้าหากสินค้าที่คุณจับจ้องยังไม่ลดราคา คุณก็สามารถใช้ โค้ดลดราคา Robinson หรือ คูปอง Robinson เพื่อแลกส่วนลดของสินค้าชิ้นนั้นๆ ได้

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก พร้อมประกัน

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องพ่วงมาด้วยความสบายใจ ด้วยการรับประกันสินค้าที่ห้างร้านจะมีให้กับสินค้าที่คุณซื้อ และแน่นอนที่ Robinson นอกจากคุณจะซื้อเครื่องใช้ไฟ้าได้ในราคาพิเศษ เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา แล้วคุณยังได้รับการประกันความเสียหาย ของสินค้านั้นๆด้วย คุ้มมาก

 

รับสินค้าได้ที่ Robinson ทุกสาขา

คุณสามารถรับสินค้าได้ที่ Robinson ทุกสาขาใกล้บ้านอีกด้วย บริการนี้ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าราคาเพียงแค่ 5 บาท หรือ 500 บาท หรือมากกว่านั้น ก็สามารถใช้บริการรับสินค้านี้ได้ฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

 

บริการเก็บเงินปลายทาง

สะดวกยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยบริการชำระเงินปลายทาง โดยคุณสามารถเลือกชำระเงินเมื่อได้รับสินค้า ซึ่งเป็นข้อดีที่จะทำให้คุณได้ตรวจสอบสภาพของสินค้าที่คุณสั่ง ก่อนทำการชำระเงินนั่นเอง

 

สะสมคะแนน The 1 card

ไม่ต้องห่วงไป สำหรับท่านที่ถือบัตร The 1 card คุณสามารถใช้บัตร The 1 card สะสมคะแนนร่วมกับการช้อปปิ้งผ่านทาง Robinson online ได้

 

บริการห่อของขวัญ

ถ้าหากคุณสั่งซื้อสินค้าผ่าน Robinson online ให้เป็นของขวัญกับคนพิเศษ คุณสามารถระบุให้ทาง Robinson ช่วยห่อของขวัญให้กับคุณได้อีกด้วย

 

แอดไลน์ Robinson รับส่วนลด

รับส่วนลดได้มากกว่าเดิม เพียงกดแอดไลน์ของ Robinson คุณจะได้รู้ถึง ดีลพิเศษ Robinson ก่อนใคร ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าลดราคา และยังมีสิทธิได้รับ คูปองลดราคา Robinson หรือ โค้ดลดราคา Robinson ง่ายๆ เพียงกดแอดไลน์ Official

 

รับเงินคืน 6% ทุกครั้งเมื่อช้อป

คลิกเข้าเว็บ Robinson ผ่าน www.dealcha.com ทุกครั้ง ไม่ว่าจะซื้อสินค้าใด ราคาใดก็ตาม คุณก็จะได้รับแคชแบ็ค หรือ เงินสดคืน ได้ที่บัญชีของดีลช่า สูงสุดถึง 6% คุ้มได้อีก!!!

Read More