SE-ED
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
หนังสือ2%
Electronic, Gadget

2%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ SE-ED Book Center ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ SE-ED Book Center ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ SE-ED Book Center ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น SE-ED

โปรโมชั่น SE-ED Book ส่วนลด หนังสือ ซีเอ็ด ลดราคา | เงินคืน ≤ 2%

ซื้อหนังสือ SE-ED ออนไลน์ รับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 2% ที่ Dealcha พร้อม โค้ดส่วนลด หนังสือเตรียมสอบ และ สินค้าลดราคา มากมาย เรารวบรวมไว้ให้แล้ว

โปรโมชั่น Se-Ed ร้านหนังสือ ที่อยู่กับเด็กไทยมานาน ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก

เรียกได้ว่าเป็นร้านหนังสืออันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ เลยล่ะร้านนี้ ถ้าหากพูดถึงร้านหนังสือ ชื่อของ SE-ED Book Center คงขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆในหัวแน่นอน และแน่นอนว่า เขาอยู่มานานขนาดนี้ได้ นอกจากเพราะคุณภาพและบริการที่ดีแล้ว เขายังมี โปรโมชั่น Se-Ed ที่ดีมากเว่อร์อีกด้วย


Promotion Se Ed ที่เลิศสุดก็ต้อง หนังสือ เด็ก ที่มีให้เลือกเยอะกว่าใคร

ขึ้นชื่อว่าเป็น ซีเอ็ด บุ๊ค ที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ หนังสือ เด็ก นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ นิทาน หรือ หนังสือ เสริมทักษะ อื่นก็มีทั้งนั้น และแน่นอนว่ามาพร้อมกับ Promotion Se Ed ด้วยล่ะจ้า


หนังสือ สำหรับ เด็ก


ซื้อ นิยาย โปร โม ชั่ น Se Ed เขาก็มีให้เลือกหลากหลายแนวนะจ๊ะ

นอกจาก หนังสือ เด็ก แล้ว ก็ยังมี หนังสือ นิยาย นี่แหละ ที่มี โปร โม ชั่ น Se Ed ลดราคาเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น นิยาย สืบสวน นิยาย สยองขวัญ นิยายรัก โรแมนติก นิยาย แฟนตาซี หรือ วรรณกรรม เยาวชน ก็มีให้เลือกอ่านเพียบ แถมยังลดราคา ถูกสุดๆไปเลยด้วย ถูกขนาดนี้ ไม่ต้องรอไปขนงานหนังสือเลยจ้า


นิยาย ลด ราคา


นิยาย แจ่มใส ก็ต้อง โปร Se Ed เลยจ้า ราคากร๊าวใจไม่แพ้พระเอกนิยายเลย

ไม่ว่าผ่านไปกี่ปี นิยาย แจ่มใส ก็ยังเป็นหนึ่งในสำนักพิมพ์ขวัญใจวัยรุ่นเสมอ เพราะ พระเอก นิยาย แต่ละเรื่องมันกร๊าวใจซะเหลือเกิน แต่ที่กร๊าวใจกว่า พระเอกนิยายก็ต้อง โปร Se Ed เลยจ่ะ เพราะเขา ลดราคา นิยาย โดยเฉพาะ นิยาย แจ่มใส นี่มีให้เลือกเยอะมาก บางเรื่องในเว็บแจ่มใสหมดไปแล้ว แต่ใน โปร Se Ed ยังมีขายนะจ๊ะ


สายวายมาทางนี้ เพราะ โปร โม ชั่ น ซี เอ็ด เขา ลดราคา นิยาย Y เยอะมาก

นอกจากจะมีนิยายแจ่มใสแล้ว ยุคนี้ที่ขาดไม่ได้เลยคือ นิยาย วาย ซึ่ง โปร โม ชั่ น ซี เอ็ด เขาก็จัดมาให้ เยอะมาก โดยเฉพาะ ของ EverY สำนักพิมในเครือ แจ่มใส ที่มาแรงมากๆ โปร โม ชั่ น ซี เอ็ด เขาก็ขนมาลดราคาให้แบบสุดๆไปเลยจ้า


ไม่ได้มีแค่สายบันเทิง แต่ หนังสือ สอบ ที่ ซี เอ็ด โปร โม ชั่ น ก็แรงไม่แพ้กัน

พักสมองไปแล้ว มาเคร่งเครียดกับการสอบกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น จะเป็น น้องๆ มัธยม ที่จะสอบเข้า ม.ปลาย หรือ เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือสอบอื่นๆ เช่น สอบ TOEIC IELTS TOEFL JLPT TU GET CU TEP หรือ สอบ GRE ก็ต้องมี หนังสือ เตรียม สอบ ดีๆ เอาไว้สักเล่มสองเล่ม รวมถึง หนังสือรวมข้อสอบเก่า เอาไว้ฝึกทำด้วย ยิ่งได้ฝึกทำเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งดี แต่ว่าอย่างไรก็ตาม หนังสือข้อสอบเก่าแต่ละเล่มเนี่ย แพงเสียเหลือเกิน เพราะอย่างงั้น เราถึงอยากแนะนำว่า ถ้าใครจะซื้อ หนังสือ เตรียมสอบ ละก็ ลองมาดู ซี เอ็ด โปร โม ชั่ น เพราะมีหนังสือ จากหลายสำนักพิมพ์ ใครอยากจะซื้อทุกเล่มมาฝึกทำข้อสอบให้ชินตาสุดๆไปเลยก็ยังได้ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเปลืองเงิน เพราะเขาลดราคาถูกมาก แถมถ้าซื้อ ซี เอ็ด โดยกดผ่าน Dealcha ยังได้ ส่วนลด เงินคืน เอาไปซื้อหนังสือข้อสอบได้อีกหลายเล่มเลยนะจะบอกให้


หนังสือ สอบ ลดราคา


เด็กนักเรียน เตรียมสอบ ลองมาดู Se Ed Promotion สิจ๊ะ แนวข้อสอบเพียบ

ไม่ว่าจะเป็น เตรียมสอบ เข้ามหาวิทยาลัย หรือ สอบเข้า ม.ปลาย ก็เครียดทั้งนั้น แล้วจะมาเครียดเรื่องราคาหนังสืออีกทำไม มาดู Se Ed Promotion แล้วซื้อ หนังสือ เตรียมสอบ แบบชิวๆ ไม่ต้องแคร์เรื่องราคาเลย เอาเวลาไปแคร์เรื่องการสอบดีกว่าเนอะ


สอบ TOEIC IELTS TOEFL ก็ต้องดูหนังสือจาก Se Ed โปร โม ชั่ น เลยจ้า

เดี๋ยวนี้ จะทำอะไรก็ต้องการคะแนนภาษาอังกฤษไปเสียหมด หลายๆคนเลยต้องสอบ TOEIC IELTS TOEFL ที่ข้อสอบก็ยากเสียเหลือเกิน จะไปลงคอร์สเรียนก็แพงแสนแพง แต่ถ้าใครอยากลงเรียน ลองไปดูคอร์สที่ Udemy ได้นะ แต่ถ้าอยากอ่านด้วยตัวเองล่ะก็ ลองมาดู Se Ed โปร โม ชั่ นสิ เพราะเขา ลดราคา หนังสือ สอบ ภาษาอังกฤษ เพียบ ประหยัดกว่าไปลงคอร์สเรียนแน่นอน แถมนอกจาก TOEIC IELTS TOEFL แล้วก็ยังมี หนังสือ เตรียมสอบภาษาอื่นๆด้วยนะ เช่น เตรียมสอบ ภาษาญี่ปุ่น เตรียมสอบ ภาษาจีน เป็นต้น


หนังสือ สอบ วิชาเฉพาะ ทาง โปร ซี เอ็ด เขาก็ ลด ราคา ให้จะตัวเธอ

หนูไม่ได้ สอบวิชาทั่วไป ไม่ได้สอบภาษาด้วย แต่หนูสอบวิชาเฉพาะ! เอ๊า ต่อให้เป็นวิชาเฉพาะ โปร ซี เอ็ด เขาก็มีหนังสือให้เด้อ ไม่ว่าจะเป็น สอบ บัญชี สอบเนติบัณฑิต หรือ จะ สอบวาดรูป ก็มีหนังสือติวมาขายนะเออ จะมีที่ไหนมีหนังสือครบขนาดนี้ แต่ถ้าหนังสือที่อยากได้มันหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอจริงๆ เราขอเทร้านหนังสือที่เรามีแบบหมดหน้าตักเลย ทั้ง NAIIN Kinokuniya Asiabooks คัดร้านดังมาแน่นขนาดนี้ ต้องมี หนังสือ สอบวิชาเฉพาะ ของหนูแล้วล่ะ


ใครๆถูกใจ ส่วนลด Se-Ed กันทั้งนั้น เพราะเขาลดถูกสุดๆไปเลยน่ะสิ

ถ้าหากคุณหมั่นขยันเช็คหน้าเว็บไซต์ของซี-เอ็ด คุณจะได้พบกับ ส่วนลด Se-Ed จัดไว้ให้ลูกค้าคนพิเศษตลอดทั้งเดือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อสินค้าภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ อุปกรณ์สำนักงาน หรือเครื่องเขียนต่างๆ ได้ในราคาพิเศษตลอดทั้งเดือน และยิ่งถ้าคุณถือบัตรสมาชิกอยู่ในมือแน่นอนว่าคุณต้องได้รับสิทธิพิเศษกว่าลูกค้าทั่วไป ที่ซี-เอ็ดก็เช่นกัน โดยคุณสามารถสะสมแต้มไว้ในบัตรสมาชิก โดยทุกครั้งที่คุณซื้อหนังสือก็จะได้รับแต้ม และเมื่อแต้มถึงที่ทางร้านค้ากำหนด คุณก็สามารถนำแต้มนั้นๆมาแลกสินค้า หรือ ส่วนลด Se-Ed พิเศษเพื่อซื้อสินค้าภายในร้านได้


ไม่ว่าจะหนังสือประเภทไหนๆ Se-Ed ลดราคา ทั้งนั้น เลือกได้ตามสบายเล้ย

อยากได้ หนังสือ ทำสวย ซื้อที่ Se-Ed ลดราคา ถูกสุด หรือ จะอยากได้ หนังสือ นิยาย หนังสือ พ็อคเก็ตบุ๊ค หนังสืออ่าเล่น หนังสือแฟชั่น นิตยสาร หรือจะหนังสืออะไร ถ้ามาซื้อที่ Se-Ed ลดราคา แน่นอน เพราะที่ Se-Ed ลดราคา หนังสือ ทุกประเภท เลยน่ะสิ แล้วยิ่งถ้าซื้อ ออนไลน์นะ เยอะมากเว่อร์เลยล่ะ


หนังสือ ที่ Se-Ed ราคาพิเศษ กว่าที่ไหน แถมยังมีบางเล่มที่หาที่อื่นไม่ได้ด้วยนะ

ซื้อหนังสือที่ Se-Ed ราคาพิเศษ กว่าที่อื่นๆ ยังไม่พอ บางเล่มยังไม่สามารถหาที่อื่นได้ด้วยนะ มีแค่ที่ ซีเอ็ด เท่านั้น ใครยังไม่เคยเข้าไปดูล่ะก็ลองเข้าไปดูเลย ก่อนจะพลาดหนังสือดีๆไป


หนังสือเก่า-ใหม่ Se Ed ลด ราคา หมดจ้า หนังสือออกใหม่เมื่อไหร่ ไปสอยได้เลย

ไม่ต้องรอให้หนังสือเก่า Se Ed ลด ราคา แล้สจ้า อยากอ่านหนังสือออกใหม่ แต่ช่วงนี้งบน้อย ก็ลองเข้ามาดูได้ว่า Se Ed ลด ราคา รึเปล่า ซึ่งก็ขอบอกว่า มีความเป็นไปได้สูงมากๆเลยล่ะที่จะลดน่ะ


พิเศษสุดๆก็ต้อง โปร Dealcha X Se-Ed มอบส่วนลด เงินคืน หนังสือทุกเล่ม!

เมื่อคุณซื้อสินเค้าบนเว็บไซต์ของซี-เอ็ด ผ่านทาง Dealcha.Com คุณก็จะได้รับเงินสดคืนด้วยนะ เพราะนี่คือโปรที่ Dealcha ร่วมกับ Se-Ed มอบส่วนลด เงินคืน ให้คุณ ทุกออเดอร์เลยล่ะ ไม่ต้องรอแลกแต้มใดๆทั้งสิ้น พิเศษเฉพาะการซื้อผ่านดีลช่าเท่านั้นนะ อย่ารอช้า ถ้ามีหนังสือที่กำลังต้องการอยู่ รีบกดซื้อเลย!


ทำความรู้จักกับ โค้ดส่วนลด Se-Ed ที่บอกเลยว่า คุ้ม! จะคุ้มแค่ไหนไปดูกัน

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า โค้ดส่วนลด Se-Ed มาบ้าง แต่ทำไมคนถึงชอบมันนักนะ ทำไมคนชอบเสิร์ชหาเจ้า โค้ดส่วนลด Se-Ed นี้เหลือเกิน คำตอบก็คือ เพราะมันเป็นส่วนลดที่ดีมากยังไงล่ะ จะดียังไงไปดูกันเถอะ


หา Voucher Se-Ed ให้พร้อมแล้วเอาไปซื้อ หนังสือ ที่คุณรักในราคาพิเศษ

เคยเป็นมั้ย มีหนังสือที่อยากได้ แต่ว่าช่วงนั้นไม่มีโปรลดราคา งั้นเราขอแนะนำให้คุณหา Voucher Se-Ed เตรียมเอาไว้เลย จะได้ไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้อีก เพราะเพียงมี Voucher Se-Ed ก็เหมือนได้ส่วนลดแบบไม่ต้องรอ โปรเลย แค่ใช้ Voucher Se-Ed ในการซื้อก็ได้ส่วนลดแล้ว


ใช้ Code ส่วนลด Se Ed ซื้อ หนังสือ ออกใหม่ ได้ไม่ต้องรอ หนังสือ ลดราคา 

เตรียมหา Code ส่วนลด Se Ed มาเก็บเอาไว้ หลังจากนั้น เมื่อหนังสือที่คุยชอบออกเมื่อไหร่ คุณก็ไม่ต้องรอให้มีโปรอะไรเลย แค่เอา โค้ด ซี เอ็ด ไปกรอก ก็ได้ส่วนลดแล้ว


จะใช้ คูปอง Se Ed ยังไงให้คุ้มค่าที่สุด? ก็ใช้พร้อม โปร ซีเอ็ด อื่นไงล่ะ

วิธีที่จะใช้ คูปอง Se Ed ให้ได้คุ้มค่ามากที่สุดในสามโลกนี้ก็คือ ใช้ ลดราคา หนังสือ ติดโปร นั่นเอง หลายคนอาจจะคิดว่า เอ จะทำได้หรอ น้องขอบอกว่าได้จ้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อาจจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของ คูปอง Se Ed แต่ละอันด้วยนะ เพราะ คูปอง Se Ed แต่ละอันอาจจะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป


แม้จะใช้ คูปอง ซี เอ็ด ลดราคา หนังสือ ก็ยังได้รับ ส่วนลด เงินคืน นะ

สำคัญที่สุดคิด ถ้าใช้ คูปอง ซี เอ็ด แล้วยังจะได้ ส่วนลด เงินคืน อยู่อีกมั้ยนะ คำตอบก็คือได้แน่นอนจ้าไม่ต้องกลัวเลย เพราะฉะนั้น หา คูปอง ซี เอ็ด แล้วไปใช้กันเถอะ


อัพเดท โปร Se-Ed ก่อนใคร ทั้ง โค้ด และ ส่วนลด เราก็เอามาแชร์ให้คุณแล้ว

อยากจะรูว่าเมื่อไหร่จะมี โปร Se-Ed งั้นหรอ ถ้าอย่างงั้นก็ง่ายมากๆเลย เพียงคุณติดตามข่าวสารที่ Dealcha คุณก็จะไม่พลาด โปร Se-Ed แล้วล่ะ


มี โค้ด Se-Ed มาเมื่อไหร่ เราก็เอามาแชร์ ส่งตรงถึงมือคุณทันที

การจะหา โค้ด Se-Ed นั้น บางทีก็เหมือนจะง่าย บางทีก็ยาก บางทีก็ลืมหา แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะเราจะส่ง โค้ด Se-Ed ถึงมือคุณ แค่ติดตามเราทาง ช่องทาง FB หรือ [email protected] แค่นี้ก็ไม่พลาดแล้ว


หนังสือเล่มไหนได้ ส่วนลด Se Ed เยอะๆ เราก็จะแชร์ให้คุณรู้เสมอ

นอกจาก โปร ซีเอ็ด ที่เป็น แคมเปญ แล้วหากมีหนังสือเล่มไหนที่ได้ ส่วนลด Se Ed เยอะ เราก็จะคัดสรรเอามาแชร์ให้คุณรู้เสมอ ว่าช่วงนี้ มีเล่มไหนน่าสนใจ และราคาแรงๆบ้าง


ดีล Se-Ed ไม่ได้มีแต่ หนังสือ ดี ๆ นะ แต่ยังมีสินค้าอื่นๆด้วยนะจ๊ะ

ในเว็บไซต์ของซี-เอ็ด มักมีสินค้าลดราคาอยู่เสมอ โดยเฉพาะสินค้าอื่นๆที่ไม่ใช่หนังสือ โดยลดมากสุดถึง 70% โดยคุณสามารถคลิกเข้าไปเช็คว่ามีสินค้าชิ้นไหนลดราคาบ้างในหน้า Hot Deals นั่นเอง ซึ่ง ดีล Se-Ed เองนอกจากหนังสือแล้ว ยังมีขายสินค้าอุปโภคและบริโภคอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว น้ำมันนวดตัว สครับดูแลผิว ยี่ห้อ Tararoma หรือสินค้าแฟชั่นจำพวก กระเป๋า แว่นตา นาฬิกา และเสื้อผ้า รวมไปถึง Snacks ทานเล่น อย่างเช่นขนมคางกุ้ง หรือถั่วต่างๆ เป็นต้น 


ดีลส่วนลด Se-Ed เขา ลดราคา อุปกรณ์ เครื่องเขียน ด้วยนะ

อุปกรณ์ เครื่องเขียน ถือเป็นสิ่งที่ต้องซื้อใช้อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะ นักเรียน นักศึกษา ดังนั้น เลยมี ดีลส่วนลด Se-Ed ที่ลดราคา เครื่องเขียนด้วย ไม่ว่าจะ ปากกา ดินสอ หรือกระเป๋าดินสอก็มีครบ


เครื่องเขียน ลดราคา


ซื้อ ของเล่นเด็ก ดี ล Se-Ed ราคาถูก สุดๆ หาที่อื่นไม่ได้หรอกนะขอบอก

เด็ดสุดของ ดี ล Se-Ed ก็คงเป็น ของเล่นเด็ก ที่จะมาช่วยเสริมทักษะให้ลูกๆของคุณ เรียกได้ว่า เป็น ของเล่นเพื่อการศึกษา โดยแท้เลยล่ะ ใครอยากเสริมสร้างจินตนาการ และทักษะอื่นๆให้ลูก ต้องไม่พลาด ดี ล Se-Ed สินค้าหมวดนี้จริงๆ


อยากได้ กระเป๋าใส่เอกสารสวยๆ ลองดู Deal Se-Ed ดีไหม ตอบโจทย์ชัวร์

พอเข้าถึงวัยทำงาน จะใช้ กระเป๋าเอกสาร ลายการ์ตูน ฟรุ้งฟริ้งมากก็คงไม่ได้ เพราะฉะนั้น เราก็ขอแนะนำให้คุณไปดู กระเป๋าเอกสารสวยๆ จาก Deal Se-Ed ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เข้ากับคุณแน่นอน 


ส่วนลด ซี เอ็ด ออนไลน์ เขามีทั้ง หนังสือ เล่ม และ E-Books เลยนะตัวเธอ

ทุกวันนี้ชีวิตของคนเราเดินหน้าได้ด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรูปแบบไหนหากไม่มีออนไลน์รองรับก็ยากที่จะเข้าถึงผู้คน SE-ED Book Center ก็เช่นกัน คุณสามารถสั่งซื้อหนังสือเล่มโปรดได้อย่างง่ายๆโดยไม่ต้องลุกจากเตียง เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของซี-เอ็ด แล้วกดสั่ง หนังสือร้อนๆ ก็พร้อมส่งตรงถึงบ้านอย่างแน่นอนแถมยังได้ ส่วนลด ซี เอ็ด ออนไลน์ อีกด้วยนะจ๊ะ ซึ่งหนังสือนี้ ก็มีทั้ง หนังสือเล่ม และ แบบ E-book เลยล่ะ


ซื้อ E Books ที่ ซี เอ็ด ลด ราคา ถูกเว่อร์ แถมพกไปอ่านได้ทุกเมื่อ

ไม่เพียงแต่หนังสือเท่านั้น ปัจจุบันซี-เอ็ดพัฒนาให้ร้านหนังสือธรรมดาของตัวเองให้ทันยุคทันสมัยมากขึ้น ด้วยการผลิตหนังสือในเครือของซี-เอ็ดเอง ออกมาในรูปแบบของหนังสืออิเล็กทรอนิคส์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ E-Book และ Audiobook หรือหนังสือเสียงอ่าน ซึ่งบนเว็บไซต์มีขายทั้ง 2 แบบให้คุณได้เลือกซื้อได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณค่ะ ที่สำคัญ ดอกจันล้านดวงเลยว่า ซี เอ็ด ลด ราคา หนังสือประเภท E-book ด้วยนะ นอกจากประหยัดที่เก็บแล้วยังประหยัดเงินอีก


เด็ดสุดคือ Se Ed ส่วนลด แบบเฉพาะออนไลน์เท่านั้น ไปหน้าร้านก็ไม่มีนะ

เริ่ดสุดของการซื้อ ซี เอ็ด ออนไลน์ ก็คือ Se Ed ส่วนลด เฉพาะออนไลน์นั้นเอง เป็นส่วนลดที่ไปหาหน้าร้านไม่เจอนะ ต้องมาหาบนเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งมีหนังสือให้เลือกเยอะมากๆเลยล่ะ และถ้าคุณกลัวจะหา หนังสือไม่เจอล่ะก็ ไม่ต้องกังวลเลย ไม่ว่าคุณจะรู้ชื่อหนังสือ ชื่อผู้เขียน ชื่อผู้แปล หรือแม้กระทั่งรู้แค่ชื่อสำนักพิมพ์ คุณก็สามารถค้นหาหนังสือเล่มที่ต้องการเจอได้อย่างง่ายๆ จากหน้าเว็บไซต์ของซี-เอ็ด เพียงพิมพ์สิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับหนังสือที่คุณต้องการในช่องค้นหา แล้วก็รอผลลัพธ์ได้เลย


ซื้อ ซี เอ็ด ส่วนลด เยอะยังไม่พอ ยังมีบริการ จอง และ ส่งถึงบ้านอีก

ที่สุดของที่สุดก็ต้องเป็นบริการสำหรับหนอนหนังสือทั้งหลาย การที่ได้ความมั่นใจว่าจะได้หนังสือเล่มที่ต้องการมาครอบครองแน่ๆ คงหนีไม่พ้นการ จอง หนังสือ ก่อนนั่นเอง ที่ ซี เอ็ด จึงมีบริการให้จองหนังสือล่วงหน้า ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางพลาดหนังสือเล่มที่อยากได้แน่นอน แถมการของล่วงหน้ากับ ซี เอ็ด ส่วนลด ก็ยังได้รับ และจองเสร็จ เขายังมาส่งถึงหน้าบ้านอี้ก ดีอะไรขนาดนี้ล่ะคุณ

Read More