เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
SE-ED

โปรโมชั่น SE-ED Book ส่วนลด หนังสือ ซีเอ็ด ลดราคา | เงินคืน ≤ 2%

ซื้อหนังสือ SE-ED ออนไลน์ รับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 2% ที่ Dealcha พร้อม โค้ดส่วนลด หนังสือเตรียมสอบ และ สินค้าลดราคา มากมาย เรารวบรวมไว้ให้แล้ว

no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

หนังสือ2%
Electronic, Gadget

2%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ค่าคอมมิชชั่นสูงสุด :

- 2% ELECTRONIC, GADGET

- 2% BOOK, NON-ELECTRONIC GADGET
* ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay

 

เงื่อนไขการอนุมัติค่าคอมมิชชั่น :

- ลูกค้าสั่งซื้อสินค้า จนเสร็จสิ้นขั้นตอนการชำระเงินและจัดส่งสินค้าสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

- ลูกค้าสั่งซื้อสินค้า โดยคลิกลิงค์, ข้อความหรือแบนเนอร์โฆษณาจากเว็บไซต์ หรือ blog ของคุณเป็นลิงค์สุดท้ายที่ลูกค้าตัดสินใจทำการสั่งซื้อ จนเสร็จสิ้นขั้นตอนการชำระเงินและจัดส่งสินค้าสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

 

เงื่อนไขการปฏิเสธค่าคอมมิชชั่น :

- ลูกค้าคืนสินค้า และขอรับเงินคืน

- ลูกค้าชำระเงินไม่สมบูรณ์

Read More

SE-ED Book Center ที่หลายๆ คนรู้จัก

เรียกได้ว่าเป็นร้านหนังสืออันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ เลยล่ะร้านนี้ ถ้าหากพูดถึงร้านหนังสือ ชื่อของ SE-ED Book Center คงขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆในหัวแน่นอน

 

ซื้อหนังสือได้แบบไม่ต้องไปร้าน

ทุกวันนี้ชีวิตของคนเราเดินหน้าได้ด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรูปแบบไหนหากไม่มีออนไลน์รองรับก็ยากที่จะเข้าถึงผู้คน SE-ED Book center ก็เช่นกัน คุณสามารถสั่งซื้อหนังสือเล่มโปรดได้อย่างง่ายๆโดยไม่ต้องลุกจากเตียง เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของซี-เอ็ด แล้วกดสั่ง หนังสือร้อนๆ ก็พร้อมส่งตรงถึงบ้านอย่างแน่นอน

 

ค้นหาหนังสือได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

ไม่ว่าคุณจะรู้ชื่อหนังสือ ชื่อผู้เขียน ชื่อผู้แปล หรือแม้กระทั่งรู้แค่ชื่อสำนักพิมพ์ คุณก็สามารถค้นหาหนังสือเล่มที่ต้องการเจอได้อย่างง่ายๆ จากหน้าเว็บไซต์ของซี-เอ็ด เพียงพิมพ์สิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับหนังสือที่คุณต้องการในช่องค้นหา แล้วก้รอผลลัพธ์ได้เลย

 

สื่อความรู้มากมาย หาได้ที่ SE-ED

ไม่เพียงแต่หนังสือเท่านั้น ปัจจุบันซี-เอ็ดพัฒนาให้ร้านหนังสือธรรมดาของตัวเองให้ทันยุคทันสมัยมากขึ้น ด้วยการผลิตหนังสือในเครือของซี-เอ็ดเอง ออกมาในรูปแบบของหนังสืออิเล็กทรอนิคส์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ e-book และ audiobook หรือหนังสือเสียงอ่าน ซึ่งบนเว็บไซต์มีขายทั้ง 2 แบบให้คุณได้เลือกซื้อได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณค่ะ

 

SE-ED ไม่ได้ขายแค่หนังสือ

นอกจากหนังสือแล้ว ภายในร้านซี-เอ็ด และบนเว็บไซต์ยังมีขายสินค้าอุปโภคและบริโภคอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว น้ำมันนวดตัว สครับดูแลผิว ยี่ห้อ Tararoma หรือสินค้าแฟชั่นจำพวก กระเป๋า แว่นตา นาฬิกา และเสื้อผ้า รวมไปถึง snacks ทานเล่น อย่างเช่นขนมคางกุ้ง หรือถั่วต่างๆ เป็นต้น

 

โปรโมชั่น SE-ED

ในเว็บไซต์ของซี-เอ็ด มักมีสินค้าลดราคาอยู่เสมอ โดยเฉพาะสินค้าอื่นๆที่ไม่ใช่หนังสือ โดยลดมากสุดถึง 70% โดยคุณสามารถคลิกเข้าไปเช็คว่ามีสินค้าชิ้นไหนลดราคาบ้างในหน้า Hot deals นั่นเอง

 

จองหนังสือล่วงหน้าก่อนใครที่ SE-ED

สำหรับหนอนหนังสือทั้งหลาย การที่ได้ความมั่นใจว่าจะได้หนังสือเล่มที่ต้องการมาครอบครองแน่ๆ คงหนีไม่พ้นการจองหนังสือก่อนนั่นเอง ที่ซี-เอ็ด จึงมีบริการให้จองหนังสือล่วงหน้า ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางพลาดหนังสือเล่มที่อยากได้แน่นอน

 

ส่วนลด SE-ED ตลอดเดือน

ถ้าหากคุณหมั่นขยันเช็คหน้าเว็บไซต์ของซี-เอ็ด คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นลดราคาที่ซี-เอ็ดจัดไว้ให้ลูกค้าคนพิเศษตลอดทั้งเดือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อสินค้าภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ อุปกรณ์สำนักงาน หรือเครื่องเขียนต่างๆ ได้ในราคาพิเศษตลอดทั้งเดือน

 

สมาชิก SE-ED รับสิทธิพิเศษ

ไม่ว่าจะร้านค้าไหน หากคุณถือบัตรสมาชิกอยู่ในมือแน่นอนว่าคุณต้องได้รับสิทธิพิเศษกว่าลูกค้าทั่วไป ที่ซี-เอ็ดก็เช่นกัน โดยคุณสามารถสะสมแต้มไว้ในบัตรสมากชิก โดยทุกครั้งที่คุณซื้อหนังสือก็จะได้รับแต้ม และเมื่อแต้มถึงที่ทางร้านค้ากำหนด คุณก็สามารถนำแต้มนั้นๆมาแลกสินค้า หรือส่วนลดพิเศษเพื่อซื้อสินค้าภายในร้านได้

 

ได้เงินคืนแบบไม่ต้องรอแลกแต้ม

เมื่อคุณซื้อสินเค้าบนเว็บไซต์ของซี-เอ็ด ผ่านทาง dealcha.com คุณก็จะได้รับเงินสดคืนถึง 2% โดยไม่ต้องรอแลกแต้มใดๆทั้งสิ้น พิเศษเฉพาะการซื้อผ่านดีลช่าเท่านั้นนะ อย่ารอช้า ถ้ามีหนังสือที่กำลังต้องการอยู่ รีบกดซื้อเลย!

Read More