Sephora
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Sephora ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Sephora ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Sephora ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Sephora

โปรโมชั่น SEPHORA โค้ด ส่วนลด เครื่องสำอาง MAC ลดราคา | เงินคืน ≤ 5%

ส่วนลด SEPHORA รับโปรโมชั่นเงินคืนสูงสุด 5% ที่ Dealcha และ โค้ดส่วนลด ก่อนใครไปช้อป เครื่องสำอาง สกินแคร์ - Benefit · Urban Decay · SK-II · Sigma

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

ทำความรู้จักกับ โปรโมชั่น Sephora เว็บไซต์ เครื่องสำอาง ของแท้ ราคาถูก

จริงๆแทบไม่ต้องทำความรู้จักกันแล้วด้วยซ้ำ เพราะเชื่อว่าสาวๆคงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อ Sephora กันอย่างแน่นอน เพราะนี่คือร้านเครื่องสำอางที่เรียกได้ว่า ก่อนหน้าที่จะมาเปิดที่เมืองไทยก็ต้องมีคนรับพรีออเดอร์สินค้าจาก Sephora มาขายอย่างมากมาย และทันทีที่มาเปิดในบ้านเรา ก็มี โปรโมชั่น Sephora เพียบ ให้คุณได้เลือกซื้อ เครื่องสำอาง ของแท้ กันอย่างจุใจ ในราคามิตรภาพ สาวๆถูกอกถูกใจกันยกใหญ่เลยล่ะสิ


อยากซื้อ ลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน ในราคา Promotion Sephora ก็ได้เล้ย

การันตีเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าคุณจะอยากได้เครื่องสำอางชนิดไหน อย่าง ลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน รองพื้น คอนทัวร์ แปรงแต่งหน้า บลาๆ โอ้ยมีอีกมากมายเลยล่ะค่ะ บอกไม่หมดหรอก เค้ามีให้เลือกเยอะละลานตา ยัง ยังไม่พอมี Promotion Sephora มาอัพเดทให้อยู่เรื่อยๆอีก ก็ยิ่งทำให้ซื้อ เครื่องสำอาง ได้ในราคาที่คุ้มเว่อ แบบนี้ชั้นล่ะช้อบบ ชอบบบ


โปร โม ชั่ น Sephora เด็ดๆ ให้คุณเลือกซื้อ เครื่องสำอาง แบรนด์ดังมากมาย

หมดยุคเดินวนหาเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆตามห้างแล้วล่ะ ก่อนหน้านี้จะซื้อเครื่องสำอางสักชิ้นต้องมาคอยเสิร์ชหาว่ามีขายที่ไหนบ้าง ยิ่งแบรนด์ดังเท่าไหร่ยิ่งหายากเท่านั้น แต่หมดห่วงไปได้เลยเมื่อคลิกเข้ามาที่ Sephora Online ชิ้นที่หายากกลับหาง่าย แถมด้วยราคาที่พิเศษสุดๆ เพราะ มี โปร โม ชั่ น Sephora เด็ดๆ ที่รอสาวๆหนุ่มๆอยู่เสมอเลยจ้า


ส่วนลด Sephora มาแล้วจ้า ให้คุณได้เลือก ช้อปออนไลน์ ได้ง่ายๆบนหน้าเว็บ

เพียงแค่คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของ เซโฟร่า สิ่งหนึ่งที่คุณจะเห็นได้อย่างง่ายดายแน่นอนก็คือ ส่วนลด Sephora และเครื่องสำอางมากมายที่ Sephora ใจดีจัดหมวดหมู่มาให้เป็นอย่างเป็นระเบียบ จะหาจากชื่อแบรนด์ก็ได้ จะหาจากประเภทของสินค้าก็ได้ หรือถ้ายังไม่รู้จะช้อปอะไร ก็สามารถคลิกไปที่หน้าของสินค้าขายดี แล้วเลือกซื้อสินค้าโดนใจได้เลย มี ส่วนลด Sephora อยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวเปลืองเงินไปเลย


Sephora มอบส่วนลด แปรงแต่งหน้า จากหลากหลายแบรนด์ ช้อปรัวๆวนไปเลยค่า

จะแต่งหน้าแล้วไม่มี แปรงแต่งหน้า ก็ไม่ได้สิคะคุณสาวๆ แต่ถ้ามีแล้วไม่ดี ขนแปรงบาดหน้าแบบนี้ก็ไม่เอานะ นี่ๆ มีทางออกให้ ตอนนี้ Sephora มอบส่วนลด พิเศษสุดๆ ให้สาวๆทุกคนเอาไปช้อป แปรงแต่งหน้า ได้หลายแบรนด์เลย ไม่ว่าจะเป็น Real Technique , Zigma Beauty หรือ Zoeva ก็มีให้เลือกเยอะเลยล่ะ บอกเลยว่า ไปเดินซื้อที่ Central หรือ Big C ก็หาที่ราคาถูกกว่านี้ไม่ได้แล้ว


ซื้อ เมคอัพ ที่ Sephora ดีไหม อยากได้ เครื่องสำอาง ชนิดใด ก็มีทั้งนั้น

มาซื้อ เมคอัพ ที่ Sephora ดีไหม บอกเลยว่าที่ เซโฟร่า เค้ารวบรวม เครื่องสำอาง แบรนด์ดังจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปฝากเพื่อนหิ้ว หรือรอ พรีออเดอร์ นานๆอีกแล้ว เพียงแค่คุณเข้าเว็บ Sephora ก็มี เครื่องสำอาง ทุกชนิดให้คุณได้เลือกซื้อ ทั้ง Mac , Nars , Clinique และมีอีกมากมายเลยล่ะค่ะ ป่ะไปช้อปกันเถอะ อย่าช้า!


ช้อป คอนทัวร์ Sephora ลดราคา นี่มันฟินจริงๆ อยากจะเหมาไปหลายๆอันเลย

อื้อหืออ คุณคะ อยากได้ คอนทัวร์ อยู่พอดีแล้ว Sephora ลดราคา คอนทัวร์อยู่ด้วย ต้องรีบไปเหมามาซักหน่อยละ ก็แหม ผู้หญิงเราจะปล่อยให้ตัวเองหน้าบานเวลาถ่ายรูปไม่ได้ ต้องสร้างกรบอ สร้างมิติให้ใบหน้ากันซักหน่อย กรอบหน้าที่เกินๆมาเนี่ยก็คอนทัวร์มันให้หมด แล้วยิ่ง Sephora ลดราคา อยู่นะ โอ้ยยิ่งฟินเลย ซื้อได้ในราคาถูกสุดๆ เรื่องดีๆแบบนี้ต้องบอกต่อเพื่อนๆแล้วล่ะจ้า


ลิปกลอส ที่ Sephora ราคาถูก อย่าบอกใครเชียว งั้นสาวๆต้องรีบมาตำด่วน!

สาวๆทุกคนคะ เจ๊อยากจะบอกว่า ลิปกลอส ที่ Sephora ราคาถูก จริงอะไรจริง ต้องรีบไปจัดกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะของมันต้องมี ก็แหมไปซื้อที่อื่นก็ไม่เท่านี้ Sephora ราคาถูก กว่าร้านอื่นมากๆ ใครที่ชอบให้ปากขจองตัวเองดูอวบอิ่ม เหมือนไปฉีดฟิลเลอร์มาก็ต้องทา ลิปกลอส นี่ล่ะค่ะ บอกเลยว่าปากจะดูอวบอิ่ม แลดูสุขภาพปากดี๊ดี เอาล่ะไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรเยอะแล้ว ต้องรีบช้อปก่อนละ บ้ายบาย


ช่วง Sale เซโฟร่า ลิปกลอส กลิ่นเบอร์รี่ ลดเยอะเลยนะ ควรมีติดกระเป๋าไว้จริงๆ
สาวๆ ตอนที่ Sale เซโฟร่า ห้ามพลาดเลยนะ เพราะเครื่องสำอางต่างๆมากมายเค้าพากันลดราคาเพียบ แล้ว ลิปกลอส กลิ่นเบอร์รี่ ก็ลดด้วย เอ้าา ของมันต้องมี 


ซื้อ กลอสสีชมพู อวบอิ่ม ดีไหม Sephora นางมีขายเยอะอ่ะ ไปดูซักหน่อยดีกว่า 
เห็นรีวิว กลอสสีชมพู ก็ชั่งใจว่าจะซื้อ ดีไหม Sephora นางลดอยู่ด้วย รีวิวก็บอกว่าดี แบบนี้ต้องไปลองซักหน่อยแล้วล่ะ 

โค้ดส่วนลด Sephora แจกหนักแจกจริง เอาซื้อ สกินแคร์ ได้หลายแบรนด์เชียว

ผิวหน้าของเรานี่นะคะ ต้องได้รับการดูแลที่ดีที่สุด เราถึงจะมีผิวหน้าที่สวยเนียนละเอียด ตัวช่วยก็คือโบก สกินแคร์ เข้าไปค่ะ แต่ก็ต้องเลือกที่ถูกกับผิวตัสวเองหน่อยนะคะ ไม่งั้นแย่เลย แต่ไม่ต้องกังวลไปหรอกว่า สกินแคร์ที่อยากได้จะแพง เพราะถ้าหากมี โค้ดส่วนลด Sephora แล้ว อะไรๆก็ดูเหมือนจะราคาถูกไปหมด เอานี่ไม่ได้โม้ ใครที่ได้ โค้ดส่วนลด Sephora ก็ต้องรีบใช้นะ เอาเก็บไว้นาน แล้วหมดอายุไม่รู้ด้วยนะ


โค้ด Sephora คือเริ่ด ช้อป เซรั่ม Lancome ในราคาถูกกว่าทุกครั้งเลยเนี่ย

สำหรับใครที่ใช้ เซรั่ม Lancome อยู่เป็นประจำต้องร้องกรี๊ด เพราะ แค่เอา โค้ด Sephora ไปใช้ก่อนขั้นตอนชำระเงิน ก็จะได้ราคาที่ถูกลงมาเยอะเลย จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าคุณไปได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ หรือถ้าหากไปซื้อที่ ดิวตี้ฟรี ก็อาจจะไม่ได้ราคาถูกแบบนี้ ทำไมน่ะหรอ ก็ถ้ามาซื้อกับ เซโฟร่า ก็จะได้ โค้ด Sephora ไปช้อป เซรั่ม Lancome ในราคาพิเศษสุดๆกันน่ะสิ


ดีล Sephora


ใช้ โค้ด ส่วนลด Sephora ไปซื้อ ครีมทาผิว ของ Fresh ได้ราคาโดนใจมากๆ

ครีมทาผิว ของ Fresh บอกเลยว่าหอมและดีมากก ใครใช้ก็ต้องติดใจกันทั้งนั้น แล้วถ้าเกิดว่าได้ โค้ด ส่วนลด Sephora มาลดอีกด้วยนะ ก็ถูกลงมาอีกมากเลย มาเอาใจคุณลูกค้าที่น่ารักทุกๆคนเลย เนี่ยถ้าไม่ได้ โค้ด ส่วนลด Sephora นี่แย่เลย คงจะซื้อ ครีมทาผิว Fresh ไม่ได้ในราคาถูกขนาดนี้  เพราะฉะนั้นอย่าลิมเข้ามาเช็ค โค้ด ส่วนลด Sephora ก่อนซื้อล่ะ


อยากได้ Vitamin Nectar Moisture Glow ก็ใช้ Sephora โค้ด สิ จะประหยัด

เอาใจแฟนแบรนด์ Fresh กันเลยนะ เนี่ยๆถ้าอยากได้ Vitamin Nectar Moisture Glow ในราคาประหยัดก็มาใช้ Sephora โค้ด สิ ได้ในราคาที่คุ้มค่ามากๆเลยนะ ใครที่ใช้ Fresh Vitamin Nectar Moisture Glow เป็นประจำอยู่แล้วก็ต้องเหมาไปด่วนๆเลยนะ โอกาสแบบนี้มาไม่บ่อย ป้ะ ไปช้อปต่อไม่รอแล้วน้า


ใช้ เซโฟร่า โค้ดส่วนลด ซื้อ Peony Moisturizing Brightening Cream อย่างคุ้ม

อยากหน้าขาวกระจ่างใส ก็ลองมาใช้ Fresh Peony Moisturizing Brightening Cream กันมั้ยจ๊ะสาวๆ แล้วเอา เซโฟร่า โค้ดส่วนลด มาใช้ลดด้วย ก็จะเริ่ดมาก ซื้อหลายกระปุกก็ไม่เสียดายเงิน เพราะราคาประหยัดมาก เอาล่ะสาวๆ ถ้าหากมี เซโฟร่า โค้ดส่วนลด ก็ต้องเอามาใช้กันให้ไวๆ เรื่องช้อปเราอย่าช้านะขอบอก มีเพื่อนก็ชวนเพื่อนมาช้อปด้วย ช้อปกันให้กระเป๋าฉีกไปเลยค่าา


แค่มี คูปอง Sephora ก็ช้อป เมคอัพ ได้ครบทั้งหน้า ให้คุณสวยปังกว่าใครๆ

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งจริงๆเลยค่ะสมัยนี้ ยิ่งสาวๆทั้งหลายเวลาจะออกจากบ้านทีนึงก็ต้องแต่งหน้าซักนิดซักหน่อยให้ออกมาดูดี ฉะนั้น เมคอัพ นี่สำคัญมากๆถึงมากที่สุดเลยนะ จะซื้อ เครื่องสำอาง ทั้งที ก็ต้องเลือกซื้อแบรนด์ดีๆหน่อย นี่เลยที่ เซโฟร่า จะตอบโจทย์มากๆ เพราะมี เมคอัพ ให้เลือกมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อ ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังใจดีแจก คูปอง Sephora ให้อีกด้วย ก็ยิ่งได้ เมคอัพ ราคาถูกลงกว่าเดิม โอ้โห แบบนี้ต้องรีบไปซื้อซะบ้างแล้วล่ะ


รองพื้น Sephora รีวิว ตัวไหนที่ว่าเด่นดัง ก็สามารถหาได้หมดเลยที่ เซโฟร่า

จะเลือกซื้อ เมคอัพ อันไหนก็ต้องหารีวิวกันก่อนทุกครั้งไป เนี่ยเพิ่งไปดู รองพื้น Sephora รีวิว มา เห็นว่ามีหลายตัวที่ดีเลย ที่วางขายใน เซโฟร่า ก็เลยอยากจะไปลองเลือกใช้ดูบ้าง แต่ก็ขี้เกียจไปช้อปไง บ้านอยู่ไกล เลยมาคลิกซื้อใน เซโฟร่า ออนไลน์ สะดวกมากๆ ให้อารมณ์เหมือนไปเดินที่ Shop ยังไงยังงั้น ราคาก็เป็นมิตรน่ารักสุดๆอีกด้วย สาวๆคนไหนที่ไปอ่าน รองพื้น Sephora รีวิว มา ก็มาเลือกซื้อแบบที่อยากได้กันได้เลย มีให้เลือกเพียบ


หากมี คูปองส่วนลด Sephora รีบเอาไปซื้อ Urban Decay นะ จะได้สวยเหมือนกัน

โอ้โหวว เธ๊ออ ถ้ามี คูปองส่วนลด Sephora นะ ห้ามเอาทิ้งเด็ดขาด ถ้าไม่อยากพลาดของดีและถูก นี่จะบอกให้ คูปองส่วนลด Sephora เอาไปใช้ซื้อสินค้าแบรนด์ Urban Decay ได้ในราคาฟินมากเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น อายพาเลท Naked , ลิปสติก , คอนซีลเลอร์ , เซตติ้ง เสปรย์ ก็ใช้ คูปองส่วนลด Sephora ลดได้หมดทั้งนั้น ฟินมั้ยล่ะ ขาช้อปทั้งหลายห้ามพลาดเลยนะคะ


มาแรงม้ากก สำหรับ Naked Cherry ยิ่งใช้ Voucher Sephora ลดอีกก็ยิ่งถูก

เรียกว่าดังเป็นพลุแตกไปทั่วบ้านทั่วเมือง ที่ใครก็อยากได้อยากมี บิวตี้บล็อคเกอร์ก็รีวิวกันบู้มๆ สำหรับ Naked Cherry ที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุด ตอนนี้นางเข้า Shop ออนไลน์ ของ Sephora แล้วนะ ไม่ต้องไปพรีออเดรอ  หรือฝากใครหิ้วจากต่างประเทศให้เสียเวลา แถมถ้าซื้อทางออนไลน์ยังจะได้ Voucher Sephora อีักด้วย คุ้มและคุ้มมากที่สุดขนาดนี้ ต้องซื้อแล้วล่ะ


เซตติ้ง เสปรย์ ของแบรนด์นี้ดังมากเลยนะ ซื้อได้ที่ Sephora Online ด้วยแหละ

ถ้าพูดถึง เซตติ้ง เสปรย์ ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ Urban Decay มาเป็นอันดับหนึ่งลเยแหละ แบรนด์เค้าทำออกมาดีมากจริงๆ ใช้เองก็รู้สึกว่าช่วยให้เครื่องสำอางติดทนตลอดทั้งวัน ถ้าอยากได้ก็เพียงแค่เข้า Sephora Online แล้วคลิกสินค้าใส่ในตะกร้า แค่นี้ก็จบแล้ว นั่งรอสวยๆรอรับอยู่ที่บ้านได้เลย อ้ะๆที่ Sephora Online ไม่ได้มีแค่แบรนด์ Urban Decay หรอกนะ ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์อะไรที่คุณเล็งๆไว้อยู่ก็เข้าไปดูกันได้เลยจ้า


ส่วนลด Sephora


เพียงซื้อ น้ำหอม แบรนด์ต่างๆ ก็ได้ ดีลส่วนลด Sephora พิเศษกว่าใคร แล้ว

น้ำหอม แบรนด์ดังต่างๆก็ยกทัพกันมาอยู่ใน เซโฟร่า กันอย่างคับคั่ง แถมยังมี ดีลส่วนลด Sephora ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Burberry , Givenchy , Tom Ford , Bvlgari , Versace และมากมายหลายแบรนด์ มีให้คุณเลือกหลายรุ่น หลายกลิ่นตามสไตล์คุณ ใครที่ชอบสะสม หรือ ฉีดน้ำหอม ก็เข้าทางเลย ได้ ดีลส่วนลด Sephora มาก็เอาไปใช้ซะ ของดีๆไม่มีมาบ่อยๆหรอกนะ


น้ํา หอม Sephora นางขายหลายแบรนด์เว่อ ของ Burberry ที่อยากได้ก็มีเด้อ

น้ํา หอม Sephora มีให้เลือกเยอะจนตาลายไปหมด แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญของชั้นหรอก เพราะ น้ํา หอม Sephora เนี่ยมีแบรนด์ Burberry ที่ชั้นเลิฟด้วย อยากได้มานานมากเละ ก็ต้องซื้อซักที เพราะซื้อที่ Sephora จะได้ ส่วนลด และ โปรโมชั่น ต่างๆเพียบเลย ก็ช่วยเซฟเงินให้เอาไปช้อปอย่างอื่นได้เยอะเชียว เจอแบบนี้ไม่รักได้ไงล่ะ


เลิฟมากกับ น้ำหอม Givenchy ที่ได้ ดีล Sephora มาซื้อ ได้ราคาดีมากเว่ออ

สุดติ่งกระดิ่งแมวจริงๆ สำหรับ น้ำหอม Givenchy เพราะนางกลิ่นหอมติดทนมาก ฉีดไปข้างนอกทีไร เพื่อนทักตลอดเลย แล้วถ้าใครจะซื้อตอนนี้ก็จะดีมาก เพราะมี ดีล Sephora อยู่นะ รู้มั้ยว่าถ้ามี ดีล Sephora ก็ยิ่งซื้อ น้ำหอม Givenchy ได้ในราคาถูกลงเยอะ นี่ไม่แน่ใจว่าจะถูกกว่าร้านพรีออเดอร์รึป่าว แต่นั้นรอนานไง เราสายใจร้อน ก็มาซื้อที่ Sephora ดีกว่าไง


อุปกรณ์เสริมสวย ก็มีให้อีกเช่นกัน แถมมี โปร Sephora ด้วย คือเริ่ดที่สุด

อุปกรณ์เสริมสวยในที่นี้ก็คือพวก แปรงแต่งหน้า บิวตี้เบลนเดอร์ กระจก ที่ดัดขนตา อะไรพวกนี้ล่ะค่ะคุณขา ยิ่งถ้ามี โปร Sephora อีกนะ โอ้โห ไม่ซื้อไม่ได้อ่ะบอกเลย ใครที่ชอบซื้อของลดราคา ราคาถูกๆนี่ตั้งหน้าตั้งตารอ โปร Sephora เลยละกัน เค้ามีมาอัพเดทบ่อยๆ แต่ที่เห็นลดเยอะๆก็จะมีช่วง 11.11 หรือ Black Friday นี่แหละ ลดเยอะมากเว่อ ยิ่งใครมีบัตรสมาชิกนะ โอ้โห ลดเพิ่มไปอีกต่อเลยจะบอกให้


บิวตี้เบลนเดอร์ ที่ Sephora ราคาพิเศษ เลยนะ ซื้อที่อื่นก็คงจะแพงกว่านี้

ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ฟองน้ำรูปไข่ ที่เอาไว้แต่งหน้าของยี่ห้ออื่นๆทำไมไม่ดีเท่าของ บิวตี้เบลนเดอร์ ราคาก็แพงกว่าใครเพื่อน อ้าวๆๆแต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปเลยเพราะที่ Sephora ราคาพิเศษ สุดๆ จะให้คุณได้ซื้อ บิวตี้เบลนเดอร์ ได้ในราคาสุดคุ้ม เพราะมีทั้ง ส่วนลด โปรโมชั่น อะไรต่างๆนาๆ แบบนี้ราคาจะไม่ถูกลงได้ยังไงล่ะ จริงมั้ยจ๊ะสาวๆ


โปร Sephora


อยากจะได้ อุปกรณ์เสริม ดีๆ ก็มาเลือกที่ Sephora Online Thailand กันได้นะจ๊ะ

ไม่อยากจะอวดเลยว่าที่ Sephora Online Thailand น่ะ เค้ามีแต่ของดีๆ ของแท้แน่นอน ไม่ได้มีขายแค่ เครื่องสำอาง เท่านั้น หรอกนะ แต่พวก อุปกรณ์เสริม ต่างๆ ก็ใีให้เลือกชมเลือกช้อปไม่แพ้กัน เอาใจสายช้อป สายบิวตี้ มากๆ บอกวเลยว่าแค่้เข้ามาที่ Sephora Online Thailand ที่เดียวก็สวยครบจบปิ๊งแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าเว็บอื่นเลยนะ ขอบอกๆ


Sephora รีวิว ที่ดัดขนตา เริ่ดๆทั้งนั้น อยากจะไปเหมามาให้หมดทั้งร้านเลย

รากฐานของขนตาที่งอนเด้งไม่ใช่แค่ปัด มาสคาร่า หรอกนะ มันอยู่ที่ ที่ดัดขนตา เลย ถ้าใช้ ที่ดัดขนตา ที่ไม่ดีก็หนีบขนตาร่วงหมด แทนที่จะเป็นขนตางอนสวย แล้วใครที่อยากได้แต่ตัดสินใจยังไม่ได้ งงๆว่าจะเอาอันไหนดีก็ไปดู Sephora รีวิว ที่ดัดขนตา ได้นะ ก่อนที่จะมาซื้อเนี่ย แต่ก็ต้องมาซื้อที่ Sephora เท่านั้นนะ จะได้ของที่มีคุณภาพดีที่สุดไป


Sephora โปร โม ชั่ น มาแล้ววว เล็ง กระจกแต่งหน้า ไว้อยู่พอดี ต้องรีบจัด

นี่เธออ กระจกแต่งหน้า สมัยนี้เค้าไม่ธรรมดาเลยนะ มีไฟ Led เพิ่มความสว่างให้ด้วย อย่างเริ่ดดด แล้วถ้าจะเริ่ดไปกว่านั้นก็คือต้องมี Sephora โปร โม ชั่ น เด็ดๆโดนๆ ที่ไม่ว่าจะซื้ออะไรก็ได้ในราคาที่ฟินซะไม่มีอ่ะ แต่ตอนเนี้ยอยากได้ กระจกแต่งหน้ามากเลย อันเก่าได้แตกสลายไปแล้ว ไม่ใช่เพราะความสวยเกินไปหรอกนะ แต่ซุ่มซ่ามทำตกเอง งี้ต้องรีบไปจัด กระจกแต่งหน้า มาซักอันแล้ว


Sephora Online Exclusive ให้ช้อปบิวตี้ไอเทมที่มีแค่ที่ เซโฟรา เท่านั้น

ที่ Sephora Online Exclusive มีสินค้าบิวตี้ไอเทม ที่มีขายเฉพาะ Sephora เท่านั้น ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น Sephora Online Exclusive จะไปหาใน Shopee , Konvy , Lazada ก็ไม่มีหรอก ใครที่เล็งๆสินค้าอะไรไว้อยู่ก็ต้องเข้าไปเช็คกันดูนะว่าเข้าหรือยัง จะบอกให้ว่า สินค้ามาใหม่ ก็ลดราคาเหมือนกันนะ ดูสิๆๆ Sephora เค้าใจดีขนาดไหน เปลี่ยนใจไปรักที่อื่นก็คงไม่ได้แล้ว


Sephora ราคาพิเศษ


ใช้ Code ส่วนลด Sephora ช้อป อายพาเลท Huda Beauty ได้ราคาพิเศษมากๆ

เข้า Shop Sephora อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Huda Beauty ที่ อายพาเลท สวยลื้มม สวยสุดๆ ทาแล้วปังอลังเว่อ แล้วถ้าคุณได้ Code ส่วนลด Sephora มาอีกนะ โอ้โห บอกเลยว่าฟินแน่นอน เพราะว่าคุณจะสามารถซื้อ อายพาเลท Huda Beauty ได้ในราคาจี๊ดโดนใจมากๆ แต่บอกก่อนนะว่าต้องรีบซื้อหน่อย เพราะ Code ส่วนลด Sephora เค้ามีวันหมดอายุ ต้องดูดีๆนะเดี๋ยวอดใช้


Sephora ลด ราคา ลิปสติก Kat Von D ที่ไม่ว่าจะซื้อให้ใครก็ถูกใจกันทั้งนั้น

สาวก ลิปสติก Kat Von D ขอให้มารวมกันตรงนี้เลยจ้าา เพราะ Sephora ลด ราคา เยอะไปอี้กก เจอแบบนี้ฟินเลย ไม่ว่าคุณจะซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนพี่น้องต่างๆ รับรองเลยค่ะว่าเค้าจะประทับใจมากๆ ช่วงที่ Sephora ลด ราคา แบบนี้ เป็นช่วงที่ซื้อของออนไลน์สนุกม้ากก เพราะอะไรๆก็ลดแข่งกันเต็มไปหมดเลย และสายช้อปอย่างเราก็ต้องช้อปสิ โดยเฉพาะ ลิปสติก Kat Von D


Sephora Promo tion ดีมว้ากกก ขนาดสินค้า New Arrivals ยังลดเลยอ่ะเธ๊ออ

ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะว่า สินค้ามาใหม่ หรือ New Arrivals จะไม่ได้ราคา Sephora Promo tion บอกเลยจ่ะว่า ได้แน่นอน!! ถึงแม้จะเป็น สินค้ามาใหม่ แล้วใครแคร์ ก็จะแจก Sephora Promo tion อ่ะ สินค้าอะไรที่มาเร็วมาแรงก็มาติดตามได้ที่ Sephora Thailand ได้เลย รับรองเลยค่ะว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับกองทัพสินค้าที่ยกขบวนกันมาเข้า Shop ให้คุณได้ช้อปกันแบบไม่หยุดไปกันเลยจ้า


Sephora ส่วนลด ไฮไลท์ Hourglass ให้หน้าเป็นหนังปลาทูกันไปเลยจ้า

ไฮไลท์ Hourglass ก็ถือว่าเริ่ดเลยนะ ไฮไลท์หน้ากันให้เป็นหนังปลาทูกันไปเลยจ้า อย่าได้แคร์สายตาคนรอบข้าง ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณมี Sephora ส่วนลด นะ ก็ดี๊ดี เอาไปช้อป ไฮไลท์ Hourglass ได้เลย ของดี ของลดราคาแบบนี้ เจ๊ชอบมาก ของมันต้องมีต้องโดนแล้วล่ะค่ะแบบนี้ ยิ่ง ไฮไลท์ Hourglass  เป็นสินค้ามาใหม่อีกด้วยนะ เราต้องมีก่อนเพื่อน ไม่งั้นเดี๋ยวตกเทรนด์


Sephora Sale บลัชออน Tarte แล้วแกรร อยากได้มานานแล้ว ไม่ซื้อไม่ได้

บลัชออน Tarte นี่คือแบบ นัวมากกก ปัดแล้วแก้มสีสวยละมุนสุดๆ แอบกระซิบบอกเลยว่าอยากได้มานานแล้ว รอช่วง Sephora Sale นี่แหละถึงจะซื้อได้ แต่เอ้าเปิดไปเจอ สินค้ามาใหม่ แล้วก็ยังลดให้อีกด้วย ฮื่ออ ดีใจมากเลยที่ บลัชออน Tarte ที่อยากได้มานานแสนนาน ใน Sephora Sale ซักที แถมสีที่ ลดราคา ยังเป็นสีที่อยากได้อีกด้วย กรี๊ดสิบตลบกันเลยทีเดียวคราวนี้


โปรโมชั่น Sephora


Code ลด Sephora ก็มีให้สำหรับ สินค้าขายดี คุ้มค่าคุ้มราคากว่านี้ไม่มีแล้ว

สินค้าขายดี ต่างๆ คุณก็สามารถรับ Code ลด Sephora ไปได้เลย บางคนที่เริ่มแต่งหน้าแล้วไม่รู็ว่าจะให้ผลิตภัรฑ์ตัวไหนดี ใช้แบรนด์อะไรดีน้า ก็ไปดูได้เลยที่หมวด Best Seller ว่าเค้ามีอะไรฮิตติดเทรนด์บ้าง สินค้าที่จะขายดีนั้นก็ถือว่าได้รับความนิยมจากขาช้อปทั้งหลายมาประมาณนึงแล้ว คุณจึงจะมั่นใจได้ว่า สินค้าขายดี ต่างๆจะดีเริ่ดมากจริงๆ แถมยังใช้ Code ลด Sephora มาลดได้อีกน้าา ดีที่สุดในโลกเลย


หากมี Sephora Code ส่วนลด ช้อป พาเลทอายแชโดว์ Zoeva ก็จะฟินหน่อยๆ

ใจอิแม่บ่ดีเลยจ้าา เมื่อได้เห็น พาเลทอายแชโดว์ Zoeva สีสวยฉ่ำไปเล้ย อยากได้อ่ะ เนี่ยเพิ่งได้ Sephora Code ส่วนลด มา ก็คิดว่าน่าจะเอาไปซื้อ พาเลทอายแชโดว์ Zoeva นี่แหละ คิดว่าน่าจะคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดแล้ว เห็นว่าขายดีมากด้วย รีวิวก็เยอะเชียว ยิ่งเพิ่มความอยากได้มากขึ้นไปอีก เอาล่ะ ต้องขอตัวไปใช้ Sephora Code ส่วนลด ซื้อ พาเลทอายแชโดว์ Zoeva ซะหน่อยแล้ว


ซื้อ โฟมล้างหน้า Origins ได้ในราคาที่ถูกกว่า เมื่อมี Code ลด ราคา Sephora

โฟมล้างหน้า Origins นี่ถ้าใช้ Code ลด ราคา Sephora ตอนซื้อนะ จะได้ราคาที่พิเศษมากๆ ถูกกว่าที่เพื่อนซื้อมาอีก จึงรู้สึกชนะมากๆเลยที่ได้ซื้อ โฟมล้างหน้า Origins ในราคาถูก แบบนี้ต้องขอขอบคุณ Code ลด ราคา Sephora เค้าเลยนะ ที่ให้ได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูก เริ่ดเว่อ


ใช้ Sephora Promotion Code ไปซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับหนุ่มๆ ก็มีเหมือนกันนะ

หนุ่มๆหลายคนอาจจะเขินอายเวลาต้องเดินเข้าไปเลือกซื้อสินค้าในร้านเครื่องสำอางใช่ไหมล่ะ งั้นก็แก้ปัญหาง่ายๆ ด้วยการ ช้อปออนไลน์ ไปเลยแล้วกัน แนะนำเลยว่าให้มาที่ Sephora มีผลิตภัณฑ์สำหรับหนุ่มๆมากมาย เตรียมไว้ให้คุณได้ช้อปในราคาที่ถูกกว่า มากไปกว่านั้นยังมี Sephora Promotion Code ให้ไปใช้ช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลงอีกด้วย


Sephora Code ลด ราคา โทนเนอร์ บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย ราคาถูกใช่เล่น

เป็นผู้ชายก็ต้องบำรุงผิวกันด้วยนะ ตอนนี้ที่ Sephora Code ลด ราคา โทนเนอร์ อยู่ด้วย ราคาถูกใช่เล่นเลยนะ หรือสาวๆคนไหนที่อยากจะให้แฟนมีผิวหน้าใส ก็มาเลือกซื้อให้แฟนกันได้ แล้วก็ซื้ออของตัวเองไปด้วยเลย ก็ใช้ Sephora Code ลด ราคา ไปได้อีกเยอะเลย


Sephora โค้ด ส่วนลด ครีมโกนหนวด ก็มีนะ ให้คุณผู้ชายได้ช้อปเต็มที่เลย

มาแล้วจ้า Sephora โค้ด ส่วนลด ครีมโกนหนวด สำหรับคุณผู้ชายที่โกนหนวดบ่อยๆ อยากจะได้ยี่ห้อไหน แบบไหน ที่ เซโฟร่า ก็มีให้เลือกทั้งนั้นเลยจ้า ลองเข้ามาเช็คดูบ่อยๆก็ดีนะ เผื่อจะได้ Sephora โค้ด ส่วนลด เพิ่ม ไม่ได้มี่แค่เฉพาะ ครีมโกนหนวด นะ ผลิตภัณฑ์อื่นๆก็ยังมีให้เลือกอีกมายมาย ก็บอกแล้วต้องเข้าไปเช็คดูจะได้รู้ไงจ๊ะ


มี Sephora คูปอง อยู่แล้วก็ดีไป แต่ถ้าได้ เงินคืน เพิ่มจะเริ่ดกว่ามั้ย

นอกจาก Sephora คูปอง  และ โปรโมชั่นพิเศษ ที่ Sephora มีให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอแล้ว สำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อถึงที่กำหนด ก็มีสิทธิได้รับคูปองส่วนลดไปใช้เพิ่มเติมได้เช่นกัน นอกจากนี้หากเป็นสมาชิกของ Sephora ก็สะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลสุดพิเศษไปเลย ยิ่งไปกว่านั้น วันนี้หากคุณช้อปสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ของ Sephora ผ่านทาง Dealcha.Com คุณจะได้รับแคชแบ็คคืนถึง 4% อีกด้วย! คุ้มแบบนี้รีบๆ ชวนเพื่อนมาเป็นสมาชิกของ Dealcha! แล้วไปช้อป Sephora กันเถอะ


ค้น หำย้นพฟ แบบที่ไม่ต้องเปลี่ยนภาษา ยังไงก็เจอ Sephora กูเกิ้ลเค้าเก่ง

ไม่ว่าจะหา หำย้นพฟ หรือ ฆำย้นพฟ แบบไม่เปลี่ยนภาษา แบบนี้ก็ยังค้นหาเจอว่าเป็น Sephora แบบนี้ก็ไม่ต้องกลัวแล้วว่าจะหาไม่เจออ่ะเนาะ 

Read More