เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Sephora

โปรโมชั่น SEPHORA โค้ด ส่วนลด เครื่องสำอาง MAC ลดราคา | เงินคืน ≤ 7%

ส่วนลด SEPHORA รับโปรโมชั่นเงินคืนสูงสุด 7% ที่ Dealcha และรับ โค้ดส่วนลด ก่อนใครไปช้อป เครื่องสำอาง สกินแคร์ - Benefit · Urban Decay · SK-II · Sigma

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ7%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 7% เมื่อช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอม จาก Sephora ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

  • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง Sephora ได้กำหนดไว้
Read More

ทำความรู้จักกับ Sephora Thailand เว็บไซต์ เครื่องสำอาง ของแท้ ราคาถูก

จริงๆแทบไม่ต้องทำความรู้จักกันแล้วด้วยซ้ำ เพราะเชื่อว่าสาวๆคงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อ Sephora Thailand แน่นอน เพราะนี่คือร้านเครื่องสำอางที่เรียกได้ว่า ก่อนหน้าที่จะมาเปิดที่เมืองไทยก็ต้องมีคนรับพรีออเดอร์สินค้าจาก Sephora มาขายอย่างมากมาย และทันทีที่มาเปิดในบ้านเรา สาวๆหลายคนก็ไม่รอช้าที่จะเข้าไปช้อปให้จุใจนั่นเอง ด้วยความที่ร้านนี้การันตีในเรื่องของราคาที่เป็นมิตร กับเครื่องสำอางแบรนด์ดังทั่วโลกที่ถูกรวบรวมไว้ในสโตร์แห่งนี้ ทำให้แต่ละวันมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ด้วยความที่ปัจจุบัน Sephora Thailand ยังมีเพียงไม่กี่สาขา ทำให้สาวๆเรียกร้องให้มีการเปิดร้านออนไลน์ และแน่นอนด้วยกระแสตอบรับที่ดี ทำให้ Sephora ไม่รอช้า เอาใจสาวๆด้วยการเปิด Online Store ให้ได้ช้อปกันเหมือนอยู่หน้าร้านเลยทีเดียว!

 

แบรนด์ดังมากมายให้เลือกใน Sephora

หมดยุคเดินวนหาเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆตามห้างแล้วล่ะ ก่อนหน้านี้จะซื้อเครื่องสำอางสักชิ้นต้องมาคอยเสิร์ชหาว่ามีขายที่ไหนบ้าง ยิ่งแบรนด์ดังเท่าไหร่ยิ่งหายากเท่านั้น แต่หมดห่วงไปได้เลยเมื่อคลิกเข้ามาที่ Sephora Online ชิ้นที่หายากกลับหาง่าย แถมด้วยราคาที่พิเศษสุดๆ เพราะ Sephora มีส่วนลดให้เสมอจ้า

 

ส่วนลด Sephora ที่หาง่ายในหน้าเว็บไซต์

เพียงแค่คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของ Sephora สิ่งหนึ่งที่คุณจะเห็นได้อย่างง่ายดายแน่นอนก็คือ ส่วนลดพิเศษ และโปรโมชั่นเครื่องสำอางมากมายที่ Sephora ใจดีจัดหมวดหมู่ให้เป็นอย่างดี จะหาจากชื่อแบรนด์ก็ได้ จะหาจากประเภทของสินค้าก็ได้ หรือถ้ายังไม่รู้จะช้อปอะไร ก็สามารถคลิกไปที่หน้าของโปรโมชั่น แล้วเลือกซื้อสินค้าโดนใจได้เลย

 

คูปอง Sephora และ โค้ดส่วนลด Sephora

นอกจากราคาจะราคาถูกแล้ว Sephora ยังมี คูปอง และ โค้ดส่วนลด มาให้ใช้อีกด้วย นอกจาก โปรโมชั่น จะดีแล้ว ยังมี Code มาให้ใช้อีก คุ้มแน่! ไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่ Shop อีกต่อไป


สินค้ามาใหม่ Sephora ลดราคา

ไม่เพียงแต่สินค้าตัวเก่าที่เคยมีขายใน Sephora เท่านั้นที่จะถูกนำมาลดราคา เพราะในบางครั้งสินค้ามาใหม่ หรือ New arrival และ Collection ใหม่ของแบรนด์ดังๆ Sephora ก็นำมาลดราคาเอาใจลูกค้าที่น่ารักเช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะคลิกไปดูสินค้ามาใหม่บ้างนะ เดี๋ยวพลาดส่วนลดพิเศษ

 

ส่วนลด Sephora สินค้าดังในราคาที่คุณต้องว้าว

เครื่องสำอางยอดฮิตก็ถูกนำมาลดราคา หรือนำมาให้คุณเลือกหยิบในราคาสุดแสนจะพิเศษเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นพาเลทท์ตายอดฮิตอย่าง Naked ก็มีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ หรือจะผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆที่ร่วมรายการกับคูปองพิเศษ ที่จัดมาให้คุณหยิบใส่ตะกร้าไว้อย่างไม่ต้องกลัวกระเป๋าฉีก

 

ผลิตภัณฑ์สำหรับหนุ่มๆ ก็มีนะ

หนุ่มๆหลายคนอาจจะเขินอายเวลาต้องเดินเข้าไปเลือกซื้อสินค้าในร้านเครื่องสำอางใช่ไหมล่ะ งั้นก็แก้ปัญหาง่ายๆ ด้วยการช้อปออนไลน์ไปเลยแล้วกัน ที่ Sephora มีผลิตภัณฑ์สำหรับหนุ่มๆมากมาย เตรียมไว้ให้คุณได้ช้อปในราคาที่ถูกกว่า แล้วยังได้ส่วนลดไว้ใช้ในครั้งต่อๆไปอีกกด้วยนะ

 

หลากหลายช่องทางชำระเงิน

ใครไม่มีบัตรเครดิตไม่ต้องกังวลไป เพราะ Sephora ที่เป็นร้านค้าสำหรับสายบิวตี้มีหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือกชำระเงินแบบง่ายๆ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านทางเค้าท์เตอร์เซอร์วิส ที่สามารถเดินเข้าไปจ่ายค่าสินค้าได้ง่ายๆที่ 7-11, ชำระผ่านทาง JustPay, Mpay, True Money หรือจะชำระเงินปลายทางหลังจากได้รับสินค้า เพื่อความสบายใจก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นขาช้อปทั้งหลายช้อปออนไลน์ราคาพิเศษ อย่างสบายใจได้ที่ Sephora เลยจ้า

 

ส่งเร็ว ส่งตรงถึงบ้านในเวลาไม่นาน

เบื่อมั้ยกับการรอสินค้าพรีออเดอร์เป็นเดือนๆ จนบางครั้งเกือบลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าสั่งอะไรไป หลังจากนี้ช้อปผ่าน Sephora Online ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะช้อปสินค้าราคาพิเศษผ่านทาง Sephora Online ได้รับสินค้าไวทันใจสุดๆ แถมสินค้ายังปลอดภัยมาในสภาพ 100% ไม่มีเสียหายระหว่างทางแน่นอน ถึงแม้ในช่วงที่ Sephora จัดโปรโมชั่นพิเศษตอบแทนลูกค้า อาจจะมีการส่งล่าช้าไปบ้างจากจำนวนคำสั่งซื้อที่มากตาม ยังไงลูกค้า Sephora ก็อดใจรอกันหน่อยนะจ๊ะ

 

โปรโมชั่น Sephora ช้อปแล้วได้เงินคืนง่ายๆผ่าน Dealcha!

นอกจากส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษที่ Sephora มีให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอแล้ว สำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อถึงที่กำหนด ก็มีสิทธิได้รับคูปองส่วนลดไปใช้เพิ่มเติมได้เช่นกัน นอกจากนี้หากเป็นสมาชิกของ Sephora ก็สะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลสุดพิเศษไปเลย ยิ่งไปกว่านั้น วันนี้หากคุณช้อปสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ของ Sephora ผ่านทาง dealcha.com คุณจะได้รับแคชแบ็คคืนถึง 4% อีกด้วย! คุ้มแบบนี้รีบๆ ชวนเพื่อนมาเป็นสมาชิกของ Dealcha! แล้วไปช้อป Sephora กันเถอะ

Read More