shopat24
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ2%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ ShopAt24 ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ ShopAt24 ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ ShopAt24 ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
shopat24

โปรโมชั่น ShopAt24 ส่วนลด มือถือ ลดราคา โค้ด ลด G Shock | เงินคืน ≤ 2%

ส่วนลด Shop At 24 เครือ 7-11 ออนไลน์ เงินคืนสูงสุด 2% อาหารเสริมลดน้ำหนัก ราคาถูก ที่ Dealcha มี Whey Protein พร้อม โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่น ออกมาเสมอ

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

Shopat24 ทางเลือกใหม่สำหรับนักช้อป

ถ้ากำลังมองหาเว็บช้อปปิ้งที่คลิกเดียวแล้วครบ Shopat24 ตอบโจทย์สุดๆแน่นอน เพราะมีทั้งสินค้าสำหรับผู้หญิง และผู้ชาย สินค้าสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ของเล่นเด็ก ไปจนถึงอุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์กีฬา ฟิตเนส เครื่องครัว และของใช้ในบ้านต่างๆ

 

คูปองส่วนลด Shopat24 หรือ โค้ดส่วนลด Shopat24

ที่ Shopat24 มักจะมีคูปองส่วนลดมาให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ เรียกได้ว่ามีคูปองออกมาเอาใจลูกค้าบ่อยถึงขนาดมีมาทุกเดือนเลยทีเดียว! ใครเป็นลูกค้า Shopat24 แล้วไม่คุ้มให้มันรู้ไปสิอย่างนี้

 

โปรโมขั่น Shopat24 ก็เลิศ ไม่ง้อ Code ส่วนลด Shopat24

คลิกเข้ามาหน้าเว็บ มองทางซ้ายของจอจะพบกับแถบโปรโมชั่น ที่ให้คุณสามารถค้นหาโปรโมชั่นของ Shopat24 เจอแบบง่ายๆ โดยแยกเป็นหมวดหมู่ให้แล้วชัดเจน แบ่งตามประเภทสินค้า เช่นเครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหาสินค้าราคาถูกไปได้เยอะเลย


ส่วนลด มือถือ สินค้าไอที และแก็ดเจ็ทต่างๆ มีเยอะมาก Shopat24

ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูปยี่ห้อต่างๆ อย่าง Canon ก็จัดมาลดราคาเอาใจสายถ่ายภาพ ให้ได้มีไอเท็มเด็ดๆ ไปไว้ใช้งานในราคาลดสูงสุดกว่า 50% นอกจากนี้สินค้าไอทีเอาใจคุณผู้ชายสายเท่ อย่างพวกสมาร์ทวอช หูฟังไร้สาย หรือ GPS ติดรถยนต์ ก็มีพร้อมรอคุณมาจับจองเป็นเจ้าของอยู่ที่ Shopat24


สินค้าไฮไลท์ ขายดี , น้ำหอม ของแท้ , และ เครื่องสำอาง ราคาถูก ทุกอย่างครบที่ Shopat24

ถ้าคลิกเข้าไปที่หน้าของสินค้าไฮไลท์ รับรองว่าคุณต้องตาลุกวาวแน่ๆ เพราะ Shopat24 ขนเอาสินค้าแบรนด์ดังๆ ตัวฮิตๆ อย่างเช่น น้ำหอม CK Be, กระเป๋าใส่แล็ปท็อป Targus และอื่นๆ อีกมากมายมาลดราคากระหน่ำ สูงสุดถึง 70% ทำเอากระเป๋าสตางค์ในมือสั่นไปหมดเลยทีเดียว


สินค้าขายดีที่สุดคือ อาหารเสริมลดความอ้วน  และ แท็บเล็ต ราคาถูก

คนที่ซื้อของที่ Shop At 24 เป็นครั้งแรกๆ คงหนีไม่พ้นการหาอาหารเสริม อย่าง อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก เพราะจัด โปรโมชั่น บ่อย ลดราคา กระจาย และอีกอย่างนึงคือ Tablet ที่ลดราคาแทบทั้งปี ไม่รู้ว่าทางเว็บไปหา ดีล ดี ขนาดนี้มาจากไหน


โปรโมชั้น บัตรเครดิต ผ่อน 0% ก็ได้ที่ Shopat24 ช้อปสบายใจ ไม่ใช่แค่ ของถูก

สินค้าในบางหมวดเช่น TV Direct, Sport, Fitness ราคาก็ค่อนข้างสุงอยู่ Shopat24 เลยเอาใจลูกค้า เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้ามากขึ้นจึงมีบริการผ่อน 0% มาให้ลูกค้าได้ช้อปอย่างสบายใจ ไม่ต้องใช้เงินก้อนนั่นเอง โดยสามารถผ่อนชำระได้สำหรับผู้ถือบัตร KTC, CITI Bank, UOB, กรุงศรี, ธนชาต,ไทยพาณิชย์, กรุงเทพ เท่านั้น

 

ชำระค่าสินค้าได้หลากหลายวิธี ส่งฟรี ไม่คิดเพิ่ม

ไล่กันมาตั้งแต่บัตรเครดิต วิธีที่หลายๆคนก็ถนัดกันอยู่แล้วในการช้อปออนไลน์ หรือถ้าใครไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถจ่ายผ่านบัตรเดบิตก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังสามารถจ่ายผ่านเค้าท์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ได้อีกหนึ่งช่องทาง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ๆที่มีราคาแพง ก็สามารถผ่อนแบบ 0% หรือผ่อนชำระกับทางธนาคารได้

 

สั่งสินค้ากับ Shopat24 ส่งฟรีที่ 7-11

นอกจากจะสั่งสินค้าให้มาส่งที่บ้านแล้ว ยังสามารถสั่งแล้วให้สินค้าไปส่งที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านอีกด้วย เพราะสินค้าทุกชิ้นจาก Shopat24 สามารถสั่งให้ไปส่งได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามสถานะของสินค้าผ่านทางอีเมล์และข้อความจากทาง Shopat24

 

ช้อปกับ Shopat24 รับ โปรโมชั่น เงินคืน สูงสุด 2%

ถ้าหากกำลังมองหาร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าดีๆ ในราคาพิเศษ ทั้งยังได้เงินคืนเมื่อซื้อสินค้า ให้ Shopat24 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ โดยวิธีรับเงินคืนก็ง่ายๆไม่ยุ่งยาก เพียงเป็นสมาชิกกับ dealcha.com และกดเข้าไปซื้อสินค้าที่ Shopat24 ผ่านทางเว็บไซต์ดีลช่า เพียงเท่านี้ก็สามารถได้รับแคชแบ็คคืนง่ายๆ

Read More