shopat24 Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

shopat24

รับเงินคืนสูงสุด 2%

ช้อปเลย!

shopat24

รับเงินคืนสูงสุด 2%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Latest shopat24 ดีล

shopat24 ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 2% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ ShopAt24!

*ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
*ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

Re-sellers are not permitted to receive cashback.

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น

รายละเอียดร้านค้า

Shopat24 ทางเลือกใหม่สำหรับนักช้อป

ถ้ากำลังมองหาเว็บช้อปปิ้งที่คลิกเดียวแล้วครบ Shopat24 ตอบโจทย์สุดๆแน่นอน เพราะมีทั้งสินค้าสำหรับผู้หญิง และผู้ชาย สินค้าสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ของเล่นเด็ก ไปจนถึงอุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์กีฬา ฟิตเนส เครื่องครัว และของใช้ในบ้านต่างๆ

 

คูปองส่วนลด Shopat24

ที่ Shopat24 มักจะมีคูปองส่วนลดมาให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ เรียกได้ว่ามีคูปองออกมาเอาใจลูกค้าบ่อยถึงขนาดมีมาทุกเดือนเลยทีเดียว! ใครเป็นลูกค้า Shopat24 แล้วไม่คุ้มให้มันรู้ไปสิอย่างนี้

 

โปรโมขั่น Shopat24

คลิกเข้ามาหน้าเว็บ มองทางซ้ายของจอจะพบกับแถบโปรโมชั่น ที่ให้คุณสามารถค้นหาโปรโมชั่นของ Shopat24 เจอแบบง่ายๆ โดยแยกเป็นหมวดหมู่ให้แล้วชัดเจน แบ่งตามประเภทสินค้า เช่นเครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหาสินค้าราคาถูกไปได้เยอะเลย

 

ช้อปสินค้า ไอที และแก็ดเจ็ทต่างๆ ได้ใน Shopat24

ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูปยี่ห้อต่างๆ อย่าง Canon ก็จัดมาลดราคาเอาใจสายถ่ายภาพ ให้ได้มีไอเท็มเด็ดๆ ไปไว้ใช้งานในราคาลดสูงสุดกว่า 50% นอกจากนี้สินค้าไอทีเอาใจคุณผู้ชายสายเท่ อย่างพวกสมาร์ทวอช หูฟังไร้สาย หรือ GPS ติดรถยนต์ ก็มีพร้อมรอคุณมาจับจองเป็นเจ้าของอยู่ที่ Shopat24

 

สินค้าไฮไลท์ ขายดี มีที่ Shopat24

ถ้าคลิกเข้าไปที่หน้าของสินค้าไฮไลท์ รับรองว่าคุณต้องตาลุกวาวแน่ๆ เพราะ Shopat24 ขนเอาสินค้าแบรนด์ดังๆ ตัวฮิตๆ อย่างเช่น น้ำหอม CK Be, กระเป๋าใส่แล็ปท็อป Targus และอื่นๆ อีกมากมายมาลดราคากระหน่ำ สูงสุดถึง 70% ทำเอากระเป๋าสตางค์ในมือสั่นไปหมดเลยทีเดียว

 

ผ่อนสินค้า 0% ได้ที่ Shopat24

สินค้าในบางหมวดเช่น TV Direct, Sport, Fitness ราคาก็ค่อนข้างสุงอยู่ Shopat24 เลยเอาใจลูกค้า เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้ามากขึ้นจึงมีบริการผ่อน 0% มาให้ลูกค้าได้ช้อปอย่างสบายใจ ไม่ต้องใช้เงินก้อนนั่นเอง โดยสามารถผ่อนชำระได้สำหรับผู้ถือบัตร KTC, CITI Bank, UOB, กรุงศรี, ธนชาต,ไทยพาณิชย์, กรุงเทพ เท่านั้น

 

ชำระค่าสินค้าได้หลากหลายวิธี

ไล่กันมาตั้งแต่บัตรเครดิต วิธีที่หลายๆคนก็ถนัดกันอยู่แล้วในการช้อปออนไลน์ หรือถ้าใครไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถจ่ายผ่านบัตรเดบิตก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังสามารถจ่ายผ่านเค้าท์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ได้อีกหนึ่งช่องทาง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ๆที่มีราคาแพง ก็สามารถผ่อนแบบ 0% หรือผ่อนชำระกับทางธนาคารได้

 

สั่งสินค้ากับ Shopat24 ส่งฟรีที่ 7-11

นอกจากจะสั่งสินค้าให้มาส่งที่บ้านแล้ว ยังสามารถสั่งแล้วให้สินค้าไปส่งที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านอีกด้วย เพราะสินค้าทุกชิ้นจาก Shopat24 สามารถสั่งให้ไปส่งได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามสถานะของสินค้าผ่านทางอีเมล์และข้อความจากทาง Shopat24

 

ช้อปกับ Shopat24 รับเงินคืนสูงสุด 2%

ถ้าหากกำลังมองหาร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าดีๆ ในราคาพิเศษ ทั้งยังได้เงินคืนเมื่อซื้อสินค้า ให้ Shopat24 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ โดยวิธีรับเงินคืนก็ง่ายๆไม่ยุ่งยาก เพียงเป็นสมาชิกกับ dealcha.com และกดเข้าไปซื้อสินค้าที่ Shopat24 ผ่านทางเว็บไซต์ดีลช่า เพียงเท่านี้ก็สามารถได้รับแคชแบ็คคืนง่ายๆ