โปรโมชั่น ShopAt24 ส่วนลด มือถือ ลดราคา โค้ด ลด G Shock | เงินคืน ≤ 2%

shopat24
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ2%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 2% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ ShopAt24!

*ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
*ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More
รายละเอียดร้านค้า

Shopat24 ทางเลือกใหม่สำหรับนักช้อป

ถ้ากำลังมองหาเว็บช้อปปิ้งที่คลิกเดียวแล้วครบ Shopat24 ตอบโจทย์สุดๆแน่นอน เพราะมีทั้งสินค้าสำหรับผู้หญิง และผู้ชาย สินค้าสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ของเล่นเด็ก ไปจนถึงอุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์กีฬา ฟิตเนส เครื่องครัว และของใช้ในบ้านต่างๆ

 

คูปองส่วนลด Shopat24

ที่ Shopat24 มักจะมีคูปองส่วนลดมาให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ เรียกได้ว่ามีคูปองออกมาเอาใจลูกค้าบ่อยถึงขนาดมีมาทุกเดือนเลยทีเดียว! ใครเป็นลูกค้า Shopat24 แล้วไม่คุ้มให้มันรู้ไปสิอย่างนี้

 

โปรโมขั่น Shopat24

คลิกเข้ามาหน้าเว็บ มองทางซ้ายของจอจะพบกับแถบโปรโมชั่น ที่ให้คุณสามารถค้นหาโปรโมชั่นของ Shopat24 เจอแบบง่ายๆ โดยแยกเป็นหมวดหมู่ให้แล้วชัดเจน แบ่งตามประเภทสินค้า เช่นเครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหาสินค้าราคาถูกไปได้เยอะเลย

 

ช้อปสินค้า ไอที และแก็ดเจ็ทต่างๆ ได้ใน Shopat24

ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูปยี่ห้อต่างๆ อย่าง Canon ก็จัดมาลดราคาเอาใจสายถ่ายภาพ ให้ได้มีไอเท็มเด็ดๆ ไปไว้ใช้งานในราคาลดสูงสุดกว่า 50% นอกจากนี้สินค้าไอทีเอาใจคุณผู้ชายสายเท่ อย่างพวกสมาร์ทวอช หูฟังไร้สาย หรือ GPS ติดรถยนต์ ก็มีพร้อมรอคุณมาจับจองเป็นเจ้าของอยู่ที่ Shopat24

 

สินค้าไฮไลท์ ขายดี มีที่ Shopat24

ถ้าคลิกเข้าไปที่หน้าของสินค้าไฮไลท์ รับรองว่าคุณต้องตาลุกวาวแน่ๆ เพราะ Shopat24 ขนเอาสินค้าแบรนด์ดังๆ ตัวฮิตๆ อย่างเช่น น้ำหอม CK Be, กระเป๋าใส่แล็ปท็อป Targus และอื่นๆ อีกมากมายมาลดราคากระหน่ำ สูงสุดถึง 70% ทำเอากระเป๋าสตางค์ในมือสั่นไปหมดเลยทีเดียว

 

ผ่อนสินค้า 0% ได้ที่ Shopat24

สินค้าในบางหมวดเช่น TV Direct, Sport, Fitness ราคาก็ค่อนข้างสุงอยู่ Shopat24 เลยเอาใจลูกค้า เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้ามากขึ้นจึงมีบริการผ่อน 0% มาให้ลูกค้าได้ช้อปอย่างสบายใจ ไม่ต้องใช้เงินก้อนนั่นเอง โดยสามารถผ่อนชำระได้สำหรับผู้ถือบัตร KTC, CITI Bank, UOB, กรุงศรี, ธนชาต,ไทยพาณิชย์, กรุงเทพ เท่านั้น

 

ชำระค่าสินค้าได้หลากหลายวิธี

ไล่กันมาตั้งแต่บัตรเครดิต วิธีที่หลายๆคนก็ถนัดกันอยู่แล้วในการช้อปออนไลน์ หรือถ้าใครไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถจ่ายผ่านบัตรเดบิตก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังสามารถจ่ายผ่านเค้าท์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ได้อีกหนึ่งช่องทาง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ๆที่มีราคาแพง ก็สามารถผ่อนแบบ 0% หรือผ่อนชำระกับทางธนาคารได้

 

สั่งสินค้ากับ Shopat24 ส่งฟรีที่ 7-11

นอกจากจะสั่งสินค้าให้มาส่งที่บ้านแล้ว ยังสามารถสั่งแล้วให้สินค้าไปส่งที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านอีกด้วย เพราะสินค้าทุกชิ้นจาก Shopat24 สามารถสั่งให้ไปส่งได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามสถานะของสินค้าผ่านทางอีเมล์และข้อความจากทาง Shopat24

 

ช้อปกับ Shopat24 รับเงินคืนสูงสุด 2%

ถ้าหากกำลังมองหาร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าดีๆ ในราคาพิเศษ ทั้งยังได้เงินคืนเมื่อซื้อสินค้า ให้ Shopat24 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ โดยวิธีรับเงินคืนก็ง่ายๆไม่ยุ่งยาก เพียงเป็นสมาชิกกับ dealcha.com และกดเข้าไปซื้อสินค้าที่ Shopat24 ผ่านทางเว็บไซต์ดีลช่า เพียงเท่านี้ก็สามารถได้รับแคชแบ็คคืนง่ายๆ

Read More