Ssense
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ4%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Ssense ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Ssense ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Ssense ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Ssense

โปรโมชั่น Ssense ส่วนลด กระเป๋าแบรนด์เนม ของแท้ ราคาถูก | เงินคืน ≤ 4%

เว็บไซต์ Ssense มอบ ส่วนลด เงินคืนสูงสุด 4% ที่ Dealcha กับ สินค้าแฟชั่น แบรนด์เนม จาก Luxury Designer อาทิ Versace Burberry Gucci Prada ของแท้ 100%

พบกับ โปรโมชั่น Ssense ศูนย์รวมแบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ ราคาน่ารักเป็นกันเอง 

Ssence ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ผู้นำแฟชั่นทันสมัย เป็นจุดรวมของ ดีไซน์เนอร์ ชื่อดัง ถูกออกแบบ และตัดเย็บ อย่างดี ในราคาเอื้อมถึง คุณสามารถ ช้อปกับ Ssense ได้ใน ราคาถูก มี โปรโมชั่น Ssense อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga, Balman, Alexander Wang เป็นต้น แถมยังมี เสื้อผ้า แบรนด์เนม ลดราคา ให้เลือกอีกเพียบ มั่นใจว่าได้ แบรนด์เนม แท้ อย่างแน่นอน  


เซนส์ คืออะไร แล้ว โปร Ssense เด็ดๆอะไรบ้าง ที่มีให้ขาช้อปอย่างเรา

Ssense คือ ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ สุดแนว เป็นผู้นำแฟชั่นทันสมัย ที่ เสื้อผ้า ราคาถูก และ มีสไตล์ เสื้อผ้า Ssense ทุกตัว ถูกออกแบบ และตัดเย็บ อย่างดี เพื่อให้ได้ เสื้อผ้า สวยๆ ราคาถูก ที่ทุกคน สามารถเอื้อมถึง และหาซื้อมาใส่ได้ เพราะ โปร Ssense นั้นมีมาอัพเดทให้อยู่เสมอ นอกจากนี้ Ssense ยังเป็นจุดรวม ของดีไซน์เนอร์ ชื่อดังทั้งหลาย ในการรวมตัว เป็นคอมมูนิตี้ เพื่อออกแบบเสื้อผ้า หลากหลายสไตล์


ไม่ได้มีแค่ โปร โม ชั่ น Ssense แต่ยังมีข่าวสารวงการแฟชั่นมาอัพเดทให้เสมอ 

ไม่ใช่แค่เป็นร้านขาย เสื้อผ้า ออนไลน์ เท่านั้น ที่มี โปร โม ชั่ น Ssense มาบ่อยๆเท่านั้น แต่ Ssense ยังเป็นแหล่ง ข่าวสาร วงการแฟชั่น วงการเสื้อผ้า ชั้นดี ที่คุณสามารถเข้ามาเพื่ออัพเดท เทรนด์แฟชั่น ที่กำลังมาแรง ในปีนี้ หรือ ข่าวสาร ของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง มากมาย รวมไปถึง อัพเดท เสื้อผ้า ประจำซีซั่น ต่างๆ ได้เร็วก่อนใครอีกด้วย


 ส่วนลด Ssense


เสื้อผ้า แบรนด์เนม ของแท้ 100% ก็ยังมิวายได้ ส่วนลด Ssense ไปอีกด้วย 

หมดกังวลได้เลย ถ้าหากคุณต้องการจะช้อปปิ้ง เสื้อผ้า แบรนด์เนม แต่ไม่อยากไปเสี่ยงกับการ พรีออเดอร์ เสื้อผ้า แบรนด์เนม ทั้งหลายตามอินเตอร์เน็ตที่มีมากมายเกลื่อนกลาด เพราะคุณสามารถ ช้อปกับ Ssense ได้ใน ราคาถูก มี ส่วนลด Ssense อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga, Balman, Alexander Wang เป็นต้น แถมยังมี เสื้อผ้า แบรนด์เนม ลดราคา ให้เลือกอีกเพียบ มั่นใจว่าได้ แบรนด์เนม แท้ อย่างแน่นอน 


Ssense ลดราคา สินค้าแฟชั่นตามเทรนด์ ขนาดเสื้อผ้า MV ยังมีขายเลยแกรร๊ 

บอกเลยว่า มันเจ๋งมาก กับการที่ เวลาคุณดู MV หรือ มิวสิควิดีโอ แล้วถูกอกถูกใจ เสื้อผ้าของนักร้อง หรือแดนเซอร์ ใน MV เหล่านั้น ไม่ยากอีกต่อไป เพราะ Ssense ได้เปิดตัว เอ็มวีช้อปปิ้ง ครั้งแรกของโลก ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ศิลปินปรากฏตัวขึ้นบนจอ โลโก้ตัวอักษร S ก็จะปรากฏอยู่บนเสื้อผ้าของพวกเขา แล้วคุณก็สามารถคลิกเข้าไปที่หน้าเว็บเพจ ที่รวบรวมเสื้อผ้า และ accessories ทั้งหมดที่อยู่บนตัวศิลปิน พร้อมกับบอกชื่อแบรนด์ และราคาทั้งหมด เลย บอกแล้วว่า เจ๋งมากๆ แถมที่ Ssense ลดราคา สินค้าพวกนี้อยู่ด้วยนะ 


สินค้า Limited Edition ที่ Ssense ราคาพิเศษ โคตรๆ ต้องรีบไปช้อปด่วนๆเลย 

จะเสื้อผ้า รุ่นลิมิเต็ด หรือ รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น คุณก็สามารถหาได้ที่ Ssense ราคาพิเศษ แถมไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ไม่ต้องเสียค่าหิ้ว ไม่ต้องมีความเสี่ยงใดๆ เลย จับตาดู เว็บไซต์ Ssense ให้ดี เพราะเทรนด์อะไรที่กำลังมา แฟชั่นอันทันสมัยทั้งหลาย มากมายบนเว็บไซต์ Ssense 


มาซื้อ รองเท้า Nike ที่ Ssense ดีไหม รุ่นหายากก็น่าจะมีขายอยู่ด้วยนะ 

สำหรับแฟนๆ รองเท้า Nike ลองมาซื้อที่ Ssense ดีไหม เพราะขนาดรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นยังมีขายเลยเธ๊ออ แล้วนับประตาอะไรกับรุ่นธรรมดา ยังไงก็มีให้ช้อปแน่นอน 


เสื้อผ้า รุ่นลิมิเต็ด ของ Ssense ราคาถูก กว่าใครเลยแหละ ขาช้อปห้ามพลาด

ขาช้อปห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ เพราะเสื้อผ้า รุ่นลิมิเต็ด ที่ Ssense ราคาถูก มากเว่อ แถมยังมีแต่ดีไซน์สวยๆด้วย ลองเข้าไปดูกันได้เลยจ้า ถ้าไม่ชอบที่ Pomelo หรือ Zilingo ก็มาดูที่นี่ได้เล้ย 


โค้ด Ssense


ไม่ใช่แค่ เสื้อผ้า แต่ accessories ก็มีขาย แถมยังใช้ โค้ด Ssense ลดได้อีก 

ที่ Ssense ไม่ได้ขายเพียง เสื้อผ้า แฟชั่น และ เสื้อผ้าแบรนด์เนม ราคาถูก เท่านั้นนะ เพราะยังมีเหล่า accessories สุดคูลทั้งหลาย ที่ตบเท้าเข้ามา Sale บนหน้าเว็บไซต์ Ssense อีกเพียบ ซึ่งบอกเลยว่า แต่ละชิ้นนั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ และถ้าอยากจะใช้ โค้ด Ssense ก็ได้เหมือนกัน 


จะซื้อ แว่นตากันแดด อย่าลืมใช้ โค้ดส่วนลด Ssense ด้วยนะ จะได้ถูกๆ 

แว่นกันแดด Cat eyes แบบที่ Iggy Azalea ใส่ ก็มีขายที่ Ssense นะจ๊ะสาวๆ ใครอยากได้ก็ต้องไปตำด่วนๆ แล้วแต่ละสินค้าก็ใช้ โค้ดส่วนลด Ssense ได้ด้วยอะ อย่างเริ่ดเลย 


แค่มี โค้ด ลดราคา Ssense ก็เอาไปช้อป สร้อยคอ ดีไซน์เกร๋ๆ ได้เลยจ้า 

เครื่องประดับที่หาได้ง่ายๆเลยก็คือ สร้อยคอ แถมยังสวยอีกด้วย ทำให้ลุคการแต่งตัวของคุณนั้นดูมีอะไรๆขึ้นมาหน่อย แล้วถ้าได้ โค้ด ลดราคา Ssense อีกด้วยละ ถูกเหมือนได้ฟรีเลยล่ะจ้าา 


คูปอง Ssense


คูปอง Ssense มีมาแจกจัดเต็ม สำหรับสินค้าผู้ชาย ที่ดูเท่สุดในสามโลก 

สำหรับคุณผู้ชายไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่มี คูปอง Ssense มาแจกหรอ คิดผิดแล้วค่า เพราะ สินค้าผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง หมวก กระเป๋า พวกนี้มีให้คุณได้ช้อปกันอย่างแน่นอนเลยล่ะ แล้วยังมี คูปอง Ssense อีกด้วย เริ่ดๆกันไปอีกจ้า 


ช้อป กางเกงยีนส์ แล้วมี Voucher Ssense มาใช้ลดเพิ่ม ก็ยิ่งถูกลงเย๊อะะ 

ใครที่ใช้ Voucher Ssense ไปแล้วรู้สึกกันมั้ยว่าอยากได้อีก เพราะคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเลย เนี่ยไปซื้อ กางเกงยีนส์ มา แล้วได้ Voucher Ssense มาลดเพิ่ม ก็คือคุ้มสุดๆ ครั้งหน้ามาซื้ออีกแน่นอน 


คูปองส่วนลด Ssense มีค่าห้ามทิ้ง จะเอาไปซื้อ เสื้อเชิ้ต จะได้ราคาไม่แพงเลยล่ะ 

ทุกคนน ใครมี คูปองส่วนลด Ssense ก็เอาไปซื้อ เสื้อเชิ้ต กันมั้ย ลดราคาเพียบเลยแหละ แถมยังได้สินค้าคุณภาพดีอีกด้วย ของดีแบบนี้ใครจะไม่ชอบบ้างล่ะเนี่ย ช้อปรัวๆเลยเด้อ 


ดีลส่วนลด Ssense


ดีลส่วนลด Ssense นี่ดีเนอะ ซื้อสินค้าอะไรก็ได้บริการดี๊ดี ประทับใจสุดๆ 

คุณสามารถ ลงทะเบียนอีเมล์ เพื่อรับข่าวสาร กับ Ssense ได้ง่ายๆ เพื่อไม่ให้พลาด ข่าวสารวงการแฟชั่น ที่จะส่งตรงถึงคุณก่อนใคร รวมไปถึง โปรโมชั่น Ssense ต่างๆ หรือเมื่อมี สินค้า ดีลส่วนลด Ssense  คุณก็จะได้รู้ก่อนใคร และช้อปได้ ก่อนใครนั่นเอง แถมการบริการจัดส่ง และการชำระเงินก็ดี๊ดี ประทับใจมากๆเลยล่ะ 


การจัดส่งสินค้ามาไทย ไม่ยุ่งยากเลย แถมมี ดีล Ssense ค่าส่งถูกให้ด้วย  

หมดกังวลได้เลย ถ้าหากคุณคิดว่า คุณจะต้องมาเสี่ยงโดนค่าธรรมเนียมมากมาย ในการไปรับสินค้า ที่ส่งมาจากต่างประเทศ ที่กรมศุลกากร หรือไปรษณีย์ เพราะ สินค้า Ssense ได้คำนวณค่าส่ง ที่รวม Tax และ Duties เอาไว้แล้ว ไม่ต้องกังวลใจไปเลย ว่าต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หรือไม่ แค่คลิกสั่งซื้อ เสื้อผ้า แฟชั่น ที่ถูกใจกับ ดีล Ssense แล้วชำระเงินตามที่หน้าจอปรากฎ แล้วรอชิลๆ อยู่ที่บ้าน ได้เลย


Ssense มอบส่วนลด แล้วก็ช้อปกัน ส่วนเรื่อง ชำระเงิน ไว้ใจได้ว่าปลอดภัย

หากคุณถูกตาต้องใจ สินค้าชิ้นไหนของ Ssense ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า แฟชั่น ราคาถูก เสื้อผ้าแบรนด์เนม ของแท้ 100% หรือ accessories ต่างๆ มากมาย คุณก็สามารถ คลิกซื้อ และเลือกชำระเงินได้ง่ายๆ ผ่าน บัตรเครดิตของคุณ ทั้งบัตร Visa, Master Card, American Express และ Paypal ซึ่งทั้งสะดวก และปลอดภัยมากๆ เอาล่ะ Ssense มอบส่วนลด ให้ทั้งที ก็ต้องช้อปกันหน่อยแล้ว


คุ้มขึ้นอีกต่อ เมื่อช้อปผ่าน Dealcha ได้ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มไปเลย 

แค่ได้ ช้อป เสื้อผ้า ราคาถูก และ เสื้อผ้า แบรนด์เนม 100% ราคาถูก ใน Ssense แล้วยังไม่พอ เรามีความคุ้มเพิ่มเติม อีกต่อหนึ่งให้ เมื่อคุณทำรายการ ช้อปผ่าน Dealcha.com เว็บไซต์แคชแบ็คแห่งแรกในไทย ก็รับไปเลย เงินสดคืน มากถึง 4% บอกเลยว่า คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

Read More