เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Ssense

โปรโมชั่น SSENSE ส่วนลด กระเป๋าแบรนด์เนม ของแท้ ราคาถูก | เงินคืน ≤ 4%

เว็บไซต์ SSENSE มอบ ส่วนลด เงินคืนสูงสุด 4% ที่ Dealcha กับ สินค้าแฟชั่น แบรนด์เนม จาก Luxury Designer อาทิ Versace Burberry Gucci Prada ของแท้ 100%

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ4%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4% cashback

Ssence ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ผู้นำแฟชั่นทันสมัย เป็นจุดรวมของ ดีไซน์เนอร์ ชื่อดัง ถูกออกแบบ และตัดเย็บ อย่างดี ในราคาเอื้อมถึง คุณสามารถ ช้อปกับ Ssense ได้ใน ราคาถูก มี โปรโมชั่น Ssense อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga, Balman, Alexander Wang เป็นต้น แถมยังมี เสื้อผ้า แบรนด์เนม ลดราคา ให้เลือกอีกเพียบ มั่นใจว่าได้ แบรนด์เนม แท้ อย่างแน่นอน   


Ssense คืออะไร ?

Ssense คือ ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ สุดแนว เป็นผู้นำแฟชั่นทันสมัย ที่ เสื้อผ้า ราคาถูก และ มีสไตล์ เสื้อผ้า Ssense ทุกตัว ถูกออกแบบ และตัดเย็บ อย่างดี เพื่อให้ได้ เสื้อผ้า สวยๆ ราคาถูก ที่ทุกคน สามารถเอื้อมถึง และหาซื้อมาใส่ได้ นอกจากนี้ Ssense ยังเป็นจุดรวม ของดีไซน์เนอร์ ชื่อดังทั้งหลาย ในการรวมตัว เป็นคอมมูนิตี้ เพื่อออกแบบเสื้อผ้า หลากหลายสไตล์

 

ข่าวสารวงการเสื้อผ้า อัพเดทที่นี่

ไม่ใช่แค่เป็นร้านขาย เสื้อผ้า ออนไลน์ เท่านั้น แต่ Ssense ยังเป็นแหล่ง ข่าวสาร วงการแฟชั่น วงการเสื้อผ้า ชั้นดี ที่คุณสามารถเข้ามาเพื่ออัพเดท เทรนด์แฟชั่น ที่กำลังมาแรง ในปีนี้ หรือ ข่าวสาร ของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง มากมาย รวมไปถึง อัพเดท เสื้อผ้า ประจำซีซั่น ต่างๆ ได้เร็วก่อนใครอีกด้วย

 

หลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร

เสื้อผ้าที่วางจำหน่ายที่ Ssense มีทั้ง เสื้อผ้า แบรนด์เนม ราคาถูก และ เสื้อผ้า แฟชั่น อินเทรนด์ ที่กำลังมาแรง เทสต์ในการแต่งตัวของคุณ จะไม่มีวันล้าหลัง หรือเชย หรือล้าสมัย อย่างแน่นอน เพราะที่ Ssense เรามี ดีไซน์เนอร์ มากมาย แห่งวงการแฟชั่น ที่คอยช่วยอัพเดทเทรนด์ ให้เราอยู่เสมอ ทำให้ เสื้อผ้า Ssense นั้น ล้วนแต่นำแฟชั่น ทันสมัย ในราคาที่คุณเอื้อมถึง แน่นอน

 

เสื้อผ้า แบรนด์เนม ของแท้ 100%

หมดกังวลได้เลย ถ้าหากคุณต้องการจะช้อปปิ้ง เสื้อผ้า แบรนด์เนม แต่ไม่อยากไปเสี่ยงกับการ พรีออเดอร์ เสื้อผ้า แบรนด์เนม ทั้งหลายตามอินเตอร์เน็ตที่มีมากมายเกลื่อนกลาด เพราะคุณสามารถ ช้อปกับ Ssense ได้ใน ราคาถูก มี โปรโมชั่น Ssense อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga, Balman, Alexander Wang เป็นต้น แถมยังมี เสื้อผ้า แบรนด์เนม ลดราคา ให้เลือกอีกเพียบ มั่นใจว่าได้ แบรนด์เนม แท้ อย่างแน่นอน

 

สินค้า Limited Edition

จะเสื้อผ้า รุ่นลิมิเต็ด หรือ รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น คุณก็สามารถหาได้ที่ Ssense พร้อมกับราคา ที่บอกเลยว่า ราคาถูก แถมไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ไม่ต้องเสียค่าหิ้ว ไม่ต้องมีความเสี่ยงใดๆ เลย จับตาดู เว็บไซต์ Ssense ให้ดี เพราะเทรนด์อะไรที่กำลังมา แฟชั่นอันทันสมัยทั้งหลาย มากมายบนเว็บไซต์ Ssense

 

สุดเจ๋ง ด้วย MV เสื้อผ้า

บอกเลยว่า มันเจ๋งมาก กับการที่ เวลาคุณดู MV หรือ มิวสิควิดีโอ แล้วถูกอกถูกใจ เสื้อผ้าของนักร้อง หรือแดนเซอร์ ใน MV เหล่านั้น ไม่ยากอีกต่อไป เพราะ Ssense ได้เปิดตัว เอ็มวีช้อปปิ้ง ครั้งแรกของโลก ประเดิมด้วย MV เพลง I think She is ready ของ FKi feat. Iggy Azalea & Diplo ตามมาด้วย MV เพลง I Blame Myself ของ Sky Ferreira ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ศิลปินปรากฏตัวขึ้นบนจอ โลโก้ตัวอักษร S ก็จะปรากฏอยู่บนเสื้อผ้าของพวกเขา แล้วคุณก็สามารถคลิกเข้าไปที่หน้าเว็บเพจ ที่รวบรวมเสื้อผ้า และ accessories ทั้งหมดที่อยู่บนตัวศิลปิน พร้อมกับบอกชื่อแบรนด์ และราคาทั้งหมด เลย บอกแล้วว่า เจ๋งมากๆ

 

ไม่ใช่แค่ เสื้อผ้า แต่ accessories ก็มีขาย

ที่ Ssense ไม่ได้ขายเพียง เสื้อผ้า แฟชั่น และ เสื้อผ้าแบรนด์เนม ราคาถูก เท่านั้นนะ เพราะยังมีเหล่า accessories สุดคูลทั้งหลาย ที่ตบเท้าเข้ามา Sale บนหน้าเว็บไซต์ Ssense อีกเพียบ ซึ่งบอกเลยว่า แต่ละชิ้นนั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น แว่นกันแดด Cat eyes แบบที่ Iggy Azalea ใส่ เป็นต้น


ชำระเงินได้ง่ายๆ และไว้ใจได้

หากคุณถูกตาต้องใจ สินค้าชิ้นไหนของ Ssense ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า แฟชั่น ราคาถูก เสื้อผ้าแบรนด์เนม ของแท้ 100% หรือ accessories ต่างๆ มากมาย คุณก็สามารถ คลิกซื้อ และเลือกชำระเงินได้ง่ายๆ ผ่าน บัตรเครดิตของคุณ ทั้งบัตร Visa, Master Card, American Express และ Paypal ซึ่งทั้งสะดวก และปลอดภัยมากๆ

 

จัดส่งมาไทย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

หมดกังวลได้เลย ถ้าหากคุณคิดว่า คุณจะต้องมาเสี่ยงโดนค่าธรรมเนียมมากมาย ในการไปรับสินค้า ที่ส่งมาจากต่างประเทศ ที่กรมศุลกากร หรือไปรษณีย์ เพราะ สินค้า Ssense ได้คำนวณค่าส่ง ที่รวม Tax และ Duties เอาไว้แล้ว ไม่ต้องกังวลใจไปเลย ว่าต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หรือไม่ แค่คลิกสั่งซื้อ เสื้อผ้า แฟชั่น ที่ถูกใจกับ Ssense แล้วชำระเงินตามที่หน้าจอปรากฎ แล้วรอชิลๆ อยู่ที่บ้าน ได้เลย

 

ไม่พลาดทุกข่าวสาร และ โปรโมชั่น Ssense

คุณสามารถ ลงทะเบียนอีเมล์ เพื่อรับข่าวสาร กับ Ssense ได้ง่ายๆ เพื่อไม่ให้พลาด ข่าวสารวงการแฟชั่น ที่จะส่งตรงถึงคุณก่อนใคร รวมไปถึง โปรโมชั่น Ssense ต่างๆ หรือเมื่อมี สินค้า Ssense ลดราคา คุณก็จะได้รู้ก่อนใคร และช้อปได้ ก่อนใครนั่นเอง

 

เก็บสินค้าชิ้นโปรดไว้ก่อนก็ได้

หากคุณถูกใจ สินค้า เสื้อผ้า Ssense ชิ้นไหน หรือแม้แต่ accessories ชิ้นไหน แต่ยังไม่พร้อมซื้อในตอนนี้ หรือ อยากรอให้ สินค้า Ssense ลดราคา ก่อน ก็สามารถ บันทึก Wish List ไว้ก่อนก็ได้ แล้วเมื่อ สินค้า Ssense ชิ้นที่คุณหมายปอง ลดราคา เมื่อไหร่ คุณก็จะได้รู้ แล้วมากดชำระเงิน ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาใหม่นั่นเอง

 

คุ้มขึ้นอีกต่อ เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

แค่ได้ ช้อป เสื้อผ้า ราคาถูก และ เสื้อผ้า แบรนด์เนม 100% ราคาถูก ใน Ssense แล้วยังไม่พอ เรามีความคุ้มเพิ่มเติม อีกต่อหนึ่งให้ เมื่อคุณทำรายการ ช้อปผ่าน Dealcha.com เว็บไซต์แคชแบ็คแห่งแรกในไทย ก็รับไปเลย เงินสดคืน มากถึง 4% บอกเลยว่า คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

Read More