โปรโมชั่น Super Sport ส่วนลด รองเท้า ชุด ออกกำลังกาย | เงินคืน ≤ 4%

Super Sports
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Women, Thai SME, Pets10%
แบรนด์ Marks & Spencer9%
Men, Kids, Shoes & Handbag8%
Home, Beauty7%
Automotive, B2S, Office School, Art Hobby Gifts5%
Accessories, Lifestyle, Sport, Sanrio4%
Supermarket3%
Electronic1.5%
Mobile & Gadget1%
ผ้าอ้อม (Disposable Diaper)
0%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับ Cashback 4% เมื่อคุณช้อปสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ Central Super Sports โดยเงื่อนไข Cashback  จะแตกต่างตามประเภทสินค้า

*หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback 

*ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay

*ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More
รายละเอียดร้านค้า

รู้จักกับ Super Sports

Super Sports คือร้านค้าขาย อุปกรณ์กีฬา และ สินค้าเกี่ยวกับกีฬา ออนไลน์ ที่ใหญ่และมีสินค้าเยอะกว่าหมื่นรายการ เดิม Super Sports เป็นร้านค้าที่ตั้งอยู่ในโรบินสัน และเซ็นทรัลเท่านั้น แต่ปัจจุบันสืบเนื่องมาจากความเปลี่ยนแปลงของโลก ที่มีเทคโนโลยีและโลกออนไลน์เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ Super Sports ขยายมาเปิดขายสินค้าในเว็บไซต์เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้านั่นเอง

 

รองเท้าผ้าใบ ลดราคา

ไม่ว่าคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบแบรนด์ไหน จะรองเท้าวิ่ง รองเท้าใส่แฟชั่น หรือรองเท้าเพื่อสุขภาพรองรับสะรีระของเท้า ที่ Super Sports ก็มีให้บริการทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, K-Swiss และอื่นๆ ก็สามารถซื้อได้ใน ราคาถูก ให้คุณเป็นเจ้าของรองเท้าคุณภาพเยี่ยม ในราคาที่แตกต่าง และประหยัดขึ้น

 

เชื่อถือได้ว่าของแท้ 100%

ไปพรีออเดอร์ หรือ สั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ไม่ได้รับประกัน ร้านรับพรีออเดอร์ ร้านรับหิ้วต่างๆ จะรู้ได้ยังไงว่าเป็นของแท้แน่นอน 100%? อะไรที่การันตีได้? แต่ซื้อกับ Super Sports หมดห่วง ตัดปัญหานี้ออกไปได้เลย เพราะสินค้าที่ได้นั้น รับรองว่าของแท้แน่นอน 100% การันตีด้วยชื่อเสียงของ Super Sports ที่เปิดมานาน

 

เสื้อผ้ากีฬา มีขาย

สาย Fit & Firm สาย Healthy รักสุขภาพทั้งหลาย เชิญช้อปได้เลยที่ Super Sports กับ เสื้อผ้า ชุดกีฬา ลดราคา เสื้อกล้ามฟิตเนส กางเกงวอร์ม กางเกงออกกำลังกาย ราคาถูก มีที่นี่ ไม่ว่าจะของคุณผู้หญิง หรือ คุณผู้ชาย ก็เลือกซื้อได้ง่ายๆ เลย แถมไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาด้วยนะ คลิกซื้อจากหน้าเว็บได้ทันที แล้วรอรับอยู่ที่บ้านเลย

 

สินค้าอินเทรนด์ ลดพิเศษ ที่ Super Sports

สินค้าบางอย่าง ก็เป็น Exclusive เฉพาะที่ Super Sports เท่านั้น เช่น รองเท้าบาสเก็ตบอล Nike Air Versitile ถ้าหากใครกำลังตามหาอยู่ อย่ารอช้า คลิกเข้าไปซื้อที่ Super Sports เลย ได้ของแท้แน่นอน 100% แล้วก็ไม่ต้องลำบากตามหาที่ไหนเลย คลิกซื้อที่เดียวจบแล้วรอรับของที่บ้าน

 

ส่วนลดมากมาย ให้เลือก

อย่าตกใจไปหากคุณเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Super Sports แล้วพบกับ ส่วนลด มากมายจนเลือกไม่ถูก เพราะที่ Super Sports มีส่วนลดเตรียมไว้มากมายให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Adidas ส่วนลด Nike หรือจะเป็น เสื้อฟุตบอลของแท้ เสื้อทีมแมนยู เสื้อทีมลิเวอร์พูล ลดราคา และสินค้า end of season sale ที่ลดมากถึง 90% ช้อปกันให้จุใจไปเลย

 

เรื่องราวดีๆ มีที่ Super Sports

นอกจากสินค้า ราคาถูก สินค้ากีฬา ลดราคา แล้ว ที่ Super Sports ยังมีเรื่องราวดีๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บทความเกี่ยวกับ การวิ่ง บทความสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ หรือ แนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับสุขภาพของเรา

 

คุ้มได้อีก เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

ไม่ใช่แค่ ส่วนลด Super Sports เท่านั้นนะ ยังมีความคุ้มค่าอีกต่อ กับ เงินสดคืน ถึง 3% เมื่อเข้าไปช้อปในเว็บไซต์ Super Sports ด้วยการคลิกผ่าน Dealcha.com นั่นเอง ทั้งลด ทั้งให้เงินคืนขนาดนี้ ต้องรีบไปช้อปแล้วล่ะ!

Read More