เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Super Sports

โปรโมชั่น Super Sport ส่วนลด รองเท้า ชุด ออกกำลังกาย | เงินคืน ≤ 8%

Super Sport มอบส่วนลด เงินคืน สูงสุด 8% กับ Dealcha แจก โค้ดส่วนลด ไปช้อป รองเท้าวิ่ง Nike รองเท้าออกกำลังกาย Adidas เสื้อผ้า และ อุปกรณ์ออกกำลังกาย

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ8%


รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับ Cashback 8% เมื่อคุณช้อปสินค้าจากหน้าเว็บไซต์  Super Sports 

  1. หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback
  2. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay

รู้จักกับ Super Sports

Super Sports คือร้านค้าขาย อุปกรณ์กีฬา และ สินค้าเกี่ยวกับกีฬา ออนไลน์ ที่ใหญ่และมีสินค้าเยอะกว่าหมื่นรายการ เดิม Super Sports เป็นร้านค้าที่ตั้งอยู่ในโรบินสัน และเซ็นทรัลเท่านั้น แต่ปัจจุบันสืบเนื่องมาจากความเปลี่ยนแปลงของโลก ที่มีเทคโนโลยีและโลกออนไลน์เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ Super Sports ขยายมาเปิดขายสินค้าในเว็บไซต์เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้านั่นเอง

 

รองเท้าผ้าใบ ลดราคา

ไม่ว่าคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบแบรนด์ไหน จะรองเท้าวิ่ง รองเท้าใส่แฟชั่น หรือรองเท้าเพื่อสุขภาพรองรับสะรีระของเท้า ที่ Super Sports ก็มีให้บริการทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, K-Swiss และอื่นๆ ก็สามารถซื้อได้ใน ราคาถูก ให้คุณเป็นเจ้าของรองเท้าคุณภาพเยี่ยม ในราคาที่แตกต่าง และประหยัดขึ้น

 

โปรโมชั่น Nike & Adidas 

หลายคนอาจคิดว่าโปรโมชั่นแรงๆ จะไม่มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำรึเปล่า ไม่ต้องห่วง เพราะที่ Super Sports เขาสปอร์ตสมชื่อ จัดโปรแรง ลดจัดหนัก ไม่เว้นแม้แต่ยี่ห้อ ท็อปฮิต ตลอดกาลอย่าง Nike และ Adidas 


เชื่อถือได้ว่าของแท้ 100%

ไปพรีออเดอร์ หรือ สั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ไม่ได้รับประกัน ร้านรับพรีออเดอร์ ร้านรับหิ้วต่างๆ จะรู้ได้ยังไงว่าเป็นของแท้แน่นอน 100%? อะไรที่การันตีได้? แต่ซื้อกับ Super Sports หมดห่วง ตัดปัญหานี้ออกไปได้เลย เพราะสินค้าที่ได้นั้น รับรองว่าของแท้แน่นอน 100% การันตีด้วยชื่อเสียงของ Super Sports ที่เปิดมานาน


พบกับ โปรโมชั่น Super Sports ได้ที่นี่

ไม่ว่าจะ เสื้อผ้ากีฬา รองเท้ากีฬา อุปกรณ์กีฬา ที่ Super Sports เขาก็จัดหนักจัดเต็มขน โปรโมชั่น มาเสนอให้ลูกค้าอยู่เสมอๆ ให้ทุกคนได้ซื้อสินค้า ลดราคา อยู่เสมอๆ ฉะนั้นใครเป็นสายสุขภาพ หรือชอบแต่งตัวสปอร์ตๆ ก็อย่าพลาด ติดตามโปรโมชั่น ซุปเปอร์สปอร์ต ได้ที่นี่เลย


ติดตาม โค้ดส่วนลด Super Sports และ คูปองลดราคา อีกเพียบที่นี่

นอกจาก โปรโมชั่นเด็ดๆ แล้ว เราก็จะสรรหาคูปองลดราคา และโค้ดส่วนลดมาแบ่งปันกันอยู่เสมอๆ เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนจะได้ เสื้อกีฬาตัวโปรด รองเท้ากีฬาคู่ใจ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

 

เสื้อผ้ากีฬา มีขาย

สาย Fit & Firm สาย Healthy รักสุขภาพทั้งหลาย เชิญช้อปได้เลยที่ Super Sports กับ เสื้อผ้า ชุดกีฬา ลดราคา เสื้อกล้ามฟิตเนส กางเกงวอร์ม กางเกงออกกำลังกาย ราคาถูก มีที่นี่ ไม่ว่าจะของคุณผู้หญิง หรือ คุณผู้ชาย ก็เลือกซื้อได้ง่ายๆ เลย แถมไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาด้วยนะ คลิกซื้อจากหน้าเว็บได้ทันที แล้วรอรับอยู่ที่บ้านเลย

 

สินค้าอินเทรนด์ ลดพิเศษ ที่ Super Sports

สินค้าบางอย่าง ก็เป็น Exclusive เฉพาะที่ Super Sports เท่านั้น เช่น รองเท้าบาสเก็ตบอล Nike Air Versitile ถ้าหากใครกำลังตามหาอยู่ อย่ารอช้า คลิกเข้าไปซื้อที่ Super Sports เลย ได้ของแท้แน่นอน 100% แล้วก็ไม่ต้องลำบากตามหาที่ไหนเลย คลิกซื้อที่เดียวจบแล้วรอรับของที่บ้าน

 

ส่วนลดมากมาย ให้เลือก

อย่าตกใจไปหากคุณเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Super Sports แล้วพบกับ ส่วนลด มากมายจนเลือกไม่ถูก เพราะที่ Super Sports มีส่วนลดเตรียมไว้มากมายให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Adidas ส่วนลด Nike หรือจะเป็น เสื้อฟุตบอลของแท้ เสื้อทีมแมนยู เสื้อทีมลิเวอร์พูล ลดราคา และสินค้า end of season sale ที่ลดมากถึง 90% ช้อปกันให้จุใจไปเลย

 

เรื่องราวดีๆ มีที่ Super Sports

นอกจากสินค้า ราคาถูก สินค้ากีฬา ลดราคา แล้ว ที่ Super Sports ยังมีเรื่องราวดีๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บทความเกี่ยวกับ การวิ่ง บทความสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ หรือ แนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับสุขภาพของเรา

 

คุ้มได้อีก เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

ไม่ใช่แค่ ส่วนลด Super Sports เท่านั้นนะ ยังมีความคุ้มค่าอีกต่อ กับ เงินสดคืน ถึง 8% เมื่อเข้าไปช้อปในเว็บไซต์ Super Sports ด้วยการคลิกผ่าน Dealcha.com นั่นเอง ทั้งลด ทั้งให้เงินคืนขนาดนี้ ต้องรีบไปช้อปแล้วล่ะ!

Read More