เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
tarad

ส่วนลด TARAD ดีล เสื้อผ้า โปรโมชั่น มือถือ นาฬิกา ถูก | เงินคืน ≤ 5%

โปรโมชั่น Tarad.com รับเงินคืนสูงสุด 5% ช้อป เสื้อผ้า นาฬิกา เคสมือถือ ราคาถูก มีของ มือ2 ส่วนลด ทั้งเว็บ รู้ โค้ดส่วนลด ก่อนใครที่ Dealcha เท่านั้น

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ5%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 5เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Tarad.com!

รู้จักกับ Tarad.com

Tarad.com คือ แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ หลากหลายประเภท มีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เสื้อผ้า ของใข้ในบ้าน เครื่องสำอาง อุปกรณ์กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ในราคาที่ถูก และสินค้ามีคุณภาพ

 

จัดหมวดหมู่ให้ใช้งานง่าย

เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ Tarad.com แล้วจะพบกับการจัดหมวดหมู่ที่ทำให้คุณสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการเจอได้ง่าย จากการค้นหาตามหมวดหมู่ ค้นหาตามประเภท หรือค้นหาจากชื่อสินค้า และชื่อแบรนด์ คลิกเพียงไม่กี่ที สินค้าที่คุณต้องการก็จะขึ้นมาปรากฎบนหน้าจอของคุณแล้ว

 

อยากได้อะไร ซื้อได้ที่ Tarad.com

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเพื่อไปซื้อสินค้าถึงที่ เพราะคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการมากมายได้ที่หน้าเว็บไซต์ Tarad.com ในราคาเดียวกับที่คุณจะไปซื้อที่หน้าร้านเลย และในบางครั้งอาจมีราคาถูกกว่าด้วยซ้ำ

 

สินค้า ลดราคา

ที่ Tarad.com มีการจัด โปรโมชั่น นำสินค้ามา ลดราคา มากมาย ทำให้คุณสามารถซื้อ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน หรือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ได้ใน ราคาถูก แถมยังสะดวกสบายตรงที่ ไม่ต้องออกไปซื้อถึงร้านด้วย เพียงแค่อยู่บ้าน คลิกที่หน้าจอของคุณเพียงไม่กี่ที ก็ได้รับสินค้าแล้ว

 

Time Sale ราคาพิเศษ

ในหน้าแรกของเว็บไซต์ Tarad.com มีหมวดหมู่ Time Sale โชว์อยู่ ซึ่งหมวดหมู่นี้มีไว้สำหรับ สินค้าพิเศษ ราคาถูก ที่ Tarad.com จัดมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกัน สินค้าบางชิ้นคุณอาจจะจ่ายเพียงครึ่งเดียว หรือสินค้าบางชิ้นคุณอาจจ่ายในราคาเพียง 10% เท่านั้น เพราะ โปรโมชั่น Time Sale นั้นคัดเลือกสินค้าคุณภาพดี มาให้ช้อปกันใน ราคาพิเศษ ในเวลาจำกัดนั่นเอง

 

โปรโมชั่นพิเศษมากมาย

ที่ Tarad.com มี โปรโมชั่นพิเศษ ที่ขนสินค้ามา ลดราคา มากมายหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือแบรนด์ดัง ชุดว่ายน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน กระเป๋าแฟชั่น น้ำหอมแบรนด์ดัง และอื่นๆ อีกมากมาย สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา Sale ให้ลูกค้าได้ช้อปกันใน ราคาถูก นั่นเอง

 

ซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ ผ่อนจ่ายก็ได้

สำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ ที่มีราคาสูง คุณก็สามารถสั่งซื้อ และผ่อนชำระได้ที่ Tarad.com กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ บัตรเครดิตกรุงศรีฯ และยังได้รับสิทธิผ่อน 0% 10 เดือนอีกด้วย

 

ช้อปแล้วได้เงินสดคืน

นอกจากจะซื้อสินค้าที่ Tarad.com ได้ในราคาถูกแล้ว หากคุณกดคลิกไปช้อปที่ Tarad.com ผ่านทางเว็บไซต์ Dealcha! คุณก็จะได้ รับเงินสดคืนฟรีๆ ถึง 5% เลยทีเดียว ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม!

Read More