โปรโมชั่น Tops ส่วนลด ท็อป ของใช้ในบ้าน ของสด ผักสด | เงินคืน ≤ 1%

tops

Cashback Details

รับเงินคืนทั้งเว็บ1%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 1% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จาก Tops Online ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

รายละเอียดร้านค้า

Tops คัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ Supermarket ที่รวบรวมสินค้ามากมาย ให้ได้จับจ่ายใช้สอย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องใช้ อาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณได้มากกว่าเมื่อสะสมแต้ม The One Card จากการซื้อสินค้า 

มาทำความรู้จัก Tops

เกี่ยวกับ Tops

อย่างที่รู้จักกันดีว่า Tops คือ Supermarket ที่รวบรวมสินค้ามากมาย ให้ได้จับจ่ายใช้สอยกันอย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปโภค บริโภค ข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน วัตถุดิบประกอบอาหาร อาหารสด อาหารแห้ง และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะ Tops ออนไลน์ ยังมี โปรโมชั่นพิเศษ ให้ ลูกค้า Tops ได้คุ้มขึ้นไปอีก กับ ดีล Tops และ สินค้า ลดราคา ที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดมากขึ้นไปอีก

สินค้า Tops ดีที่สุด เพื่อคุณโดยเฉพาะ

ใครๆ ก็อยากได้ของดีกันทั้งนั้น Tops รู้ซึ้งถึงข้อนี้ดี ทำให้ Tops ได้คัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ในทุกๆ ประเภทสินค้า ไม่ว่าจะเป็น อาหารสด ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ที่บอกเลยว่า รับรองว่าสดใหม่แน่นอน นอกจากนี้ยังคำนึงถึง วันหมดอายุของสินค้า ที่ทำให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ไม่ต้องกลัวว่า ซื้อไปแล้วใช้ไม่ทันแน่นอน

ครบทุกสิ่งต้องที่ Tops

จะคุณพ่อบ้าน หรือคุณแม่บ้าน ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อสินค้าที่ Tops ได้อย่างสนุกสนานเลย เพราะอะไรน่ะหรือ? เพราะที่ Tops มีสินค้ามากมาย ที่ตอบโจทย์ทั้งคุณพ่อบ้าน และคุณแม่บ้าน นั่นเอง มีตั้งแต่สินค้า อุปโภคบริโภค ที่จำเป็นต่อครัวเรือน เรื่อยไปถึงไวน์ต่างๆ ที่คุณพ่อบ้านทั้งหลาย จะต้องเพลิดเพลินในการเลือกซื้ออย่างแน่นอน

โปรโมชั่น Tops

กดว้าวได้เลยแบบไม่ต้องเคอะเขิน เมื่อคุณเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของ Tops แล้วได้พบกับเหล่า โปรโมชั่น Tops ที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหลาย เช่น การนำสินค้าที่เข้ากับเทศกาลมา ลดราคา แบบกระหน่ำซูเปอร์เซลล์ อย่าง อาหารเจ หรือ ผลิตภัณฑ์เจ ทั้งหลาย สินค้าคุณภาพ จาก โครงการพระราชดำริ ผัก ผลไม้ ก็นำมาร่วม โปรโมชั่น Tops เช่นกัน

ดีลดีๆ ที่ Tops

ว้าวได้อีก เมื่อเข้าไปถึงหน้าดีล เพราะ Tops จะจัดสินค้ามากมาย มาทำเป็นดีลพิเศษ ให้ลูกค้าคนพิเศษได้เลือกซื้อกันอย่างสนุกสนานไปเลย รับรองว่า กดใส่ตะกร้าจนเพลินแน่ๆ เพราะแต่ละดีล ต้องบอกเลยว่า คุ้มมาก คุ้มๆ ทั้งนั้น เพราะ สินค้า ของใช้ในบ้านที่จำเป็น ลดราคา แบบกระหน่ำกันเลยทีเดียว และไม่ต้องห่วงว่าจะได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เพราะ Tops การันตีอยู่แล้ว ว่าขายแต่ของดี แน่นอน

สินค้าจากแบรนด์ดัง ราคาพิเศษ

ยกโขยงความคุ้มกันมาให้ถึงหน้าจอ กับสินค้าจากแบรนด์ดังมากมาย ลดราคา ที่ Tops เช่น ยาสระผม ครีมอาบน้ำ โดฟ, สินค้าแบรนด์ Kao ลดราคา, สินค้าแม่และเด็ก ราคาถูก เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด เลือกซื้อกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว

Tops ลดราคา สินค้าจำเป็น

สินค้าที่คุณกำลังมองหา สินค้าจำเป็นทั้งหลาย จะผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ ของใช้ในบ้าน ของใช้ในครัว อุปโภค บริโภค อาหารสด อาหารแห้ง Tops ก็ขนมา ลดราคา ให้แบบสุดๆ เพราะเราอยากให้คุณได้ซื้อสินค้า ราคาถูก และคุ้มค่า อย่างที่สุด จากร้านค้าที่ไว้ใจได้ เชื่อถือได้นั่นเอง

คุ้มกว่าเมื่อเป็นสมาชิก The 1 Card

Tops ให้คุณสะสมแต้ม The 1 Card เพิ่มขึ้นจากปกติ เมื่อช้อปสินค้า Tops ลดราคา ในหมวดหมู่ที่กำหนด เช่น รับคะแนน The 1 Point คูณสาม เมื่อซื้อสินค้าจำพวก อาหารสด ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ทั้งหลาย หรือ รับคะแนนไปฟรีๆ 100 คะแนน เมื่อซื้อสินค้า ยูนิลีเวอร์

จัดส่งฟรี ถึงบ้านคุณ

เมื่อคุณช้อปครบ 888 บาท ก็นั่งรอชิลๆ อยู่ที่บ้านได้เลย เพราะ Tops บริการจัดส่งให้ฟรีๆ เพียงแค่คุณคลิกซื้อสินค้าที่ต้องการ กรอกข้อมูลที่อยู่ และจ่ายเงิน แค่นั้นเอง หรือหากคุณช้อปไม่ถึง 888 บาท ก็ไม่เป็นไร เพราะ Tops คิดค่าส่งเพียงแค่ 60 บาทเท่านั้น ถูกมาก!!!

ช้อปกับ Tops รับเงินคืนกับ Dealcha!

ใช่แล้ว! อ่านไม่ผิดหรอก เพราะ Dealcha! จะมอบ เงินสดคืน ให้กับลูกค้าที่คลิกไปช้อปสินค้ากับ Tops ผ่านทาง Dealcha.com นั่นเอง โดยมอบให้ 0.7% โดยรับ เงินสดคืน นี้แบบ On Top ไปเลย คือ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Tops และ สินค้า Tops ลดราคา นั่นเอง


ถ้าคุณกำลังตามหา Tops , code ส่วนลด Tops , คูปอง Tops , โค้ดส่วนลด Tops , โปร Tops , โปรโมชั่น Tops , ส่วนลด Tops , ท็อป , code ส่วนลด ท็อป , คูปอง ท็อป , โค้ดส่วนลด ท็อป , โปร ท็อป , โปรโมชั่น ท็อป , ส่วนลด ท็อปอย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More