โปรโมชั่น TV Direct ส่วนลด เครื่องออกกำลัง เครื่องครัว | เงินคืน ≤ 6%

Tvdirect
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

Cashback Details

รับเงินคืนทั้งเว็บ6%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ TVDirect.tv!

รายละเอียดร้านค้า

รู้จักกับ TV Direct มากกว่าเดิม

ก่อนหน้านี้เราเคยรู้จักและได้ยินชื่อของ TV Direct ผ่านทางโทรทัศน์เท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าตอนนี้ TV Direct ได้ขยายช่องทางการสั่งสินค้าเพิ่มขึ้นจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางแคตตาล็อก, ผ่านร้านค้า TV Direct Showcase และผ่านทางเว็บไซต์ของ TV Direct

 

สินค้าหลากหลาย ให้เลือกสรร

ที่ TV Direct มีสินค้าให้เลือกซื้อ เลือกช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้าต่างๆ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ของใช้ในครัว อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องออกกำลังกาย สินค้าไอที และสินค้าแม่และเด็ก ล้วนแต่ยกขบวนมาให้คุณเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษสุดๆ

 

สินค้าลดราคา มากมายที่ TV Direct

แน่นอนว่า ที่เว็บไซต์ของ TV Direct นั้น ต้องมีสินค้าราคาพิเศษมากมาย เตรียมไว้ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าในราคาสุดพิเศษอยู่แล้ว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กีฬา ก็ล้วนแต่ลดราคาทั้งนั้น

 

สินค้าวันเดียว ราคาเดียว

โปรโมชั่น TV Direct ที่สุดแสนจะพิเศษนี้ จะทำให้คุณอาจได้เครื่องออกกำลังกายในราคาเพียง 1,000 กว่าบาทเท่านั้น จากราคาปกติที่เกือบ 10,000 บาท!! แต่ก็ต้องคอยหมั่นเช็คหน้าเว็บไซต์ของ TV Direct เรื่อยๆ นะ ว่ามีสินค้าชิ้นไหนที่ถูกนำมาลดราคาในช่วง วันเดียว ราคาเดียว นี้บ้าง และที่สำคัญ ต้องรีบตัดสินใจซื้อให้ไวด้วย!

 

จับคู่สินค้า ลดราคาลงไปอีก

ถ้าหากคุณซื้อสินค้าชิ้นเดียว คุณอาจได้รับส่วนลดเพียง 10% แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าที่ถูกจับคู่กัน คุณอาจได้รับส่วนลดมากกว่า 70% เลยทีเดียว! และไม่ต้องห่วงว่าสินค้าที่ถูกนำมาจับคู่กันแล้วลดราคานั้น จะเป็นสินค้าต่างประเภทที่ไม่สัมพันธ์กัน เพราะ TV Direct จับคู่สินค้าให้คุณอย่างดีแน่นอน เช่น เครื่องออกกำลังกาย ก็จะถูกจับคู่กับ เครื่องออกกำลังกายด้วยกันนั่นเอง

 

สินค้าฮอต สินค้ามาใหม่ ราคาพิเศษ

แน่นอนว่า สินค้ากว่า 90% ในเว็บไซต์ของ TV Direct ล้วนแล้วแต่ถูกนำมาลดราคาทั้งสิ้น คุณแทบจะบอกลาการซื้อสินค้าราคาเต็มไปได้เลย เพราะที่ TV Direct ไม่มีทางทำอย่างนั้นแน่ๆ ไม่ว่าจะสินค้ามาใหม่ หรือ สินค้ายอดนิยมต่างๆ คุณก็สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษเช่นกัน

 

รับแบบไม่ต้องลุ้น เมื่อยอดถึง

จัดหนักจัดเต็มต่อเนื่องกันไป กับของแถมสุดพิเศษที่ TV Direct เตรียมไว้ให้ลูกค้า เมื่อคุณมียอดชำระรวมถึงที่กำหนด คุณก็จะมีสิทธิได้รับของรางวัลพิเศษที่ TV Direct จัดให้แบบไม่ต้องลุ้นอะไรทั้งสิ้น และสินค้าที่นำมาเป็นรางวัลให้กับลูกค้าก็ไม่ใช่ชิ้นเล็กๆ ด้วยนะ เพราะคุณอาจได้รับไมโครเวฟ หรือ หม้อกระทะร้อนเลยทีเดียว! ที่สำคัญ ยอดใช้จ่ายไม่ต้องสูงมาก ก็ได้รับเช่นกัน

 

รับเงินฟรี 300 บาท ในครั้งแรก

ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็มีสิทธิได้รับเงินไว้ช้อปปิ้งฟรีๆ ถึง 300 บาทเลยทีเดียว เพียงแค่ลงทะเบียน e-mail เพื่อรับข่าวสารจากทาง TV Direct ง่ายๆ แค่นั้น (ข้อมูลเดือนสิงหาคม 60)

รับเงินคืนอย่างต่อเนื่องกับแคชแบ็ค 6%

ต่อเนื่องกันไปอีกต่อ กับเงินคืน 6% ที่ทาง Dealcha! เตรียมไว้มอบให้กับคุณ ในกรณีที่คุณช้อปสินค้าใดๆ ก็ตามบนเว็บไซต์ TV Direct โดยคลิกเข้าเว็บผ่านทาง www.dealcha.com ทำรายการสำเร็จเมื่อไหร่ก็รอรับเงินคืนในส่วนนี้ไปเลย ที่สำคัญ เป็นเงินคืนแบบ On Top คือคุณยังได้รับส่วนลดอื่นๆ ปกติ

Read More