ส่วนลด จอง โรงแรม ราคาถูก โปรโมชั่น จอง ที่พัก ZENROOMS | เงินคืน ≤ 8%

zenrooms

Cashback Details

โรงแรม8%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 8% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ ZenRooms!

รายละเอียดร้านค้า

มิติใหม่แห่งการจองห้องพักกับ ZEN Rooms

ถ้าหากคุณเบื่อกับเว็บไซต์สำหรับจองห้องพัก จองโรงแรมแบบเดิมๆ ที่ดูไม่จริงใจ บอกเลยว่า ZEN Rooms จะตอบโจทย์ให้คุณแน่นอน เพราะ ZEN Rooms คือเว็บไซต์ จองที่พัก ลดราคา และ จองที่พัก ในราคาโปรโมชั่น ที่ถูกแสนถูก แถมยังค้นหาง่าย และมีหน้าเว็บที่ดูสบายตาอีกด้วย

 

ห้องพัก ลดราคา

ห้องพัก และ ดีลโรงแรม ที่ ZEN Rooms เตรียมไว้ให้คุณนั้นราคาถูกจนน่าตกใจ คุณสามารถพบกับ ห้องพักราคาพิเศษ พร้อม ส่วนลด โรงแรม กว่า 50% ได้ที่เว็บไซต์ ZEN Rooms ซึ่งห้องพักที่ ZEN Rooms คัดมานั้น เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

ห้องพัก ที่ดีที่สุด

การันตีได้เลยว่า เมื่อเข้าพักในห้องพักที่คุณจองผ่าน ZEN Rooms นั้น คุณจะได้พบกับห้องพักที่ดีที่สุด มีแอร์ที่เย็นสบาย มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีเตียงที่สะอาดหมดจด มี wi-fi เร็วและแรง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่พร้อมสร้างความประทับใจให้กับคุณแบบไม่รู้จบ

 

ค้นหาห้องพัก และวันเข้าพัก ได้ง่ายๆ

เพียงไม่กี่คลิก ห้องพักในประเทศที่คุณต้องการ รวมไปถึงวันเข้าพักที่คุณเลือกไว้ ก็จะปรากฎบนหน้าจอของคุณ ซึ่งมีรายละเอียดบอกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งที่ตั้งของห้องพัก, รูปภาพหน้าตาของห้องพัก, คะแนนจากผู้เข้าพักคนก่อนๆ, ราคาที่รวมค่าภาษี และค่าบริการทุกอย่างแล้ว รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ห้องพักของคุณ ก็บอกหมดในหน้าเดียว!

 

เพิ่มตัวกรองการค้นหาห้องพักได้

ถ้าอยากค้นหาห้องพักให้แคบลงมาล่ะก็ คุณก็สามารถเพิ่มตัวกรองการค้นหาได้ ไม่ว่าจะเป็นจำกัดสถานที่ตั้ง, จำกัดราคาห้องพัก หรือจำกัดคะแนนรีวิว เพียงเท่านี้คุณก็จะได้พบกับห้องพักในแบบที่คุณต้องการง่ายๆ และทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักสำหรับทริปของคุณได้ง่ายขึ้น

 

จุดหมายปลายทางยอดนิยม

ถ้าหากยังไม่มี destination แต่อยากมี trip คุณก็สามารถลองค้นหาห้องพัก จากจุดหมายปลายทางยอดนิยมก่อนก็ได้นะ! ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง, สิงคโปร์, บาหลี, ฯลฯ โดยคุณจะได้เห็นรูปภาพ และราคาของห้องพัก ที่อาจทำให้คุณตัดสินใจได้ว่า วันหยุดนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี

 

ถูกกว่า เมื่อพักเป็นเดือน

ลดไปเลยถึง 40% เมื่อคุณจองห้องพักแบบ Montly Stay! ซึ่งราคาปกติในการพักเพียงสั้นๆ ก็ถูกอยู่แล้ว แต่พัก 1 เดือนขึ้นไป ได้ราคาที่ถูกกว่าอีก แถมเผลอๆ คุณอาจจะได้คืนแถม หรือพักฟรีเพิ่มด้วย คุ้มมาก!

 

พัก 10 คืน ฟรี 1 คืน

คุ้มมากๆ กับ Rewards ดีๆ แบบนี้ที่ ZEN Rooms จัดให้ เพียงคุณเข้าพัก 10 คืน คุณก็จะสามารถรับรางวัลพักฟรี 1 คืนไปเลย แล้วไม่ต้องห่วงนะ คุณไม่จำเป็นที่ต้องพัก 10 คืนในทริปเดียว แต่คุณสามารถสะสมไว้กี่ทริปก็ได้! และแน่นอนว่า Rewards นี้ยังใช้ได้กับห้องพักที่ลดราคาอีกด้วย

 

แนะนำเพื่อน เพื่อนได้ลด คุณก็ได้ด้วย

ZEN Rooms ใจดี ให้ส่วนลดทั้งคุณและเพื่อน เอาไว้ใช้จองห้องพักแบบฟรีๆ กันไปเลย! เมื่อคุณแนะนำเพื่อนผ่านทาง Line หรือ Whatsapp เพื่อนของคุณจะได้รับส่วนลดถึง 20 ดอลล่าร์ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนของคุณจองห้อง คุณก็จะได้รับส่วนลด 20 ดอลล่าร์ เอาไว้ใช้ในการจองห้องพักของคุณเช่นกัน!

 

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

ที่ ZEN Rooms เรามีรีวิวมากมาย จากผู้เข้าพักจริง จากทุกอาชีพ ทุกช่วงอายุ และทุกประเทศที่เรามีห้องพักให้บริการ คุณเชื่อได้เลยว่าสิ่งที่คุณอยากรู้ รีวิวทั้งหลายที่คุณได้อ่านบนหน้าเว็บของ ZEN Rooms เป็นสิ่งที่ผู้เข้าพักทั้งหมดของ ZEN Rooms ประสบพบเจอมาจริงๆ

 

คุ้มต่อที่ 2 ด้วยเงินคืน 8% จาก Dealcha!

อยากได้ความคุ้มเพิ่มไหม? อยากให้จำนวน Total pay ของทริปของคุณถูกลงไปอีกรึเปล่า? ง่ายๆ เพียงคุณจองห้องพักของ ZEN Rooms ผ่านทาง www.dealcha.com เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับแคชแบ็คคืนถึง 8% เลยทีเดียว คุ้มไหมล่ะ!

Read More