เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Zilingo Thailand

โปรโมชั่น Zilingo คูปอง ส่วนลด เสื้อผ้า กระเป๋า ลดราคา| เงินคืน ≤ 7%

ส่วนลด Zilingo แบบเงินคืนจาก Dealcha สูงสุด 1% เว็บตลาดแฟชั่นออนไลน์ ดังมากใน สิงค์โปร์ และ อินโดนีเซีย ทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า ความงาม (ชาย หญิง เด็ก)

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ7%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 7เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Zilingo!

Zilingo คืออะไร

Zlingo คือเว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย ที่รอให้ทั้งสาวๆ หนุ่มๆ มาช้อปปิ้งอย่างไม่รู้จบ กับเสื้อผ้าสุดอินเทรนด์กระเป๋า รองเท้า ที่เข้าชุดรวมถึงสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ที่การันตีได้เบยว่าคุณจะได้รับของแท้แน่นอน 100%


 

สินค้ามากมาย หลากหลายที่ Zilingo

ไล่มาตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า ที่มีพร้อมทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ทั้งสินค้าแฟชั่นทั่วไป และสินค้าแบรนด์เนม ยิ่งไปกว่านั้น ยังเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งเสื้อผ้า และสินค้าสำหรับเด็ก ให้กับคุณลูกคุณหลานอีกด้วย


 

เครื่องสำอาง ก็มีที่ Zilingo

ไม่เพียงแต่เสื้อผ้า และสินค้าแฟชั่นเท่านั้น ที่คุณสามารถพบเจอในเว็บไซต์ของ Zilingo แต่รวมไปถึง เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ผม และยังมากไปด้วยสินค้าหลากหลายอีกมากมาย ที่คุณสามารถหาซื้อได้ในเว็บไซต์ของ Zilingo


 

ค้นหาสินค้าได้ง่าย จากหมวดหมู่ที่แบ่งไว้ชัดเจน

เข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของ Zilingo ปุ๊บ ก็ค้นหาสินค้าที่ต้องการเจอปั๊บ ด้วยการจัดวางหมวดหมู่ และแยกหมวดหมู่ที่เป็นระเบียบ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายในการค้นหามากขึ้น มีการแบ่งแยกสินค้าสำหรับผู้ชาย และผู้หญิงอย่างชัดเจน รวมไปถึงแบ่งหมวดหมู่ตามประเภทต่างๆ ของสินค้าด้วย


 

อะไร Hot เรารู้

โดดเด่นด้วยแบนเนอร์แรกของเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าฮอต สินค้าฮิต สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เพื่อให้คุณได้รู้ก่อนใครว่าอะไรบ้างที่กำลังอยู่ในเทรนด์ เพื่อจะได้ไม่ตกเทรนด์ และจะได้กลายเป็นผู้นำแฟชั่นก่อนใคร


 

สินค้ามาใหม่ ลดราคา

กลายเป็นธรรมเนียมของ Zilingo ไปแล้วที่จะนำสินค้าเข้าใหม่ ที่เพิ่งวางขาย หรือที่แบรนด์เพิ่ง launch collection นั้นออกมา Sale ในราคาสุดแสนจะพิเศษ ไม่ต้องรอค้างสต็อก ก็สามารถซื้อสินค้าเริ่ดๆ ได้ในราคาโปรโมชั่น ทำให้นอกจากจะได้สินค้าแฟชั่นเก๋ๆ ก่อนใครแล้ว ยังได้มาในราคาถูกอีกด้วย


 

สินค้าลดราคา Zilingo

น่าแปลกใจมากที่เมื่อเข้าเว็บไซต์ของ Zilingo แล้ว แทบจะไม่เจอกับสินค้าในราคาเต็มเลย! พิเศษมากๆ เพราะสินค้า 99% ในเว็บไซต์ Zilingo ล้วนแต่ถูกนำมาลดราคาแล้วทั้งสิ้น ความคุ้มค่านี้จะตกอยู่ที่ใครถ้าไม่ใช่ลูกค้านั่นเอง สุดยอด!


 

ส่งฟรี!

อ่านไม่ผิดหรอก เพราะสินค้าที่ Zilingo บริการจัดส่งฟรี ถึงบ้านคุณ ทั้งราคาถูก ทั้งสะดวกสบาย อยู่บ้านเฉยๆ ก็ช้อปปิ้งได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิก อย่างนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว


 

ชำระเงินได้หลากหลายวิธี

คุณสามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัยกับ Zilingo ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นเงินสด บัตรเครดิต บัตรเดบิต ซึ่งทุกวิธีล้วนแล้วแต่ปลอดภัยทั้งนั้น เพราะ Zilingo จะไม่จดจำบัตรของคุณนั่นเอง


 

รับเงินคืน 7% เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

คุ้มยิ่งขึ้นไปอีกต่อ กับการได้รับเงินคืนถึง 7% ไม่ว่าจะซื้อสินค้าชิ้นไหนใน Zilingo โดยคลิกผ่านเว็บไซต์ Dealcha! หลังจากทำรายการสำเร็จแล้วก็รอรับแคชแบ็คนี้ฟรีๆ ได้เลย ที่สำคัญ แคชแบ็คส่วนนี้เป็นแบบ On Top คือคุณยังสามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Zilingo, โค้ดลด Zilingo และ ส่วนลด Zilingo ได้ปกติ

Read More