zilingo Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

zilingo

รับเงินคืน 7%

ช้อปเลย!

zilingo

รับเงินคืน 7%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

รายละเอียดร้านค้า

Zilingo คืออะไร

Zlingo คือเว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย ที่รอให้ทั้งสาวๆ หนุ่มๆ มาช้อปปิ้งอย่างไม่รู้จบ กับเสื้อผ้าสุดอินเทรนด์, กระเป๋า รองเท้า ที่เข้าชุด, รวมถึงสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ที่การันตีได้เบยว่าคุณจะได้รับของแท้แน่นอน 100%

 

สินค้ามากมาย หลากหลายที่ Zilingo

ไล่มาตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า ที่มีพร้อมทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ทั้งสินค้าแฟชั่นทั่วไป และสินค้าแบรนด์เนม ยิ่งไปกว่านั้น ยังเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งเสื้อผ้า และสินค้าสำหรับเด็ก ให้กับคุณลูกคุณหลานอีกด้วย

 

เครื่องสำอาง ก็มีที่ Zilingo

ไม่เพียงแต่เสื้อผ้า และสินค้าแฟชั่นเท่านั้น ที่คุณสามารถพบเจอในเว็บไซต์ของ Zilingo แต่รวมไปถึง เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ผม และยังมากไปด้วยสินค้าหลากหลายอีกมากมาย ที่คุณสามารถหาซื้อได้ในเว็บไซต์ของ Zilingo

 

ค้นหาสินค้าได้ง่าย จากหมวดหมู่ที่แบ่งไว้ชัดเจน

เข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของ Zilingo ปุ๊บ ก็ค้นหาสินค้าที่ต้องการเจอปั๊บ ด้วยการจัดวางหมวดหมู่ และแยกหมวดหมู่ที่เป็นระเบียบ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายในการค้นหามากขึ้น มีการแบ่งแยกสินค้าสำหรับผู้ชาย และผู้หญิงอย่างชัดเจน รวมไปถึงแบ่งหมวดหมู่ตามประเภทต่างๆ ของสินค้าด้วย

 

อะไร Hot เรารู้

โดดเด่นด้วยแบนเนอร์แรกของเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าฮอต สินค้าฮิต สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เพื่อให้คุณได้รู้ก่อนใครว่าอะไรบ้างที่กำลังอยู่ในเทรนด์ เพื่อจะได้ไม่ตกเทรนด์ และจะได้กลายเป็นผู้นำแฟชั่นก่อนใคร

 

สินค้ามาใหม่ ลดราคา

กลายเป็นธรรมเนียมของ Zilingo ไปแล้วที่จะนำสินค้าเข้าใหม่ ที่เพิ่งวางขาย หรือที่แบรนด์เพิ่ง launch collection นั้นออกมา Sale ในราคาสุดแสนจะพิเศษ ไม่ต้องรอค้างสต็อก ก็สามารถซื้อสินค้าเริ่ดๆ ได้ในราคาโปรโมชั่น ทำให้นอกจากจะได้สินค้าแฟชั่นเก๋ๆ ก่อนใครแล้ว ยังได้มาในราคาถูกอีกด้วย

 

สินค้าลดราคา Zilingo

น่าแปลกใจมากที่เมื่อเข้าเว็บไซต์ของ Zilingo แล้ว แทบจะไม่เจอกับสินค้าในราคาเต็มเลย! พิเศษมากๆ เพราะสินค้า 99% ในเว็บไซต์ Zilingo ล้วนแต่ถูกนำมาลดราคาแล้วทั้งสิ้น ความคุ้มค่านี้จะตกอยู่ที่ใครถ้าไม่ใช่ลูกค้านั่นเอง สุดยอด!

 

ส่งฟรี!

อ่านไม่ผิดหรอก เพราะสินค้าที่ Zilingo บริการจัดส่งฟรี ถึงบ้านคุณ ทั้งราคาถูก ทั้งสะดวกสบาย อยู่บ้านเฉยๆ ก็ช้อปปิ้งได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิก อย่างนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

 

ชำระเงินได้หลากหลายวิธี

คุณสามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัยกับ Zilingo ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นเงินสด บัตรเครดิต บัตรเดบิต ซึ่งทุกวิธีล้วนแล้วแต่ปลอดภัยทั้งนั้น เพราะ Zilingo จะไม่จดจำบัตรของคุณนั่นเอง

 

รับเงินคืน 7% เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

คุ้มยิ่งขึ้นไปอีกต่อ กับการได้รับเงินคืนถึง 7% ไม่ว่าจะซื้อสินค้าชิ้นไหนใน Zilingo โดยคลิกผ่านเว็บไซต์ Dealcha! หลังจากทำรายการสำเร็จแล้วก็รอรับแคชแบ็คนี้ฟรีๆ ได้เลย ที่สำคัญ แคชแบ็คส่วนนี้เป็นแบบ On Top คือคุณยังสามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Zilingo, โค้ดลด Zilingo และ ส่วนลด Zilingo ได้ปกติ

zilingo ข้อตกลงและเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 7เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Zilingo!

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น