Acer
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าแฟชั่น3.92%
กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง3.92%
แม่ และ เด็ก2.8%
สุขภาพ และ ความงาม1.96%
อุปกรณ์ทำความสะอาด1.96%
สัตว์เลี้ยง1.96%
บ้าน และ ของใช้ในบ้าน1.96%
ยานยนต์ อุปกรณ์ และ เครื่องมือ1.68%
บันเทิง หนังสือ และ เครื่องเขียน1.68%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน1.68%
อาหาร และ เครื่องดื่ม1.4%
คอมพิวเตอร์ และ เครื่องใช้สำนักงาน0.56%
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์0.56%
โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต0.56%
สินค้านำเข้า0.56%
การเติมเงิน และ ไลฟ์สไตล์

0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Acer by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.56% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Acer by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Acer by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha คือ

 1. การใช้คูปอง จาก JD Central Online อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Acer

▷ โปรโมชั่น Acer「 เงินคืนสูงสุด 0.56% 」โค้ดส่วนลด ⇒ ส่วนลด ล่าสุด!!!

โปรโมชั่น Acer กับ เงินคืน สูงสุด 0.56% มี โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ดีลส่วนลด ช้อปได้เลยกับ Acer

โปรโมชั่น Acer สุดคุ้ม ให้คุณเป็นเจ้าของโน๊ตบุ๊ค ราคาประหยัด คุณภาพยอดเยี่ยม

โน๊ตบุ๊ค Acer เป็นอีกหนึ่ง แบรนด์ ที่คนไทยรู้จักกันมานาน ต่อให้คุณตั้งคำถามว่า ควรเลือกโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนใช้ได้ เรามั่นใจเลยว่า Acer จะต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกแน่นอน นอกจากจะคุณภาพดี สเปคเจ๋งๆ แล้ว อาจเป็นเพราะว่า Acer ราคากลางๆ (รวมไปถึงแพงมาก) จับต้องได้ อีกทั้งบางครั้งก็มี โปรโมชั่น Acer อยู่บ่อยๆ นั่นเอง 


โปร Acer


ใครๆก็ชอบ โปร Acer กันทั้งนั้น เพราะจะช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะเลยทีเดียว 

โปร Acer by JD Central มาแล้วจ้า ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป ใครๆเค้าก็ชอบกันทั้งนั้นเพราะจได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกมากเว่อ อยากได้อะไรก็รีบจัดเลย เพราะราคาดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะจ๊ะ 


จอ โปร โม ชั่ น Acer แล้วอย่ารอช้า อยากได้ คอมเครื่องใหม่ ก็รีบสอยกันได้เลย 

ถึงเวลาแล้วล่ะที่จะซื้อ คอมเครื่องใหม่ เพราะเจอ โปร โม ชั่ น Acer มา โอ้โหหห ตาลุกวาวเลยแหละ ซื้อคอมเครื่องใหม่ ได้สบายๆเลย เพราะราคาถูกมาก ประหยัดด้วย 


ซื้อ โน๊ตบุ๊ค ก็ยังได้ ส่วนลด Acer อย่างเยอะเลย ไม่ว่าจะซื้อรุ่นไหนก็คุ้มมาก 

รู้มั้ยเนี่ยว่า ส่วนลด Acer มีเพียบเลย ใครอยากได้ โน๊ตบุ๊ค ที่ใช้งานได้ดี พกพาสะดวก อะไรแบบนี้ก็มาเลือกได้เลยที่ เอเซอร์ หรือว่าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้โน๊ตบุ๊คของ HP , Asus หรือ เอเซอร์ ดี ก็ลองไปดูรีวิวกันได้เลย ว่ารุ่นไหน ยี่ห้อไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ 


เอาใจนักเรียน นักศึกษา ให้ทำงานง่ายขึ้นด้วย โน๊ตบุ๊ค Acer ลดราคา เพียบ 

ถ้าตามความเป็นจริงแล้ว นักเรียน นักศึกษา ยังไม่ใช้ฟังก์ชั่นอะไรในคอมพิวเตอร์มากนัก ก็มีแต่โปรแกรมที่จำเป็น เช่น Word , Powerpoint , Photoshop ฯลฯ โน๊ตบุ๊ค Acer ที่เหมาะสมก็ไม่ต้องราคาหรูหรามากก็ได้ แต่ถ้าคุณอยากได้ รุ่นแพงๆ ก็ไม่ห้ามค่ะ แต่อย่าลืมมาดู Acer ลดราคา ก็แล้วกัน ซื้อยังไงก็ใช้งานได้คุ้มเว่อ 


รุ่น Swift 5 ของ Acer ราคาพิเศษ ไม่แพ้ใคร ดีไซน์ก็เริ่ด น้ำหนักเบาอีกต่างหาก 

เห็นโฆษณาบน Mrt เยอะจริงง สำหรับ โน๊ตบุ๊ค รุ่น Swift 5 ของ เอเซอร์ เห็นบ่อยๆก็อยากได้ขึ้นมาเองเลยงั้น เพราะเห็นว่าดีไซน์สวย น้ำหนักก็เบา โอโหเหมาะกับการใช้งานของเราสุดๆไปเลยล่ะ เลยของเข้าไปดูว่าราคาเท่าไหร่ ละตะลึงมากเพราะ Acer ราคาพิเศษ สุดๆ งี้ต้องซื้อซะแล้วล่ะ 


Acer ราคาพิเศษ


มาใช้ โน๊ตบุ๊ค Swift 5 ของ Acer ดีไหม ใช้งานดี มีให้เลือกหลายสีสันเว่อ

ถ้าถามว่า โน๊ตบุ๊ค Swift 5 ของ Acer ดีไหม ก็ต้องมาลองซื้อไปใช้กันนะคะ นี่ๆๆใครที่ชอบสีสันเนี่ย บอกเลยว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอน เพราะมีหลายสีมากๆ ถือไปใช้ที่ไหนก็ไม่อายใครอย่างแน่นอน 


โน๊ตบุ๊ค ของ Acer ราคาถูก มากเลยนะ ถ้าหากว่าเทียบกับคุณภาพของสินค้า 

มาด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ขนาด 14 นิ้ว และน้ำหนักเบามาก เพียง 970 กรัม แต่ใช้งานได้ทั้งวัน เพราะแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง เห็นแบบนี้พอจะอ๋อรึยังว่าทำไมบอกว่า Acer ราคาถูก เพราะคุณภาพคับแน่นขนาดนี้


โค้ด Acer มาเอาใจเกมเมอร์ เล่นเกมแบบลื่นไหล ไม่มีสะดุด ชนะทุกตาแน่นอน

ใครชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ คงไม่สน โน๊ตบุ๊ค Acer สเปคต่ำๆ แน่นอน แต่บอกก่อนว่า โน๊ตบุ๊คที่มีสเปคสูงขึ้น ราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย ยิ่งจะนำไปใช้เล่นเกมแล้วละก็ อาจจะมีราคาเหยียบหลัก 35K อัพ แต่คุณหมดห่วงไปได้เลยค่ะ ใช้ โค้ด Acer จาก Dealcha ได้เลยนะคะ


ห้ามพลาด โค้ดส่วนลด Acer ที่เอาจะไปซื้อ คอมเสปคสูงๆ ไว้เล่นเกมแบบฟินๆ 

คนที่ชอบเล่นเกมก็คงจะรู้แหละว่าถ้าใช้คอมเสปคต่ำๆ ก็จะเล่นเกมได้ไม่ลื่นไหล แบบนี้ก็ต้องมาใช้ โค้ดส่วนลด Acer ไปซื้อคอมแล้วล่ะ เพราะไม่ว่าจะราคาไหน ถ้าได้ โค้ดส่วนลด Acer ไปก็จะถูกลงเยอะเชียวล่ะ 


โค้ด ลดราคา Acer เค้าเริ่ดกว่าใคร ขนาดซื้อคอมที่ราคาสูง แล้วยังคุ้มค่ามากเว่อ 

ก็อย่างที่บอกไป ว่าเจอคอมราคที่สูงแค่ไหนเราก็ไม่แคร์ค่ะ เพราะมี โค้ด ลดราคา Acer ซะอย่าง ซื้อสิบเครื่องมากแจก็ยังไดเ้เลย อ่าวล้อเล่น แต่าเอาเป็นว่าถ้าหากใครมี โค้ด ลดราคา Acer ก็รีบเอาใช้เลยนะ ระวัง โค้ด ลดราคา Acer หมดอายุไปซะก่อน อดใช้แล้วจะเสียใจ โทรทัศน์ ก็มีขายด้วยนะเออ แถมยังใช้ ดีลส่วนลด Acer ได้อีกด้วย อย่างคุ้มอ่ะ 

Acer ไม่ได้เด่นเพียงแค่ โน๊ตบุ๊ค เท่านั้น นะ ยังมี โทรทัศน์ ด้วยแหละ คุณภาพดีเริ่ดไม่แพ้กัน สำหรับใครที่อยากได้นะ ก่อนซื้อก็อย่าลืมไปเชคพวก ดีลส่วนลด Acer กันก่อนล่ะ เพราะจะได้ซื้อ โทรทัศน์ ได่้ในราคาถูกๆกันไงล่ะจ๊ะ 


ใครที่อยากได้ ทีวีจอแบน เริ่ดๆและไม่แพง ก็ต้องใช้ ดีล Acer แล้วล่ะ 

จะดูทีวีจอเล็กๆงี้มันไม่สะใจหรอกนะ เอางี้นะ มาเอา ดีล Acer ไปใช้กัน จะได้ซื้อ ทีวีตจอแบรน มาดูกันแบบฟินๆ ไม่ว่าจะดูหนัง เปิดเล่นเกม ยังไงก็ฟินกันถ้วนหน้าเล้ย 


Acer มอบส่วนลด โทรทัศน์ ราคาถูก เยอะเลย จะไม่ซื้อไม่ได้แล้วนะเนี่ย 

Acer มอบส่วนลด ทั้งที จะไม่ซื้อสินค้าของเค้ามันก็กระไรอยู่ นี่ๆๆ อยากได้ โทรทัศน์ อยู่พอดี เห็นว่าราคาถูกมากเลย ต้องซื้อแล้วล่ะ เอาไปไว้ในห้องนอนกับห้องนั่งเล่นก็คงจะดีไม่น้อย 


อยากได้ จอฉายโปรเจคเตอร์ ถูกๆ ก็ต้องมาเอา คูปอง Acer ไปใช้ ติดใจชัวร์ 

จอฉายโปรเจคเตอร์ ก็คงจะสำคัญไม่น้อยในการเรียน หรือการทำงาน เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะฉายให้ทุกคนดู และถ้าหากว่าจะซื้อ จอฉายโปรเจคเตอร์ ก็ต้องมาเอา คูปอง Acer ไปใช้ด้วย แล้วจะรู้ว่ามันดีแค่ไหน 


จอฉายโปรเจคเตอร์ รุ่น X1123H ว่าถูกแล้ว ได้ Voucher Acer เข้าก็ยิ่งถูกลงอี้กก  

Voucher Acer เค้าไม่ได้มาเล่นๆหรอกนะ จอฉายโปรเจคเตอร์ รุ่น X1123H ที่สามารถปรับภาพได้มากถึง 180 องศา เพียงราคาไม่กี่บาท ยิ่งใช้ Voucher Acer ยิ่งถูก อย่างเริ่ด 


ได้ คูปองส่วนลด Acer ไปซื้อ จอฉาย รุ่น P1150 แล้วเริ่ดมาก ถูกกว่าใครเป็นไหนๆ

ใครที่มี คูปองส่วนลด Acer อย่าปล่อยผ่านนะ เพราะนำมาใช้ลดราคาได้เยอะเลยทีเดียว นี่อยากได้ จอฉาย รุ่น P1150 อยู่ด้วย ต้องสอยมาซักหน่อยแล้วล่ะ 


 โปรโมชั่น เอเซอร์


พิเศษ! โปรโมชั่น เอเซอร์ ซื้อแล้ว รับเงินคืนสูงสุด 2.5%

สำหรับคนที่ซื้อสินค้าไอทีจาก Acer  กับทางเราและทำตามเงื่อนไขที่กำหนด รับ โปรโมชั่น เอเซอร์ ไปทันที Cashback รับเงินคืนสูงสุดถึง 1.68% โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ทั้งแจกส่วนลด คูปองลดราคา และ คืนเงินสด หาได้ที่เว็บไซต์ www.dealcha.com  


Read More