Adidas
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ Adidas
6%
สินค้า Looksi อื่นๆ6%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Adidas by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Adidas by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Adidas by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha คือลูกค้าต้องไม่ชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card 

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
Adidas

โปรโมชั่น ADIDAS ส่วนลด เสื้อผ้า กีฬา รองเท้า ลดราคา | เงินคืน ≤ 6%

โปรโมชั่น ADIDAS พร้อมเงินคืนสูงสุด 6% กับ Dealcha และ ส่วนลด สูงสุด 40% ทั้ง เสื้อผ้ากีฬา รองเท้าวิ่ง รับประกันของแท้ 100% โดย Looksi ในเครือ Central

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

โปรโมชั่น Adidas

Adidas ถือเป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาและสินค้าแฟชั่นแบรนด์หนึ่งที่มักมี โปรโมชั่น Adidas ลดราคา มาให้เหล่าขาช้อปเลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่ง Adidas นั้นมีจุดเริ่มต้นจากประเทศเยอรมันตั้งแต่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 และในปัจจุบันก็มีนักกีฬาระดับตำนานหลายคนที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Adidas ตั้งแต่ เดวิด เบคแฮม ไปจนถึง ลิโอเนล เมสซี่

นอกจาก Adidas จะเป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำแล้ว ทาง Adidas ยังหันมาเอาดีด้านแฟชั่นอีกด้วย ไล่ตั้งแต่รองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา ไปจนถึงหมวก ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ด้านแฟชั่นของ Adidas ได้รับความนิยมและสร้างฐานแฟนคลับได้เหนียวแน่นไม่แพ้อุปกรณ์กีฬากันเลยทีเดียว เนื่องจากการออกแบบของ Adidas มีเอกลักษณ์ที่ทันสมัย โดนใจวัยรุ่น โดยเฉพาะสัญลักษณ์แถบ 3 แถบที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมขาช้อปหลายคนจึงไปต่อแถวเวลาที่ร้านค้าต่างๆ จัด โปรโมชั่น Adidas


Adidas ลดราคา ที่นี่ของแท้ทุกชิ้น

อย่างที่เราไปได้บอกไปข้างต้นว่า Adidas คือแบรนด์หนึ่งที่ชอบออกมาลดราคากันอยู่เสมอ ซึ่งแน่นอนว่าทางเรา Dealcha! ก็มี โปรโมชั่นลดราคา Adidas มาให้เหล่าขาช้อปออนไลน์ได้ซื้อกันอีกด้วย และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ Adidas ที่เรานำมาจัดจำหน่ายนั้นเป็นสินค้าของแท้ทุกชิ้น เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ หายห่วงได้แน่นอน 100%


แจกฟรี! คูปอง Adidas และ โค้ดส่วนลด Adidas

สิทธิพิเศษ! สำหรับขาช้อปที่ซื้อ Adidas บนเว็บไซต์ Dealcha! สามารถรับฟรี คูปอง และ โค้ดส่วนลด ไว้ใช้ลดราคาผลิตภัณฑ์ในเครือ Adidas อย่าลืมมาเช็คสิทธิพิเศษเหล่านี้ทุกครั้งที่ซื้อสินค้า Adidas ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา Dealcha!


จัดเต็ม! ส่วนลด อาดิดาส พร้อม โปรโมชั่น อาดิดาส รับเงินคืน

นอกจากส่วนลด อาดิดาส ที่ทางเว็บไซต์ Dealcha! มอบให้แล้ว ทางเรายังจัดเต็มจัดหนักแถม โปรโมชั่น รับเงินคืน หรือ Cashback สูงสุด 6% เมื่อซื้อสินค้า อาดิดาส อีกด้วย ได้ทั้ง ส่วนลด และ โปรโมชั่นรับเงินคืน แบบนี้ อย่ารอช้า! รีบมาซื้อผลิตภัณฑ์อาดิดาสกันได้แล้วที่เว็บไซต์ www.dealcha.com

Read More