Adidas
เฉลี่ย: 4.9/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Adidas Official Online Store ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 5% สามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Adidas Official Online Store ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Adidas Official Online Store ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Adidas

โปรโมชั่น ADIDAS ส่วนลด เสื้อผ้า กีฬา รองเท้า ลดราคา | เงินคืน ≤ 6.4%

โปรโมชั่น ADIDAS พร้อมเงินคืนสูงสุด 5% กับ Dealcha และส่วนลดสูงสุด 50% ทั้ง เสื้อผ้ากีฬา รองเท้าวิ่ง รับประกันของแท้ 100%

ช้อปสินค้า จาก Adidas Official รับรองได้ของแท้! มีครบทั้งสินค้า ชาย/หญิง/เด็ก ทั้ง รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์
ระยะเวลาจำกัด
รายละเอียด
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ รับเงินคืนที่นี่!
ช้อปสินค้า จาก Adidas Official รับรองได้ของแท้! มีครบทั้งสินค้า ชาย/หญิง/เด็ก ทั้ง รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์
ระยะเวลาจำกัด
รายละเอียด
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

โปรโมชั่น Adidas ให้คุณเป็นเจ้าของรองเท้าได้ง่ายๆ กับ Dealcha

Adidas ถือเป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาและสินค้าแฟชั่นแบรนด์หนึ่งที่มักมี โปรโมชั่น Adidas ลดราคา มาให้เหล่าขาช้อปเลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่ง Adidas นั้นมีจุดเริ่มต้นจากประเทศเยอรมันตั้งแต่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 และในปัจจุบันก็มีนักกีฬาระดับตำนานหลายคนที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Adidas ตั้งแต่ เดวิด เบคแฮม ไปจนถึง ลิโอเนล เมสซี่


นอกจาก Adidas จะเป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำแล้ว ทาง Adidas ยังหันมาเอาดีด้านแฟชั่นอีกด้วย ไล่ตั้งแต่รองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา ไปจนถึงหมวก ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ด้านแฟชั่นของ Adidas ได้รับความนิยมและสร้างฐานแฟนคลับได้เหนียวแน่นไม่แพ้อุปกรณ์กีฬากันเลยทีเดียว เนื่องจากการออกแบบของ Adidas มีเอกลักษณ์ที่ทันสมัย โดนใจวัยรุ่น โดยเฉพาะสัญลักษณ์แถบ 3 แถบที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมขาช้อปหลายคนจึงไปต่อแถวเวลาที่ร้านค้าต่างๆ จัด โปรโมชั่น Adidas กันทั้งนั้น มอบส่วนลด รองเท้ากีฬา กันว่าเล่น


Adidas ดีไหม มีแบรนด์อื่นที่ดีกว่านี้ไหม ใส่สบายหรือเปล่า?

เป็นคำถามที่ดีมากเลยล่ะครับ Adidas ดีไหม ทุกคนก็น่าจะรู้จักชื่อเสียงแบรนด์นี้อยู่แล้ว แล้วแบรนด์อื่นๆ นี่หมายถึงอะไรล่ะครับ? Nike เหรอ? หรือว่า รองเท้าหายาก StcokX หรือเปล่า หรือ รองเท้าออกกำลังกาย Under Armour  ทั้งหมดนั่นก็คือความชอบของพวกคุณครับ มันดีทุกยี่ห้อนั่นแหละ อยู่ที่ความพอใจมากกว่า 


ถ้าเจอ เว็บไซต์ Dealcha ให้ ส่วนลด Adidas รับรองได้เลยว่าของแท้

อย่างที่เราไปได้บอกไปข้างต้นว่า Adidas คือแบรนด์หนึ่งที่ชอบออกมาลดราคากันอยู่เสมอ ซึ่งแน่นอนว่าทางเรา Dealcha  ก็มี ส่วนลด  Adidas มาให้เหล่าขาช้อปออนไลน์ได้ซื้อกันอีกด้วย และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ Adidas ที่เรานำมาจัดจำหน่ายนั้นเป็นสินค้าของแท้ทุกชิ้น เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ หายห่วงได้แน่นอน 100% ไม่มีของปลอมแน่นอนครับ


โปรโมชั่น Adidas


คูปอง Adidas บนหน้าเว็บไซต์ Dealcha เข้าบ่อยๆ ก็ได้ก่อนใครเพื่อน

สิทธิพิเศษ! สำหรับขาช้อปที่ซื้อ Adidas บนเว็บไซต์ Dealcha สามารถรับฟรี คูปอง Adidas ไว้ใช้ลดราคาผลิตภัณฑ์ในเครือ Adidas อย่าลืมมาเช็คสิทธิพิเศษเหล่านี้ทุกครั้งที่ซื้อสินค้า Adidas ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา Dealcha ด้วยนะครับ


กดติดตาม Dealcha Facebook คุณจะไม่มีทางพลาด ดีลส่วนลด Adidas แน่!

คนส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ก็เล่น Facebook เป็นหลัก Dealcha ก็มี Facebook เหมือนกันครับ เพจของเราจะคอยอัพเดตโปรโมชั่น และ ดีลส่วนลด Adidas อยู่บ่อยๆ เลยนะ ถ้าใครไม่อยากพลาดก็ไปกดติดตามได้เลยนะ


เพิ่มเพื่อน Line @ Dealcha คุณไม่พลาด โปร Adidas แน่น่อน ฟันธง

หรือถ้าไม่เล่น Facebook ก็เชิญที่ Line @ ได้เลยครับ เราคอยบอก โปร Adidas อยู่บ่อยๆ เอาใจคนชอบแชทโดยเฉพาะเลยนะเนี่ย ไปกดเพิ่มเพื่อนกันได้เลยครับ


Dealcha จัดเต็ม Adidas ลดราคา พร้อม โปรโมชั่น เงินคืน

นอกจาก โปร โมชั่น Adidas ลดราคา ที่ทางเว็บไซต์ Dealcha มอบให้แล้ว ทางเรายังจัดเต็มจัดหนักแถม โปรโมชั่น รับเงินคืน หรือ Cashback สูงสุด 6% เมื่อซื้อสินค้า อาดิดาส อีกด้วย ได้ทั้ง ส่วนลด และ โปรโมชั่นรับเงินคืน แบบนี้ อย่ารอช้า! รีบมาซื้อผลิตภัณฑ์อาดิดาสกันได้แล้วที่เว็บไซต์ www.dealcha.com

Read More