American Eagle Outfitters
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ทุกรายการสินค้า0.8%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ American Eagle Outfitters  ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ American Eagle Outfitters ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Under Armour ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น American Eagle Outfitters

โปรโมชั่น American Eagle โค้ด ส่วนลด กางเกงยีนส์ นาฬิกา|เงินคืน ≤ 0.8%

โปรโมชั่น American Eagle กางเกง ยีนส์ อเมริกัน อีเกีล สุดฮิต และ โค้ด ส่วนลด นาฬิกาข้อมือ ลดราคาทุกวัน ที่ Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 0.8%

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น American Eagle Outfitters สำหรับสาวกแฟชั่น ที่ห้ามพลาด

ใครชอบแต่งตัว สายแฟชั่น ก็ต้องมาทางนี้เลยค่ะ ใครกำลังมองหา เสื้อผ้าที่ใส่สบายๆ แต่ก็ยังมีความแฟชั่นอยู่ในตัว แล้วก็มีความเท่ๆ หน่อยๆ แถมยังมีความหรูหราผสมอยู่ด้วย แบรนด์อย่าง American Eagle Outfitters ถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ เพราะเรามี โปรโมชั่น American Eagle Outfitters มากมายรอให้คุณช้อปอยู่แล้ว มาๆ ตามกันมาเลย


มาเป็นเจ้าของกางเกงยีนส์ เท่ๆ พร้อม ส่วนลด American Eagle Outfitters กันเถอะ

กางเกงยีนส์ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครๆ ก็ขาดไม่ได้เลยนะคะ อย่างที่บอกไปว่า จะเแต่งให้ดูเท่ๆ ฮิปๆ ก็ได้ หรือจะแต่งให้เป็นเรื่องเป็นราวเอาเนี้ยบๆ ก็ได้เหมือนกัน (แอบกระซิบว่า ถ้าเป็นวัยทำงาน แล้วต้องการเนี้ยบกว่านี้ ลองไปแวะๆ ดูที่ G2000 ก่อนได้) และไม่ต้องคิดว่าจะมีราคาแพงจนซื้อไม่ไหวหรอกนะ บอกเลยนะคะว่า คุณมี ส่วนลด American Eagle Outfitters จะกลัวอะไร ก็ใช้สิคะ


นาฬิกา American Eagle Outfitters ราคาพิเศษ เพื่อความตรงต่อเวลาของคุณ

การตรงต่อเวลาเป็นสิ่งที่ดีค่ะ ลองคิดดูนะว่า จองตั๋วเครื่องบิน Expedia ไว้ดิบดี แล้วไปไม่ทันเวลาเครื่องเทคออฟ จบเลยนะคะจบ แต่คงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นบ่อยๆ หรอกนะ แค่จะบอกว่า ใครชอบ นาฬิกา ข้อมือ อเมริกัน อีเกิล ไม่ต้องมาคอยหาว่า American Eagle Outfitters ราคาพิเศษ จะมีที่ไหน บอกได้เลยค่ะว่า มีที่ Dealcha นี่แหละ เราจะบอก ดีล โปรโมชั่น ส่วนลด นาฬิกา American Eagle Outfitters ให้คุณเอง เพื่อความตรงต่อเวลาของคุณนะคะ


โปรโมชั่น American Eagle


American Eagle Outfitters ดีไหม แล้วใครใส่ได้บ้าง? 

คำถามที่ว่า American Eagle Outfitters ดีไหม บอกได้เลยว่า ดีมากๆ เราจะบอกว่า American Eagle Outfitters เป็นผู้นำตลาด และเป็นแบรนด์ ที่ขายยีนส์เป็นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ไม่ได้ใส่แค่ ผู้ชายเท่านั้น ผู้หญิง หรือวัยรุ่นก็สามารถสวมใส่ได้อีกด้วยนะ เอาเป็นว่าเหมาะกับทุกวัย ถือเป็นแบรนนด์ที่ตอบโจทย์มากๆ เลยล่ะค่ะ


โปร American Eagle Outfitters แบรนด์สัญชาติอเมริกา มีมาบ่อยๆ ติดตามให้ดี

ถ้าใครยังสงสัยว่า American Eagle Outfitters คือแบรนด์สัญชาติอะไร สัญชาติอเมริกานะคะ บอกเลยว่าสินค้าแต่ละอย่างเนี่ย เน้นคุณภาพและความทันสมัย มีความเป็นอเมริกันแท้ๆ ที่เป็นสไตล์สุดแสนจะโดดเด้น เอาเป็นว่า ทั้งเท่ แข็งแกร็ง ยิ่งกางเกงยีนส์ เป็นที่นิยมากๆ ใครชอบใส่กางเกงยีนส์ ต้องติดตาม โปร American Eagle Outfitters ให้ดีๆ เลยนะคะ คุณจะได้ไม่พลาดการใส่กางเกงยีนส์เท่ๆ ยังไงล่ะ


ดีล American Eagle Outfitters มีสินค้าอื่นๆ นอกจาก กางเกง ยีนส์ อีเกิล ด้วย

เมื่อเราบอกว่า กางเกงยีนส์ อเมริกัน อีเกิล เป็นที่นิยม ไม่ได้หมายความว่า จะขายแต่กางเกงยีนส์นะ ถึงแม้จะเป็นยีนส์ที่นิยมมากๆ ในอเมริกา ยอดขายอันดับ 1 ตลอด เพราะเนื้อผ้าที่ใส่สบาย รูปทรงทันสมัย แต่ยังมีสินค้าแฟชั่นหมวดอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยล่ะ เช่น แจ๊กแก็ต เสื้อโปโล เสื้อยืด รองเท้า กระเป้า ถือเป็น ดีลแฟชั่น ดีล American Eagle Outfitters ที่เอาใจคนชอบแต่งตัวสุดๆ ไปเลย

Read More