เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Anello

โปรโมชั่น Anello โค้ด ส่วนลด กระเป๋า ราคาถูก | เงินคืน ≤ 4.4%

ช้อป โปรโมชั่น Anello พบกับ กระเป๋าเป้ ลดราคา และ ส่วนลด กระเป๋า แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น ไปช้อปเลย พร้อมรับเงินคืน 4.4% กับ Dealcha

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ4.4%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 4.4% เมื่อช้อปกระเป๋า จาก Anello Thailand Official ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

 • ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง Anello ได้กำหนดไว้

โปรโมชั่น Anello ของแท้ นำเข้าจากญี่ปุ่น ซื้อ ออนไลน์ที่ Anello.co.th

เป็นกระเป๋าที่ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัท Carrot Company ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีแนวคิดในการดีไซน์กระเป๋าให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว มีความสวยงาม ทันสมัย ที่ ตอนนี้ ไม่จำเป็นต้องบินลัดฟ้าไปซื้อกระเป๋า Anello ถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะ Anello มีร้านในไทยแล้ว และมีร้านออนไลน์ด้วย ซึ่งใน Anello.co.th มี โปรโมชั่น Anello ให้คุณช้อป กระเป๋า ราคาถูก ได้สบายๆ

โปรโมชั่น Anello ลดราคา


โปรโมชั่น กระเป๋า ลดราคา ตลอดทั้งปี จาก Anello

พิเศษ โปรโมชั่น กระเป๋า เป้ กระเป๋าสะพาย กระเป๋า เป้แฟชั่น กระเป๋า ดีไซน์สวย เก๋ น่ารัก จาก Anello ลดราคาถูกสุดๆ และรับรองได้ว่าเป็น Anello ของแท้ แน่นอน เพราะเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Anello เอง


อัพเดต โปรโมชั่น ล่าสุด ของ Anello ได้ที่ Dealcha

อัพเดท โปรโมชั่น ล่าสุด ของ Anello ได้ที่นี่ รับรองว่า Anello ลด 50 % ตอนไหนก็ไม่มีพลาด หรือจะเป็น กระเป๋า Sale ของแต่ละเดือน ก็ไม่มีทางพลาดเช่นกัน 

โปร Anello ลด 50 %


รับ ส่วนลด Anello ให้คุณได้ซื้อ กระเป๋า ราคาถูก สุดๆ

ตอนนี้กระเป๋า Anello เป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้มีการรับ พรีออเดอร์ Anello จากญี่ปุ่นหรือนำเข้ามาขายมากมาย แต่เราขอแนะนำให้ซื้อที่ Anello.co.th เพราะนอกจากจะมั่นใจได้ว่าเป็น Anello ของแท้ แน่ๆ แล้วยังมี โปรโมชั่น ส่วนลด Anello และ โค้ดส่วนลด  Anello อีกด้วย


Anello ลดราคา เมื่อไหร่ Dealcha ก็เอามาแชร์ทันที

กระเป๋า Anello เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีการจัด โปรโมชั่น อยู่เสมอๆ ดังนั้น เราจะเห็นกระเป๋า Anello ลดราคาอยู่เสมอ ดังนั้น หากคุณไม่อยากพลาดเวลาที่ Anello ลดราคาแล้วล่ะก็ อย่าลืมเข้ามาอัพเดท โปรโมชั่น Anello ที่นี่ทุกครั้งก่อนจะซื้อ 


แจก โค้ดส่วนลด Anello ใช้ ลดราคา กระเป๋า ให้ถูกลงกว่าเดิม

เพียงคุณเข้ามาที่นี่ก็รับ โค้ดส่วนลด Anello ไปใช้ได้เลย ซึ่ง โค้ดส่วนลด นี้จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนสำหรับ กระเป๋า Anello แต่ละคอลเล็กชั่น เรียกได้ว่า ใครอยากได้รุ่นไหน ก็เฝ้าหน้าจอไว้ให้ดี เพราะรับรองได้ว่า เดี๋ยวต้องมี โค้ดส่วนลด มาให้แน่ๆ 

โค้ด ส่วนลด Anello


ซื้อ Anello ผ่าน Dealcha แล้วรับ ส่วนลด เงินคืน ไปเลย

นอกจาก โปรโมชั่น Anello และ ส่วนลดต่างๆแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha เพราะ ส่วนลด เงินคืน นี้ เป็น ส่วนลด On Top ทำให้ กระเป๋า Anello ที่คุณซื้อ นอกจากจะได้ซื้อของแท้ ในราคาโปรโมชั่นแล้ว ยังถูกลงอีก เพราะได้รับ Cashback เรียกได้ว่า คุ้มค่าสุดๆไปเลยล่ะ


เกาะติด Anello sale ทุก Season ได้ที่นี่

ไม่พลาด โปรโมชั่น Anello Sale ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น Mid Year Sale หรือ โปรโมชั่น End of Season Sale ลด 10% หรือ ลด 50% ก็ซื้อทันทุกครั้ง ถ้าคุณติดตามว่า Anello sale เมื่อไหร่ ที่เว็บ Dealcha


กระเป๋า Anello ของแท้ ดูยังไง ไม่ต้องกังวล เพราะซื้อที่นี่ ของแท้ชัวร์

ซื้อ Anello ของแท้ นำเข้า จาก ญี่ปุ่น ดีไซน์เรียบง่าย แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ มีทั้งแบบ Canvas Square, PU Shoulder Bag, Mini Cotton Shopping Bag, Boston Bag และ Tote Bag ซึ่งถ้าคุณสั่งที่ Anello.co.th แล้วล่ะก็ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเจอของปลอม ไม่ต้องอ่านกระทู้ Pantip ว่า Anello ของแท้ ดูยังไง เพราะยังไงก็เป็นของแท้แน่นอน ซึ่ง กระเป๋า Anello ของแท้ จะมีหลากหลายรุ่นที่นิยมใช้กัน โดยแบ่งตาม ขนาด ดีไซน์ และวัสดุที่ใช้ทำ เช่น รุ่น Anello Mouthpiece ก็มีหลายไซส์ ตั้งแต่ Anello mini จนถึงไซส์ Anello Large ส่วนเนื้อผ้าก็มีทั้ง ผ้าใบ ผ้าไนลอน หรือถ้าเป็น Anello กันน้ำก็จะเป็น PVC 


กระเป๋า Anello รุ่นใหม่ สวยแบบมีเอกลักษณ์

อัพเดต กระเป๋า Anello รุ่นใหม่ ได้ที่หน้าเว็บของ Anello หรือที่ Dealcha ได้เลย เพราะนอกจากจะมี Anello รุ่นใหม่แแล้ว ยังมีโปรสำหรับ กระเป๋า ออกใหม่ อีกด้วย ใครเป็นสาวก Anello ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

Anello รุ่นใหม่


สะพาย Anello limited Edition เก๋ๆ ก่อนใคร ในราคา โปรโมชั่น Anello

ซื้อ กระเป๋า Anello Limited Edition แบบไม่ต้องไปวิ่งหาให้ยาก ได้ที่เว็บไซต์ของ Anello ไม่ว่าจะเป็น รุ่น กันน้ำ ซึ่งสามารถ กันน้ำ100% เพราะผลิตจากวัสดุ PVC คุณภาพ ที่ออกรุ่น ลิมิเต็ด สี บอลโลก ออกมา ก็สวยเก๋ ไม่แพ้ใครเลย


หน้าฝนก็ไม่หวั่น เพราะมี Anello กันน้ำ รุ่นใหม่ 

Anello water resistant กระเป๋าเป้กันน้ำสุดพิเศษ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะทำให้เข้าฤดูฝนแบบไม่ต้องกังวล กับวัสดุภายนอกกันน้ำ ตัวกระเป๋าภายนอกผลิตจากวัสดุ PVC เป็น กระเป๋า Mouthpiece ใส่ของได้เยอะ เหมาะสมกับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์อื่นๆ ได้ โดย Anello กันน้ำ จะมีให้เลือก 4 สีให้เลือก สีแดง, สีน้ำเงินเข้ม, สีเขียวโอลีฟ, สีดำคลาสสิค หรือจะเป็นรุ่นที่เป็นสี Limited Edition ก็มีหลากหลายสีทีเดียว ใครสนใจต้องลองเข้าไปดูที่เว็บ Anello

สาวๆชอบ Anello Mini ใบเล็ก น่ารัก แถม ราคาถูก 

เป้ใบเล็ก จุของเยอะก็ต้อง Anello Mini กระเป๋า Backpack ใบเล็ก สำหรับใส่ของกระจุกกระจิกออกไปนอกบ้าน แต่ก็จุพอที่จะใส่ของจำเป็นทั้งหมดเข้าไปได้ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าตังค์ โทรศัพท์มือถือ ร่ม รวมถึง กระเป๋า เครื่องสำอาง สำหรับสาวๆ นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวย เป็น กระเป๋า น่ารัก มากๆ ไม่ว่าจะด้วยขนาด หรือ สีสวย ๆ ที่ทาง Anello ออกแบบมาอย่างดี นอกจากกระเป๋า Anello Mini แล้วยังมีขนาดอื่นๆ และรุ่นอื่นๆให้เลือกอีก เช่น Anello Regular , Anello Large  และ Anello Tote เป็นต้น ใครถูกใจรุ่นไหนก็ เข้ามาที่ Dealcha และกดเข้าร้าน Anello ไปเลือกซื้อกัได้เลย 


สั่ง Anello online ยังไง ให้ได้ ส่วนลด Anello ด้วย

สำหรับใครกำลังสนใจ กระเป๋า Anello เราขอแนะนำให้ซื้อที่ Anello.co.th ซึ่งสามารถกดสั่งซื้อได้ง่ายๆ เพียงเข้ามาที่ Dealcha แล้วเข้าหน้าร้าน Anello จากนั้นกด “ช้อปเลย” เพื่อ ซื้อ กระเป๋า Anello ให้ได้รับ Cashback 4.4% หรือจะกดที่ โปรโมชั่น Anello ที่เราได้คัดสรรมาแบ่งปันให้สมาชิกทุกคนก็ได้นะ จากนั้นก็เลือกช้อป กระเป๋า Anello รุ่นที่ชอบได้เลย รับรองได้ว่าคุณจะได้ Anello ของแท้ ในราคาที่คุ้มค่าแน่นอน เพราะที่หน้าเว็บ มีทั้ง โปรโมชั่น ลดราคา Anello และยังมี โค้ดส่วนลด อีกด้วย


การจ่ายเงิน เมื่อซื้อ กระเป๋า โปรโมชั่น Anello Online

สำหรับขั้นตอนการจ่ายเงิน มี 3 วิธีคือ 

  • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต Visa และ Mastercard
  • Internet Banking
  • เก็บเงินปลายทาง

สามารถเลือกวิธีที่คุณสะดวกได้เลย และมั่นใจได้เลย ว่าไม่ว่าคุณจะเลือกจ่ายเงินด้วยวิธีใด ก็ง่าย และปลอดภัยแน่นอน


ซื้อ Anello online แล้ว จัดส่ง แบบไหนได้บ้าง 

Anello มีบริการจัดส่ง เมื่อคุณสั่งซื้ออนไลน์ ทำให้คุณสามารถซื้อ กระเป๋า Anello ราคาโปรโมชั่น รุ่นออกใหม่ล่าสุด โดยไม่ต้องไปเดินหาร้านที่ห้างให้เมื่อย ทั้งนี้การจัดส่งนั้น มีทั้งรถจัดส่งที่จะส่งตรงถึงหน้าบ้าน ทั่วประเทศ ซึ่งตอนนี้มี โปรโมชั่น ส่งฟรี ทุกรายการ การสั่งซื้ออยู่ด้วย หรือหากใครคิดว่าจะเดินผ่านหน้า ร้าน Anello สาขา ไหน ก็สามารถสั่งออนไลน์เพื่อใช้ โปรโมชั่น Anello ของทางหน้าเว็บ แล้วไปรับที่สาขาที่เลือกก็ได้ 


Read More