Apple
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

iMac (ทุกรุ่น)1%
Macbook1%
iPhone1%
iPhone XR, XS, XS Max1%
iPad (ทุกรุ่น)1%
Apple Watch1%
Apple TV1%
iPod Touch1%
*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Apple ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


จำกัดสิทธิเงินคืน

1. iPhones จำกัด 2 เครื่อง / 30 วัน / Apple ID

2. สินค้าอื่นๆ จำกัด 5 ชิ้น / 30 วัน / Apple ID


หากต้องการซื้อจำนวนมากกว่าที่ระบุ รบกวนรอ 30 วันหลังจากการสั่งซื้อครั้งแรก หรือ ใช้ Apple ID อื่น


สินค้าที่ไม่ร่วมรายการเงินคืน

สินค้า New Arrival, สินค้าจาก Bose, การห่อของขวัญ, Pre-order, ค่าขนส่งและภาษี, Gift Cards หรือการซื้อที่ใช้ Gift Cards


*สำหรับสินค้า New Arrival เฉพาะ iMac, iPad, iPhone XR, XS และ XS Max เท่านั้น ที่ยังคงได้รับเงินคืนตามเงื่อนไข

 • 7th Generation iPad
 • Apple Watch Series 5
 • iPhone 11
 • iPhone 11 Pro
 • iPhone 11 Pro Max


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Apple

โปรโมชั่น Apple ส่วนลด iPhone ผ่อน 0% Macbook ราคาถูก | เงินคืน ≤ 1%

ส่วนลด Apple ในรูปเงินคืนสูงสุด 1% กับ Dealcha มาพร้อมกับ โปรโมชั่น iPhone iPad Macbook Apple Watch จาก Apple โดยตรง รับประกันทั่วโลก ผ่อน 0% ส่งฟรี

โปรโมชั่น Apple ให้คุณซื้อ iPhone iPad รุ่น ใหม่ และของ แอปเปิ้ล ถูกกว่าใคร

จริงๆ แทบไม่ต้องบอกอะไร ทุกคนก็คงต้องรู้จักกับ โปรโมชั่น Apple อยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟน สุดฮิต ที่นำสมัย และหลายๆ คนก็มีถือติดมืออยู่ตอนนี้ แต่น้อยคนคงไม่รู้ว่า การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple นั้น สะดวกกว่าที่คิดเยอะเลย แถม ยังได้ โปรโมชั่น Apple โดยตรงอีกด้วย


โปร Apple ลด ราคา iPhone ถูกสุดๆ แถมไม่ติดแพ็คเกจอะไรทั้งนั้น

อยากได้ iPhone บบไม่ติด แพ็คเกจ พร้อม ประกัน Apple ของแท้ ก็ต้องซื้อที่ Apple Online Store เท่านั้น และถ้ากลัวจะแพงละก็ เลิกกลัวไปได้เลย เพราะ เขามี โปร Apple ลด ราคา ที่จะ ลด ราคา iPhone ถูกแบบสุดๆ 


มี iPad ตัว ใหม่ ออกมาเมื่อไหร่ ก็มี โปร โม ชั่ น Apple เมื่อนั้น

iPad ตัวใหม่ ก็ถือว่าเป็น ไอเท็มที่ออกใหม่ทุกปี ซึ่งเราก็ขอบอกเลยว่า มี iPad ตัวใหม่ ลงตลาดเมื่อไหร่ ก็มี โปร โม ชั่ น Apple เมื่อนั้น แหละจ่ะ 


สาวก สมาร์ทวอช ต้องไม่พลาด Apple Watch จาก Apple โปร โม ชั่ น 

ชอบ สมาร์ทวอช จะไม่มี Apple Watch ได้อย่างไร และเหมือนเดิมคือ หมดกังวลเรื่องราคาไปได้เลย ถ้าคุณเหมั่นเข้ามาเช็ค Apple โปร โม ชั่ น ละก็ คุณจะเอ โปร Apple Watch แน่นอน แ้วเลิกพูดเรื่อง ราคาเต็มไปได้เลย 


โปร โม ชั่ น แอปเปิล คืนความสุขให้ทีวีของคุณ ด้วย ส่วนลด Apple TV ถูกสุดๆ 

เมื่อตอนนี้ทีวีไม่คืนความสุขให้คุณ ก็หา ความสุขด้วยตัวเอง โดยการ ซื้อ Apple TV มาติดยังไงล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่แนะนำเปล่าๆ แต่เราจะแนะนำให้คุณ ซื้อพร้อม ส่วนลด Apple ด้วย เพื่อจะได้ได้ Apple TV ลด ราคา ถูก ที่สุดยังไงล่ะ  


นอกจาก อัพเดท iPad iPhone ออกใหม่แล้ว อย่าลืม อัพเดท ดีล Apple ล่าสุด ด้วยนะ!


iPhone ออกใหม่ ลดราคา


แน่นอนว่า เว็บไซต์ Apple Online Store ที่เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ทางการของ Apple ต้องรู้ลึก รู้ดี และรู้ก่อนใครแน่นอน เพราะฉะนั้นเชื่อได้เลยว่า ข่าวสาร และข้อมูลต่างๆ ที่จะเห็นได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ เป็นสิ่งที่ อัพเดทก่อนใคร และ เชื่อถือได้อย่าง 100% แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ราคาสินค้า หรือ สินค้าที่กำลังจะวางจำหน่าย และนอกจากจะสามารถ อัพเดท iPhone ออกใหม่ iPad รุ่นใหม่ ได้แล้ว ยังสามารถ อัพเดท ดีล Applr ล่าสุด ได้ด้วยนะ


เกาะติด ดีล ส่วนลด Apple ได้ง่ายๆที่ Dealcha เพราะเราอัพเดทดีลใหม่ทุกวัน

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ลดราคานานๆที แอบลดเงียบๆ ก็คงต้องยกให้ Apple นี่ล่ะ ดังนั้น นานๆครั้ง จะมี ดีล ส่วนลด Apple สักที ใครที่รอซื้อของ Apple ลด ราคา ต้องห้ามพลาดเลยจริงๆ เพราะฉะนั้น ติดตาม โปร Apple ที่ Dealcha เถอะ แล้วคุณจะไม่เสียใจ ซึ่งนอกจากโปร Apple แล้ว เรายังมีดีลจากเว็บอื่นๆมาอัพเดท ให้คุณเปรีนยเทียบก่อนซื้อได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Shopee AIS Lazada Aliexpress ละอีกมากมาย


ลองเข้ามาดู ดีล ไอ โฟน สักหน่อย ก่อนจะติดสินใจซื้อมือถือสักเครื่อง

ซื้อ iPhone ใน Apple เองเลยดี หรือว่าซื้อกับผู้ให้บริการสัญญาโทรศัพท์ดี เราก็ขอบอกว่า หากคุณเจอ  ดีล ไอ โฟน ใน แอปเปิ้ล ล่ะก็ การซื้อกับ Apple โดยตรงจะดีกว่า เพราะคุณจะไม่ต้องติดสัญญาใดใดทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเรื่องการใช้บริการสัญญาณโทรศัพท์ของแต่ละคนด้วย แต่ถ้าหากอยากเปรียบเทียบราคา โปร โม ชั่ น iPhone จาก Apple ก่อนละก็ สามารถเข้ามาเช็คได้ที่ Dealcha เลย

อยากได้ แท็บเล็ต ใหม่ เราก็ขอเสนอ ดีล iPad ผ่อน 0 % ไปเลยจ้า

ของมันต้องมี แต่เงินน่ะ จะไม่มีแล้วจ้า เพราะฉะนั้น เราจึงขอเสนอ ดีล iPad สำหรับคนที่อยากได้ แท็บเล็ต ใหม่ ซึ่ง ดีลที่ว่านี้ก็คือ ดีล iPad ผ่อน 0 % ซึ่งสามารถ ผ่อน 0 % ได้เมื่อชำระด้วย บัตรเครดิตนั่นเอง 


เคล็ดลับ การซื้อ แอปเปิ้ล ยังไง ให้ได้ ส่วนลด Apple เยอะแบบสุดใจ

หลายคนอาจจะกำลังคิดว่า จะซื้อของ จากเว็บไซต์ Apple แต่จะมีวิธีไหนบ้างนะ ที่จะทำให้สามารถซื้อโดยใช้ ส่วนลด Apple ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด หรือจะซื้อยังไงให้ได้ส่วนลด Apple เยอะที่สุด ซึ่งเราก็มีทริคเล็กๆอยากจะมาแนะนำดังต่อไปนี้เลย


รู้ยัง? ที่ Apple Sales สินค้ารุ่นเก่าเยอะกว่า รุ่น ออกใหม่ เสมอนะ

ตามธรรมเนียม เมื่อมีสินค้ารุ่นใหม่ออกมา สินค้ารุ่นเก่า ก็จะถูกนำมาจัด โปรโมชั่น หรือ ลดราคา ลงจากราคาขายปกติ และที่ Apple Online Store ก็เช่นกัน ที่ตอนนี้มี iPhone 8 และ iPhone X ออกมาแล้ว ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อ iPhone รุ่นเก่าๆ ในราคาพิเศษ เช่น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ลดราคา เป็นต้น ดังนั้น อยากได้ ไอโฟน ถูก ก็อย่าลืมว่า Apple Sales รุ่นเก่าเยอะกว่าเสมอ ท่องเอาไว้นะ


ซื้อ Mac , iPad , iPhone ทุก รุ่น รับ ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha ไปเลย

นอกจาก ส่วนลด Apple และ โปรโมชั่น iPhone และสินค้าอื่นๆ ของ Apple แล้ว ก็มีความคุ้มค่าเพิ่มเติม จาก Dealcha! มอบให้กับ เงินสดคืน ถึง 1.5% เลยทีเดียว บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะ เงินสดคืน นี้เป็นแบบ On Top คือสามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลด iPhone และ โปรโมชั่น iPad หรือ สินค้าอื่นๆ ได้ตามปกติเลย


อยากได้ คอม สเปค ดีๆ ราคาไม่แรงก็ต้อง Promotion Mac เท่านั้น

อย่างที่เกริ่นไปแล้ว ว่า โปร โม ชั่ น Apple เขามีช่วงที่ ลด ราคา Mac โ้วย ดังนั้น ใครอยากได้ คอมสเปค ดีๆ ล่ะก็ ต้องหมั่นติดตาม Promotion Mac อยู่เสมอๆ ซึ่ง ช่วงเวลาที่เราแนะนำก็คือ ช่วงเทศกาลวันสำคัญต่างๆ และช่วงก่อน รุ่นใหม่จะวางขายนั่นเอง รับรองว่าเ เขาไปเช็ค Promotion Mac ช่วงนั้น ล่ะก็ จะได้ Mac ลด ราคา แน่นอน หรือถ้าใครอยากได้คอมยี่ห้ออื่น ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ JIB และ Advice เลย


มีงบไม่มาก แต่อยากได้ โน๊คบุ๊ค สุดคูล ก็ต้องมาดู โปร MacBook เลยจ่ะ

ถ้าใครอยากได้ โน๊ตบุ๊ค ดีๆ สักเครื่อง ก็ต้อง MacBook เลย แต่ถ้าใครคิดว่าเอ๊ะ งบจะพอมั้ย ก็เข้ามาเช็ค โปร MacBook ก่อนแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีก็ได้ แต่เราขอบอกเลยว่า MacBook นี่ของเขาดีจริงๆน้า


Apple Promotion ให้คุณซื้อ Mac ได้ใน ราคาถูก กว่าที่คิด

Mac ก็ถือเป็น สินค้าอันนึงที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาที่สูงุดๆ บางรุ่นนี่นี่ ครึ่งแสนเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าคุณมี Apple Promotion ล่ะก็ คุณจะสามารถซื้อ Mac ราคาถูก อย่างไม่สามารถหาจากไหนได้เลยล่ะ ถ้าไม่เชื่อ ก็ลองเข้ามาเช็ค Apple Promotion ได้เลย


โปร MacBook ลด ราคา ถูกสุด ๆ ทั้ง MacBook Air และ MacBook Pro

สำหรับ โปร MacBook นี้ มี MacBook ลด ราคา หลากหลายรุ่นทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น MacBook Air หรือ MacBook Pro ก็ลดทั้งนั้น แต่อาจจะไม่ได้ลดทุกสเปคนะ ดังนั้น ใครเอรุ่นที่ตัวเองอยากได้เมื่อไหร่ ก็รีบซื้อนะจ๊ะ เพราะคราวหน้ามันอาจจะไม่ใช่ผู้ที่ถูกเลือกให้เอามาลด รคา ก็ได้


เป็นใครก็ต้องอึ้งเมื่อเจอ โปร โม ชั่ น MacBook รุ่นใหม่ ถูกจนนึกว่าตกรุ่น!

โปร โม ชั่ น MacBook ที่จะ ลด ราคา แรงๆ ไม่ได้มีให้เห็นบ่อยนัก โดยเฉพาะอย่าง MackBook รุ่นใหม่ ๆ แต่เชื่อเถอะว่า บางครั้ง Apple เขาก็ใจป้ำ แอบจัดโปรอยู่อยู่เหมือนกันนะ ในช่วงเปิดตัวแรกๆ เพื่อดึงให้คนมาซื้อเครื่องใหม่ ใครไม่อยากพลาด ก็ต้องติดตามเกาะติดขอบจอเอาไว้ให้ดีๆ


ไม่ใช่แค่ Promotion MacBook แต่ยังมี โปร iMac เอาใจคนอยากได้คอมบ้าน

นอกจาก Promotion MacBook ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแล้ว ยังมี โปร iMac ที่เป็นคอมบ้านแบบ All in One ด้วยนะ หรือก็คือ คอมประเภทที่เป็นทั้งคอมพร้อมหน้าจอใยเครื่องเดียวนั่นเอง คุณภาพก็ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ MacBook เลยล่ะ แถมยัง ลด ราคา แรงไม่แพ้กันด้วย ใครที่คิดว่า จะนั่งทำงานอยู่ที่บ้านอย่างเดียว ไม่ได้มีความจำเป็นต้องยกคอมไปไหนล่ะก็ ขอแนะนำ iMac เลยจ้า


ถ้า ไอ แมค ไม่ถูกใจ เราขอแนะนำ โปร Mac Mini คอมจิ๋วสุดเจ๋งที่คนมองข้าม

สำหรับใครที่อยากได้คอมบ้าน แต่ไม่อยากได้ All in One หรือจะเป็น Mac PC ก็ราคาโหดเกิ๊น เราขอแนะนำ Mac Mini คอมเครื่องจิ๋ว ที่หลายคนมองข้ามไป หรือ หลายคนไม่รู้จักด้วยซ้ำ เราขอบอกเลยว่าเจ้า Mac Mini นี่คุณภาพก็เลิศไม่แพ้กัน แม้จะสเปคไม่ได้สูงมา แต่เรื่องความเสถียรของการทำงานนั้น พูดได้เต็มปากเลยว่า ไม่เสียชื่อ Apple แน่นอน


ถ้าคุณคิดว่า MacBook โปร โม ชั่ น ว่าเจ๋งแล้ว พูดเลยว่า สเปค คอม เขาเจ๋งกว่า!

พอเช็คโปรบ่อยๆ คุณอาจจะคิดว่า macbook นี่โปรโมชั่น อย่างเจ๋ง แต่ขอบอกเลยว่า สเปค คอม นางเจ๋งกว่าจ่ะ ด้วยฮาร์ดแวร์ดีๆ ทำให้เครื่งสามารถประมวลข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ยังมี ระบบปฏิบัติการ ที่เสถียรสุด ๆยิ่งช่วยให้สามารถประมวลผลออกมาได้ดียิ่งขึ้น


มีงบน้อย แต่มี MacBook Promotion ก็ ซื้อ สเปคดีๆ มาทำกราฟฟิกได้ ไม่มีคอมค้าง 

คนทำงาน คอมพิวเตอร์ กราฟฟิก ย่อมรู้กันว่า Macbook Pro ถือว่าเป็นคอมที่เหมาะสมกับการทำงานกราฟฟิกที่สุด ด้วย สเปคเทพ กราฟฟิกลื่นไหล ไม่ต้องกังวลเรื่องคอมค้างระหว่างทำงาน หรือสีเพี้ยน แต่แน่นอนว่า Macbook Pro สเปค แรงขนาดนี้ ย่อมมีราคาสูงตามกันไป ดังนั้น เราจึงขอเสนอ Macbook Promotion ให้ทุกคนได้ซื้อ คอมพิวเตอร์ถูกใจ ในราคาถูกลง เพื่อคุณภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น


รับ ส่วนลด MacBook Pro ไปซื้อคอมดีๆ ไว้ตัดคลิป แล้วมาเป็น YouTuber กันเถอะ!

เดี๋ยวนี้ใครๆก็เป็น YouTuber ไปหมด ซึ่งสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณโด่งดังได้ก็คือ คลิปดีๆ สักคลิป ซึ่งการ จะมีคลิปดีๆ ก็ต้องมีคอมดีๆ เราขอแนะนำให้ใช้ MacBook Pro เลย รับรองว่าตัดต่อออกมาสวย และทำได้เร็วแน่นอน และแน่นอน เราแนะนำอะไร ก็ย่อมมาพร้อมกับ ส่วนลด MacBook อยู่แล้ว ซึ่งสำหรับคราวนี้ก็เป็น ส่วนลด MacBook Pro นั่นเอง


ตามหา คอม เบาๆ พกพาสะดวก ก็ต้องมาหา โปร MacBook Air เลยจ้า


โปร MacBook Air


เคยมีปัญหาเรื่องการพกคอมที่หนักเกินไปรึเปล่า ถ้ามีละก็ ลองหันมาใช้ MacBook Air ดู ซึ่ง เบาสมชื่อ Air เลยล่ะ แถมราคาก็เบาๆด้วย แถมยังมี โปร MacBook Air อีก โว๊ะ ถูกขนาดนี้ ซื้อเถ๊อะ


Mac Air น้ำหนักเบา ราคาก็เบา เพียงคุณมี MacBook Promotion Code 

ถ้า MacBook Air น้ำหนักเบา ก็ต้องบอกว่า ราคา ก็เบา เมื่อเทียบกับ MacBook รุ่นอื่น และถ้าอยากให้มันเบาลงอีกล่ะก็ มารับ MacBook Promotion Code ไปใช้เลย แน่นอนว่าเป็นของแรร์ แต่ยิ่ง แรร์ก็ยิ่งเด็ด ยิ่งลดเยอะนะจ๊ะ


MacBook Air ลดราคา เบาแต่ สเปค ไม่เบา ยังทำงานลื่นเหมือนเดิม

ถ้าคุณคิดว่า MacBook Air ลดราคา แล้วจะ ลดคุณภาพลงไปด้วย ถามเครื่องเบาๆ แบบนี้ สเปคจะดีจริงเร้ออ ของบอกเลยว่า สเปคดีจริง และ ลดราคา แต่ไม่ ลดคุณภาพแน่นอนจ่ะ ยังคงสมมาตรฐาน MacBook โดยเฉพาะเรื่องความเสถียรของการรัน โปรแกรม ต่างๆ ไม่มีเครื่องค้าง หรือกระตุกแน่นอน สามารถใช้โปรแกรมพื้นฐาน จนถึง กราฟฟิกแบบอย่างง่ายได้เลย แต่ถ้าใครใช้งานกราฟฟิกโหดๆ ก็ขอแนะนำ MacBook Pro จะตอบโจทย์ กว่านาจา 


เด็กๆจ๋า Apple เขา ลด ราคา MacBook สำหรับ นักเรียน นักศึกษา ด้วยนะจ๊ะ


โปร โม ชั่ น Apple นักศึกษา


สำหรับนักเรียน นักศึกษา ทั้งหลาย ที่กำลังมองหาตัวช่วย ในเรื่องการเรียน Macbook ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ตอบโจทย์มากๆ เลย และแน่นอนว่า Apple สนับสนุนในด้านการศึกษา จึง ลด ราคา MacBook เสมอ ทั้งยังมี โปรโมชั่น Macbook เพื่อนักเรียน นักศึกษาด้วยเช่นกัน ขอบอกว่า ถูกลงกว่าไปซื้อที่หน้าร้านมากๆ แถมยังมีการรับประกันเหมือนกันทุกอย่างเลย


นักศึกษา หา MacBook Sale ได้ที่เมนู “ หน้าแรกของร้านสำหรับการศึกษา ”

ขั้นแรกของการซื้อ MacBook Sale จาก โปรโมชั่น นักเรียน นักศึกษา ก็คือเข้าไปที่ เมนู “ หน้าแรกของร้านสำหรับการศึกษา ” ซึ่งเมื่อเข้าไปแล้วก็จะเจอเว็บหน้าตาคล้ายๆเว็บหลัก ทำการสั่งซื้อให้เหมือนปกติ โดย ราคาที่โชว์ จะเป็นราคาที่ลดอยู่แล้ว ทำให้ง่ายต่อการคำนวณราคา

  

จะซื้อ MacBook โปร โม ชั่ น นักศึกษา ยังไง ซื้อรุ่นไหนได้บ้าง เรามีคำตอบ

ใครที่อยากจะซื้อ MacBook โปร โม ชั่ น นักศึกษานี้ เราก็ขอบอกเลยว่า สามารถตรวจสอบรุ่นที่สมารถซื้อได้ ที่หน้า ร้านสำหรับการศึกษา เลย แต่ในเบื้องต้น เราก็ขอบอกไว้ก่อเลยแล้วกัน ว่าก็ซื้อได้ทุกรุ่นนั่นแหละ ถ้าไม่มีกรณียกเว้นใดๆ


สามารถซื้อได้ โดยไม่ต้องใช้ Voucher Apple ใดๆ ขอแค่มี บัตรนักศึกษาก็พอ

สำหรับน้องๆนักเรียนนักศึกษา การซื้อสินค้า Apple อาจจะดูแพง แต่ความเป็นจริงขอบอกเลยว่า น้องๆได้ในราคาที่คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มซะอีก เพราะ โปร โม ชั่ น Apple สำหรับนักเรียน นักศึกษา จะลดราคาสินค้าไม่ว่าจะเป็น iPad iPhone Macbook iMac ก็สามารถซื้อในราคาที่ถูกกว่าปกติได้ ดังนั้น ใครคิดจะซื้อ รีบซื้อก่อนจะเรียนจบนะจ๊ะ ซึ่งการจะซื้อนั้น ไม่จำเป็นต้องไปหา Voucher Apple อะไรไปแลกเพื่อใช้สิทธิเลย เพียงมี บัตรนักศึกษา ก็เพียงพอแล้วล่ะจ่ะ ระวังอย่ารอจนบัตรนักศึกษาหมดอายุก็พอ


โค้ดส่วนลด Apple ของแรร์ไอเท็ม ที่เราจะไปเฟ้นหามาให้ทุกคน

บนเว็บ Apple นั้น จุดเด่น คุณได้ซื้อของจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า ได้ของรุ่นล่าสุด และการรับประกันตรงจาก Apple เอง ซึ่งเป็น World Wide Service แต่หากจะว่ากันเรื่องราคา ก็ต้องแพงกว่าเครื่องติดสัญญา เพราะ Apple ขายเครื่องเปล่าเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในบางจังหวะ ช่วงเทศกาลเหมาะๆ Apple จะ ลดราคา iPhone ลง เพื่อเป็นของขวัญ หรือบางครั้ง ก็จะใช้ระบบ โค้ดส่วนลด Apple เป็น คูปอง เพื่อกรอกลดราคา อีกทั้ง ไอโฟน ผ่อนได้ 0% บนหน้าเว็บ Apple อีกด้วย


โค้ด Apple สามารถหาจากช่องทางใดได้บ้าง ที่จะสามารถนำไปใช้ได้จริงๆ

อาจจะยากสักนิดที่จะหา โค้ด Apple หรือ Apple Promotion Code เพราะเจ้าแบรนด์แอปเปิ้ลกัดนี้ ไม่ค่อยจะปล่อย โค้ด ส่วนลด ออกมาเท่าไหร่ โดยเฉพาะในไทย ดังนั้นไม่ว่าจะเสิร์ชยังไง๊ ยังไงก็เจอแต่เว็บของเมืองนอก แต่ขอบอกเลยค่ะว่า อย่าได้กังวลไป เพราะแม้ว่า โค้ด Apple จะหายากสักเพียงไร แต่เราก็จะหามาให้ได้ หรือถ้าไม่ได้ เราก็ยังมี โปร Apple อื่นๆ อีกเพียบ


วิธี การใช้ คูปอง Apple นี้ก็แสนง่ายดาย ไม่ต่างจากการใช้ คูปองเว็บอื่นๆ

ถ้าใครได้ คูปอง Apple มาอยู่ในมือแล้วล่ะก็ ขั้นตอนการใช้ก็ง่ายมากๆ ก็แค่กรอกลงไปในขั้นตอนก่อนชำระเงิน เหมือนกับการใช้ คูปอง หรือ โค้ด ส่วนลด ใน เว็บอื่นๆ นั่นเอง


ตามหา iPad ลด ราคา Apple เขาก็จัดให้ได้ แถมยังเด็ด กว่าไปซื้อหน้าร้านด้วย!


iPad ลดราคา


ไม่ใช่แค่ iPhone เท่านั้น เพราะ iPad ลดราคา เมื่อมีรุ่นใหม่ เช่นกัน ใครที่กำลังเล็ง iPad รุ่นไหนอยู่ หาจังหวะดีๆ หาของ ลด ราคา Apple แล้วเข้าไปกด สั่งซื้อ ได้ที่เว็บไซต์ Apple Online Store ได้เลย ส่งตรงถึงบ้าน แถมยังชำระเงินได้ง่ายๆ ด้วย


ซื้อ ไอ แพ ด ออกใหม่ ใน ออนไลนสโตร์ ไม่ต้องมี Apple Promotion Code ก็ยังคุ้ม

มี ไอ แพด ออกใหม่ ก็สามารถซื้อได้ ใน Apple Online Store แถมบอกเลยว่า ซื้อยังไงก็คุม แม้ไม่มี Apple Promotion Code เพราะต่อให้เป็นราคาเต็ม แต่สิ่งที่คุณจะได้ก็ือ ประกัน Apple ของแท้ และสามารถเลือก สีและสเปค ได้ตามใจแบบไม่ต้องห่วงของหมด ทั้งยัง สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ง่ายกว่า หากสินค้าที่ได้รับมีตำหนิ


นอกจาก ขาย iPad ลด ราคา แล้วก็ยัง ลดราคา Apple Pencil ด้วยนาจา

ไม่ใช่แค่ ขาย iPad ลด ราคา เท่านั้น แต่ Apple ยัง ลดราคา Apple Pencil ด้วยนะ ก็แน่ล่ะ ถ้ามี iPad แล้วจะไม่มี Apple Pencil ได้ยังไงกัน ถ้าใครวางแผานจะซื้อเป็นเซ็ทอยู่แล้วล่ะก็ เราแนะนำให้ไปซื้อที่ Apple Online Store เลยนะ


ไม่ใช่แค่ถูกกว่า แต่ iPad ทุก รุ่น ยัง สลักชื่อ หลังเครื่อง ได้ด้วยนะจะบอกให้

ที่เด็ดสุดของการสั่ง iPad ออนไลน์ ก็คือ iPad ทุก รุ่น สามารถสั่งให้ Apple สลักข้อความลงไปด้านหลังเครื่องได้ด้วย จะเป็นประโยค หรือจะเป็นชื่อก็ได้ทั้งนั้น เจ๋งขนาดนี้ เฉพาะที่ Apple online Store เท่านั้นนะ


ไม่ว่าจะ iPhone 2018 , iPhone 2019 หรือปีไหนๆ ก็ซื้อได้ที่ โปร Apple Store

อยากได้ iPhone 2018 แต่ก็อยากจะรอ iPhone 2019 เอ๊ะ หรือจะย้อนไปซื้อ 2017 ดีนะ ? เอาเป็ฯว่า ไม่ว่าคุณจะซื้อรุ่นปีไหน คุณก็หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ Apple Store แถมดีไม่ดี ยังจะได้ของลดราคา จาก โปร Apple Store ด้วย นะ


โปร โม ชั่ น iPhone ออกใหม่ ก็มีนะ ใครว่า Apple Store เขาจะขายแต่ราคาเต็ม

ทางเราเข้าใจว่าหลายๆคนก็อยากจะได้ iPhone จากร้าน Apple โดยตรง เราจึงขอแนะนำ โปร โม ชั่ น iPhone ที่เป็น ส่วนลด Apple จาก Apple Store ซึ่งนอกจากจะได้รับ iPhone ลดราคา แล้วยังมั่นใจได้ว่าหมดปัญหาเรื่องประกันและเรื่องเข้าศูนย์ได้เลย


ไอ โฟน ลดราคา แบบถูกยิ่งกว่า ราคา iPhone มือ สอง อีก ถูกอะไรขนาดน้าน!

ใครกำลังเช็ค ราคา iPhone มือ สอง ฉละกำลังจะซื้อล่ะก็ ช้าก่อน ลองมาดู ไอโฟน ลดราคา ใน Apple Store ก่อน เพราะคุณอาจจะได้ ของมือหนึ่ง ถูกกว่ามือสองก็เป็นได้ หรืออาจจะแพงกว่าแค่ไม่กี่พัน แต่ได้มือหนึ่ง แถมมีประกันด้วยนะเออ


ซื้อ iPhone ราคา promotion apple แถมได้ ประกันศูนย์ ของแท้

รู้หรือไม่? ว่าการที่เราจะซื้อสินค้าของ Apple อย่าง iPhone Mac iPad มาใช้นั้น การซื้อกับตัวแทนจำหน่ายร้านในประเทศไทย ก็จะซ่อมได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ไม่สามารถเข้าศูนย์ Apple ทั่วโลกได้ แต่ ซื้อกับ Apple Online Store แม้เป็นสินค้า Promotion Apple หากเกิดปัญหาเครื่องเสีย หรือเครื่องมีปัญหาที่ไหน ประเทศใดก็ตาม ก็สามารถนำไปเข้าศูนย์ที่ประเทศนั้นๆ ได้เลย


โปร Apple Store มี ไอ โฟน ใหม่ ล่าสุด แถมยังเปรียบเทียบสเปคได้ง่ายๆ

หน้าเว็บไซต์ Apple Online Store เพราะคุณจะสัมผัสได้เลยถึงความเรียบหรู ดูดี และมีสไตล์ของเว็บไซต์ ที่จัดวางหมวดหมู่ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้คุณสามารถค้นหาสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึง การให้ข้อมูลของสินค้า ที่นำเสนอออกมาอย่างเข้าใจง่าย ดูสบายตา ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบ ข้อมูล ไอโฟน ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถเช็ค โปร Apple Store ได้ สะดวกสุดๆเลยด้วย


พูดถึง สมาร์ทวอช ก็ต้อง Apple watch ลดราคา ถูก สุดๆ จาก โปร แอปเปิ้ล


Apple Watch ลดราคา


สินค้า Apple จำพวก Accessories และ Gadget ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง สายชาร์จ เคสโทรศัพท์แบบต่างๆ รวมถึง Apple watch ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Apple Online Store เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่า โปร แอปเปิ้ล เขาขาย ราคาพิเศษ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาออกไปเลือกที่ไหนเลย คลิกซื้อที่หน้าจอ แล้วรอรับสินค้าที่บ้าน เท่านั้นเอง​ และถ้าใครอยากได้ Gadget อื่นๆนอกจาก Apple Watch ล่ะก็ สามารถดูได้ที่ Munkong Gadget หรือจะเป็นที่ Officemate ก็มีนะ


ส่วนลด Apple Watch ให้คุณได้ เป็นเจ้าของ Gadget คูลๆ ในราคาเบาๆ

Apple Watch ถือ เป็น Gadget ที่คูล มากๆ เพราะไม่ใช่แค่เป็นนาฬากาบอกเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนเครื่องเล่นเพลงเล็กๆ ที่ทำให้คุณสามารถ ฟังเพลงขณะออกกำลังกายได้ ทั้งยังสามารถเก็บข้อมูล ที่ช่อยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และนอกจากนี้ยังมีฟังชั่นอีกมากมาย ถ้าใครอยากรู้ว่า Apple Watch ทำอะไรได้บ้างล่ะก็ สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บ Apple Online Store เลย อยากได้ Apple Watch แต่กำลังคิดว่ามันแพงไปใช่มั้ยล่ะ ไม่ต้องห่วงเลย เพราะเรามี ส่วนลด Apple Watch มาให้คุณได้ใช้ซื้อเจ้า Gadget นี้มาประดับข้อมือแน่นอน 


ใครชอบความหรูหรา ระดับ Apple Watch Hermes แบบนี้ ส่วนลด Apple ก็คงไม่จำเป็น

ถ้าใครไม่เกี่ยงเรื่องราคา เราก็ขอเสนอ Apple Watch Hermes ไปเลยจ้า ราคาไม่แรงมากเท่าที่คิด แต่ก็ไม่ได้เบามาก แต่ถ้าคิดอยากจะสอย Hermes ละก็ อย่าได้หวั่นไหว และอย่าได้แคร์ ส่วนลด Apple อะไรเลยจ่ะ เท ส่วนลด Apple ทิ้งให้หมด แล้วจัดราคาเต็มไปเล้ย


โปร Apple TV ให้คุณ ดูหนัง ดูซีรี่ส์ แบบ Full HD ในราคาย่อมเยาว์

คนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่า Apple โปร โม ชั่ น จะมีเฉพาะ ส่วนลด Macbook หรือ iPhone หรือเปล่า เพราะหากเป็น iPhone คนก็มักจะไปซื้อจากผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์ แต่ในความเป็นจริงคือ Apple โปร โม ชั่ น ไม่ได้มีเฉพาะ ส่วนลด Macbook เท่านั้น แต่ที่ Apple store เองก็มี ส่วนลด iPhone iPAd Apple TV และสินค้าอื่นๆอีกเช่นกัน โดยส่วนมาก โปร Apple จะเน้นลดราคาก่อนจะมีรุ่นใหม่ออกมา ใครอยากได้ก็ต้องิดตามข่าวสารให้ดีๆเลยล่ะ


อยากดู Netflix เต็มจอ ต้องมี Apple TV ที่ได้มาถูกๆจาก โปร แอปเปิ้ล เท่านั้น


ส่วนลด Netflix Apple TV


ไม่ต้องดู Netflix ในมือถือ อีกต่อไป ถ้าคุณมี  Apple TV ก็สามารถดู Netflix ใน ทีวีได้ แม้ว่า ทีวีของคุณจะไม่ใช่ Internet TV ซึ่ง Apple TV นี้ ก็ไม่ได้แพงเลย โดยเฉพาะถ้าคุณซื้อของที่มี โปร แอปเปิ้ล ล่ะก็นะ ซึ่ง Apple TV นี้นอกจากจะใช้ดู Netflix ได้แล้ว ยังสามารถใช้ดู Youtube และ ภาพยนตร์ได้อีกมากมาย โดย คุณสามารถนำเจ้า Apple TV นี้ไปต่อกับ จอทีวี หรือไปต่อกับ หน้าจอคอม ก็ได้ ทั้งนั้น 


ไม่ต้องรอ โปร Majorcineplex แล้วมาสอย Apple TV ลดราคา ไว้ดูหนังดีกว่า

อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่า นอกจาก Netflix แล้ว คุณยังสามารถใช้ Apple TV ดูหนังได้อีกเพียบ แบบที่ ไม่ต้องรอ โปร Majorcineplex อะไรแล้ว และก็ไม่ต้อง รอแค่จังหวะ Apple TV ลดราคา ก็สอยมาดูหนังยาวๆไปเล้ย ซึ่งสำหรับการดูหนังผ่านทาง Apple TV นี้ สามารถดูผ่านทาง Netflix ก็ได้ หรือจะดูโดยซื้อหนังเรื่องนั้นๆแบบ ดิจิตัล ดาวน์โหลด็ได้ คล้ายๆกับการ ซื้อเพลงใน Apple music นั่นเอง


อ้าวว จะหา ฟยยสำ ในกูเกิ้ลก็เจอหน้า Apple นะคะ จะพิมผิดก็ไม่เป็นไร

เสิร์ชหา ฟยยสำ หรือ ฤยยสำ ก็คือ Apple นั่นแหละค่ะคุณ เอ้าา ถ้ารู้แล้วว่า ฟยยสำ หรือ ฤยยสำ คือ Apple งั้นก็ไปช้อปกันเลย จะ ไอโฟน ไอแพด แมคบุค ก็ได้ราคาพิเศษเท่านั้นเลยล่ะ 

Read More