เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Apple Music

โปรโมชั่น Apple Music ฟังเพลง ออกใหม่ | เงินคืนสูงสุด 199 บาท

โปรโมชั่น Apple Music ให้คุณ ฟังเพลง ออกใหม่ ทั้งเพลงเกาหลี เพลงฝรั่ง พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 199 บาท จาก Dealcha

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ทดลองใช้งานฟรี 3 เดือน

สมาชิกแบบนักศึกษา69 บาท
สมาชิกแบบส่วนบุคคล129 บาท
สมาชิกแบบครอบครัว199 บาท


รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 199 บาท จาก Dealcha เมื่อสมัครทดลองใช้ Apple Music ฟรี 3 เดือน

เฉพาะการทดลองใช้เป็นครั้งแรกเท่านั้น

โปรโมชั่น Apple Music โหลดเพลง สากล สุดฮิตก่อนใคร

อัพเดท โปรโมชั่น Apple Music ได้ที่ Dealcha โดยเฉพาะตอนนี้ โปรโมชั่น Apple Music x Dealcha มาแรงแซงทุกโค้ง ด้วยโปรสุดพิเศษ ให้คุณไม่ต้องเสียเงินสักบาท แต่กลับได้เงินคืน เพียงสมัคร ทดลองใช้ Apple Music ฟรี 3 เดือน ก็รับเงินคืนจาก Dealcha ไปเลย คุ้มค่าขนาดนี้ รีบสมัครกันเลย !


ทดลองใช้ Apple Music ฟรี สามเดือน เอาใจคนรักเสียงเพลง

คนรักเสียงเพลงต้องปลื้ม เพราะตอนนี้คุณสามารถ สมัครทดลองใช้ Apple Music ฟรี ไม่ใช่แค่ เดือนหรือสองเดือน แต่สามารถ ทดลองใช้ Apple Music ฟรี ได้ถึง 3 เดือน โดยที่ระหว่างทดลองใช้นั้น ก็สามารถฟังเพลงและเลือกแพคเกจได้เหมือนตอนสมัครจริงได้ทุกอย่าง เรียกได้ว่า คูลสุดๆไปเลย โดย Apple Music มีโปรโมชั่น อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

apple music ทดลองใช้ฟรี

โปรโมชั่น Apple music นักเรียน ราคาเบาๆ เด็กๆก็จ่ายไหว

สำหรับนักเรียน นักศึกษา การฟังเพลงระหว่างอ่านหนังสือก็ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น ดังนั้น คุณจะไปฟังเพลงแบบติดโฆษณาให้เสียเวลากด Skip ไปทำไม มาเปิดเพลงจาก Apple Music ดีกว่า เพราะเขามี Apple Music นักเรียน ที่จะทำให้น้องๆได้ฟังเพลงเป็นล้านเพลง ในราคาไม่แพง รับรองว่า ไม่กระทบค่าขนมเลยล่ะ


โปรโมชั่น Apple Music ส่วนบุคคล ฟังสบายเป็นส่วนตัว

สมัครแค่ Apple Music คนเดียว แพงรึเปล่า ทางเราขอบอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอน เพราะ โปรโมชั่น Apple Music ส่วนบุคคล ก็มีค่าบริการที่เรียกได้ว่าถูกมากๆเหมือนกัน ดังนั้น ต่อให้คุณหาคนหารไม่ได้ หรืออยากฟังแบบไม่แชร์แอคเค้าท์กับใคร ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเลย สมัครแล้วไปฟังเพลงชิวๆกันดีกว่า


โปรโมชั่น Apple Music ครอบครัว ราคาสุดคุ้ม ฟังได้ทั้งบ้าน

ถ้าครอบครัวคุณชอบฟังเพลงกันทุกคนละก็ เราขอแนะนำ Apple Music ครอบครัว โดยทุกคนสามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อก Apple Music ทั้งหมดได้อย่างไม่จำกัด และจะมีการแนะนำเพลงที่แต่ละคนน่าจะสนใจด้วย รวมถึงการเข้าถึงคลังเพลง iCloud ที่ทำให้สามารถฟังเพลงในอุปกรณ์โปรดทุกเครื่องได้อีกด้วย ครอบครัวดนตรี จะต้องไม่พลาด Apple Music ครอบครัวจริงๆ


ส่วนลด Apple Music สุดคุ้ม ไม่เสียเงิน แถมได้เงินคืน

อยากสมัคร Apple Music แต่กำลังมองหา ส่วนลด Apple Music อยู่ เราก็ขอเสนอ โปร Apple Music x Dealcha ที่จะมามอบส่วนลดเป็น ส่วนลด เงินคืน ให้สำหรับคนที่ สมัครทดลองใช้ Apple Music ฟรี ดังนั้น นอกจากคุณจะไม่เสียเงินแล้ว คุณยังจะได้เงินอีกด้วย โดยแต่ละแพ็คเกจจะได้รับเงินคืนแตกต่างกันออกไป แต่เราก็ขอพูดเลยว่า คุ้ม!


ทดลองใช้ Apple Music ฟรี รับ ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha

แล้วจะสมัคร ทดลองใช้ Apple Music ฟรี ยังไงให้ได้รับ ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha ? ก็ไม่ยากเลย เพียงคุณเข้ามากด Apple Music ผ่านด Dealcha ก่อนไปสมัคร ทดลองใช้ฟรี เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับ ส่วนลด Apple Music เป็น ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha แล้ว 


โหลดเพลง apple music ยังไง ให้คุ้มค่าที่สุด

หากคุณกำลังหาทางโหลดเพลงยังไงให้คุ้ม ฟังเพลงยังไงให้คุ้ม คำตอบก็คือ การสมัคร ทดลองใช้ Apple Music ฟรี ที่จะให้คุณได้ฟังเพลงฟรี ถึง 3 เดือนเต็มๆ ส่วน หลังจากนั้น หากคุณอยากฟังให้คุ้มที่สุด ก็ไม่ยากเลย เพียงคุณซื้อแพ็คเกจแบบ Apple Music ครอบครัว แล้วหารกัน ก็จะเหลือคนละไม่กี่บาทเท่านั้น หรือถ้าคุณยังเป็นนักเรียนนักศึกษาล่ะก็ อย่าลืมสมัครเป็น แพ็คเกจ Apple Music นักเรียน เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ฟังเพลงแบบถูกลิขสิทธิ์ ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด


โค้ดส่วนลด Apple Music ฟังเพลง ฮิตได้ในราคาสบายๆ

เกาะติดโค้ดส่วนลด Apple Music ได้ที่นี่ เพราะเราจะตามล่า ตามหา โค้ด ส่วนลด Apple Music มาอัพเดทให้คุณทันที่ที่มีโค้ดออกมา ให้คุณได้ฟังเพลงฮิต ติดชาร์ต ในราคาเป็นมิตร


ฟังเพลง ออนไลน์ ล่าสุด ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ฟังเพลง ออนไลน์ ก็ต้อง Apple Music จ่ายเพียงเดือนละไม่กี่บาท คุณก็จะได้ฟังเพลงที่ Stream บน Apple Music กว่าสี่สิบล้านเพลง ให้คุณได้ฟังเพลงใหม่ทุกวันไม่มีเบื่อเลยล่ะ  และไม่เพียงเพลงล่าสุดเท่านั้นนะ หากคุณชอบเพลงเก่าๆ ก็มีให้คุณฟังเหมือนกัน


วิธี โหลดเพลง ออนไลน์ ฟรี แบบถูกลิขสิทธิ์

ลด ละ เลิก การฟังเพลงแบบ ผิดลิขสิทธิ์กันเถอะ แล้วมาฟังเพลง โหลดเพลง ออนไลน์ฟรี แบบถูกลิขสิทธิ์ กัน เพียงแค่คุณ สมัคร ทดลองใช้ Apple Music ฟรี ก็สามารถฟังเพลงได้นับล้าน หรือหากคุณติดใจ จะสมัครต่อก็เสียค่าบริการถูกมากๆเลย เพราะฉะนั้น มาสนับสนุนศิลปินด้วยการ ซื้อเพลงแบบถูกลิขสิทธิ์กันเถอะ


ฟังเพลง ออกใหม่ ทั้ง เพลงฝรั่ง เพลงเกาหลี

ไม่ว่าคุณจะติ่งฝั่งตะวันตกหรือฝั่งตะวันออกก็ต้องฟิน เพราะที่ Apple Music มีเพลงออกใหม่ตลอดทั้ง เพลงฝรั่ง เพลงเกาหลี และอีกหลายสัญชาติ มีเพลงเยอะแบบให้คุณได้ติ่งศิลปินวันละวง วันละคนยังได้ ดังนั้น อยาก ฟังเพลง ออกใหม่ ล่ะก็ มาฟัง Apple Music เลย


เพลง BTS คัมแบค สเตจ ครั้งไหนก็ไม่มีพลาด

หากคุณชื่นชอบหนุ่มๆวง BTS จากเกาหลีล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะไม่พลาดทุกครั้งที่ หนุ่มๆ BTS คัมแบค สเตจ เลยหากคุณอยากฟัง เพลง BTS ก็มาฟังที่ Apple Music เลย

BTS idol comeback Apple Music


ใครชอบฟัง เพลง สากล ต้องไม่พลาด Apple Music

แน่นอนว่าเพลงที่เยอะที่สุด คงหนีไม่พ้น เพลง สากล จากฝั่งตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น Taylor Swift Bruno Mars หรือ Imagine Dragons ก็มีให้ฟังครบทุกอัลบัม ไม่มีพลาดซักเพลงฮิตเลย

Apple music artist bruno taylor


วิธีใช้ Apple Music ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

การฟังเพลง หากมีขั้นตอนยุ่งยากคงจะน่ารำคาญ ดังนั้น วิธีใช้ Apple Music จึงง่ายแสนง่าย เพียงกดเข้าไปและเลือกเพลงงที่ชอบก็ฟังได้เลย นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชัน เพลย์ลิส ให้คุณได้สร้าง Playlist ของคุณเอง เอาไว้เลือกฟังเพลงที่ชอบได้แบบไม่ต้องมาเปิดหาทุกครั้งที่จะฟัง ใช้ง่ายและสะดวกแบบนี้ แถมมี โปร ทดลองใช้ Apple Music ฟรี 3 เดือน ต้องรับไปสมัครกันแล้วล่ะ 


วิธีสมัคร Apple Music ในไม่กี่ขั้นตอน

สำหรับ วิธีการ สมัคร Apple Music ก็ง่ายนิดเดียว เพียงเปิดแอปหรือเว็บ Apple Music แล้วกด “เริ่มทดลองใช้ฟรี”  จากนั้นเลือกแพ็คเกจที่คุณต้องการสมัคร กรอก Apple ID ของคุณลงไป หรือหากไม่มีก็สามารถสมัครใหม่ได้ง่ายๆ ต่อจากนั้น เพียงยืนยัน แล้วคุณก็เริ่มใช้งานได้เลย โดยคุณสามารถใช้ได้ทั้งบน iPhone iPad คอมพิวเตอร์ และ Andriod


วิธียกเลิก Apple Music ก่อนหมดช่วงทดลองใช้

เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้ฟรี 3 เดือน คุณสามารถยกเลิกได้ง่ายๆเพียงเข้าไปที่การตั้งค่า แล้วกดยกเลิก โดยคุณจะต้องยกเลิก ก่อนหมดระยะเวลาทดลองใช้งานฟรี อย่างน้อย 24 ชั่วโมง ดังนั้น อย่าเผลอลืมนะ แต่ถ้าจะให้ดี ขอแนะนำให้สมัครใช้ต่อไปจะเริ่ดกว่า เพราะยังไงก็ฟังเพลงคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน


Read More