1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
loadingLoading...

7 Smart Watch จาก Garmin ที่คนออกกำลังกายต้องมี!

Smart Watch เดี๋ยวนี้เริ่มหันมาใช้กันมากขึ้น เพราะ ปัจจุบันนี้หนึ่งในเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ เลยก็คือ เทรนด์รักสุขภาพ นั่นเอง สังเกตุง่ายๆ จากการที่คนรอบตัวของเราเริ่มหันมาเข้าฟิตเนสกันมากขึ้น มาออกกำลังกายกันมากขึ้น หรือบางคนก็ออกไปร่วมกิจกรรมวิ่งมาราธอนนั่นเอง ซึ่งแอดมินก็เป็นหนึ่งในคนที่เริ่มหันมารักสุขภาพตัวเองแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะอยากมีร่างกายที่แข็งแรง อีกทั้งอยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วย

7 Smart Watch จาก Garmin ที่คนออกกำลังกายต้องมี!

คัดมาเน้นๆ กับ 7 Smart Watch ที่คนออกกำลังกายต้องมี!

 1. GARMIN Vivosmart HR+Imperial

  vivosmart-hr-line-up

Smartwatch หน้าตาเก๋ไก๋ ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน เหมาะกับการเป็นเจ้าของสุดๆ เพราะมากับ GPS ติดตามระยะทางและคอยช่วยทำ Pace ในขณะที่ทำแผนที่แสดงการวิ่งและการเดิน, ช่วยวัดก้าว, ระยะทาง, แคลอรี่, ชั้นที่เดินขึ้น, ความเข้มข้นของกิจกรรม และ อัตราการเต้นหัวใจบนข้อมือ, รับการแจ้งเตือนอีเมล, สายเรียกเข้า, ข้อความ และการแจ้งเตือนโซเชียลมีเดียและอื่นๆ ซึ่งใช้งานง่ายๆ ผ่านการซิงค์อัตโนมัติกับ Garmin Connect Mobile นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสที่เปิดอยู่ตลอด และเห็นได้ถึงแม้อยู่กลางแดดค่ะ มาในราคาเพียง 7,490 บาทเท่านั้น ลดราคา จากปกติ 8,590 บาทค่ะ คลิกซื้อได้ที่นี่เลย

 1. GARMIN Forerunner 35

  inline1b

เห็นแล้วปิ๊งเลยกับ Smartwatch สุดเท่ รูปร่างหน้าตาอินเทรนด์สุดๆ แถมยังมีคุณสมบัติพร้อมให้เราเสียเงินง่ายๆ ได้ด้วยค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้มากับ GPS ภายในคอยติดตามว่าคุณวิ่งไปไกลแค่ไหน เร็วเท่าใด และวิ่งไปที่ใด, Smart Notifications, การควบคุมเพลง, การติดตามกิจกรรมตลอดวัน การนับจำนวนก้าว, แคลอรี่ และเตือนคุณเมื่อถึงเวลาต้องเคลื่อนไหว รวมไปถึงช่วยตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยการใช้เทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Garmin Elevate ค่ะ สนนราคาเพียง 8,290 บาทเท่านั้น มีทั้งหมด 4 สีให้เลือก คือ สีดำ (คลิกซื้อที่นี่), สีขาว (คลิกซื้อที่นี่), สีฟ้า (คลิกซื้อที่นี่) และสีเขียว (คลิกซื้อที่นี่)

 1. GARMIN Forerunner 620 Bundle + Vivomove Sport

  garmin-forerunner-620-and-220-gps-watch-previews-the-future-of-running-tech-looks-bright-7

Smartwatch สุดเจ๋งที่มาพร้อมคุณสมบัติที่เรียกได้ว่า มีเครื่องเดียวจบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตรวจจับ HRM-Run ให้ข้อมูลจังหวะการวิ่ง, ช่วงก้าว และตัววัดความสั่นในแนวตั้ง ซึ่งเลือกโปรไฟล์ได้ถึง 3 รูปแบบ ทั้งการแข่งขัน, วิ่ง และปั่นจักรยาน มีฟีเจอร์ขั้นสูงแนะนำการพักผ่อน ช่วยวิเคราะห์ความเข้มข้นของการออกกำลังกาย และอีกมากมาย, สามารถปรับเปลี่ยนฟิลด์ข้อมูล และสลับระหว่างกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ ค่าตัวของเจ้าเครื่องนี้ ลดราคาเหลือ 13,000 บาท จากปกติ 14,290 บาท ถูกใจก็ คลิกไปซื้อได้ที่นี่เลย

 1. GARMIN Vivomove Classic

  garmin-vivomove-453-1465912860-eqse-full-width-inline

ตัวนี้แอดมินชอบเป็นพิเศษ เพราะสามารถใส่เก๋ๆ เป็นนาฬิกาแฟชั่นก็ได้ หรือจะใช้งานเป็น Smartwatch ก็ได้ค่ะ มาพร้อมกับระบบ Fitness Tracker, มี Accelerometer ภายในตัว คำนวนระยะทางจากการวิ่งในร่มโดยไม่ต้องใช้ foot pod, นับการก้าวเดินแต่ละวัน, มี Move Bar แถบสีแดงเตือนว่าได้เวลาขยับร่างกาย, ช่วยตรวจจับการนอน หลับลึกหรือหลับตื้น และเวลาที่นอนในแต่ละวันทั้งหมด, กันน้ำมาตรฐาน 5 ATM และที่สำคัญที่ชอบมากๆ เลยก็คือเจ้าตัวนี้ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ค่ะ เพราะพลังงานใช้จากแบตเตอรี่แบบ CR2025 ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 1 ปีเลยทีเดียว ค่าตัวตอนนี้เบาๆ มาก เพียงแค่ 3,990 บาทเท่านั้น จากปกติ 8,390 บาท มี 2 สีให้เลือกค่ะ คือสีขาว (คลิกซื้อที่นี่) และสีดำ (คลิกซื้อที่นี่)

ทั้ง 4 รุ่นนี้ที่เอามาแนะนำกัน เป็นสินค้าจาก Officemate ค่ะ ซึ่งถ้าหากคลิกไปช้อปผ่าน Dealcha.com ของแอดมิน จะได้รับเงินสดคืนถึง 6% เลยน๊าาา แต่ถ้าใครยังไม่ถูกใจทั้ง 4 รุ่นนี้ เลื่อนลงไปดูเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

 1. GARMIN Vivosmart 3

  garmin_vivosmart-e1492092560680

Smartwatch ที่มาพร้อมกับหน้าจอที่ซ่อนได้, ความสามารถในการวัดสมรรถภาพทางกาย เช่น VO2max, fitness age และการติดตามความเครียดตลอดวัน, ติดตามการนอน, จำนวนชั้นที่เดินขึ้น, แคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ, วัดอัตราการเต้นหัวใจตลอดเวลา ด้วยเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจ Elevate™, สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ใส่ว่ายน้ำได้อย่างปลอดภัย และแบตเตอรี่มีอายุถึง 5 วันเลยค่ะ ราคาเพียง 5,990 บาทเท่านั้น มีให้เลือกถึง 4 สีเลย คือสีดำ-โรสโกลด์ (คลิกซื้อที่นี่), สีม่วง-โรสโกลด์ (คลิกซื้อที่นี่), สีดำล้วน (คลิกซื้อที่นี่) และสีน้ำเงิน (คลิกซื้อที่นี่)

 1. GAMIN Vivosport

  25138-ada5b02937c5b16715876e468544a9ce

เจ้า Smartwatch ตัวนี้มาพร้อมกับหน้าจอ Touch Screen สีสันสดใส มองได้ชัดแม้อยู่กลางแดดจ้า ช่วยวัด Heart Rate ผ่านข้อมือ ได้ตลอด 24 ชม. เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อม GPS Tracking สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง ไม่ว่าจะโหมดวิ่ง ปั่น คาร์ดิโอ ครบเลยในตัวเดียว และยังมีฟังก์ชัน Fitness Monitoring: นับ rep/set ของการออกกำลังกาย, วัด vo2max, วัด fitness age

ได้อีกด้วย ส่วนความอึดของแบตเตอรี่ก็ทนมาเลยตัวนี้ เพราะสามารถอยู่ได้นานถึง 7 วันเลยค่ะ ราคาเพียง 7,990 บาทเท่านั้น มีให้เลือก 3 สี คือสีดำล้วน (คลิกซื้อที่นี่), สีดำ-เขียว (คลิกซื้อที่นี่) และสีดำ-แดง (คลิกซื้อที่นี่)

 1. GARMIN Forerunner 235

  garmin-forerunner-235-010-03717-235-par

Smartwatch GPS สำหรับการวิ่งพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ที่มาพร้อมกับการติดตามระยะทาง, pace, เวลา, อัตราการเต้นหัวใจและอื่นๆ, สามารถอัพโหลดอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect™, live tracking, มีการแจ้งเตือน smart notifications และการแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ยังช่วยนับจำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน, ระยะทาง, แคลอรี่ และการนอนหลับด้วยค่ะ ราคา 12,990 บาท มี 2 สีให้เลือก คือสีฟ้า-ดำ (คลิกซื้อที่นี่) และสีส้ม-ดำ (คลิกซื้อที่นี่)

อีก 3 รุ่นที่นำมาแนะนำกันนี้ เป็นสินค้าแนะนำจาก Central ค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าถ้ากำลังมองหา Smartwatches ราคาถูก ก็ต้องที่นี่เลย แถมยังได้รับเงินคืนอีก 3% ด้วยนะคะ เมื่อคลิกไปช้อปผ่าน Dealcha.com นั่นเอง ทั้ง ราคาถูก ทั้งคุ้มมากๆ เลย

ส่งท้าย

ของมันต้องมีจริงๆ เนอะกับ Smart Watch เนี่ย สายออกกำลังกายอย่าพลาดเชียวล่ะ! ถ้าชอบบทความนี้ ก็สามารถให้กำลังใจแอดมินได้ง่ายๆ ด้วยการเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ของแอดมิน นั่นคือ Dealcha.com นั่นเอง ช้อปกับ Dealcha! ผู้อ่านได้รับเงินสดคืน ส่วนแอดมินก็ได้กำลังใจค่ะ

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%a2%e0%b8%b1%e0%b8%87-fb2-1

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author