1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...

AIS Sim2Fly เที่ยวเมืองนอก ได้ ไม่ต้องพึ่ง Pocket WiFi กันอีกต่อไป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้สัญญาณ WiFi ได้กลายเป็นปัจจัย 5 ในการดำรงชีวิตไปแล้ว โดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ จะใช้สัญญาณ WiFi อัพรูปลงโซเชียลก็ยากลำบากซะเหลือเกิน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากเราได้รู้จักกับ AIS Sim2Fly ที่ทำให้เที่ยวเมืองนอกได้โดยไม่ต้องพึ่ง Pocket WiFi

sim2fly-contents

ไปเที่ยวต่างประเทศก็ใช้เน็ต สัญญาณดี ๆได้ ด้วย AIS Sim2Fly 

 

AIS Sim2Fly คืออะไร

AIS Sim2Fly
ต้องขอบอกอย่างงี้ก่อนเลยว่า AIS Sim2Fly คือ ซิมการ์ดชนิดหนึ่ง ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในต่างประเทศโดยเฉพาะ พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ Sim2Fly เป็น ซิม การ์ดที่ใช้ในการเล่นอินเตอร์เน็ตและโทรออกเมื่อเราไปเที่ยวอยู่ต่างประเทศ ซึ่งในปัจจุบัน Sim2Fly มี 2 ราคา ได้แก่ Sim2Fly 399 บาท และ Sim2Fly 899 โดย Sim2Fly ทั้ง 2 ประเภทนี้จะมีประเทศที่รองรับอินเตอร์เน็ตที่แตกต่างกันออกไป

 

รายละเอียด AIS Sim2Fly 399 บาท

AIS Sim2Fly
มาดูรายละเอียด AIS Sim2Fly 399 บาท กันก่อน โดย Sim2Fly 399 บาทนั้นจะรองรับได้มากกว่า 10 ประเทศ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศสิงค์โปร์ ประเทศมาเลเซีย ฮ่องกง ประเทศมาเก๊า ประเทศลาว ประเทศอินเดีย ประเทศไต้หวัน ประเทศพม่า ประเทศออสเตรเลีย ประเทศเนปาล และ ประเทศศรีลังกา
เมื่อเราซื้อ Sim2Fly 399 บาทจะได้รับแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตโรมมิ่ง Non-Stop ความเร็วสูงสุด 4GB เป็นเวลา 8 วัน ส่วนเรื่องการโทรนั้น เราจะต้องเติมเงินให้พร้อม ซึ่งสามารถเติมเงินได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  1.  เว็บ My AIS
  2.  ตู้ ATM ในเมืองไทย
  3.  บัตรเงินสด
  4.  สลิปบัตรเติมเงิน

 

โดย Sim2Fly จะคิดค่าบริการโทรกลับไทย โทรหาเลขหมายประเทศที่โรมมิ่ง และการรับสาย 6 บาทต่อนาที รวมถึงการส่ง SMS ก็จะคิดครั้งละ 6 บาทเช่นกัน (แต่รับ SMS ฟรี) ส่วนการโทรหาเลขหมายประเทศอื่นๆ นั้นจะคิด 35 บาทต่อนาที แต่ยังไงก็ตามในปัจจุบันเราสามารถใช้ Line โทรหากันได้แล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่าเราไม่จำเป็นต้องเติมเงินโทรศัพท์เพื่อเสียเงิน 6 บาทต่อนาทีเพื่อโทรคุยกันอีกต่อไป

ซื้อ Sim2Fly 399 บาท พร้อมรับเงินคืน 1% ได้ ที่นี่!

ย้ำอีกครั้ง Sim2Fly เล่นเน็ตในญี่ปุ่นได้ แค่ 399 บาท !

AIS Sim2Fly
หากพูดถึงประเทศแถบเอเชียที่คนไทยนิยมไปกันก็คงไม่พ้นประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง AIS Sim2Fly นั้นก็ได้รองรับประเทศญี่ปุ่นนี้ไว้เช่นกัน และแน่นอนว่าเราสามารถซื้อ Sim2Fly ในราคา 399 บาทเพื่อเล่นอินเตอร์เน็ต 4GB ในประเทศญี่ปุ่นได้เป็นเวลานานถึง 8 วัน

โดยปกติแล้วเวลาคนไปเที่ยวญี่ปุ่นมักจะไปกันประมาณ 5 – 7 วัน และทางเราก็ได้ไปสำรวจ Pocket WiFi 4G ของญี่ปุ่นมาแล้ว พบว่าตามท้องตลาดนั้นจะมีราคาค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 150 – 280 บาทต่อวัน ซึ่งแน่นอนว่าหากเที่ยวญี่ปุ่น 5 – 7 วัน Sim2Fly จะมีราคาถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังไงก็ตามสำหรับบางเจ้าอาจมี Pocket WiFi ในราคาต่อวันที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับ Sim2Fly ของ AIS แต่เราต้องอย่าลืมด้วยว่าการยืม Pocket WiFi มาใช้จะมีความเสี่ยงในเรื่องของการสูญหายอีกด้วย ซึ่งหาก Pocket WiFi หายมาทีหนึ่งเราอาจต้องชดใช้ในราคาที่สูงถึง 5,000 บาท

นอกจากนี้การใช้ Pocket WiFi ในญี่ปุ่นยังมีความเสี่ยงในเรื่องของความเร็วอินเตอร์เน็ตที่ไม่เสถียรอีกด้วย ทั้งการเกิดจากสัญญาณหรือแม้กระทั่งเกิดจากตัว Pocket WiFi เอง ซึ่งหากจะแก้ปัญหา Pocket WiFi ไม่เสถียรอาจใช้เวลานาน เพราะบางครั้งหนักเข้าถึงต้องเปลี่ยนตัว Pocket WiFi เลยก็มี ผิดกับ Sim2Fly ที่อินเตอร์เน็ตมีความเสถียร สามารถเล่นได้ตลอดทั้ง 8 วัน นอกจากนี้ยังมีบริการ AIS Call Center ที่ติดต่อฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ซื้อ Sim2Fly 399 บาท พร้อมรับเงินคืน 1% ได้ ที่นี่!

 

รายละเอียด AIS Sim2Fly 899 บาท

AIS Sim2Fly
ส่วน AIS Sim2Fly 899 บาท นั้นจะเป็นซิมอินเตอร์เน็ตที่คนส่วนใหญ่จะใช้กันเพื่อไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป โดยจะได้รับแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตโรมมิ่ง Non-Stop ความเร็วสูงสุด 4GB เป็นเวลา 15 วัน สามารถใช้ได้ 17 ประเทศในยุโรป อเมริกาและตะวันออกกลาง ได้แก่ ประเทศเช็ก, เยอรมัน, กรีซ , ออสเตรีย ,ฮังการี, อิตาลี ,เนเธอร์แลนด์ ,สเปน, ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักร (อังกฤษ สกอต์แลนด์ เวลล์ ไอร์แลนด์เหนือ), แคนาดา, สวิสเซอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ , กาตาร์ และ โอมาน

นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับประเทศนอกกลุ่มยุโรปกรณี transit เครื่องได้อีกด้วย ซึ่งประเทศนอกกลุ่มยุโรปที่ Sim2Fly 899 บาท รองรับ ได้แก่ ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, พม่า, เนปาล, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ลาว, อินเดีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง และ มาเก๊า

ส่วนเรื่องแพ็กเกจการโทรและการเติมเงินเข้าซิมของ Sim2Fly 899 บาทจะใช้เงื่อนไขเดียวกับ Sim2Fly 399 กล่าวคือโทรกลับไทย และประเทศที่โรมมิ่ง 6 บาทต่อนาทีรวมถึงการรับสายด้วย ส่วนการโทรไปยังประเทศอื่นๆ นั้นจะอยู่ที่ 35 บาทต่อนาที นอกจากนี้หากส่ง SMS จะมีค่าบริการอยู่ที่ 6 บาทต่อครั้ง แต่จะรับ SMS ฟรี

ซื้อ Sim2Fly 899 บาท พร้อมรับเงินคืน 1% ได้ ที่นี่!

 

หาซื้อ Sim2Fly ได้ที่ไหน

ais41
เราสามารถหาซื้อ Sim2Fly ทั้งราคา 399 บาท และ 899 บาท ได้ 6 ช่องทาง ดังนี้

  1.  สั่งซื้อออนไลน์ ที่ AIS Online Store
  2.  ใน AIS Shop ทุกสาขา
  3.  ที่ AIS Shop ใน สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 2 หรือ บูธ International Roaming สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4
  4.  ที่ AIS Shop ใน สนามบินดอนเมือง ชั้น 1 บริเวณทางเชื่อมอาคาร 1 กับ อาคาร 2
  5.  AIS Buddy ที่ร่วมรายการ
  6.  Family Mart ที่ร่วมรายการ

โดยการซื้อ Sim2Fly ของ AIS เราจะต้องเตรียมบัตรประชาชน เพื่อลงทะเบียนแสดงตัวตน แต่ถ้าซื้อ Sim2Fly ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง AIS Online Store เราจะต้องกรอกระบุเบอร์ AIS ที่ใช้งานในปัจจุบัน (สำหรับลูกค้าที่มีเบอร์ AIS อยู่แล้ว) พร้อมกับระบุเลขบัตรประชาชน แต่ยังไงก็ตามหากไม่มีเบอร์ AIS เราก็สามารถกรอกแต่บัตรประชาชนลงไปเพียงอย่างเดียว พร้อมกับระบุวันเวลาที่ต้องการ Sim2Fly โดยทาง AIS จะส่ง Sim2Fly ถึงมือเราได้ในวันทำการถัดไปหากผู้รับอยู่ในกรุงเทพฯ และทำการสั่งซื้อก่อน 14.00 น. แต่ถ้าอยู่ต่างจังหวัดจะได้ Sim2Fly ใน 2 วันถัดไป

ซื้อ Sim2Fly 399 บาท พร้อมรับเงินคืน 1% ได้ ที่นี่!

ซื้อ Sim2Fly 899 บาท พร้อมรับเงินคืน 1% ได้ ที่นี่!

เห็นมั้ยล่ะว่า AIS Sim2Fly นั้น ให้บริการเน็ตที่มีคุ้มค่า คุ้มราคา ให้คุณได้ใช้เน็ตเร็วไม่มีตก ตลอดการท่องเที่ยว แถมยังเสถียรกว่า Pocket Wi-Fi และไม่ต้องกังวลว่าจะทำหายด้วย หากใครสนใจก็หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ AIS Online Store แล้วก็รอรับที่บ้านได้เลย เพียง 1 – 2 วันเท่านั้น ก็จะได้ ซิมไป เที่ยวต่างประเทศ ชิวๆแล้ว แล้วอย่าลืมเข้า AIS Online Store ผ่าน Dealcha! เพื่อรับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อปด้วยนะ 


ติดต่อเรา

FB Dealcha Travel: www.facebook.com/DealchaTravel
FB Dealcha Cashback: www.facebook.com/DealchaThailand/
Website: www.dealcha.com

Line: @Dealcha 
Instagram: www.instagram.com/DealchaThailand

รู้ยังช้อปออนไลน์ได้เงินคืน
โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ร้านค้าออนไลน์

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author