แอบส่อง! Casio รุ่นไหนราคาไม่เกิน 500 บาท

fb-casio

นาฬิกาข้อมือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยให้คนธรรมดาดูดีขึ้นได้แบบไม่รู้ตัว แต่ที่เห็นกันตามห้างดัง ๆ ราคาเรือนนึงก็ล่อไปหลายพัน ทำให้หลายคนทำใจซื้อกันไม่ลง คิดจะดูดีไม่ต้องเสียเงินขนาดนั้นก็ได้ครับ เพราะของแบบนี้มันอยู่ที่รสนิยมและการแต่งตัวมากกว่า ถ้าใครอยากได้นาฬิกางาม ๆ มาใส่ในราคาไม่เกิน 500 บาท พ่วงแบรนด์ Casio มาด้วยให้ดูเก๋ล่ะก็ เลื่อนไปอ่านด้านล่างได้เลย เพราะเรารวบรวม 10 นาฬิกาสวย ๆ ราคาถูกมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

1. Casio รุ่น F-200W-1ADF

1-shopat24

รุ่นนี้คนคูล ๆ เค้าใส่กันครับ บอกเลยว่าจะออกงานสังคม ใส่เที่ยวลุย ๆ หรือไปทำพิธีทางการยังไงก็ได้หมด ด้วยความเรียบหรู ดูมีสไตล์ ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ทำให้นาฬิการุ่นนี้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกชุด เสริมความโดดเด่นบนท้องถนนสายแฟชั่นได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชั่นก็เยอะ ใช้งานก็ง่าย แถมยังทนอีกต่างหาก ราคาอยู่ที่ 490 บาทเท่านั้น เพื่อนแอดมินใช้เป็นสิบปีแล้วยังไม่พัง แถมเปลี่ยนแบตไปแค่ครั้งเดียว นับถือในความทนทานของมันจริง ๆ

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

2. Casio รุ่น MQ71-1BDF

2-shopat24

ใครสายลุยยกมือขึ้นนนน ที่ต้องซาวด์เสียงกันแบบนี้เพราะ นาฬิการุ่นนี้เค้าออกแบบมาเพื่อสายลุยโดยเฉพาะ ด้วยตัวหน้าปัดที่ใหญ่เป็นพิเศษทำให้มองเห็นได้ชัดเจน ดีไซน์เท่ เป็นเอกลักษณ์ ตัวกรอบและสายทำจากเรซิ่น แข็งแรง ทนทานทุกระดับการใช้งาน แถมเรืองแสงในที่มืด ที่สำคัญกันน้ำลึกได้ 100 เมตร ไม่ต้องบอกก็รู้นะครับว่าใครที่เหมาะกับนาฬิกาตัวนี้ ควักเงินจ่ายแค่ 399 บาทแต่ได้คุณสมบัติระดับนี้มาไว้ในครอบครอง งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

3. CASIO รุ่น MQ24-1B3

3-shopat24

มาดูตัวเรียบ ๆ แต่เนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วกันบ้าง สำหรับ CASIO รุ่น MQ24-1B3 ตัวนี้มาพร้อมกับความดำของทั้งตัวหน้าปัด และตัวสาย ตัดกับตัวเลขบอกเวลาสีขาวใหญ่ยักษ์ ทำให้มองเห็นเวลาได้ชัดเจนเพียงแค่เหลือบมอง เหมาะสำหรับหนุ่มขรึมสไตล์มินิมอล ใส่เข้าคู่กับชุดลำลองงานนี้เท่ระเบิด กันน้ำด้วยนะตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 350 บาทเท่านั้น

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

4. Casio รุ่น LQ139EMV-9A

4-shopat24

เอาใจคุณผู้หญิงทั้งหลายกันบ้างดีกว่า กับนาฬิกาสีดำสนิท กรอบวงกลม เพิ่มความหรูหรา ดูมีระดับให้กับผู้ใส่ เข็มบอกเวลาสีทอง ทำให้ดูไฮโซขึ้นได้ถนัดตาในราคาเพียง 350 บาท รุ่นนี้เป็นอีกตัวที่ควรค่าแก่การสวมใส่ เพราะแบกป้าย Casio ไว้บนหลัง บวกกับความขลังของสี ทำให้เสริมบารมีคนใส่ได้อย่างดีทีเดียว

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

5. Casio รุ่น F-91WM-7ADF

5-shopat24

ตัดสลับมาที่ฝั่งผู้ชายแมน ๆ กันหน่อย กับนาฬิกาสายเรซิ่นที่ให้ความทนทานสุด ๆ จะเหวี่ยง จะกระแทก หรือแม้แต่ทำตกจากที่สูงก็ไม่เป็นรอยให้ได้เห็น ตัวสายสีดำเข้าคู่กับกรอบสีเงินเพิ่มความเท่ด้วยตัวเลขดิจิทัล เปิดไฟมองเห็นได้ในที่มืดชัดเจน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นจับเวลา ที่สำคัญกันน้ำได้ ใส่ไปไหนมาไหนไม่ต้องทะนุถนอมเท่าไหร่ เหมาะกับชายไทยทุกคน ราคาตอนนี้อยู่ที่ 490 บาทเอง ใครสนใจก็ไปจัดกันได้เลย

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

6. Casio รุ่น LQ-139LB-2B2DF

6-shopat24

ผู้หญิงสายแบ๊วเห็นแล้วต้องตาเป็นประกายแน่นอนครับตัวนี้ เพราะเป็นนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีสีสันสดใส บวกกับลายดอกไม้หวานๆ ทั้งสายทำจากผ้าคุณภาพดี ต่อให้เผลอโก๊ะทำตกก็ไม่ต้องกลัวแตก เรียกได้ว่าออกแบบได้อย่างทันสมัย ดีไซน์สวยโดดเด่นจริง ๆ ครับรุ่นนี้ ใส่แล้วดูเป็นสาวน่ารัก ๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ 499 บาทก็ได้เป็นเจ้าของนาฬิกาเก๋ ๆ แบบนี้แล้ว สาว ๆ ไม่ต้องลังเลอะไรแล้วครับ จัดหนักไปเลย

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

7. Casio Standard รุ่น LTP1094E-7ARDF

7-shopat24

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงอีกตัวที่จะเปลี่ยนสาวธรรมดาให้ดูเป็นคนมั่นใจในตัวเองแบบผิดหูผิดตา เพราะสายหนังที่ให้ความรู้สึกสุขุม นุ่มลึก จะช่วยให้ผู้หญิงทั้งหลายกลายเป็นคนน่าค้นหา มาพร้อมกระจกมิเนอรัลที่ทั้งแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานไม่มีเรื่องให้วุ่นวายใจ เสริมความคล่องตัวด้วยระบบกันน้ำลึก 30 เมตร จะใส่อาบน้ำ ใส่ว่ายน้ำก็ไม่มีปัญหา ผสมผสานดีไซน์ระหว่างความเรียบง่ายและความคลาสสิค สวมใส่ได้ทุกโอกาสที่ต้องการ สนนราคาเพียง 500 บาทถ้วนๆ

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

8. Casio รุ่น F200W-9ADF  อายุแบตเตอรี่ 10 ปี

8-shopat24

ใครบอกว่าผู้หญิงลุยไม่ได้ ขอเถียงขาดใจเลยครับ เพราะ Casio รุ่นนี้เค้าเข้าใจดีว่าผู้หญิงบางคนก็ต้องการความคล่องตัว จึงออกแบบมาได้อย่างงดงามตามท้องเรื่อง ทั้งกรอบและสายสีดำสนิทปกปิดรอยเปื้อนได้อย่างดี จะลุยที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวหมอง หน้าจอบอกเวลาแบบดิจิทัลทำให้ตั้งปลุก จับเวลา บอกวันที่ บอกเดือนได้อย่างไม่มีปัญหา กันน้ำก็ได้ เปิดไฟในที่มืดก็ดี อายุแบตเตอรี่ก็ยาวนานถึง 10 ปี ซื้อครั้งเดียวใส่คุ้มกันไปยาว ๆ ราคา 490 บาท ไม่ต้องคิดอะไรมากแล้วแบบนี้

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

9. Casio รุ่น MQ-76

3b775eb67621fecbd4c3b38924534fa91

 

เดี๋ยวนาฬิกาผู้หญิง เดี๋ยวนาฬิกาผู้ชาย แบ่งกันไปแบบนี้ก็ปวดหัวแย่ ซื้อทั้งทีเอาแบบที่มันใส่ด้วยกันได้ไปเลยก็ดีเหมือนกันนะ อย่างเจ้าตัวนี้ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างเรียบง่าย แต่ดูดี ราคา 390 บาท ใส่ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย จะออกงานอะไรก็พกไปได้หมด ทั้งหน้าปัด ทั้งสาย มาในโหมด Super Black ที่ให้ความรู้สึกดุดัน แต่สง่างามในเวลาเดียวกัน เรียบหรู อลังการ กันน้ำได้ ไม่ต้องกลัวว่าแฟนหยิบไปใส่แล้วจะเผลอทำพัง ของขวัญชิ้นต่อไปซื้อตัวนี้ให้ใคร ๆ ก็ชอบ

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

10. Casio รุ่น MQ24-9ELDF

7c5bdde4afa0ed189454afb5faa796d41

ปิดท้ายนาฬิกาหรูหราแบรนด์ Casio ราคาถูกกว่า 500 บาทด้วยตัว MQ24-9ELDF ราคา 400 บาท ที่ออกแบบมาได้สวยงามมากจริง ๆ ครับ ผู้หญิงคนไหนใส่ก็สวย เพราะตัวโมเดลมันรับกับทุกสีผิว ใส่ยังไงก็เข้ากั๊นเข้ากัน มาพร้อมกับสายเรซิ่นสีดำ หน้าปัดสีทองแสดงถึงความเป็นผู้ดี มีระดับ หน้าปัดทรงกลมมองเห็นเวลาชัด ๆ เป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกได้ว่ารสนิยมคนใส่น่ะล้ำเลิศกว่าใคร ๆ เลย

คลิกซื้อได้ >> ที่นี่เลย

ส่งท้าย

ใครที่กำลังลังเลอยู่ก็ลองให้เพื่อนช่วยเลือกดูได้ หรือจะเหมาหมดทั้ง 10 เรือนเลยก็แล้วแต่ เพราะเต็มที่ก็แค่ 5 พันบาทเท่านั้นเอง แต่ต้องซื้อจากเว็บ https://www.shopat24.com/ เท่านั้นนะ ซึ่งจะได้รับเงินสดคืนจาก Dealcha! อีกด้วยถึง 2% มีส่วนลดให้แล้วยังได้ cashback กลับมาอีก deal ดีขนาดนี้ไม่จัดไม่ได้แล้วครับ!!

rabbit580x140-edm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *