1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
loadingLoading...

จัดให้สาวๆ! เปรียบเทียบ 5 ผลิตภัณฑ์จาก LOREAL ซื้อจากที่ไหนได้ราคาถูก?

แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศสตัวนี้แน่ๆ ใช่ไหมคะ? เพราะเราต่างผูกพันและได้ยินชื่อเสียงของนางมามากมาย จากคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ดี๊ดี กอปรกับนางเอกสาวตัวแม่อย่าง “ชมพู่-อารยา” เป็น Brand Ambassdor ให้ และไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ทุกปี ทำให้ชื่อเสียงเรียงนามของ LOREAL ผ่านหูผ่านตาเราไปอยู่เรื่อยๆ

002-dealcha-fb-loreal2

วันนี้เลยจัดมาให้กับ 5 ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ L’OREAL ที่คัดมาแล้วแบบเน้นๆ ว่าพวกนางทั้ง 5 นี้มีความเริ่ด มีความดี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ นิยมกันด้วย เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยลองใช้กันไปบ้างแล้ว ส่วนคนที่ยังไม่เคยลอง และอยากลองดู จะได้มีแนวทางว่า “ซื้อที่ไหนได้ราคาถูก และ ได้ของแท้แน่นอน 100%”

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้านค้า แอดมิน้ข่าไปเชคราคามาอัพเดท ณ วันที่ 7 กันยายน 2560

5 ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ LOREAL “ซื้อที่ไหนได้ราคาถูก และ ได้ของแท้แน่นอน 100%”

1. L’OREAL Revitalift Magic Blur instant smoother cream

1-cr-emmoojung-at-pantip

เริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ ตัวนี้ขอบอกว่านางดังมากกกก ดังเฟร่ออออ ด้วยคุณสมบัติที่เริ่ดแบบเอาไปเลยจ้า 10 คะแนนเต็มๆ นั่นก็คือ L’OREAL Revitalift Magic Blur instant smoother cream หรือที่สาวๆ มักจะเรียกกันจนติดปากว่า LOREAL กระปุกแดง นางมีความสามารถที่โดดเด่นในเรื่องของ การช่วยเบลอริ้วลอยในทันที และเมื่อทาเป็นประจำ ก็จะช่วย ลดเลือนริ้วรอยได้ภายใน 4 สัปดาห์ กันไปเลย!

ราคาปกติ ถ้าหากไปซื้อที่เค้าท์เตอร์จะอยู่ที่ 899 บาทค่ะ แต่…ถ้าหากซื้อผ่าน Dealcha! เราจัด ส่วนลด ให้ พร้อมทั้ง ให้เงินคืน อีกด้วย!! มีที่ไหนให้คลิกซื้อบ้าง เลื่อนลงไปดูได้เลยค่ะ

CMart 

ที่ CMart ขายราคาเต็มที่ 899 บาท แต่มี ให้เมื่อซื้อผ่าน Dealcha! รับเงินสดคืน 6% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถชำระเงินปลายทางได้อีกด้วย คุ้มมากเลยนะคะ
>>>
คลิกซื้อที่นี่

LOOKSI

ร้านนี้ก็ขายราคาเต็มที่ 899 เช่นกันค่ะสาวๆ แต่ว่า นางส่งฟรี!!! แถมยังมีบริการชำระเงินปลายทางเมมื่อได้รับสินค้าอีก นอกจากนี้ช้อปผ่าน Dealcha! ก็รับเงินสดคืนถึง 4% เลยนะจ๊ะ
>>>
คลิกซื้อที่นี่

2. L’OREAL WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM

2-cr-janenipa

ตัวที่สองนี้กำลังมาแรงพอสมควรเลยค่ะ รีวิวเพียบ!! นางเป็น Day Cream สำหรับทาเป็นตัวสุดท้ายก่อนทาครีมกันแดด ส่วนประกอบเด่นในครีมตัวนี้ก็คือ มีเทคโนโลยี IPL Treatment ช่วยเรื่อง ลดเลือนจุดด่างดำ นั่นเองค่ะ คล้ายๆ ว่าเราทำเลเซอร์ให้ผิวหน้าเลย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย คุณสมบัติขนาดนี้ ถ้าไม่ขายดีก็คงผิดแล้วล่ะค่ะ

ราคาปกติ อยู่ที่ 499 บาทค่ะ และแน่นอน ซื้อผ่าน Dealcha! มี ส่วนลด และ เงินสดคืน ให้นะจ๊ะ ไปดูกัน!!

LOOKSI

ราคา 499 บาทเช่นกันค่ะ แต่!! ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน นอนสวยๆ ชิลๆ คลิก 2-3 แล้วรอของมาส่ง สบาย ไม่ต้องออกไปไหนเลยจ้าา แถมยังได้รับเงินคืนอีก 4% ด้วยนะคะ ดี๊ดีขนาดนี้
>>>
คลิกซื้อที่นี่ เลยค่ะ

Shop at 24

ขายราคาเต็มที่ 499 บาทเช่นกัน แต่ว่า ส่งไว ส่งฟรี ต้องที่นี่เลยจ้าา และดี๊ดีไปกว่านั้น เมื่อช้อปผ่าน Dealcha! ก็รับแคชแบ็คไปเลย 2% นะจ๊ะ โอ๊ยยย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ววว
>>>
คลิกซื้อที่นี่ เลยค่ะ

3. L’OREAL True Match Liquid Foundation

3-cr-cellinereyes

บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ เป็นรองพื้นที่เหล่า บิวตี้บล็อกเกอร์ เลือกใช้กันเยอะมากเลยค่ะ เพราะนางมีความแมท แบบแมทจริงๆ ทำให้เข้ากันได้ดีกับผิวของสาวไทยเราที่มักจะมีผิวมัน หรือผิวผสม ทั้งยังช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำ เกลี่ยง่ายและเนียนไปกับผิวของเราเลย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอทั่วทั้งหน้า และมีให้เลือกถึง 6 เฉดสีเลยล่ะค่ะ

ราคาปกติ ขวดละ 449 บาท และนางมักจะมี โปรโมชั่น ลดราคา ออกมาเรื่อยๆ แต่ถ้าใครไม่อยากรอ สามารถซื้อผ่าน Dealcha! ได้ใน ราคาพิเศษ ค่ะ

CMart

สามารถซื้อได้ในราคา 449 บาทค่ะ แถมยัง ได้รับเงินสดคืน จาก Dealcha! ถึง 6.4% เลยนะคะ ทั้งลดทั้งแถมอย่างนี้ ความคุ้มจะหนีไปไหนได้ เสียแค่อย่างเดียว มีขายแค่สี G3 GOLDEN BEIGE สีเดียวค่ะ เอาเป็นว่าใครใช้สีนี้ ไปตำกันได้นะจ๊ะ
>>>
คลิกซื้อที่นี่

LOOKSI

มีพร้อมให้ช้อปครบทั้ง 5 เฉดสี (N1, G1, N3< G3 และ N7) ในราคาปกติคือ 449 บาท แต่ถ้าซื้อผ่าน Dealcha! ก็ รับเงินคืน ไป 4% หลังจากทำรายการซื้อสำเร็จนะจ๊ะ ซึ่งตัวนี้ทาง LOOKSI จัดส่งให้ฟรี พร้อมทั้งบริการเก็บเงินปลายทางด้วยค่ะ
>>>
คลิกซื้อ สี G3

4. L’OREAL True Match Blur Cream

4-cr-httpkimpossiblygorgeous-com

ไพร์เมอร์ตัวเก๋าที่เค้าว่าใช้คู่กันกับ Foundation ด้านบนแล้วดี๊ดีค่ะ นางจะเข้ามาช่วยเบลอรูขุมขนให้แบบทันทีทันใดเลย แล้วยังปราศจากความมันด้วยจ้า เนื้อครีมมีความบางเบา เนียนไปกับผิวได้เป็นอย่างดีเลย แต่แนะนำว่าตัวนี้อย่าทาทั้งหน้านะคะ เลือกทาเฉพาะจุดที่ต้องการให้ผิวเนียนขึ้นก็พอ ถือว่าเอาไว้ช่วยปรับความสม่ำเสมอของผิว ก่อนที่จะลงรองพื้นค่ะ

ราคาปกติ หลอดละ 399 บาท บางทีจะมีโปรซื้อคู่กับ Foundation ด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากซื้อแบบเดี่ยวๆ เลื่อนลงไปดูได้เลยค่ะว่าซื้อที่ไหนได้บ้าง

LOOKSI

ราคาเต็มที่ 399 บาทเช่นเคย แต่อย่างที่บอกว่า LOOKSI บริการเหนือระดับ เพราะนางจัดส่งฟรีถึงหน้าบ้าน และยังใจดีให้ชำระเงินปลายทางด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังได้รับ แคชแบ็ค 4% จาก Dealcha! หลังจากการสั่งซื้ออีกด้วยนะคะ
>>>
คลิกซื้อที่นี่

CMart

ราคาเดียวกับ LOOKSI เป๊ะๆ ที่ 399 บาทค่ะ แต่คุ้มกว่าทั้งสองเจ้าตรงที่ เมื่อซื้อผ่าน Dealcha! จะได้แคชแบ็คคืนเยอะกว่า โดยได้คืน 6.4% นั่นเองค่ะ ใครเล็งตัวนี้อยู่ ซื้อที่นี่คุ้มสุดแล้ววว
>>>
คลิกซื้อที่นี่

5. L’Oreal Paris – Revitalift Laser X3 : Eye Cream

5-cr-httpvaingloriousyou-blogspot-sg

ตัวสุดท้ายนี้คุณแม่ โมเมพาเพลิน แนะนำมาเองเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเชื่อเถอะว่ามันต้องดีแน่นอน กับ ครีมทารอบดวงตา ที่จะช่วยทำให้ใต้ตาหมองคล้ำดูจางลง ช่วยบำรุงผิวรอบๆ ดวงตา รวมไปถึงลดรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ด้วยค่ะ นอกจากนี้ความเริ่ดของมันก็คือ เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมไวมาก สุดยอดไปเลยค่ะ

ราคาค่าตัวอยู่ที่ 999 บาท ถ้าตกใจกับราคาก็ต้องหาซื้อแบบที่มันมีโปรใช่มั้ยล่ะ? Dealcha! เลยไปคัดมาให้ละค้าบบบ

LOOKSI

ที่นี่ขายราคาเต็มเช่นเดิมค่ะที่ 999 บาท แต่ว่าพอมาคำนวณรวมกับ เงินสดคืน ที่จะได้จาก Dealcha! หลังจากทำรายการเสร็จแล้ว นางก็ลดไปพอสมควรน๊าาา เพราะได้เงินสดคืนถึง 4% เลยล่ะค่ะ
>>>
คลิกซื้อที่นี่

CMart

เช่นกันค่ะ CMart ขาย 899 บาท (ลด 10%) แต่ก็ไม่ต้องห่วงไปนะคะ เพราะซื้อผ่าน Dealcha! เราจัดให้แบบพิเศษอยู่แล้ว กับ เงินสดคืน 6.4% กันไปเลยจ้าา
>>>
คลิกซื้อที่นี่

%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%ad%e0%b8%a2%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b8%b6%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b9%89-cashback

1. สมัครสมาชิกฟรีๆ ที่ Dealcha.com (ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กรอก E-Mail และ ตั้งรหัสผ่านเท่านั้น)
2. กดลิงค์ไป จองที่พัก หรือ จองโรงแรม ตามปกติ กับเว็บไซต์ที่ร่วมรายการ
3. รอรับเงินสดคืน หรือ Cashback โอนเข้าบัญชีเงินฝากไปเลย

shopping3

การใช้งานก็ง่ายๆ แค่นี้เอง หรือถ้าต้องการอ่านอย่างละเอียด ก็สามารถ คลิกที่นี่ได้เลย หรือหากมีข้อสงสัยอื่นๆ ก็สามารถแอดไลน์ @dealcha (ใส่ @ ด้วยนะ) มาคุยกับเราได้เลย จะมีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา

category-push-fb-%e0%b8%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%82%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1-1

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author