1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

วันหยุดนี้! Ensogo ขอชวนมาเติมความหวานด้วยโปรโมชั่นสุดล้ำ!!!

Ensogo ⇒ หลังจากทำงานมาทั้งสัปดาห์ ก็อยากจะพักผ่อนหย่อนใจและฝากท้องไว้กับอาหารอร่อยๆสักหน่อย พร้อมนัดมีทติ้งกับเดอะแก๊งค์ ไม่ว่าจะของคาวของหวาน กรี๊ด >๐< ฮั่นแน่ รู้หรอกว่ากำลังบ่นกันอยู่ใช่มั้ยคะว่าเดี๋ยวอ้วน กลัวอ้วน สาวๆคะวันนี้มีร้านน่ารักน่านั่งมาฝากกันค่ะ โปรโมชั่นร้านอาหารพิเศษสุดๆ รับรองว่าทานไปเซลฟี่ไปได้ไม่มีเบื่อแน่นอน!!

 

Click >> Ensogo ช้อปเลย!!

มาแอบส่อง 3 โปรเด็ด ที่ Ensogo

1.  Miki Ojisan no Mise, 9 สาขา

miki-ojisan_01.jpg

 

มาเริ่มที่ร้านแรก ชีสเค้กลุงมิกิอันโด่งดัง ละมุนลิ้น ละลายในปาก ไม่ละลายในมือ มีทั้งหมด 9 สาขา 3 รสชาตินะเออ ครั้นจะซื้อแค่ชิ้นเล็กก็ไม่จุใจ ขอมา 1 ปอนด์เลยดีกว่าแบ่งทานกันหลายๆคน เผลอๆซัดคนเดียวหมดด้วยสิ ก็อร่อยซะขนาดนี้นี่นะ ^^ ใครอยู่ใกล้สาขาไหนอย่าลืมแวะมากันนะคะคุณลุงรออยู่

 

2. ALL ARE EGGS (Cash Voucher, Set Menu), งามวงศ์วาน

deal_box.jpg

 

เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก..ร้านนี้ตกแต่งน่ารักมากๆแค่เก้าอี้นั่งก็เป็นรูปไข่แล้ว ใครรักเมนูไข่ต้องห้ามพลาด! ครบเครื่องเรื่องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นของทานเล่น ของคาว ของหวาน แต่ละเมนูเสิร์ฟพร้อมธงปักรูปน้องไข่ น่ารักน่าทาน แนะนำเมนูนี้เลย อาหารคาว “ข้าวไข่นุ่มปลาแซ่บ, ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำทะเล” อย่าลืมตบท้ายด้วยของหวานล้างปาก “ARE EGGS Honey Toast” ฮันนี่โทสต์ก้อนโต แอบกระซิบบอกว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ พลาดไม่ได้เลยเชียวแหละ

 

3. Cloverleaf Tearoom (Buffet), The Walk เกษตรนวมินทร์

deal_box.jpg

    หากแก๊งค์ไหนกำลังมองหา Tea Room ต้องไม่พลาดร้านนี้! ขอนำเสนอ “Afternoon Tea Buffet” บุฟเฟ่ต์ชาอังกฤษและขนมฝรั่งเศส ให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติของชา เพลิดเพลินไปกับขนมอีกมากมาย แถมบรรยากาศร้านยังเรียบหรูอย่างมีสไตล์ ให้ฟีลแบบว่าผู้ดีอังกฤษอะไรประมาณนั้นเลยเชียวแหละ มีเสียงดนตรีบรรเลงให้ชวนเคลิ้ม ช่างเป็นตอนบ่ายที่สุดแสนจะมีความสุขซะไม่มี  ว่าแล้วก็นัดแนะเพื่อนมาจิบชากันดีกว่าเร็วเข้า!

 

Dealcha! CashBack Website Thailand ขอแนะนำว่าต้องโดน!! ไม่ไปไม่ได้แล้วแหละ ส่วนลดร้านอาหารแจ่มๆแบบนี้

 

20160429160636_102.jpg

 

แถมตอนนี้พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้า Dtac รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทเป็นต้นไปกดรับสิทธิ์ฟรี *140*875#โทรออก กรอกรหัสส่วนลดและช้อป และรับเพิ่มอีก 3% จาก Cashback ของดีลช่า แล้วอย่าลืมมาช้อป ชิม ชิลกันนะคะ จะได้เตรียมรับเงินคืน Cashback ในทุกครั้งที่เข้ามาช้อปปิ้ง! ดีลช่า! ช้อปได้ช้อปดัได้เงินคืนฟรีๆ

Click >> Ensogo ช้อปเลย!!

 

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author