1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
loadingLoading...

[PR News] Gogoprint – Printing solution สำหรับทุกงานของคุณ!

(PR News: Gogoprint ) ปัจจุบัน การลงทุนธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือว่าเป็นสิ่งที่นักธุรกิจหลายคนสนใจลงทุนอย่างมาก ทั้งนักลงทุนรุ่นใหม่ไฟแรง และนักลงทุนจากต่างประเทศทั่วโลก

ซึ่งเครื่องมือที่สำคัญ ในการประสานความสัมพันธ์ทางธุรกิจก็คือ นามบัตรที่มีคุณภาพ เพื่อช่วยโปรโมทธุรกิจ และสนับสนุนการขายอาทิเช่น แผ่นพับ ใบปลิว หรือแม้แต้สติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกตัวเลือก ที่ง่ายต่อการใช้งาน นอกจากสินค้าขนาดเล็กแล้ว โกโกปริ้นท์ ยังมีสินค้าขนาดใหญ่ให้คุณเลือกให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ อย่างเช่น ป้ายแบนเนอร์ โรลอัพ ธงญี่ปุ่น และป้ายโฆษณา X-stands

Gogoprint

img_2400

วันนี้เราจะนำคุณมารู้จักกับ บริษัท สตาร์ท-อัพ สื่อสิ่งพิมพ์ในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Gogoprint ที่เติบโตอย่างรวดเร็วตั้งแต่ปี 2015 จนมาถึงปัจจุบันได้เปิดสาขา มาเลเซีย และ สิงค์โปร์ มาแล้ว

อีกไม่นานนี้คุณก็จะได้เห็น โกโกปริ้นท์ ที่อิโดนีเซียด้วยเช่นกัน นอกจากความพึงพอใจในการใช้บริการกับ โกโกปริ้นท์ แล้ว โกโกปริ้นท์ ยังมีการบริการหลังการขายที่ทำให้ลูกค้าหลายคนแนะนำบอกต่อทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบายในการพิมพ์นามบัตร ใบปลิว สติ๊กเกอร์ แผ่นพับ ฯลฯ สำหรับคนยุคสมัยเทคโนโลยีนี้

โดยที่คุณ ไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทาง หรือติดต่อโรงพิมพ์โดยตรง ทาง โกโกปริ้นท์ บริการให้คุณตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งเรื่องไอเดียในการออกแบบงานอาร์ตเวิร์ค หากคุณยังไม่มีประสบการณ์ในการใช้บริการงานพิมพ์มาก่อน หรือไม่สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง ทาง โกโกปริ้นท์ รับประกันความพึงพอใจในการใช้บริการและคุณภาพสินค้าค่ะ

img_2476

มากกว่าการให้บริการที่หลากหลาย โกโกปริ้นท์ ยังได้นำสาระน่ารู้การออกแบบงานพิมพ์ มาให้คุณได้เรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และยังสามารถบ่งบอกภาพลักษณ์องค์กรของคุณได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

เพราะ การอธิบายเป็นรูปแบบตัวอักษร อาจะยังไม่สามารถอธิบายได้อย่างกระจ่างแจ้ง เมื่อไม่นานมานี้ทาง โกโกปริ้นท์ ได้สร้างช่องทางสอนออกแบบงานพิมพ์ ทางยูทูป เพื่อให้ทุกคนได้ทำตามอย่างง่าย และสั่งพิมพ์บนหน้าเว็บไซต์ที่ใช้ง่ายของ โกโกปริ้นท์ เพียงแค่เลือกสินค้าตามไอคอนที่คุณต้องการ และเปรียบเทียบราคาได้ที่หน้าเว็บไซต์ โดยไม่ต้องเสียเวลาโทรเข้ามาติดต่อทางโทรศัพท์ หากคุณมีงานอาร์ตเวิร์คเรียบร้อยแล้ว คลิ๊กอัพโหลด และรอรับสินค้าบ้านได้เลย!

เยี่ยมชมเว็บไซต์ โกโกปริ้นท์: คลิกที่นี่

ติดตามแฟนเพจ โกโกปริ้นท์: คลิกที่นี่


Dealcha! Cashback คืออะไร

คำว่า Cashback (เงินสดคืน) ของ Dealcha! ก็คือ เงินที่คุณจะได้รับคืนฟรีๆ (ปลอดค่าธรรมเนียมแอบแฝง 100%) จากการมาซื้อสินค้าและบริการจากเว็บหรือร้านค้าออนไลน์ที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้ว โดยทางเงินสดคืนลักษณะดังกล่าวเป็นเงิน ON TOP แปลว่าคุณยังสามารถใช้ส่วนลดคูปอง บัตรเครดิต หรือ โปรโมชั่นโค้ด จากทางเว็บหรือร้านค้าออนไลน์ได้ตามปกติ

** ความแตกต่างระหว่าง เครดิตเงินคืนของบัตรเครดิต และ เงินคืนของดีลช่า คลิกอ่านเพิ่มเติมที่นี่

Dealcha! Cashback มาจากไหน?

เงิน Cashback นั้น ที่จริงคือเงินค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโฆษณาที่ทาง Dealcha! ได้รับจากบรรดาเว็บหรือร้านค้าออนไลน์นั่นเอง แต่ Dealcha! ไม่ได้เก็บเงินส่วนนั้นไว้ทั้งหมด หากแต่ Dealcha ทำการแบ่งค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโฆษณาส่วนหนึ่งให้กับสมาชิก และเงินคืนเหล่านั้นจะสามารถทำการโอนเข้าสู่บัญชีเงินฝากของคุณได้ในรูปแบบของเงินสดแบบฟรีๆ!

โปรโมชั่นชวนเพื่อน คืออะไร?

“คุณได้ 100 เพื่อนก็ได้ 100” เพียงแนะนำเพื่อนมาใช้ Dealcha! ก็ได้รับรางวัลโบนัสไปเลยฟรีๆ! อ่านเพิ่มเติม https://dealcha.com/referral

ทาง Dealcha! จะให้รางวัลโบนัสจากการแนะนำเพื่อน เมื่อบัญชีสมาชิกเพื่อนที่คุณแนะนำมา ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรมครบถ้วนเท่านั้น

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author