Easy printing solution for your personal or business needs!

ปัจจุบันการลงทุนธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือว่าเป็นสิ่งที่นักธุรกิจหลายคนสนใจลงทุนอย่างมาก ทั้งนักลงทุนรุ่นใหม่ไฟแรง และนักลงทุนจากต่างประเทศทั่วโลก ซึ่งเครื่องมือที่สำคัญในการประสานความสัมพันธ์ทางธุรกิจก็คือ นามบัตรที่มีคุณภาพ เพื่อช่วยโปรโมทธุรกิจ และสนับสนุนการขายอาทิเช่น แผ่นพับ ใบปลิว หรือแม้แต้สติ๊กเกอร์ก็เป็นอีกตัวเลือก ที่ง่ายต่อการใช้งาน นอกจากสินค้าขนาดเล็กแล้ว เรายังมีสินค้าขนาดใหญ่ให้คุณเลือกให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ อย่างเช่น ป้ายแบนเนอร์ โรลอัพ ธงญี่ปุ่น และป้ายโฆษณา X-stands
img_2400วันนี้เราจะนำคุณมารู้จักกับบริษัทสตาร์ท-อัพสื่อสิ่งพิมพ์ในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Gogoprint ที่เติบโตอย่างรวดเร็วตั้งแต่ปี 2015 จนมาถึงปัจจุบันได้เปิดสาขามาเลเซีย และ สิงค์โปร์มาแล้ว อีกไม่นานนี้คุณก็จะได้เห็นโกโกพริ้นท์ที่อิโดนีเซียด้วยเช่นกัน นอกจากความพึงพอใจในการใช้บริการกับโกโกพริ้นท์แล้วเรายังมีการบริการหลังการขายที่ทำให้ลูกค้าหลายคนแนะนำบอกต่อทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบายในการพิมพ์นามบัตร ใบปลิว สติ๊กเกอร์ แผ่นพับ ฯล สำหรับคนยุคสมัยเทคโนโลยีนี้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทางหรือติดต่อโรงพิมพ์โดยตรง ทางเราบริการให้คุณตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งเรื่องไอเดียในการออกแบบงานอาร์ตเวิร์ค หากคุณยังไม่มีประสบการณ์ในการใช้บริการงานพิมพ์มาก่อน หรือไม่สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง ทางโกโกพริ้นท์รับประกันความพึงพอใจในการใช้บริการและคุณภาพสินค้าค่ะ

img_2476

มากกว่าการให้บริการที่หลากหลาย เรายังได้นำสาระน่ารู้การออกแบบงานพิมพ์มาให้คุณได้เรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และยังสามารถบ่งบอกภาพลักษณ์องค์กรของคุณได้ดีมากขึ้นอีกด้วย เพราะการอธิบายเป็นรูปแบบตัวอักษรอาจะยังไม่สามารถอธิบายได้อย่างกระจ่างแจ้ง เมื่อไม่นานมานี้ทางโกโกพริ้นท์ได้สร้างช่องทางสอนออกแบบงานพิมพ์ทางยูทูปเพื่อให้ทุกคนได้ทำตามอย่างง่าย และสั่งพิมพ์บนหน้าเว็บไซต์ที่ใช้ง่ายของเรา เพียงแค่เลือกสินค้าตามไอคอนที่คุณต้องการ และเปรียบเทียบราคาได้ที่หน้าเว็บไซต์โดยไม่ต้องเสียเวลาโทรเข้ามาติดต่อทางโทรศัพท์ หากคุณมีงานอาร์ตเวิร์คเรียบร้อยแล้ว คลิ๊กอัพโหลด และรอรับสินค้าบ้านได้เลย!

เยี่ยมชมเว็บไซต์: https://www.gogoprint.co.th/

ติดตามแฟนเพจ: https://www.facebook.com/GogoprintThailand/

 

แชร์บทความนี้

Comments

comments