1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

[PR NEWS] HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL เครื่องเล็กแต่ใจใหญ่

ฮอนด้า แอคคอร์ด เป็นรถที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าทั่วโลก รวมถึงลูกค้าชาวไทย และได้ทำการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงเจเนอเรชันที่ 10 โดย ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ นี้เป็นครั้งแรกกับการลดขนาด เครื่องยนต์ลง แต่กลับให้อัตราการประหยัดที่ดีและกำลังที่ดีกว่าเครื่อง 2.4 ลิตร

HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL

ทดสอบ แอคคอร์ด ใหม่ ในรุ่น 1.5 Turbo EL

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดการทดสอบ แอคคอร์ด ใหม่ ในรุ่น 1.5 Turbo EL เพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพ เส้นทางการทดสอบในจังหวัดเชียงใหม่ โดยรถ 1 คัน สื่อมวลชน 2 คน วิ่งจากโรงแรม X2 Riverside แล้ววิ่งไปตามเส้นทางสาย 118 กลับรถหน้าปางแฟนรีสอร์ท วนกลับ วิ่งยาวลงมากลับรถที่ปั๊ม NGV ปตท. เชียงใหม่ เพื่อเปลี่ยนคนขับ แล้วขับขึ้นไปกลับรถหน้าปางแฟนอีกครั้ง ก่อนจะขับกลับโรงแรม เส้นทางดังกล่าว ได้ระยะทางรวม 172 กิโลเมตร เส้นทางที่วิ่งทั้งหมดมีทุกรูปแบบ จราจรติดในเมือง ถนนก่อสร้าง ลูกรังสภาพซ่อมถนน ทางโค้งบนภูเขา ลองทุกรูปแบบ

 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่

HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL มุ่งพัฒนา 3 ด้านหลักๆ

ก่อนการทดสอบมาทำความรู้จัก แอดคอร์ด ใหม่ กัน ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชันที่ 10 พัฒนาผ่านแนวคิด Absolute Confidence เพื่อมุ่งสร้างความมั่นใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านการขับขี่และการได้เป็นเจ้าของ โดยมุ่งเน้นพัฒนา ใน 3 ด้านหลักๆ ได้แก่

 • Dynamics – ความปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว ทั้งในด้านดีไซน์ และสมรรถนะการขับขี่
 • Captivating – ความมีเสน่ห์และน่าดึงดูดของรถยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย
 • Upscale – ยกระดับคุณภาพการพัฒนายนตรกรรมให้สง่างาม และเหนือระดับเกินคลาส
 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

ดีไซน์ภายนอก แอคคอร์ด ใหม่ ในรุ่น 1.5 Turbo

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ มาพร้อมดีไซน์ภายนอกผสานความหรูหราสง่างามกับความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว กระจังหน้าโครเมียมที่เชื่อมต่อกับไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน (Daytime Running Lights) แบบ LED โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยไฟท้ายดีไซน์ใหม่แบบ LED ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ตขนาด 17 นิ้ว ในรุ่นเทอร์โบ

HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

ดีไซน์ภายใน HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL

อีกขั้นของดีไซน์ภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ผ่านการใช้โครงสร้างเส้นสายในแนวนอน เพื่อทำให้บริเวณคอนโซลกลางโปร่งโล่ง และส่งผลให้มีพื้นที่ช่วงขามากขึ้น อีกทั้งมอบทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่ สะดวกสบายเหนือระดับกับห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ที่กว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ

 
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 
 • เบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมปุ่มปรับดันหลัง 4 ทิศทาง
 • ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ (Memory Seat) พร้อมเลื่อนอัตโนมัติเวลาขึ้น-ลงรถ
 • ปุ่มปรับเบาะไฟฟ้าข้างพนักพิงเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
 • เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังสามารถพับได้
 • มาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ TFT ขนาด 7 นิ้ว
 • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง Siri
 • พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน พร้อมปุ่มควบคุมระบบเครื่องเสียงและปุ่ม รับ-วางสายโทรศัพท์ รองรับระบบสั่งการด้วยเสียง Siri (รุ่น TURBO EL)
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย/ขวา พร้อมช่องปรับอากาศตอนหลัง
 • ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท (Remote Engine Start) อีกระดับของการสั่งการแบบอัจฉริยะ ด้วยการสตาร์ทเครื่องยนต์และสั่งการเปิดเครื่องปรับอากาศได้จากระยะไกลเพื่อเตรียมพร้อมบรรยากาศที่ผ่อนคลายก่อนออกเดินทาง
 • ระบบควบคุมประตูอัจฉริยะ (Honda Smart Key System) และระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ(One Push Ignition System)
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control System)
 • ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift)
 
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

ขุมพลังสำหรับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Di VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิด 243 นิวตัน-เมตร จากเทคโนโลยีไดเรคอินเจคชัน (Direct Injection) ฉีดจ่ายเชื้อเพลิงเข้าสู่ห้องเผาไหม้โดยตรง และเทอร์โบชาร์จเจอร์ (Turbocharger) ที่ช่วยอัดอากาศเข้าสู่ห้องเผาไหม้เครื่องยนต์ได้เร็วขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ได้อย่างรวดเร็ว ประสานการทำงานกับระบบเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่อง (CVT) ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังกว่าเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร และให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ 16.4 กิโลเมตร/ลิตร ซึ่งดีกว่าเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรในรุ่นเดิม โดยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรองรับน้ำมัน E85

 
 ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

โดย ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ยังมาพร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต(Sport Drive Mode) ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่เข้าถึงอารมณ์สปอร์ตได้อย่างแท้จริง ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างเร้าใจยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่ม SPORT ที่อยู่บริเวณด้านล่างของคันเกียร์ โดยสัญลักษณ์ SPORT จะแสดงขึ้นบนมาตรวัดในขณะที่ใช้ระบบ อีกทั้ง ECON Mode ระบบที่ช่วยลดการใช้พลังงาน ที่สิ้นเปลือง โดยจะปรับการทำงานของเครื่องยนต์และระบบเกียร์ให้สัมพันธ์กัน นอกจากนั้น ระบบจะปรับการทำงานของระบบปรับอากาศและการหมุนเวียนอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะสม ซึ่งจะทำให้เครื่องยนต์ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

เทคโนโลยีความปลอดภัยระดับพรีเมียม ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชันที่ 10

 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 
 • ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ที่ช่วยลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยจะใช้กล้องในการจับภาพและแสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 8 นิ้ว
 • กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-angle Rearview Camera) ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในจังหวะที่เกียร์ถูกเปลี่ยนมาอยู่ในตำแหน่งเกียร์ถอยหลัง โดยสามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน(เฉพาะรุ่น TURBO EL และ รุ่น HYBRID)
 • ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (Driver Attention Monitor) โดยระบบจะตรวจจับความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ผ่านการควบคุมพวงมาลัย และแจ้งเตือนผ่านหน้าจอ TFT หากประสิทธิภาพในการควบคุมรถของ
  ผู้ขับขี่ลดน้อยลงจนอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ ระบบจะส่งสัญญาณเสียงและทำการสั่นเตือนที่พวงมาลัย
 • ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) เพียงใช้นิ้วดึงสวิตช์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณคอนโซลกลางเมื่อต้องการใช้เบรกมือ และระบบจะคลายเบรกโดยอัตโนมัติเมื่อเหยียบคันเร่ง (ระบบจะคลายเบรกในกรณีที่ผู้ขับขี่คาดเข็มขัดนิรภัยอยู่เท่านั้น)
 • ระบบ Brake Hold อัตโนมัติ (Auto Brake Hold) เมื่อกดปุ่มเปิดให้ระบบทำงาน ระบบจะทำการหน่วงเบรกต่อโดยอัตโนมัติ หลังจากเหยียบเบรกให้รถหยุดนิ่ง เพื่อป้องกันไม่ให้รถเคลื่อนตัว โดยไม่จำเป็นต้องเหยียบเบรกค้างไว้ และระบบจะคลายเบรกโดยอัตโนมัติเมื่อเหยียบคันเร่ง (ระบบจะคลายเบรกในกรณีที่ผู้ขับขี่คาดเข็มขัดนิรภัยอยู่เท่านั้น)
 • โครงสร้างตัวถังนิรภัย (G-Force Control: G-CON) ออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยให้กับตัวรถ รวมทั้งลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับรถคันอื่น ในกรณีที่เกิดการชนทางด้านหน้า โครงสร้างตัวถังแบบ G-CON จะช่วยกระจายแรงที่เกิดขึ้นจากการชนไปยังส่วนที่มีพื้นที่ที่กว้างกว่า ในขณะเดียวกันนั้นยังลดโอกาสของการโค้งงอ เนื่องจากชิ้นส่วนโครงสร้างจะช่วยดูดซับแรงกระแทกของรถคันอื่น
 • ถุงลม 6 ตำแหน่ง ได้แก่ ถุงลมคู่หน้า (Dual SRS) ถุงลมด้านข้างคู่หน้า (Side Airbag) และม่านถุงลมด้านข้าง (Side Curtain Airbags)
 • ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) และระบบกระจายแรงเบรก (EBD)  โดยระบบป้องกันล้อล็อกจะช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกในระหว่างที่มีการเบรกกะทันหัน เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถและหักพวงมาลัยหลบสิ่งกีดขวางที่อยู่ด้านหน้า ขณะที่ระบบกระจายแรงเบรกถูกควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะทำหน้าที่ในการกระจาย
  แรงเบรกระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง ให้ความสมดุลกับน้ำหนักในการบรรทุกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรก
 • ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (Vehicle Stability Assist – VSA) ช่วยป้องกันการลื่นไถลออกทางด้านข้าง เพิ่มการยึดเกาะถนน และให้ความมั่นใจในระหว่างการขับ การเลี้ยว หรือการหยุด และให้การ
  ทรงตัวที่ดีของรถยนต์ในทุกทิศทาง
 • ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (Hill Start Assist – HSA) เมื่อรถยนต์จอดอยู่บนทางลาดชัน ระบบจะทำหน้าที่ในการป้องกันไม่ให้ตัวรถเคลื่อนที่ไปทางด้านหลังในจังหวะที่มีการปล่อยเท้าออกจากแป้นเบรก โดยการทำงานจะอาศัยหน้าที่ในระบบการทรงตัวเข้ามาควบคุมการรักษาแรงดันของน้ำมันเบรกเอาไว้ ทำให้รถสามารถหยุดนิ่งในตำแหน่งเดิมได้ประมาณ 1 วินาที ขณะที่มีการเคลื่อนย้ายเท้าจากเบรกมาที่คันเร่ง และช่วยให้การออกตัวมีความนุ่มนวลมากขึ้น
 • สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (Emergency Stop Signal – ESS) สัญญาณไฟฉุกเฉินจะทำงานเมื่อมีการเหยียบเบรกกะทันหัน เป็นการแจ้งเตือนรถที่ตามมาข้างหลัง
 • ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock)
 • จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก (ISOFIX & Child Anchor)
 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

มาถึงการทดสอบ ทีมงานได้ขับก่อน สัมผัสแรกภายในห้องโดยสารคือ มีความกว้างขวางอย่างชัดเจน  ตำแหน่งเบาะนั่งได้ถูกออกแบบใหม่ จุดนั่งต่ำลงตามจุดศุนย์ถ่วงรถ ออกเดินทางจากโรงแรม ในสภาพรถติดในตัวเมืองเชียงใหม่ มุมมองในการขับขี่ แอคคอร์ด ทำได้ดีมากด้วยการปรับเสา A ด้านหน้ารถขยายออกไปด้านข้างทำให้มุมมองด้านหน้าดีกว่ารุ่นเดิมมาก ผ่านเมือง ออกมา สามารถทำความเร็วได้มากขึ้น เครื่องยนต์ 1.5 เทอร์โบ ทำงานได้เต็มกำลัง มองไปที่หน้าปัดความเร็ววิ่งไปที่ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ต้องยกคันเร่งเพราะความเร็วเกินกฎหมาย เรียกได้ว่าเพลินไม่ได้และด้วยการเก็บเสียงที่ดีเทียบเท่ารถยุโรป ด้วยระบบ Active Sound Control ที่ปล่อยคลื่นเสียงออกมาจากลำโพงเพื่อกลบเสียงรบกวนคลื่นเสียงด้วยกัน   และยังใส่เสียงในโหมดการขับขี่ sport ให้ดังขึ้นเพื่อความเร้าใจในการขับขี่

 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

อัตราเร่งสำหรับ แอคคอร์ด  จากจุดหยุดนิ่งกดคันเร่งเต็มกำลังในโหมด sport รถทะยานออกอย่างรวดเร็วแต่ว่า ไม่ดึงเท่า ซีวิค 1.5 Turbo แต่ในช่วงปลาย แอคอร์ดทำได้ดีกว่า ด้วยแรงม้าที่มากกว่า ทำให้ในช่วงปลายไหลกว่า การเร่งแซงนั้นเกียร์มีความต่อเนื่องในการเปลี่ยนไม่ดีเท่า ซีวิค แต่ถ้ากดค่อยๆกดคันเร่ง อย่างต่อเนื่องรถจะวิ่งในความเร็วที่ดีกว่า นั้นอาจจะเป็นผลมาจากตัวรถที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ถามว่าเครื่องตัวนี้เหมาะสมกับรถคันนี้หรือไม่บอกเลยว่าพอแล้ว ด้านช่วงล่างออกแบบมาให้นุ่มหนึบนั่งสบายควบคุมได้ง่าย เพราะเส้นทางในการทดสอบในแบบขึ้นและลงเขาจะทำให้ได้เห็นถึงอัตราเร่งการเข้าโค้งที่ทำออกมาได้ดี  รถให้การเกาะถนนที่ดีพวงมาลัยสามารถปรับเปลี่ยนน้ำหนักไปตามความเร็ว ซึ่งทำให้รู้สึกมั่นใจได้ในการขับขี่  ส่วนเรื่องการประหยัดน้ำมันนั้น โดยการทดสอบเป็นช่วงสั้นๆ อาจไม่ได้ตัวเลยค่าเฉลี่ยที่ดี แต่ที่ความเร็ว 100 km รอบเครื่องอยู่ที่ 1,700 รอบต่อนาที ถือว่าใช้รอบเครื่องน้อยมาก

 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
 

สรุปสำหรับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ในรุ่น 1.5 Turbo EL ที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าวิ่งไหวหรือบอกได้เลยว่าสบายมากกับการพัฒนาเครื่องยนต์ในรูปแบบที่เล็กลงแต่ให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในทุกๆด้าน เครื่องยนต์ 1.5 Turbo ในซีวิคและแอคคอร์ด หน้าตาเหมือนกันจริงแต่มีหลายอย่างที่ไม่เหมือนกัน อุปกรณ์หลักๆเช่น ฝาสูบที่แตกต่างกัน ระบบไอเสีย เทอร์โบ บูสเทอร์โบที่มากกว่า สิ่งต่างๆเหล่านี้ จึงทำให้แอคคอร์ด มีกำลังที่ดีกว่า ซีวิค ทีมงานแอบถามสำหรับแฟน ซีวิค ถ้านำอุปกรณ์บางส่วนของ แอคคอร์ด มาใช้ในซีวิคได้ไหม ทางวิศวกรบอกเลยว่าไม่ได้ แต่ผมคิดว่าช่างไทยเก่งในการดัดแปลง

 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL
 

ข้อดี ภายในกว้างขวางยิ่งเบาะด้านหลัง ท้ายรถสามารถเก็บถุงกอล์ฟได้ถึง 4 ใบ ห้องโดยสารเงียบ หน้าจอแสดงผลแบบ TFT ขนาด7นิ้ว สวยงามแสดงผลได้ชัดเจนสามารถเปลี่ยนตามรูปแบบการขับในแต่ละโหมดได้ เสาAออกแบบให้หลบสายตาเพิ่มมุมมองที่ดีขึ้น รองรับน้ำมัน E85

ข้อเสีย วัสดุภายในบางจุดดูไม่สมราคา เบาะนั่งควรมีรองน่อง ถ้าเกียร์ดีกว่านี้รถจะขับสนุกกว่านี้ ช่องUSBด้านหลังไม่มี

 
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ในรุ่น 1.5 Turbo EL เหมาะกับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ครอบครัวขนาดกลาง  ถ้าจะเทียบกับซีวิค Turbo อัตราเร่ง ซีวิคให้อารมณ์ขับสนุกกว่า แอคคอร์ด คุณจะไม่อารมณ์รถหรู ความเร็วขึ้นอย่างต่อเนื่อง พื้นที่ในห้องโดยสารขนาดใหญ่ การพัฒนา แอคคอร์ด G10 ในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ถูกยกระดับรถให้ใกล้เคียงรถยุโรปมากขึ้น ใครอยากได้ความรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงสามารถทดลองขับได้ที่โชว์รูมฮอนด้า

 

ชุดอุปกรณ์ตกแต่งโมดูโล (Modulo)

สู่ความโดดเด่นเหนือใครในแบบคุณ ยกระดับความโดดเด่นและเพิ่มเติมความสปอร์ตเร้าใจ ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งระดับพรีเมียมโมดูโล (Modulo) รอบคัน ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 แพ็กเกจ ได้แก่

 
 • รุ่นที่ 1 Modulo Ae ro Supreme Package ราคา 43,900 บาท ประกอบด้วยสเกิร์ตหน้าแบบ 2 ชิ้น สเกิร์ตข้างสเกิร์ตหลังแบบ 2 ชิ้น สปอยเลอร์หลังแบบดักเทล กระจังหน้าแบบสปอร์ต และคิ้วกันชนหลังโครเมียม
 • รุ่นที่ 2 Modulo Aero Sport Package ราคา 30,900 บาท ประกอบด้วยสเกิร์ตหน้าแบบ 2 ชิ้น สเกิร์ตข้าง สเกิร์ตหลังแบบ 2 ชิ้น และสปอยเลอร์หลังแบบดักเทล
 • รุ่นที่ 3 Modulo Aero Smart Package ราคา 22,500 บาท ประกอบด้วยสเกิร์ตหน้าแบบ 2 ชิ้น สเกิร์ตข้าง และสเกิร์ตหลังแบบ 2 ชิ้น
 
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL
HONDA ACCORD 1.5 Turbo EL
 

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีใหม่ สีขาวแพลทินัม (มุก) สีดำคริสตัล (มุก) สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) มาพร้อมสีภายในห้องโดยสาร 3 สี ได้แก่ สีไอวอรี่เบจ สีดำ และ สีน้ำตาล (เฉพาะรุ่น HYBRID TECH) ซึ่งขึ้นอยู่กับสีตัวรถภายนอก

รุ่นและราคา ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่

 • รุ่น HYBRID TECH  ราคา    1,799,000 บาท
 • รุ่น HYBRID ราคา    1,639,000 บาท
 • รุ่น TURBO EL ราคา    1,475,000 บาท
 
ข่าวรถยนต์ ตาม Autospinn หา ส่วนลด Lazada ต้องดีลช่านะครับ
 • เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
 • ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
 • มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่ติดต่อเรา

FB Dealcha Travel: www.facebook.com/DealchaTravel
FB Dealcha Cashback: www.facebook.com/DealchaThailand/
Website: www.dealcha.com

Line: @Dealcha 
Instagram: www.instagram.com/DealchaThailand

รู้ยังช้อปออนไลน์ได้เงินคืน
โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ร้านค้าออนไลน์

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author