1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
loadingLoading...

10 CC Cream และ Cushion ตัวท็อปจาก KARMART

ตอนนี้งานผิวเกาหลีกำลังมาแรงเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสาวๆ ก็ต้องอินเทรนด์ด้วยการหาเมคอัพที่จะช่วยให้สาวๆ มีผิวแบบเกาหลีได้ และแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น CC Cream และ Cushion นั่นเองค่ะ ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อเลยทีเดียว ที่ Karmart ก็มีขายเยอะมาก

KARMART

วันนี้ Dealcha! เลยคัด CC Cream และ Cushion ตัวท็อป ที่มีรีวิวมากมายการันตีว่าเริ่ด มาให้สาวๆ ได้ลองดูกันว่าตัวไหนน๊าที่เหมาะกับผิวเรา

10 CC ครีม และ Cushion รุ่นเด่นจาก Karmart

1. Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50+ PA+++ 50 g.

เริ่มต้นกันกับ CC Cream ในตำนาน จุดเริ่มต้นของหน้าใสสไตล์เกาหลี ที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมี SPF50+ PA+++ ที่จะช่วยปกป้องใบหน้าที่รักของเราจากแสงแดดอีกด้วยค่ะ

มีให้เลือก 2 สี คือสี #1 Light Beige เหมาะสำหรับสาวผิวสองสี และสี #2 Green เหมาะกับสาวผิวขาวค่ะ

cc_detail2_01

ราคา 275  199 บาท บวกกับ Cashback จาก Dealcha! อีก 6% คำนวณมาแล้วบอกเลยว่าคุ้มมั่กๆ >>> คลิกซื้อที่นี่

2. Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF40 PA+++ 4.5 g.

แป้งอัดแข็ง CC ที่ยิ่งใช้คู่กันกับ CC Cream ยิ่งดีค่ะ ตัวแป้งมีเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว และคุณสมบัติเด่นของแป้งตัวนี้เลยก็คือ แม้เหงื่อออกแป้งก็ไม่หลุด แต่กลับทำให้หน้าขาวใสยิ่งขึ้น! จากนวัตกรรม Mineral Mica นั่นเองค่ะ และแน่นอนว่าเจ้าตัวนี้ก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเช่นกันนะจ๊ะ

มีให้เลือก 2 สี คือสี 21 สำหรับสาวผิวขาว และสี 23 สำหรับสาวผิวสองสีค่ะ

final_detail_ccpower_02

ถ้าเป็นขนาดเล็ก 4.5 กรัม ราคาเบาๆ เพียง 89 บาทเท่านั้น!
ของถูกและดีมีอยู่จริงนะจ๊ะ และยังไม่พอ รับ Cashback จาก Dealcha! ไปด้วยอีก 6% จ้า >>>
คลิกซื้อที่นี่

3. Cathy Doll Speed White Body CC Cream SPF30 PA+++ 128ml

ผิวหน้าไปแล้ว มาต่อที่ผิวกายกันบ้างเพื่อความขาวกระจ่างใสแบบทั่วถึง กับครีมบำรุงผิวที่มาในรูปแบบของ CC Cream ช่วยดูแลและปกปิดไปพร้อมๆ กัน มีส่วนผสมของ Marine Collagen ที่ช่วยปกปิดรอยด่างดำอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ขณะเดียวกัน เนื้อครีมก็แตกตัวเป็นนํ้าแร่ออนเซน เข้าบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื่นด้วยเช่นกัน

ccbody_ad

ราคาหลอดละ 325 บาท 2 in 1 ขนาดนี้ยังไงก็คุ้ม แต่จะคุ้มมากขึ้นไปอีกเพราะ Dealcha! จัด Cashback ให้ถึง 6% เลยทีเดียว >>> คลิกซื้อที่นี่

4. Baby Bright White Plankton Matte Cushion SPF50 PA+++ 15g

มาที่คุชชั่นกันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ตัวนี้เลยที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ เพราะเป็นคุชชั่นเนื้อแมทบางเบาที่มีนวัตกรรมเลเยอร์เอเบิล ทำให้สามารถตบคุชชั่นทับได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้เป็นคราบและไม่อุดตัน ทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากไวท์แพลงตอน ช่วยซ่อมแซมผิวอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง พร้อมทั้งบำรุงผิวให้สุขภาพดี และปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย

มีให้เลือก 3 สี คือ #21 True Bright สำหรับผิวขาว, #23 Natural Bright สำหรับผิวสองสี และ #25 Honey Bright สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง

baby-bright-white-plankton-matte-cushion-spf50-pa-01-01_09

ราคา 355 บาท โดยซื้อผ่าน Dealcha! จะได้รับ Cashback 6% เสมือนว่าชิ้นนี้ลดราคาไป 10% เลยทีเดียว >>> คลิกซื้อที่นี่

5. Baby Bright Aloe Snail Moist Cushion SPF50 PA+++ 15g

คุชชั่นตัวที่แล้วให้ผิวแมท ตัวนี้เลยออกมาเอาใจสาวที่ชอบผิวฉ่ำวาว ดิวอี้แบบสาวเกาหลีกันบ้าง แต่บอกเลยคุณสมบัติไม่ได้หนีกันไปไกลในเรื่องของการปกปิดและปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ตัวนี้จะช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้ความชุ่มชื่นเย็นสบาย แล้วยังช่วยฟื้นฟูสภาวะผิวที่อ่อนแอให้กลับมาสดใสแข็งแรงอีกครั้งด้วย

มีให้เลือก 3 สีเช่นกัน คือ #21 True Bright สำหรับผิวขาว, #23 Natural Bright สำหรับผิวสองสี และ #25 Honey Bright สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง

aloe-snail-moist-cushion-ok-01_02

ราคาเต็ม 325 บาท แต่ตอนนี้ทาง KARMARTS มีโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 259 บาทเท่านั้น! แล้วยังได้รับ Cashback จาก Dealcha! แบบ On Top อีก 6% ด้วยจ้า >>> คลิกซื้อที่นี่

6. Cathy Doll Pokemon Edition AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF50 PA+++ 15g

คุชชั่นในตำนานอีกหนึ่งตัว ที่เชื่อว่าสาวๆ ต้องเคยเห็นแน่ๆ ค่ะ เพราะมาในแพคเกจจิ้งสีเหลืองสดใส ลายโปเกมอนสุดน่ารัก พร้อมนวัตกรรมใหม่รองพื้นติดแอร์ เพื่อให้ผิวเย็นสบาย นอกจากนี้ยังผสมสารสกัดจากทรีทีออยล์ช่วยลดการเกิดสิว และผสมสมุนไพรเกาหลีช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว รอยแผลเป็น พร้อมปรับผิวกระจ่างใสด้วย Titanium Dioxide เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

มีให้เลือก 2 สี คือ #22 Fair Base สำหรับผิวขาว และ #24 Medium Base สำหรับผิวสองสี

img_pkm-cathydoll_1

ราคาปกติิ 395 บาท ไม่มีส่วนลด แต่จะได้รับ Cashback จาก Dealcha! ถึง 6% เลยทีเดียว >>> คลิกซื้อที่นี่

7. Cathy Doll AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF50 PA+++ 15g

บอกลาความเซ็งเวลาจะซื้อคุชชั่นแต่ละทีก็มีแต่สีสว่างๆ เพราะคุชชั่นจาก Cathy Doll ตัวนี้มีมาให้เลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน ไม่ว่าจะผิวโทนไหนก็สามารถเจอกับคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเองได้ เรื่องคุณสมบัติไม่ต้องพูดถึง เพราะการปกปิดดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนื้อคุชชั่นบางเบาช่วยให้รู้สึกสบายผิวตลอดทั้งวัน

work-detail-aa-cushion-01_02

ราคา 395 บาท แบบไม่มีส่วนลด แต่มีเงินสดคืนให้ถึง 6% จาก Dealcha! นั่นเอง >>> คลิกซื้อที่นี่

8. Missha M Magic Cushion Moisture SPF50+ PA+++ 15g

คุชชั่นแบบตบทีเดียวจบ ผิวสวยปิ๊งในทีเดียวต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ ด้วยสารสกัดจากน้ำของดอกบัวเพื่อความชุ่มชื่น และน้ำมันจากดอกอีฟนิ่งพริมโรสช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น นอกจากนี้ตัวคุชชั่นยังเนียนไปกับผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทำให้ดูเหมือนว่าเผยผิวจริง และควบคุมความมันได้ตลอดวันเลยค่ะ

มีให้เลือก 2 สี คือ #21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวสองสี

missha-m-magic-cushion-moisture-poster

ราคา 595 บาท แต่อย่าเพิ่งตกใจกับราคาไปนะคะ เพราะด้วยคุณสมบัติขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมากๆ และคุ้มกว่านั้นอีกด้วย Cashback 6% จาก Dealcha! ค่ะ >>> คลิกซื้อที่นี่

9. Crayon Perfect V-Line Cushion 12 g.

อีกหนึ่งนวัตกรรมเริ่ดๆ ของคุชชั่น กับคุชชั่นที่มาพร้อมกับเฉดดิ้งหน้าเรียวในตลับเดียว 2 in 1 แบบคุ้มๆ กันไปเลยค่ะ ตัวคุชชั่นจะช่วยเสริมใบหน้าให้ดูเด่น และมีหน้าวีเชฟแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดใบหน้าให้ดูเรียบเนียน และปกป้องใบหน้าจากแสงแดดอีกด้วย

มี 3 สีให้เลือก คือ #1 Fair สำหรับผิวขาวม #2 Light สำหรับผิวสองสี และ #3 Medium สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง

images_1-2340779

ราคาเต็ม 415 บาท แต่ที่ KARMARTS ไม่ขาย!! ขอลดราคาเอาใจสาวๆ เหลือเพียง 208 บาท แล้วยังได้รับ Cashback 6% แบบ On Top จาก Dealcha! อีกด้วยนะ >>> คลิกซื้อที่นี่

10. Cathy Doll Sculpting Highlight and Shading Cushion SPF50 PA+++ 10g

บอกได้คำเดียวว่า Cathy Doll นี่รู้ใจจริงๆ ค่ะ เพราะบางครั้งการเอาไฮไลท์แบบครีมหรือแบบฝุ่น มาลงกับใบหน้าที่รองพื้นด้วยคุชชั่น ก็อาจจะไม่เข้ากันเท่าไหร่ อาจจะเกิดคราบบ้างอะไรบ้าง เพราะฉะนั้น Cathy Doll เลยออกเฉดดิ้ง+ไฮไลท์มาในรูปแบบคุชชั่นซะเลย! ทำให้สาวๆ ที่เลิฟคุชชั่นสามารถสร้างมิติให้กับใบหน้าของตัวเองได้อย่างง่ายๆ ไม่ทิ้งคราบให้หงุดหงิดใจด้วยค่ะ

มี 2 สีให้เลือก คือ #1 Fair Skin สำหรับผิวขาว และ #2 Honey Skin สำหรับผิวสองสีค่ะ

awoadgyxeq1f12mn1kcl16420173832009523

ราคา 395 บาท ไม่แพงเลยสำหรับคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมขนาดนี้ แถมยังได้ Cashback อีก 6% จาก Dealcha! ด้วยนะคะ >>> คลิกซื้อที่นี่

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%a2%e0%b8%b1%e0%b8%87-fb2

ส่งท้าย

และที่ KARMART ไม่ได้มีแต่ CC และ Cushion เท่านั้นนะคะ แต่ยังมีเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอีกเพียบที่รอให้สาวๆ เข้าไปช้อปกันอยู่ และที่สำคัญ ช้อปกับ KARMART ผ่าน Dealcha! รับ Cashback สูงสุดถึง 6% เลยทีเดียว! คุ้มขนาดนี้ไม่ต้องรอแล้ว
>>> คลิกไปช้อปที่ KARMARTS กันเลยค่าาา

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author