1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
loadingLoading...

Let’s Explore Dealcha! CashBack Site Thailand

ค้นให้ครบทุกซอกทุกมุมของ Dealcha! CashBack Site Thailand!

เป็นไงกันบ้างขาช้อปทั้งหลาย ไม่รู้ว่ายังสบายดีกันอยู่รึเปล่านะ..หรือว่าช้อปกันจนหมดแรงไปแล้ว! ถ้าใครที่กำลังอยากหาสถานที่ช้อปแห่งใหม่ เอาแบบที่ดีลเพียบ ราคาถูกสุดๆ โปรโมชั่นมาเต็ม บอกเลยคุณมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะที่ Dealcha! CashBack Site Thailand ไม่มีทางทำให้คุณผิดหวังแน่ๆ เพราะไม่ว่าเพื่อนๆจะอยากช้อปสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอางค์ หรือจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เรามีให้ครบแน่นอน แถมมาในราคาที่หักส่วนลดไปแล้วด้วย ถ้างั้นเราลองไปดูพาร์ทเนอร์ร้านค้าออนไลน์ต่างๆกันเลยดีกว่าค่ะ   

Let’s Explore Dealcha! CashBack Site Thailand

 

นักช้อปทั้งหลาย ตาลาย..ลายตากันเลยใช่มั้ยล่ะ! ร้านค้าชื่อดังอย่าง Lazada Zalora หรือจะเป็นห้างใหญ่อย่าง Central และ ShopAt7 ก็ขนมากันให้เพียบ ไหนจะมีเจ้าแห่งการขายดีลออนไลน์อย่าง Ensogo กับ WeLoveShopping บวกเข้าไปอีก บอกเลยงานนี้ ยั้งไม่อยู่แน่ๆ และถ้าหากเพื่อนๆลองมองกันให้ดี ก็จะเห็นเลยว่าร้านไหนได้รับเงินคืนเท่าไหร่ ตรงตัวอักษรสีแดงๆนั้นแหละใช่เลย ส่วนวิธีการช้อปนั้นก็ง่ายแสนง่าย แค่สมัครสมาชิก ล็อกอินเข้ามาในระบบที่ Dealcha! แล้วช้อปผ่านเว็บเราเลย แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วจ้า

 

ที่เพื่อนๆเห็นกันอยู่ตรงนี้ นี่ไม่ใช่บันทึกอะไรอื่นเลย เป็นสินค้าที่เราเคยช้อปกันไปทั้งนั้น  คือเจ้าตัวนี้เราเรียกเค้าว่า “Your Shopping Trips” ซึ่งนักช้อปทุกคนสามารถเข้าไปดูประวัติการช้อปของตัวเองได้ผ่านที่นี่แหละค่ะ วิธีการเข้าไปดูก็ง่ายแสนง่าย แค่เอาเม้าส์ชี้ไปที่แถบบนทางซ้ายสุด กดไปที่ “Your Shopping Trips” ก็จะขึ้นมาให้ดูกันรัวๆ ทีนี้ไม่ว่าเพื่อนๆจะเคยช้อป Lazada Cdiscount หรือจะ Zalora ก็เห็นหมดแบบของเราตรงนี้เลย ถามว่าดูเข้านี่ได้แล้วมีประโยชน์ยังไงน่ะเหรอ เพื่อนๆก็จะได้เข้าไปดูได้ไงคะ ว่าร้านค้าออนไลน์ร้านไหนที่เพื่อนๆมีสถิติเข้าไปใช้งานบ่อยที่สุด ลองกดเข้าไปดูของคุณดูสิ รับรองว่าต้องทึ่งแน่ๆ..

มาถึงส่วนของเงินคืน หรือที่เราเรียกกันว่า “Cashback” กันบ้างดีกว่า แค่เพียงเพื่อนๆ คลิกเข้าไปที่ปุ่มสีเขียวด้านขวามือ ก็จะสามารถเข้ามาดูยอดเงิน “Cashback ของคุณ” รอโอนเข้าไปในบัญชีของเพื่อนๆกันได้อย่างง่ายดายเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าหากว่ากดเข้ามาดูแล้ว ยอดเงิน Cashback ที่ถอนได้มี 0 บาทแล้วจะทำยังไง อยากจะบอกว่าอย่าเพิ่งตื่นตระหนกตกใจไป เพราะว่าบางทีเนี่ย การช้อปสินค้าออนไลน์ของเราแต่ละครั้ง ทางเว็บ Dealcha! ต้องขออนุญาตเพื่อนๆในการใช้เวลาคอนเฟิร์มจากทางร้านค้าพาร์ทเนอร์ก่อน ซึ่งบางเว็บก็อาจจะเร็ว บางเว็บก็อาจจะต้องให้เพื่อนๆ ทำใจร่มๆกันซักหน่อย เพราะสามารถใช้เวลาได้ถึง 60 เลยทีเดียว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะจ๊ะ ยังไงเงินไม่หายไปไหนแน่นอน

 

ส่วนจำนวนเงินคืน Cashback ขั้นต่ำที่เพื่อนๆ จะสามารถถอนคืนได้คือ 200 บาทนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นช้อปกันไปเรื่อยๆแบบขำขำแล้วค่อยทำเรื่องขอเงินคืนก็ยังไม่สาย แต่ถ้ายังคิดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะช้อปอะไรดี อยากแนะนำให้ทุกคนลองเข้าไปดู “ดีลยอดนิยม” กันเลย เผื่อจะได้ไอเดียดีๆไปช้อปเพิ่มเนอะ

 

 

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของดีลที่เราหยิบมาเป็นตัวอย่างให้เพื่อนๆดูเท่านั้น บอกเลยว่าของจริงมีอีกเพียบให้เข้าไปเลือกช้อปกันได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสาวหวานฟรุ้งฟริ้ง หรือหนุ่มมาดแมนรักสุขภาพ ขอการันตีตรงนี้เลยว่า Dealcha! ขนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ.. แต่อย่าลืมด้วยนะว่า ถ้ายังมีดีลสินค้าอื่นที่คุณสนใจ แต่หายังไง๊..ยังไง ก็ไม่เจอในเว็บ Dealcha! Cashback Site Thailand ซักที คุณก็สามารถเป็นอีกคนที่นำดีลดีๆ เข้ามาแบ่งปันให้ขาช้อปคนอื่นๆได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น อยากบอกว่าถ้าจะเป็นนักช้อปออนไลน์ตัวแม่แล้วทั้งที ต้องรู้จักช้อปให้เป็น เอาให้ถูก เอาให้เซฟที่สุด จะได้ไม่ขายหน้าใคร แถมยังสามารถมาคว้า Cashback กลับบ้านไปได้ฟรีๆอีกด้วยนะเนี่ย ให้ไวเลยค่ะ… รีบมาช้อปกับเราซะดีๆ

 

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author