1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.43 out of 5)
Loading...

Nike 2019 | ส่อง รองเท้า Nike เปิดตัวใหม่ ปี 2019 สวยมาก ล้ำมาก นี่บอกเลย

วันก่อน แอดมินแอบไปส่องเว็บทางการของไนกี้ ที่เป็นร้านค้าที่ให้เงินคืนกับดีลช่ามาอย่างยาวนานหลายปี เลยึกขึ้นได้ว่าไม่ได้อัพเดทสินค้า Nike 2019 ทักที จนตอนนี้เปิดตัวไปหลายรุ่นแล้ว วันนี้มีเวลา เลยตามไปหาข้อมูลมาอัพเดทสักหน่อย เอาเข้าจริงๆ แอดมินว่าการออกแบบของ Nike ล่าสุด มีความล้ำมาก คิดว่า น่าจะเอามาตีตลาดที่คนกำลังนิยมแต่งตัวสตรีทกัน และเกาะกระแส สตรีท สนีกเกอร์ ที่ Nike เองนั่นแหละที่เป็นคนนำ Fashion แต่การออกมาขายในรุ่นปกติ ก็ทำให้ราคาลงมาเยอะมาก ลองมาดูกัน

 

Nike 2019 อัพเดท ล่าสุด

 

อัพเดท รองเท้า NIKE กันหน่อย ว่าสินค้าเปิดตัวใหม่ มีอะไรสวยๆบ้างNike 2019

อย่างที่ว่ามาครับ ว่า Nike 2019 เปิดตัวรองเท้ามาหลายรุ่น แน่นอน…พอขายใน Official Store ราคาก็จะเหมือนรองเท้ากีฬาทั่วไป ไม่ได้แพงเหมือนพวก Street Sneaker ที่เราเห็นใน StockX แต่บอกเลยว่า รองเท้ากีฬา Nike รุ่นใหม่ๆนี่ สวยพอๆกับ สนีกกอร์ แพงๆเลย

นอกจาก จะมาอัพเดทสินค้าเปิดตัวใหม่แล้ว แอดมินขอเนียนเพิ่มสินค้าที่ Classic ขายดีตลอดกาไว้ด้วยแล้วกันนะครับ เพราะแหม…กว่า Nike จะส่งฟรีต้องซื้อ 5,500 บาทเลยนะครับ

1. Nike Free RN Flyknit 3.0

รองเท้า Nike 2019 | Nike Free RN Flyknit 3.0
รูป รองเท้า Nike Free RN Flyknit 3.0 จาก www.nike.com

Nike Free RN Flyknit 3.0 ให้คุณไม่ต้องมากังวลกับเชือกรองเท้าอีกต่อไป เพราะคู่นี้ปรับโฉมมาในแบบไร้เชือก ให้คุณสวมได้อย่างรวดเร็วและให้ออกวิ่งได้ไวกว่าเดิม มาพร้อมเส้นด้ายรองรับที่ผสานกับ Flyknit ยืดหยุ่นเพื่อให้ได้ส่วนบนที่มีน้ำหนักเบา และให้สัมผัสดั่งผิวหนังชั้นที่ 2 ร่องดอกยางตั้งแต่ส้นจรดปลายเท้าที่พื้นรองเท้าชั้นนอกเคลื่อนไหวและโค้งงอไปกับเท้าทุกย่างก้าว

2. Nike Free RN 5.0

รองเท้า Nike 2019 | Nike Free RN 5.0
รูป รองเท้า Nike Free RN 5.0 จาก www.nike.com

Nike Free RN 5.0 คือคู่ที่ลงตัวสุดๆ สำหรับการวิ่งไม่เกิน 5 กม. วันนี้กลับสู่จุดเริ่มต้นในฐานะรองเท้าวิ่ง มาพร้อมตาข่ายชั้นเดียวแบบน้ำหนักเบาที่ส่วนบน ให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อสัมผัสดั่งผิวหนังชั้นที่ 2 ขณะที่พื้นรองเท้าชั้นกลางมีโฟมน้อยลง ให้เท้าติดพื้นพร้อมวิ่ง

3. Nike Air VaporMax Flyknit 3

รองเท้า Nike 2019 | Nike Air VaporMax Flyknit 3
รูป รองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit 3 จาก www.nike.com

Nike Air VaporMax Flyknit 3 โดดเด่นด้วย Flyknit เป็นโครงสร้างด้วยเส้นสายสีทูโทนที่พลิ้วไหว ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี เพื่อสไตล์สตรีทที่พร้อมเสมอแบบไม่เหมือนใคร เทคโนโลยี VaporMax Air ปฏิวัติวงการช่วยติดสปริงให้ทุกก้าวด้วยระบบลดแรงกระแทกจากส้นจรดปลาย

4. Nike Air VaporMax 2019

รองเทา Nike 2019 | Nike Air VaporMax 2019
รูป รองเท้า Nike Air VaporMax 2019 จาก www.nike.com

ดีไซน์มาเพื่อการวิ่งแต่ได้รับความนิยมในแนวสตรีท Nike Air VaporMax 2019 โดดเด่นด้วยระบบลดแรงกระแทก Air Max ที่ยืดหยุ่นที่สุดและเบาที่สุดในปัจจุบัน มาพร้อมวัสดุทอยืดหยุ่นที่โอบรับเท้าคุณเพื่อช่วยรองรับและให้การทรงตัวแบบมีน้ำหนักเบา รวมถึงมีการเสริมความแข็งแรงภายนอกที่ส่วนส้นเพื่อช่วยให้ด้านหลังของเท้ามั่นคง

5. Nike Air Max 270 SE

รองเท้า Nike 2019 | Nike Air Max 270 SE
รูป รองเท้า Nike Air Max 270 SE จาก www.nike.com

Nike Air Max 270 SE อวดส่วน Max Air ขนาดใหญ่ที่สุดที่ Nike เคยผลิตมา พร้อมให้คุณเดินไปกับ Air ที่มองเห็นได้ใต้ฝ่าเท้าทุกย่างก้าว ด้วยแรงบันดาลใจจากรองเท้า Air Max คู่เอกลักษณ์ในต้นยุค 90 การแปลงโฉมในแบบโมเดิร์นครั้งนี้สวมใส่สบาย มาในทรงเพรียวสวยที่ระบายอากาศได้ดี

6. Nike Air Max Plus SE

รองเท้า Nike 2019 | Nike Air Max Plus SE
รูป รองเท้า Nike Air Max Plus SE จาก www.nike.com

รองเท้าผู้ชาย Nike Air Max Plus SE หวนคืนตำนานด้วยระบบลดแรงกระแทก “Tuned” Air และไลน์การดีไซน์ที่มีพลังของรุ่นออริจินัลปี 1998 โดดเด่นด้วยสีสันที่เข้ากับฤดูกาลและกราฟิกสกรีนรีดร้อนแบบซับลิเมชันที่ส่วนบนแบบทอ

7. Nike Air Max 97 Premium

รองเท้า nike 2019 | Nike Air Max 97 Premium
รูป รองเท้า Nike Air Max 97 Premium จาก www.nike.com

รองเท้าผู้ชาย Nike Air Max 97 Premium โดดเด่นด้วยการผสมผสานส่วนบนดีไซน์เพรียวสวยและการลดแรงกระแทกแบบคลาสสิก เพื่อความสบายที่ยาวนาน

8. Nike Air Wildwood ACG

รองเท้า Nike 2019 | Nike Air Wildwood ACG
รูป รองเท้า Nike Air Wildwood ACG จาก www.nike.com

Nike Air Wildwood ACG รุ่นออริจินัลเปิดตัวในปี 1989 ดีไซน์มาเพื่อนักวิ่งออฟโรดผู้เอาจริงเอาจังซึ่งมองหารองเท้าคู่ที่จะพาไปพิชิตภูมิประเทศสุดโหด ตั้งแต่สภาพอากาศแจ่มใสไปจนถึงยามฝนตกและพื้นเป็นโคลน วันนี้คู่คลาสสิกก็ได้กลับมาแล้วในทรงที่ทำให้คล้ายกับรุ่นออริจินัลที่สุดเพื่อสไตล์อันเป็นอมตะไม่ว่าจะไปพิชิตสภาวะใดก็ตาม

9. Nike Air Jordan Legacy 312

รองเท้า nike 2019 | Nike Air Jordan Legacy 312
รูป รองเท้า Nike Air Jordan Legacy 312 จาก www.nike.com

รองเท้าผู้ชาย Air Jordan Legacy 312 เฉลิมฉลองให้กับตำนาน Michael Jordan ด้วยการประกาศให้รู้ถึงรหัสพื้นที่ของชิคาโกนั่นคือ 312 มาพร้อมดีไซน์ที่หลอมรวมองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jordan ให้ออกมาในแนวโมเดิร์น

10. Nike Air Jordan 1 MID

รองเท้า nike 2019 | Nike Air Jordan 1 MID
รูป รองเท้า Nike Air Jordan 1 MID จาก www.nike.com

รองเท้า Air Jordan 1 Mid ได้แรงบันดาลใจจาก AJ1 รุ่นแรก ให้แฟนๆ OG ได้เห็นว่าแบรนด์ Jordan มาไกลแค่ไหนตั้งแต่ปี 1985 | รุ่นแรกในตำนาน ถึงแม้ว่าจะไม่มีจำหน่ายแล้วบนหน้าเว็บ Nike แต่ว่า ยังตามไปหาได้ที่ Stock X นะครับ

11. Nike Jordan Aero-Morph

รองเท้า nike 2019 | Nike Jordan Aero-Morph
รูป รองเท้า Nike Jordan Aero-Morph จาก www.nike.com

Jordan Aero-Morph ผลิตมาโดยคำนึงถึงความสบายในทุกการเดินทาง มีส่วน Max Air พร้อมโฟม Phylon ให้ความนุ่มนวลทุกย่างก้าว พร้อมระบบลดแรงกระแทกรอบข้อเท้าที่ให้การรองรับนุ่มนวล ขณะที่ระบบร้อยเชือกรองเท้าแบบสานช่วยให้เท้ามั่นคง

12. Nike ACG React Terra Gobe

รองเท้า nike 2019 | Nike ACG React Terra Gobe
รองเท้า Nike ACG React Terra Gobe จาก www.nike.com

Nike ACG React Terra Gobe ผสานความทนทานสมบุกสมบันเข้ากับสไตล์ ACG เพื่อพาคุณไปทุกที่ที่ต้องการด้วยความสบาย มาพร้อมส่วนบนที่ทำจากผ้าและวัสดุสังเคราะห์ซึ่งทนทานและระบายอากาศได้ดี รวมถึงเทคโนโลยี Nike React ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางซึ่งให้ความสบายนุ่มนวลอย่างเหนือชั้นทุกย่างก้าว

13. Nike Kyrie 5 EP

รองเท้า nike 2019 | Nike Kyrie 5 EP
รูป รองเท้า Nike Kyrie 5 EP จาก www.nike.com

ลูกอยู่ในมือ แป้นอยู่ในใจ Kyrie Irving ใช้ท่วงท่าลีลาที่เขามีอยู่เต็มกระบุงเจาะทะลุแนวรับคู่แข่ง และ Kyrie 5 EP ก็ชาร์จพลังเทอร์โบให้กับเกมรุกที่รวดเร็วจากทุกมุมของเขา ด้วยเทคโนโลยีระบบลดแรงกระแทกแบบใหม่ที่สอดรับกับพื้นรองเท้าชั้นนอกทรงโค้ง ไม่ว่าเขาจะเจาะแนวรับหรือจะชู้ตเช็ดแป้น Zoom Turbo ก็ตอบสนองด้วยการส่งแรงกลับอย่างรวดเร็ว

14. Nike Shox R4

รองเท้า Nike 2019 | Nike Shox R4
รูป รองเท้า Nike Shox R4 จาก www.nike.com

Nike Shox R4 ให้ที่สุดแห่งระบบลดแรงกระแทกแบบตอบสนองได้ดีด้วยเสา 4 ต้นเพื่อการรองรับใต้ส้น มาพร้อมส่วนบนจากผ้าและวัสดุสังเคราะห์ที่น้ำหนักเบา โดยมีความนุ่มนวลและทนทาน ทั้งยังมีรูระบายอากาศใกล้ส่วนปลายเท้าและรอบข้อเท้าซึ่งช่วยเสริมการระบายอากาศ

15. Nike Cortez QS Flyleather

รองเท้า Nike 2019 | Nike Cortez QS Flyleather
รองเท้า Nike Cortez QS Flyleather จาก www.nike.com

Nike Cortez QS FlyLeather นำสไตล์นักวิ่งอันเป็นเอกลักษณ์กลับมาอีกครั้งในสไตล์สตรีท โดยรังสรรค์จาก FlyLeather ล้ำนวัตกรรม พร้อมหยิบยืมไลน์การดีไซน์และพื้นรองเท้าชั้นนอกรูปแบบลายก้างปลามาจากรุ่นออริจินัลเพื่อลุคคลาสสิก

16. Nike Odyssey React Flyknit 2

รองเท้า nike 2019 | Nike Odyssey React Flyknit 2
รองเท้า Nike Odyssey React Flyknit 2 จาก www.nike.com

Nike Odyssey React Flyknit 2 ผสานโครงสร้าง Flyknit น้ำหนักเบาและวัสดุสังเคราะห์เข้าด้วยกันอย่างเป็นระบบเพื่อการรองรับ มาพร้อมระบบลดแรงกระแทก Nike React ใต้ฝ่าเท้า ให้ความนุ่มนวลและดีดตัวได้ดีทุกย่างก้าวบนเส้นทางที่ต้องออกไปพิชิต

17. Nike Epic React Flyknit 2

รองเท้า nike 2019 | Nike Epic React Flyknit 2
รูป รองเท้า Nike Epic React Flyknit 2 จาก www.nike.com

Nike Epic React Flyknit 2 ปรับโฉมจากรุ่นก่อนหน้าด้วยประสิทธิภาพแบบเรียบลื่นน้ำหนักเบาและลุคสะดุดตา ด้วยส่วนบน Flyknit ปรับโฉมใหม่ซึ่งจะโอบรับรูปเท้าในดีไซน์แบบมินิมอลที่ให้การรองรับได้ดี และมากับเทคโนโลยี Nike React ใต้ฝ่าเท้าที่ทนทาน ซึ่งจะท้าทายทุกกฎเกณฑ์เพราะทั้งนุ่มและตอบสนองได้ดี เพื่อความสบายยาวนานตลอดการวิ่ง

18. Nike M2K Tekno

รองเท้า nike 2019 | Nike M2K Tekno
รูป รองเท้า Nike M2K Tekno จาก www.nike.com

รองเท้า Nike M2K Tekno นำแรงบันดาลใจมาจากตระกูล Monarch พร้อมแต่งให้ใส่ได้ในยุคนี้ด้วยส้นด้านหลังล้ำอนาคตและลิ้นรองเท้านุ่มพิเศษเพื่อความสบายเพิ่มเติม

19. Nike Air Fear of God 2019

รองเท้า nike 2019 | Nike Air Fear of God 2019
รูป รองเท้า Nike Air Fear of God 2019 จาก www.nike.com
รองเท้า Nike 2019 | NIKE AIR X FEAR OF GOD STRAP
รองเท้า Nike Air X Fear of God Strap

Nike Air X Fear of God จะมี 2 รุ่นเปิดตัวปี 2019 ซึ่งจะมีการแจ้งรายละเอียดบนหน้าเว็บ www.nike.com วันที่ 27 เดือน 4 ปี 2019

 

Dealcha Trick : จะ ซื้อรองเท้า Nike ทั้งที ต้องหาวิธีที่ถูกที่สุด ง่ายๆ แค่กดซื้อผ่าน Dealcha.com (ฟรีตลอดชีพ) และรอรับเงินคืนได้เลย เงินคืนแล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น เริ่มต้นที่ 10% และเคยสูงสุดถือ 19%

นอกจากจะมี โปรโมชั่น Nike แล้ว Dealcha ยังมีร้านค้าที่ร่วมให้เงินคืนกว่าอีก 100 ร้านค้าเลยทีเดียว ลองคลิกเข้าไปดู หรือ ทักเฟสมาถามเพิ่มได้ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก www.nike.com 


ติดต่อเรา

FB Dealcha Travel: www.facebook.com/DealchaTravel
FB Dealcha Cashback: www.facebook.com/DealchaThailand/
Website: www.dealcha.com

Line: @Dealcha 
Instagram: www.instagram.com/DealchaThailand

รู้ยังช้อปออนไลน์ได้เงินคืน
โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ร้านค้าออนไลน์

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author