1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

รับส่วนลดสุดพิเศษเมื่อซื้อ Nike Air Max ผ่าน Dealcha.com

ในโลกแฟชั่นที่มีการหมุนเวียน เปลี่ยนรูปแบบกันแทบจะตลอดเวลา เทรนด์รองเท้าผ้าใบยังคงเป็นที่นิยมกันทั่วโลก เพราะไม่ว่าจะจับคู่รองเท้าผ้าใบกับการแต่งตัวสไตล์ไหน ก็ดูจะแมตช์กันไปเสียหมด และหนึ่งในรุ่นสุดฮิตที่หากได้พูดชื่อ ใครๆก็ต้องรอ “อ๋อ!” คงหนีไม่พ้น Nike Air Max ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันของผู้ใช้มากขึ้น

รับส่วนลดเมื่อซื้อ Nike Air Max ผ่าน
ดีลช่า! แคชแบ็กเว็บไซต์ ที่แรกในไทย!

หากจะกล่าวว่า Nike รุ่น Air Max ได้พลิกโฉมวงการรองเท้า ก็คงจะไม่ผิดเพี้ยนไปจากความจริงสักเท่าไหร่นัก เพราะตั้งแต่ปี 1987 ที่ Nike รุ่น Air Max 1 ได้ทำการเปิดตัวออกมาครั้งแรก กระแสในโลกของธุรกิจรองเท้าผ้าใบก็เริ่มหมุนเวียนเปลี่ยนตาม โดยทิงเกอร์ แฮทฟิลด์ หัวหน้าทีมนักออกแบบ Nike รุ่น Air Max ได้รวบรวมไอเดียมาจากการเดินทางไปยังที่ต่างๆของเขา หรือแม้กระทั่งของใกล้ตัวอย่างเหยือกพลาสติกที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ ก็ถูกสร้างสรรค์ให้มาเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ของ Nike Air Max ได้เช่นกัน ทิงเกอร์คำนึงถึงรูปแบบที่โดดเด่น แต่ยังรองรับการใช้งานจริง ทำให้ Nike Air Max เหมาะสำหรับนักวิ่งตัวยง หรือผู้ที่ชื่นชอบการเดินเท้าในระยะไกลๆ เพราะด้วยน้ำหนักของตัวรองเท้าที่เบาสมชื่อ ทำให้คุณสามารถเลือกเปลี่ยนใช้รองเท้าให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของคุณได้ง่ายเลยทีเดียวเชียว

เริ่มสนใจ Nike รุ่น Air Max แล้วหรือยังเอ่ย? ถ้าความคูลสุดๆของ Nike รุ่น Air Max ทำให้คุณสนใจได้สัก 94% แล้วล่ะก็ เราขอเป็นส่วน 6% ที่จะเติมเต็มความสนใจของคุณ เพราะหากคุณซื้อ Nike รุ่น Air Max ผ่านหน้าเว็บ Dealcha! Thailand’s Number Cashback Website วันนี้ รับเงินคืนไปเลย 6% ผ่านบัญชีธนาคารที่คุณลงทะเบียนกับทาง Dealcha! ไว้ภายใน 8 – 13 สัปดาห์! แถมขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยาก แค่เพียงคุณทำตามขั้นตอนข้างล่างนี้ ก็รอรับเงินคืนได้ชิลๆจากที่บ้านของคุณเองเลย!

 

วิธีสมัครสมาชิก Dealcha! เพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษ

1.       เข้าเว็บไซต์ https://dealcha.com และดูที่มุมขวาบนของหน้าหลัก คลิกที่ปุ่มสีเขียวเพื่อล็อคอินเข้าระบบ หรือสมัครสมาชิก

capture-20170328-111028.png

2.       กรุณากรอกอีเมลและรหัสผ่านที่ต้องการ หากถ้ามีโค้ดโปรโมชั่นสำหรับการสมัครสมาชิก ก็สามารถนำมาใส่ในขั้นตอนนี้ได้เช่นเดียวกัน

Pop up สมัครสมาชิกฟรี.png

เพียงเท่านี้ คุณก็พร้อมจะใช้บริการผ่าน Dealcha! แล้วล่ะค่ะ เมื่อคุณสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ระบบจะล็อคอินเข้าเว็บไซต์ Dealcha! ให้โดยอัตโนมัติ ทำให้คุณสามารถเริ่มช็อปปิ้งได้ทันทีเลยค่ะ

ขั้นตอนการซื้อ Nike Air Max ผ่าน Dealcha! เพื่อรับเงินคืน 6%

1.       เมื่อคุณล็อคอินเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว กรุณาเลือกรูปโลโก้ Nike แล้วคลิกที่ปุ่ม “ช็อปร้านนี้เลย”

capture-20170328-111233.png

2.       จากนั้น ระบบจะนำคุณไปยังหน้าเว็บไซต์ของ Nike Thailand ทันที แต่อย่าลืมว่า คุณจะได้รับเงินคืน 6% เมื่อซื้อ Nike Air Max ก็ต่อเมื่อคุณคลิกลิงค์ผ่านหน้าเว็บ Dealcha! ตามขั้นตอนเหล่านี้เท่านั้นนะคะ!

2.1.    หากคุณพบกับหน้านี้ นั่นหมายความว่า คุณได้ลง Adblocker ไว้ในเบราเซอร์ของคุณ กรุณาปิดการใช้งาน Adblocker ก่อนดำเนินการต่อไป มิฉะนั้น ท่านจะไม่ได้รับเงินคืน 6% จากทาง Dealcha! ค่ะ

capture-20170328-111311.png

2.2.    หากคุณพบกับหน้านี้ กรุณาเก็บเลข Shopping Trip ID ของคุณไว้ เผื่อกรณีที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับปัญหาใดๆที่อาจพบขณะกำลังช็อปปิ้งค่ะ รอสักครู่ แล้วระบบจะนำท่านไปสู่หน้าเว็บไซต์ Nike Air Max โดย Nike Thailand ค่ะ

capture-20170328-111345.png

 

3.       เมื่อมาถึงหน้าเว็บไซต์ Nike Air Max แล้ว คุณสามารถเลือกดูสินค้าที่ต้องการได้ทันทีค่ะ หากพบสินค้าที่ถูกใจแล้ว กรุณาคลิกที่รูปสินค้า (ในรูปเป็นเพียงการเลือกสินค้าตัวอย่างให้ดูเท่านั้น ท่านสามารถเลือกรุ่นอื่นๆได้ตามความพึงพอใจค่ะ)

capture-20170328-111430.png

4.       ในหน้านี้ คุณจะได้เห็นรูปถ่ายจากหลายๆมุมของรองเท้าที่คุณได้เลือกไว้ หากคุณชอบรองเท้าคู่นี้ กรุณาเลือกสีและไซส์รองเท้าที่ต้องการ หากคุณไม่แน่ใจขนาดรองเท้าตัวเอง ไม่ต้องห่วงค่ะ! เพราะทาง Nike Thailand ได้เตรียมชาร์ตสำหรับเปรียบเทียบไซส์ต่างๆให้คุณได้ทราบ ทั้ง US, UK และ EU โดยคุณสามารถดูตารางเปรียบเทียบได้เมื่อกดที่ “ตารางไซส์” และเมื่อเลือกทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว กรุณากดปุ่มสีส้ม “เพิ่มในรถเข็น” ได้เลยค่ะ

capture-20170328-111522.png

5.       เมื่อกดปุ่ม “เพิ่มในรถเข็นแล้ว” คุณสามารถกลับไปดูสินค้าที่เลือกไว้ได้ในรถเข็นที่จะอยู่มุมขวาบนของหน้าเว็บไซต์ได้เสมอ โดยในหน้ารถเข็นของคุณ จะแสดงรายละเอียดสินค้าที่คุณเลือกไว้อีกครั้ง พร้อมโปรโมชั่น (หากมี) โดยยอดเงินรวมจะแตกต่างออกไปตามวิธีการจัดส่งสินค้าที่คุณเลือกค่ะ

capture-20170328-111548.png

6.       หากคุณพร้อมที่จะสั่งซื้อสินค้าแล้ว กดปุ่มชำระเงินตามรูปแบบที่ท่านต้องการได้เลยค่ะ หากท่านไม่มีบัญชีสมาชิกของเว็บไซต์ Nike Thailand ท่านสามารถเลือกที่จะใช้ “การชำระเงินบุคคลทั่วไป” ได้ หรือหากท่านมีบัญชีสมาชิก Nike Thailand อยู่แล้ว สามารถเลือก “การชำระเงินของสมาชิก” ได้ค่ะ และเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทาง Nike Thailand เอง ก็รองรับการชำระเงินด้วย PayPal แล้วเช่นเดียวกันค่ะ

 

โปรดจำว่า กรุณาดำเนินการสั่งซื้อสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ Dealcha! เท่านั้น เพื่อรับเงินคืน 6% ทางเราไม่สามารถรับประกันเงินคืนได้หากท่านเปิดหน้าต่างใหม่ หรือไม่ได้สั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Dealcha! ก่อน

ท่านจะได้รับเงินคืนผ่านบัญชีธนาคารที่ท่านเชื่อมไว้กับบัญชีสมาชิก Dealcha! โดยขั้นตอนดำเนินการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 8 – 13 สัปดาห์ เพื่อยืนยันว่า การสั่งซื้อสำเร็จแน่นอนแล้ว และไม่มีการยกเลิกใดๆเกิดขึ้น

ในช่วงระยะเวลานี้ ช็อปรองเท้าสุดคูลอย่าง Nike Air Max แล้วยังได้รับเงินคืนอีก 6% รอช้าไม่ได้แล้ว! โปรโมชั่นดีๆอย่างนี้ ต้องที่ Dealcha! Thailand’s Number 1 Cashback Website เท่านั้น!

 

Click เพื่อส่วนลด Nike ช้อปเลย!!


โลโก้ช้าง.jpgDEALCHA CASHBACK คืออะไร?

ดีลช่า! คือ แคชแบ็กเว็บไซต์ที่แรกในไทย คำว่า “CASHBACK” คือเงินที่คุณจะได้รับคืนฟรีๆจากการมาช้อปจากร้านที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้วโดยทางเราจะให้เงินคืน ON TOP จากส่วนลดคูปอง บัตรเครดิต หรือโค้ดราคาต่างๆ

โลโก้ช้าง.jpgCASHBACK มาจากไหน?

เงิน CASHBACK คือเงินค่าคอมมิชชั่นที่ทางเว็บไซต์ Dealcha! ได้รับจากบรรดาร้านค้าพันธมิตรทั้งหลายที่มารอให้คุณช้อปกันไปตามชอบ ซึ่งเราจะทำการแบ่งค่าคอมมิชชั่นส่วนหนึ่งให้กับคนพิเศษอย่างคุณ และเงินคืนเหล่านั้นจะสามารถทำการโอนเข้าสู่บัญชีของคุณได้ในรูปแบบของเงินสดแบบฟรีๆ!

 

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author

Comments

    Sondra Kirton

    (June 21, 2017 - 8:22 pm)

    I like it when folks come together and share views.
    Great website, stick with it!

Comments are closed.