1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2.33 out of 5)
Loading...

บอกต่อ รองเท้า Nike Lab ดีไซน์สุดคูล ที่ไม่มีไม่ได้แล้วนะ!

รองเท้าคูลๆ สนีกเกอร์ เจ๋งๆ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ทุกคนอยากได้นั่นแหละค่ะ แต่ใช่ว่า ไอเท็มอื่นๆ จะถูกมองข้ามนะคะ เสื้อวอร์ม เสื้อแขนยาว เสื้อแจ๊กเก๊ต ไอเท็มเหล่านี้เนี่ยก็ต้องคู่กับ สนีกเกอร์ คูลๆ แหละเนอะ มาค่ะ วันนี้เราจะไม่พูดถึง Adidas หรือ Under Armour แต่อย่างใด เราจะมาพูดถึง รองเท้า Nike ( มาพร้อม ส่วนลด Nike ) และไม่ใช่ ไนกี้ อย่างเดียวนะ แต่เป็น ไนกี้ แล็บ ค่ะ ^-^

Nike Limited Edition

ทำไม Nike Lab ถึงเป็น รองเท้าไนกี้ รุ่น Limited Edition

สินค้าที่ทำขึ้นมาพิเศษ (Limited Edition) ที่ผลิตโดย Nike และ Designer ชื่อดังหลายๆ คน รวมไปถึงการที่ Nike ไป Collab กับแบรนด์ดังๆ อีกมากมาย โดยสินค้าแต่ละชิ้นจะนำเสนอการดีไซน์ที่คูลๆ รวมไปถึงนวัตกรรมเจ๋งๆ ทำให้ มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นค่ะ

NikeLab ไม่ได้ทิ้งตัวตนแต่อย่างใดนะคะ ต่อให้ดีไซน์จะแปลกใหม่สักแค่ไหน หรือนวัตกรรมที่เปลี่ยนไป แต่ก็ยังคงผสานเอกลักษณ์ด้านสไตล์และคุณสมบัติของไนกี้ ที่ช่วยส่งเสริมนักกีฬาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยความที่เป็นไนกี้แล็บนี่แหละค่ะ เลยทำให้มีสินค้าจำนวนจำกัดนั่นเอง

ส่วนลด Nike

นอกจากนี้ ไนกี้ แล็บ ยังใช้วัสดุที่ผลิต รองเท้า Nike ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งสอดคล้องกับปรัญชาการออกแบบของ Nike ที่ว่า “Less is More” นั่นเอง แอบกระซิบว่า ไม่ต้องบินไปถึง สิงคโปร์ แล้วนะคะ คุณสามารถช้อป รองเท้า ไนกี้ ออนไลน์ได้เลยนะ!

 

อัพเดต ล่าสุด Nike Lab 2019 มีรุ่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1. Nike Air Skylon II x Fear of God

รองเท้า ไนกี้ ลดราคา

นี่คือ Nike Lab ที่เป็นการร่วมงานระหว่าง แบรนด์สตรีทแวร์ Fear of God และ Nike ใครกำลังกังวลเรื่องแรงกระแทก นี่หมดห่วงไปได้เลย เพราะถูกออกแบบมาให้ ลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี มีน้ำหนักเบา และมีความผสมผสานที่ดี ระบายอากาศ รูปทรงคุ้นตาแต่ถูกปรับเปลี่ยนมจากรุ่นออริจินัลยุค 90

 

2. Nike Zoom Fly SP

Nike Zoom Fly SP รองเท้า ไนกี้ Nike Lav Limited Edition
ขอบคุณรูปภาพจาก ebay.com

ถ้าใครเป็น นักวิ่งตัวยง วิ่งแบบหนักหน่วง วิ่งทางไกล แล้วล่ะก็ รองเท้าไนกี้ : Nike Zoom Fly SP ตอบโจทย์แน่นอน เพราะถูกออกแบบมาให้รับแรงกดจากการวิ่งได้เป็นอย่างดีมาก ดีไซน์ รองเท้า มาจากโครงการ Breaking2

 

3. Nike x Cav Empt Air Max 95

Nike x Cav Empt Air Max 95 รองเท้า ไนกี้ Nike Limited Edition
ขอบคุณรูปภาพจาก retroshoesusa.com

หากถามว่า รองเท้า Nike คู่แรกที่ออกแบบมาให้ลดแรงกระแทก นั่นก็คือ Nike Air Max 95 แต่ด้วยความที่เป็น รองเท้าไนกี้ NikeLab จึงเกิดความร่วมมือระหว่าง Nike และแบรนด์สตรีทแวร์จากกรุงโตเกียว แต่งแต้มชีวิตให้กับ Nike x Cav Empt Air Max 95 ความผสนผสานที่สุดแสนจะลงตัว ใส่สบายมากขึ้นด้วยโฟมรองเท้าที่เพิ่มเข้ามา

 

4. NIKE AIR FORCE 1 HIGH RETRO QS

NIKE AIR FORCE 1 HIGH RETRO QS รองเท้า Nike พร้อม ส่วนลด

ไนกี้ แล็บ คู่ที่ 4 จะสร้างนิยามใหม่ให้กับรองเท้ารุ่นออริจินัลสไตล์นักบาส แต่ก็ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมคือลดแรงกระแทก ข้อดีของ Nike Air Force 1 High Retro QS คือ ส่วนบนทำจากหนังเพื่อความสบายทนทาน รวมมไปถึงพื้นรองเท้าที่เป็นโฟม คอยลดแรงกระแทก ยางชั้นนอกของพื้นรองเท้าที่ช่วยในการยึดเกาะได้เป็นอย่างดี ถือเป็น Nike Lab ที่น่าซื้อจริงๆ

 

5. Nike x Martine Rose Air Monarch IV

Nike x Martine Rose Air Monarch IV : รองเท้า Nike Limited Edition
ขอบคุณรูปภาพจาก solecollector.com

ใครเลยจะรู้ว่า Martine Rose ดีไซเนอร์เครื่องแต่งกายชายลอนดอน จะมาร่วมมือกับ Nike บอกเลยว่าเป็น รองเท้า Nike Limited Edition ที๋โดดเด่นสุดๆ เพราะมีหนังสังเคราะห์เป็นวัสดุของ Nike x Martine Rose Air Monarch IV อีกด้วย และความเป็น Nike Air นี่แหละค่ะ เลยทำให้ลดแรงกระทแกได้ดีมาก เหมาะเป็นรองเท้าที่ใส่ในชีวิตประจำวันสุดๆ

 

6. NIKE AIR X FEAR OF GOD

NIKE AIR X FEAR OF GOD | ส่วนลด Nike
ขอบคุณรูปภาพจาก havenshop.com

สนีกเกอร์สไตล์สตรีทแวร์ อย่าง Nike Fear of God หรือ NIKE X JERRY LORENZO ที่ได้ ดีไซเนอร์ Jerry Lorenzo มาพร้อมส่วน Air-Sole ซึ่งช่วยลดแรงกระแทกได้อย่างเหนือชั้นสำหรับทุกวัน ขณะที่สายรัดช่วยล็อคกระชับเท้า บอกเลยว่า ใส่ง่าย และทนทานที่สุด เป็น ไนกี้ แล็บ ที่น่าจับตามองสุดๆ

 

7. Nike Air Presto Mid SP x Acronym

Nike Air Presto Mid SP x Acronym | โค้ด ส่วนลด Nike
ขอบคุณรูปภาพจาก http://personaglia.com

Nike Lab ที่เป็นสนีกเกอร์กราฟฟิกเจ๋งๆ ที่ออกแบบโดย Errolson Hugh เขาบอกว่า แรงบันดาลใจได้มาจากการใช้เทคโนเลยีที่โดดเด่น และสีสันที่จัดจ้าน บอกเลยว่า ส่วนหุ้มข้อมีซิบทำให้คุณใส่ รองเท้าได้ง่ายและถอดง่าย แถมยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

 

8. Nike Zoom Vomero 5 SE SP

Nike Zoom Vomero 5 SE SP
ขอบคุณรูปภาพจาก afew-store.com

ใครที่อยากได้รองเท้าที๋โอบอ้อมเท้าของคุณได้แบบเต็มเปี่ยม ก็ต้องรองเท้าไนกี้ Nike Zoom Vomero 5 SE SP เพราะมีโฟมนุ่มที่จะลดแรงกระแทก ตอบโจทย์คนที่ใช้งานรองเท้าแบบสมบุกสมบัน ระบายอากาศได้ดีด้วยตาข่ายระบายอากาศ อย่าลืมนึกถึง Nik Limited Edition : Nike Zoom Vomero 5 SE SP เด็ดขาด

 

9. NIKE VAPOR STREET PEG

NIKE VAPOR STREET PEG
ขอบคุณรูปภาพจาก 43einhalb.com

ด้วยแรงบันดาลใจจาก รองเท้าไน กี้ Pegasus ทำให้ สนีกเกอร์ Nike Vapor Street PEG มาในดีไซน์ที่ล้ำยุค แถมยังรองรับน้ำหนักของคุณทุกย่างก้าวด้วย เทคโนโลยี Nike React อีกด้วย พื้นรองด้านนอกลดการเสียดสี ยึดเกาะกับพื้นได้เป็นอย่างดี

 

10. Nike Zoom Vomero 5 SP

Nike Zoom Vomero 5 SP
ขอบคุณรูปภาพจาก sneakerhead.ru

ใครมี ส่วนลด Nike ก็อยากให้ใช้นะคะ ส่วนตัวแล้ว ค่อนข้างชอบ Nike Zoom Vomero 5 SP มากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะมีสีเรียบเยอะกว่า ใครกังวลเรื่องระบายอากาศก็ไม่ต้องห่วง ทำได้ดีเลย ใครที่ใช้งานหนักทั้งวันก็มีโฟมที่คอยลดแรงกระแทก Zoom Air อีกด้วย

 

11. Nike Air Force 1 High x Emotionally Unavailable

Nike Air Force 1 High x Emotionally Unavailable
ขอบคุณรูปภาพจาก info.baitme.com

Nike Lab Limited Edition ที่มีแนวคิดแบบ Emotionally Unavailable นั่นก็คือ Nike Air Force 1 High x Emotionally Unavailable มาพร้อม ส่วนปิดเชือกรองเท้าแบบซิปและส่วนบนจากผ้าใบเพื่อดึงอารมณ์ขึ้นไปอีกขั้น

 

12. NIKE AIR MAX2 LIGHT

NIKE AIR MAX2 LIGHT
ขอบคุณรูปภาพจาก sneakerpolitics.com

กลับมาแล้ว รองเท้าวิ่งยุค 90 แนวสตรีท กับ Nike Air Max 2 Light ส่วนบนของ สนีกเกอร์ ไนกี้ ทำมาจากผ้าและวัสดุสังเคราะห์ พร้อมสันแบบขึ้นรูป ที่จะช่วยลดแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น รองรับด้วยโฟมชั้นกลางที่ทำให้ใส่สบาย

 

13. Nike ISPA React WR

ขอบคุณรูปภาพจาก sneakernews.com

เหตุเกิดขึ้นจากปรัญชาการด้นสน การแสวงหา การปกป้อง และการปรับตัว ทำให้ Nike ISPA React WR โปรเจกต์ใหม่จาก ISP พร้อมพาคุณไปสู่การออกไปวิ่ง เหมาะกับชีวิตในเมือง ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่า ส่วนบนของรองเท้าได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเดินป่า และ Nike React ช่วยให้ทุกอย่างก้าวนุ่มนวลยิ่งขึ้น

 

14. NIKE X UNDERCOVER DAYBREAK

รองเท้า ไนกี้ NIKE X UNDERCOVER DAYBREAK
ขอบคุณรูปภาพจาก houseofheat.co

คนรักสขภาพ หรือสายวิ่ง ต้องพอใจกับ รองเท้าวิ่ง ที่ปรับโครงสร้างใหม่แน่นอน ด้วยผลงานของ Jun Takahashi ที่ให้นิยามรองเท้าสตรีทแวร์ด้วยรองเท้า Nike x Undercover Daybreak ดีไซน์แบบหนังกลับและไนลอนแบบคลาสสิค บอกเลยว่า เป็นดีไซน์ระดับพรีเมียมในยุค 80 ที่ถูกชุบชีวิตขึ้นมาใหม่

 

15. NIKE AIR MAX TAILWIND IV SP

NIKE AIR MAX TAILWIND IV SP

AIR เน้นๆ คือคำนิยามของ Nike Air Max Tailwind IV SP ผสมผสานกับความเป็น Max Air ที่ให้ใส่สบายและมีสไตล์สุดๆ ไปเลย ไม่ต้องห่วงเรื่องแรงกระแทกเลยนะ เพราะมีโฟมช่วยลดแรงกระแทกทุกย่างก้าว ร่องดอกยางโค้งงอรับกับเท้าอีกด้วย

 

16. รองเท้า Nike Air Max 720 OBJ

Nike Air Max 720 OBJ
ขอบคุณรูปภาพจาก sneakernews.com

ใหญ่กว่า เด่นกว่า ดีกว่า นี่คือคำนิยามของ Nike Air Max 720 (OBJ) ที่จะฉีกกฎจากสิ่งรอบข้างและโดดเด่นด้วยสี มาพร้อมกับ Air ที่หนาสุดของใน Nike เอาเป็นว่าตัดลุคที่ดูล้ำยุคของรองเท้า ยางใสที่ส้นจะช่วยให้ส่วน Nike Air เด่นยิ่งขึ้น

 

17. NIKE X AMBUSH® AIR MAX 180 HIGH

NIKE X AMBUSH® AIR MAX 180 HIGH
ขอบคุณรูปภาพจาก straatosphere.com

Nike x AMBUSH® Air Max 180 High ให้ลุครองเท้าผ้าใบแบบเรโทรพร้อมสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ AMBUSH® แบรนด์สตรีทแวร์ยอดนิยมจากญี่ปุ่น แถมยังมีเชือกรองเท้าที่ไม่ซ้ำใคร ลดแรงกระแทกด้วย Max Air โดดเด่นสุดๆ ไปเลย

 

18. Nike x CLOT Air Max Haven

Nike x CLOT Air Max Haven
ขอบคุณรูปภาพจาก sneakerpolitics.com

นี่คือการร่วมงานครั้งล่าสุดของระหว่าง Nike และ CLOT สุดยอดแบรนด์ไลฟ์สไตล์ จึงกลายมาเป็น Nike x CLOT Air Max Haven เติมความคลาสสิคจาก Air Zoom Haven กับพื้นรองเท้าชั้นกลาง และมี Air Max เพิ่มความสบายมาอีกขั้น ลุคโดดเด่นสะดุตาด้วยพื้นรองเท้ายางพารา

 

19. Nike x MMW Free TR 3

ขอบคุณรูปภาพจาก kith.com

ไนกี้แล็บ : Nike Limited Edition คือผลงานของ Matthew M. Williams ผู้ก่อตั้ง Alyx และครีเอทีฟไดเรกเตอร์ที่ขึ้นชื่อในด้านการใช้วัสดุเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมได้ใช้ความสร้างสรรค์ผลิตผลงานที่นำทุกคนไปสู่ดินแนใหม่ อย่าง Nike x MMW Free TR 3

 

20. NIKE X UNDERCOVER SFB MOUNTAIN

NIKE X UNDERCOVER SFB MOUNTAIN
ขอบคุณรูปภาพจาก glami.cz

สมญานามว่า นักรบกลางแจ้ง ไม่ได้มาเล่นๆ กับ รองเท้าบูท Nike x Undercover SFB Mountain ที่มีดีไซน์ของความพังค์ ด้วยฝีมือ Jun Takahashi มาสู่ซิลลูเอทที่ได้แรงบันดาลใจจากช่วงการเป็นทหารของ Bill Bowerman โดยรองเท้าบูทคู่นี้เป็นส่วนหนึ่งของไลน์ “The New Warriors” จาก Takahashi เอาเป็นว่าเหมาะกับสมบุกสมบันสุดๆ ไปเลย

และนี่คือ Nike Lab Limited Edition 2019 ที่เรานำมาฝากกันค่ะ มีคู่ไหนถูกใจบ้างคะ? ลองไปส่องๆ ได้ใน Nike เลยนะคะ ถ้าช้อปผ่าน Dealcha จะได้รับเงินคืนสูงสุด 13% อีกด้วยนะคะ

Shopback Dealcha
 

บทความที่เกี่ยวข้องกับ รองเท้า Nike การแต่งตัว แฟชั่น

 

บทความเกี่ยวกับ ช้อปปิ้งออนไลน์ ส่วนลด Lazada & ส่วนลด Shopeeติดต่อเรา

FB Dealcha Travel: www.facebook.com/DealchaTravel
FB Dealcha Cashback: www.facebook.com/DealchaThailand/
Website: www.dealcha.com

Line: @Dealcha 
Instagram: www.instagram.com/DealchaThailand

รู้ยังช้อปออนไลน์ได้เงินคืน
โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ร้านค้าออนไลน์

แชร์บทความนี้

Comments

comments

admin Author