ลับเฉพาะสาวๆ! How to ช้อปออนไลน์ยังไงไม่ให้สา(มี)รู้?

shopping-online-fb

การช้อปปิ้งกับสาวๆ อย่างเราๆ ถือเป็นของคู่กันเลยนะคะ ขาดไม่ได้เลยล่ะ ต่อให้อยู่บ้านเฉยๆ ก็สามารถมีพัสดุมาส่งทุกวันได้ แต่….ครั้นจะช้อปบ่อยเกินไป ก็คงหนีไม่พ้นเสียงบ่นจากคุณสามีทั้งหลายใช่มั้ยล่ะ? งั้นเอางี้ดีกว่า…ดีลช่ามี How To ช้อปออนไลน์ยังไงไม่ให้สา(มี)รู้? มาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลยยย!

1. ช้อปตอนสามีไม่อยู่

screen-shot-2017-08-16-at-3-01-26-pm

ถ้าตอนสามีอยู่แล้วบ่นมาก งั้นขอช้อปตอนสามีไม่อยู่แล้วกัน! บ้านไหนสามีเดินทางไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศบ่อยๆ ข้อนี้ง่ายมากเลยค่ะ เราก็ใช้เวลาช่วงที่เค้าไม่อยู่ กดช้อปให้สบายใจกันไปเลยย!! แต่ manage เวลาให้ดีๆนะคะ ให้ของมาส่งในช่วงที่สามีไม่อยู่ด้วยล่ะ

2. ส่งของไปบ้านเพื่อน หรือที่ออฟฟิศ

shopping_004020

จากข้อเมื่อกี๊ หากบ้านไหนสามีอยู่ติดบ้านตลอด คงยากที่จะหลบได้เวลามีพัสดุมาส่ง งั้นเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งเป็นบ้านเพื่อนสนิท หรือออฟฟิศแล้วกันค่ะ สั่งตอนไหนสามีก็ไม่มีทางรู้ แต่เวลาถือของเข้าบ้าน ก็แอบไว้ในกระเป๋า เนียนๆ หน่อยนะคะ

3. ใช้เงินสดในการชำระเงิน

dinero-en-cartera

คุณผู้หญิงส่วนมาก มักจะใช้บัตรเครดิตร่วมกับสามี หรือใช้บัตรเสริมของสามีใช่ไหมล่ะ? เพราะฉะนั้นเวลาเรากดชำระเงินทีนึง คุณสามีก็จะรู้ไปด้วย หรือแม้ว่าจะไม่ได้ใช้บัตรเครดิตด้วยกัน แต่เวลาบิลมาทีถ้ายาวแปลกๆ ก็ต้องมีถูกสงสัยแน่นอน งั้น Dealcha! แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้เงินสดในการช้อปค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเงินสด (Debit Card) หรือการโอนผ่านธนาคาร ก็ง่ายมากๆ กดสั่งปุ๊บ ชำระเงินสดปั๊บ สบายใจ ~

4. ให้ร้านค้าจ่าหน้าซองว่า ‘เป็นผู้โชคดี’

image-01_s_21579_53520

 

ถ้าทั้ง 3 ข้อที่ว่ามายากเกินไป งั้นเอาแบบนี้แล้วกันค่ะ เวลาเราสั่งสินค้ากับร้านค้า ก็ request เล็กๆ น้อยๆ ด้วยการให้ร้านค้าจ่าหน้าซองให้หน่อยว่า ‘ผู้โชคดีจากกิจกรรม’ เพียงแค่นี้คุณสามีก็ไม่รู้แล้วล่ะค่ะว่าเราไปช้อปมา ง่ายมั้ยล่ะคะ

5. เลือกช้อปสินค้า แล้วได้เงินคืน

shopping

แหม เอาจริงๆ ก็แอบกลัวบาปกรรมจากการผิดศีลข้อ 4 อยู่เหมือนกันนะคะ แต่มันอดไม่ได้นี่หน่าที่จะช้อป งั้นถ้าช้อปแล้วได้เงินคืนล่ะ? อย่างนี้คุณสามีคงจะไม่บ่นไม่ว่าหรอกเนอะ ง่ายๆ ค่ะ เพียงเพื่อนๆ สมัครสมาชิกกับ Dealcha! แล้วก็เลือกช้อปปิ้งจากร้านค้าบนเว็บได้เลย เหมือนกับการช้อปปิ้งออนไลน์ปกติเลยค่ะ แล้วพอหลังจากช้อปเสร็จ เพื่อนๆ ก็จะได้รับเงินคืน ตามแต่เงื่อนไขของร้านค้านั้นๆ ค่ะ ซึ่งร้านค้าของ www.dealcha.com เราเนี่ย มีกว่า 50 ร้าน และได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 12% เลยนะคะ คุ้มขนาดนี้ เผลอๆ คุณสามีจะมาร่วมช้อปด้วยอีกต่างหาก!

ส่งท้าย

อย่างไรก็ตาม ถึงเราจะรักการช้อปปิ้งขนาดไหน แต่ก็อยากให้เพื่อนๆ ช้อปในลิมิตที่พอดี แบบไม่เดือดร้อนตัวเองและคนข้างๆ นะคะ จะได้ไม่ต้องมีปัญหาให้บั่นทอนชีวิตคู่เนอะ อีกอย่างหนึ่งก็คือ อยากให้เลือกช้อปกันร้านที่ไว้ใจได้ มั่นใจ 100% ว่าจะไม่ถูกโกงด้วยน๊าา ด้วยความปรารถนาดีอย่างสุดๆ จากใจ Dealcha! ค่ะ ^^

rabbit580x140-edm-1