รู้ยัง? ช้อปออนไลน์ แล้วได้เงินสดคืนฟรีๆ ON TOP

droidsans-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88-1

ช้อปออนไลน์ แล้วรอรับเงินคืนฟรีๆ เข้าบัญชีเงินฝากของคุณ

จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราซื้อของที่ Lazada, Central, Konvy, Nike, Robinson, ฯลฯ แล้วได้เงินสดคืนโอนเข้าบัญชี และยังใช้ ส่วนลด หรือ คูปอง ในร้านค้านั้นได้ตามปกติ เรียกได้ว่า เงินสดคืนที่ว่า เป็นสิ่งที่ ON TOP เข้าไปในทุกการช้อป

มีแต่ได้ ไม่มีเสีย เพราะการได้รับเงินสดคืนทุกครั้งที่ช้อป มันง่ายมาก แค่
1. สมัครสมาชิกฟรีๆ ที่ Dealcha.com (ง่ายที่สุดใน 3 โลก เพราะกรอกแค่ E-Mail และ ตั้งรหัสผ่านเท่านั้น)
2. กดลิงค์ไปช้อปสินค้าตามปกติ กับร้านค้าที่เรามี
3. รอรับเงินสดคืน หรือ Cashback ชิลๆฟรีๆ โอนเข้าบัญชีเงินฝากไปเลย
เห็นมั้ย? มีแต่ได้ ไม่มีเสีย 

shopping3

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว แอดมินขอขอบคุณที่คุณได้เลือกตัวเลือกในการช้อปที่ดีกว่ากับ Dealcha.com 

การใช้งานก็สุดจะง่ายตามที่ว่ามา แต่หากอยากอ่านแบบละเอียด ก็มีให้อ่าน คลิกตรงนี้เลย! แต่จะง่ายกว่า แค่แอดไลน์มาหาเราที่ @dealcha (มี @ ด้วยนะ) จะมีน้องๆคอยให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา x5

ร้านค้าที่ให้เงินสดคืน

ร้านค้าที่ให้เงินสดคืนแก่ลูกค้า มีเยอะมาก ดูทั้งหมด คลิกตรงนี้ แต่เดี๋ยวแอดมินยกตัวอย่างให้ดู ว่าพีค! แค่ไหน

shopping2

ได้เงินฟรี ใช้งานง่าย ทำไมจะไม่บอกต่อ

web-banner

การรับเงินฟรีๆทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ มีความชิล ทำไมคุณไม่รีบบอกเพื่อนล่ะ ว่า “เฮ้ยเพื่อน ทีหลังถ้าจะช้อป เข้ามาเชคที่ Dealcha.com ก่อน ได้เงินคืนเข้าบัญชีนะ” 

และตอนนี้ หากคุณชวนเพื่อนมาใช้งานรับเงินคืนฟรีๆกับ Dealcha.com รับไปเลยเงินสดในบัญชีดีลช่า 100 บาท ทั้งคุณและเพื่อน รวมก็ 200 บาท ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้เงินมากนะ คลิกดูรายละเอียดที่นี่

เงื่อนไขที่น้อยกว่า ไม่ต้องกังวลเรื่อง * (ดอกจัน)

Ideal ของดีลช่าคือ ให้เงินคืนกับผู้ใช้งานภายใต้ เงื่อนไขที่น้อยที่สุด อันไหนไม่มีเงื่อนไข เราจะไม่ให้มี เพราะในฐานะผู้ชอบช้อปปิ้งเหมือนกัน เรารู้ดีว่าการมี * (ดอกจัน) เป็นสิ่งที่แสดงถึงความไม่จริงใจของเว็บไซต์ บางทีโปรโมทดีมาก แต่พอเข้าไปอ่านเงื่อนไขที จะเป็นลม ดังนั้น ดีลช่า! เราจะพยายามให้มีเงื่อนไขการใช้งานให้น้อยที่สุดหรือไม่มีเลย เพื่อให้เกิดความสบายใจสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน

แต่หากผู้อ่านไม่อยากเข้าไปศึกษารายละเอียด ต้องการคุยกับเราก็ง่ายมาก แอดไลน์มาโลด ที่ @dealcha (มี @ ด้วยนะ) เพราะนอกจากจะได้รับคำแนะนำดีดีแล้ว ตัวแอดมินเองจะไปอัพเดทดีลดีดี เนื้อหาโดนๆให้ประจำ แต่จะไม่บ่อยไป ดังนั้นหมดความกังวลว่าเราจะ Spam ข้อมูลได้เลย!

x5

Dealcha.com ที่ให้เงินคืนได้ฟรีๆ เป็นใคร?

Dealcha.com ถูกตั้งขึ้นโดยกลุ่มเพื่อนคนไทย ตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งถือได้ว่าเป็น Cashback Website ที่แรกในประเทศไทย ดีลช่าต้องการสร้างประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับคนไทยด้วยกัน โดยที่ดีลช่าพยายามอย่างถึงที่สุดในการจัดหาดีลจากร้านค้า และส่งคืนเงินสดให้กับผู้ใช้งานของดีลช่า

เงินคืนคือรางวัลที่ดีลช่ามอบให้แก่ผู้ใช้งาน ทุกครั้งที่ผู้ใช้งานช้อปออนไลน์ผ่านเว็บของดีลช่า ดีลช่ามอบเงินคืนให้กลับไปโดยที่ผู้ใช้งานไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรทั้งสิ้น ซึ่งดีลช่าพัฒนาอย่างเต็มที่ที่จะหาพาร์ทเนอร์ให้มากขึ้นเรื่อยๆ

การบริการอย่างจริงใจโดยคนไทยสู่คนไทย ดีลช่าเชื่อว่าจะเป็นหนึ่งแรงผลักดันในการจับจ่ายของผู้ใช้งานมีความคุ้มค่ามากที่สุด และสบายใจได้ 100% กับการใช้งาน

shopping4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *