Asos Fashion
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ2.8%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ ASOS  ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ ASOS ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ ASOS คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Asos Fashion

โปรโมชั่น Asos โค้ด ส่วนลด รองเท้า เสื้อผ้า ลดราคา | เงินคืน ≤ 2.8%

ส่วนลด รองเท้า เสื้อผ้า Asos กับเงินคืนสูงสุด 2.8% พร้อม โค้ด ส่วนลด Asos อีกมากมาย จาก Dealcha และ ส่งฟรีทั่วโลก ไม่มีค่าบริการ

โปรโมชั่น Asos เว็บไซต์สินค้าแฟชั่น และความงามจากอังกฤษ

ขอข้ามทวีปกันบ้างนะคะ ถ้าประเทศไทย หรือฝั่งเอเชีย มีเว็บไซต์ขายสินค้าแฟชั่นและความงามอย่าง Pomelo Zilingo หรือ AliExpress แล้ว ฝั่งยุโรปเขาก็มีเหมือนกันนะคะ นั่นก็คือ Asos เว็บไซต์จากประเทศอังกฤษ ใครที่มีแผนจะสั่ง ช้อปออนไลน์ แล้วกลัวว่า มาจากฝั่งยุโปรต้องแพงแน่ๆ เลย ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ โปรโมชั่น Asos จะทำให้คุณได้ ช้อป เสื้อผ้าออนไลน์ ในราคาที่ประหยัดลงเลยล่ะ


โปรโมชั่น ASOS


ส่วนลด Asos เพื่อช้อปสินค้าที่เหมาะกับทุกเพศนะคะ หรือจะ Uni Sex ก็ยังได้เลยนะ

อย่างที่บอกไปนะคะว่า ASOS เป็นเว็บไซต์ต่างประเทศ มีสินค้าออนไลน์ให้เลือกเยอะมากๆ เลยล่ะค่ะ มีทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิง เพราะว่ามีให้เลือกเยอะนี่แหละเลยทำให้มีผู้ใช้งานล้นหลาม ต้องถามก่อนว่า คุณเป็นคนแต่งตัวแบบไหนกันเอ่ย? เนี้ยบๆ ฮิปๆ หรือว่า มีแฟชั่นเป็นของตัวเอง รู้จักจับนู่นผสมนี่ บอกเลยว่า ตอบโจทย์สุดๆ อ้อ แนะนำว่า ถ้ามี ส่วนลด Asos ก็ใช้ด้วยนะคะจะได้ ช้อป เสื้อผ้า ออนไลน์ ได้หลายๆ ตัว


กำลังมองหา เสื้อผ้า ผู้หญิง หรือเปล่า? ที่ Asos ลดราคา อยู่นะคะ อย่าพลาดเชียว

เสื้อผ้า ผู้หญิง ไม่ได้หมายความว่าจะเป็น กระโปรงเทสนิส หรือ ชุดเดรส เพียงอย่างเดียวนะคะ แต่รวมไปถึง กางเกงขายาว หรือกางเกงขาสั้นด้วย ของแบบนี้อยู่ที่ว่า เราเป็นคนแต่งตัวแบบไหนค่ะ หรือคุณจะแวบไปซื้อเสื้อยืดผู้ชายก็ไม่ผิดนะ ถ้ามัน Uni Sex เพศไหนๆ ก็ใส่ได้ทั้งนั้นแหละ ถ้ายังไม่มีแผนจะซื้อ ก็ไปส่องๆ ก่อนได้นะ ถ้า Asos ลดราคา ขึ้นมา ก็จะได้มาซื้อเลย


ช้อป เสื้อผ้าผู้ชาย ยี่ห้อดังๆ แบรนด์สุดคุ้นหูคุณ ด้วย Asos ราคาถูก ที่นี่เลย

ถึงคราวผู้ชายกันบ้างแล้วนะคะ บางคนบอกว่า ใส่แต่ กางเกงยีนส์ American Eagle เริ่มจะเบื่อๆ หรืออยากเปลี่ยนแนวบ้าง บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะ เว็บไซต์ Asos มีสินค้าแฟชั่น ลดราคา ที่แบบว่าคุ้นจะคุ้นชื่อคุ้นหูสุดๆ เลยล่ะ เช่น The North Face , Calvin Klein เป็นต้น กำลังคิดว่าจะแพงใช่ไหมล่ะคะ บอกเลยว่า แบรนด์ดังๆ ราคาถูก ก็ต้องมาพร้อมกับ โปร โมชั่น Asos ราคาถูก ที่ Dealcha ค่ะ


ดีลส่วนลด ASOS


Asos ดีไหม ? สั่งที่ไหนดี แล้วจะ เสียภาษีศุลากร กันสักเท่าไหร่ละเนี่ย

ด้วยความที่เป็น เว็บไซต์ฝั่งยุโรป สินค้าต่างประเทศ ก่อนจะเข้าประเทศเราได้เนี่ย ทางกรมศุลกากรก็จะตรวจสอบสินค้าว่าของคนคนนั้นๆ มีมูลค่าเท่าไหร่ แล้วจะโดนภาษีสักเท่า บอกเลยว่าโดน หรืออาจจะไม่โดนก็ได้ค่ะ ของแบบนี้มันอยู่ที่สุ่มตรวจบ้างก็มี แต่ถ้าคุณมี คูปอง Asos ก็ใช้สิคะ จะได้ลดราคาสินค้า และไปจ่ายค่าภาษีแทน นี่แหละคือสิ่งที่ทดแทนกันได้ ถ้าถามว่า Asos ดีไหม บอกเลยว่า ดีม๊ากมาก เพราะรวมแบรนด์ดังๆ สินค้าไว้ที่นี่แล้ว!!!

Read More