Asus
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ2%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Asus by ShopAt24 ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกันซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Asus by ShopAt24 ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้นการสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้าอาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Asus by ShopAt24 ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Asus

▷ โปรโมชั่น Asus 「 เงินคืนสูงสุด 2% 」โค้ดส่วนลด ⇒ ส่วนลด ล่าสุด!!!

โปรโมชั่น Asus ราคาพิเศษ มือถือ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค โค้ดส่วนลด ดีลส่วนลด มาช้อปกันเลยที่ Asus

โปรโมชั่น Asus สุดยอดสินค้าไอทีแห่งปี ในราคาที่เป็นมิตรกับทุกคน 

พบกับ โปรโมชั่น Asus by Shop at 24 สินค้าไอที ที่จะขนขบวนกันมาลดราคาให้คุณได้ช้อปกันกระจาย ไม่แคร์เงินกระเป๋าตังค์ใดๆ เพราะราคานั้นน่ารักเป็นมิตรสุดๆ เห็นแบบนี้จะไม่ซื้ออะไรติดไม้ติดมือไปหน่อยก็เสียดายแย่เลยนะ


โปร Asus


โปร Asus นั้นดีเหลือเกิน จะซื้อ โน๊ตบุ๊ค หรือ สมาร์ทโฟน ก็ได้ในราคาแสนถูก 

เพราะไม่ว่าคุณจะซื้อ โน๊ตบุ๊ค หรือ สมาร์ทโฟน ก็ได้ราคาสมใจสุดๆ เพราะได้เจ้า โปร Asus มาช่วยไว้ให้ราคาถูกลงอย่างไม่รอช่วง Sale ของดีของถูกแบบนี้ใครกันที่จะไม่ชอบบ้างล่ะเนอะ 


มาแล้ววว โปร โม ชั่ น Asus รู้แบบนี้แล้วต้องรีบไปช้อป คอมเครื่องใหม่ ดีกว่า

โอ้โห  โปร โม ชั่ น Asus มีมาทั้งทีอ่ะเนาะ จะนิ่งนอนใจอยู่ได้อย่างไร นี่อยากได้คอมเครื่องใหม่อยู่พอดี ไม่รู้ว่า โปร โม ชั่ น Asus จะรู้ใจกันไปถึงไหน มาได้ตรงเวลาพอดี๊พอดี เรื่องดีๆแบบนี้ต้องบอกต่อหน่อยแล้วล่ะจ้า 


ส่วนลด Asus โน๊ตบุ๊ค หลายรุ่น ที่ล้นด้วยคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ 

โน๊ตบุ๊ค ของ เอซุส เริ่ดๆอยู่หลายรุ่นเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น VivoBook หรือ Zenbook ก็เป็นรุ่นยอดฮิตติดตลาดสุดๆ แถมยังมี ส่วนลด Asus มาให้ใช้อีกเรื่อยๆด้วย ก็แหมม เอซุส เค้าใจดีขนาดนี้ ไม่ชอบได้ยังไงล่ะ จริงมั้ย ถ้าหากว่าใครตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้ของ HP หรือ Lenovo หรือ เอซุส ก็ลองไปดูรีวิวหรือเล่นในชอปกันก็ได้


Asus ลดราคา VivoBook อยู่นะเธอ รุ่นนี้แนะนำเลย เพราะใช้งานดีมากเว่อ

ด้วยดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา จังไม่ยากที่ใครจะชอบ VivoBook อีกทั้งเค้ายังมีให้คุณเลือกหลากสีสันเลยนะ ถึงเครื่องจะบางเบา แต่ประสิทธิภาพเค้าเหลือล้น อยากลองใช้ก็ต้องมาสอไปใช้ซักเครื่องแล้วล่ะ ตอนนี้ Asus ลดราคา อยู่ด้วยนะ รีบไปจับจองกันได้เลย 


Zenbook ของ  Asus ราคาพิเศษ มากเว่อ ต้องซื้อมาใช้ซักเครื่องแล้วล่ะ 

Zenbook เป็นโน้ตบุ๊คทรงประสิทธิภาพสุดล้ำที่ไม่เหมือนใคร ทำงานได้รวดเร็วกว่าและครอบคลุมยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยหน้าจอสัมผัสแบบใหม่ที่คุณต้องหลงรัก ช่วยให้ความสร้างสรรค์ของคุณเป็นจริงได้อย่างมหัศจรรย์ มาซื้อสิตอนนี้ Asus ราคาพิเศษ มากๆ ใช้ดูแล้วจะหลงรักแน่นอน


ถ้าอยากรู้ว่า Zenbook Pro Asus ดีไหม ก็ต้องมาลองใช้เองแล้วล่ะนะ 

มีแต่คนบอกว่า Zenbook Pro เนี่ยเริ่ดมากก เรานั้นก็อยากจะรู้ว่า Zenbook Pro Asus ดีไหม จะดีจริงๆไหม งี้ก็ต้องไปซื้อมาใช้แล้วล่ะ เพราะกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าควรซื้อ Zenbook Pro นี่แหละ เริ่ดที่สุดแล้ว 


บอกเลยนะ Zenbook S Asus ราคาถูก สุดๆ คุณภาพเกินราคาสุดๆเลย 

Zenbook S นี่บอกเลยว่า S สมชื่อ เพราะเค้าตั้งใจออกแบบมาให้เหมาะกับคนที่ชอบพก โน๊ตบุ๊ค ไปไหนมาไหน จึงเบามาก แถมรุ่นนี้มีระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยมอีกด้วย แล้ว Asus ราคาถูก ขนาดนี้ นิ่งนอนใจอยู่ได้ยังไง ต้องไปช้อปกันแล้ว


Asus ราคาถูก


จะซื้อ สมาร์ทโฟน ก็อย่าลืมใช้ โค้ด Asus ด้วยล่ะ จะได้ประหยัดขึ้น 

รู้มั้ยว่า เอซุส เค้าก็ขาย สมาร์ทโฟน ด้วยเหมือนกันนะ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ แถมถ้าคุณใช้ โค้ด Asus ไปด้วยนะ บอกเลยว่าราคาจะถูกลงเยอะกว่าเดิมอีก แบบนี้ก็ฟินไปเลยล่ะสิ จะซื้อ สมาร์โฟน กี่เครื่องก็ด้ายยย 


โค้ดส่วนลด Asus


เอา โค้ดส่วนลด Asus ไปใช้ซื้อ ZenFone Max ก็จะเริ่ดเว่อเลยแหละ

ZenFone Max เค้าก็ดีไม่แพ้ สมาร์ทโฟน ยี่ห้อดังๆเลยนะ ถ้าใครมี โค้ดส่วนลด Asus ก็ต้องกำไว้ดีๆแล้วรีบเอามาใชข้กันเล้ย จะได้ซื้อ ZenFone Max กันได้ในราคาที่ถูกใจ ราคาที่ถูกแล้ว เจอ โค้ดส่วนลด Asus ไปนี่คือถูกเหมือนแจกฟรีเลยเอ้า 


ZenFone Selfie ก็ใช้ โค้ด ลดราคา Asus ได้ด้วยเหมือนกันนะ รู้รึยัง?

สายเซลฟี่จะพลาด ZenFone Selfie กันได้อย่างไรล่ะ จะให้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเซลฟีที่ยอดเยี่ยมด้วยกล้องหน้าคู่ พร้อมการปรับแต่งพิเศษที่ช่วยให้เลนส์มีความไวแสงถึงสองเท่า ไม่ว่าถ่ายมุมไหนก็ออกมาสวยทุกรูป ซื้อตอนนี้จะมี โค้ด ลดราคา Asus ให้ใช้อีกด้วย ดีมากเว่อ


ดีลส่วนลด  Asus ถูกๆเยอะกว่าใคร นี่เอาซื้อ แป้นพิมพ์และเม้าส์ ก็ถู๊กถูก 

แป้นพิมพ์และเม้าส์ เหมือนจะเป็นอะไรที่คนไม่ค่อยสนใจแล้ว แต่เอาจริงๆบอกเลยว่าสองอย่างนี้สำคัญมากๆ กับการทำงาน ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังมองหา แป้นพิมพ์และเม้าส์ อยู่ก็ลองมาดูของ Asus ได้นะ แถมช่วงนี้ ดีลส่วนลด Asus เยอะอย่าบอกใคร ซื้อเถอะ คุ้มสุดๆแล้ว 


มี ดีล Asus มาฝาก จะได้ไปเหมา แป้นพิมพ์ มาใช้กันแบบยาวๆเลยไงล่ะ 

มี แป้นพิมพ์ ดีๆมีชัยไปกว่าครึ่ง พิมพ์งานาอะไรก็เสร็จไวกว่าใคร ช้อปเลยสิ มี ดีล Asus เริ่ดๆอีกเพียบ รับรองว่าถูกจริง ไม่จกตา 


Asus มอบส่วนลด ให้แล้วนะ งี้ต้องไปซื้อ เม้าส์ ซักหน่อยละ พังพอดี  

อยากได้ เม้าส์ คลิกลื่นๆ สนุกๆ ก็มาซื้อกันเลย ยิ่งช่วงนี้นะ Asus มอบส่วนลด ให้เยอะมากจัดเต็มสุดๆ อย่ารอช้านะ รีบมาช้อปกันเถอะ 


คูปอง Asus


คูปอง Asus มีมาแจกจัดเต็ม ทำให้ซื้อ จอภาพ ได้ในราคาสบายกระเป๋าไปอี้ก

คูปอง Asus มาแล้วจ้าาา ใครที่อยากได้ จอภาพ ไว้ไปใช้ในการทำงานก็มาเอา คูปอง Asus นี่แหละไปใช้ซื้อ จะได้ราคาสบายกระเป๋าไงจ๊ะ ของดีไม่จำเป๋นต้องเวียเงินเยอะไง รู้รึป่าว


ซื้อ จอภาพมุมมองกว้าง แบบสะใจ พร้อม Voucher Asus ลดไปเยอะสุดๆ 

สำหรับคนที่ชอบดูจอกว้างๆแบบใหญ่สะใจก็ต้อง จอภาพมุมมองกว้าง นี่เลย สะใจคุณแน่นอน ซื้อพร้อม Voucher Asus ก็จะลดเยอะลงไปอี้กก เสียงสู๊งงง แต่พูดจริงๆนะไม่ได้โกหก ต้องไปลองคลิกซื้อกันดูในเว็บแล้วล่ะ 


คูปองส่วนลด Asus ก็นำมาใช้ช้อป จอภาพถนอมสายตา ได้ด้วยนะแกรร

จ้องคอมนานๆก็เสียสายตาแย่เลย แบบนี้ต้องมาซื้อ จอภาพถนอมสายตา กันหน่อยแล้วล่ะ ถ้าหากว่าใช้ คูปองส่วนลด Asus มาซื้อด้วยนะ ก็จะประหยัดขึ้นอีก แบบนี้อย่ารอช้า ขอตัวไปช้อปก่อนแล้วล่ะค่าา 


โปร โม ชั่ น Asus ยังเยอะไม่สะใจหรอก ต้องได้ เงินคืน ด้วย ถึงจะฟิน 

สำหรับใครที่ยังไม่สะใจกับ โปร โม ชั่ น Asus  ก็ยังมี ส่วนลด เงินคืน ให้เพิ่มอีกด้วย เพียงแค่ช้อปผ่าน Dealcha แค่นี้ง่ายๆเลย ก็ได้ เงินคืน ไปง่ายๆแล้ว

Read More