Banyan Tree Hotels
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.8%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Banyan Tree Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Banyan Tree Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Banyan Tree Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha คือ

 1. การจองโรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissotel
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels

ส่วนลด จองโรงแรม Banyan Tree Hotels โปรโมชั่น ที่พัก | เงินคืน ≤ 4.8%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.8% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels & Resorts ให้คุณจองโรงแรม ในราคาประหยัด

กว่า 20 ปีแล้วที่ Banyan Tree Hotels & Resorts เปิดรีสอร์ทขึ้นที่ภูเก็ต หลังจากนั้นโรงแรมและที่พักในเครือ Banyan Tree Holdings Limited ก็ขยับขยายไปเรื่อยๆ ทั้งเอเชีย แอฟริกา รวมถึงตะวันออกกลาง ซึ่งนอกจากที่พักตามทวีปต่างๆ แล้ว Banyan Tree Holdings Limited ยังมีสปากว่า 70 แห่ง (ลองค้นดูใน Gowabi ว่ามีไหม) แกลเลอรี่ 77 ที่ และ สนามกอล์ฟระดับโลกอีก 3 สนาม ใน 28 ประเทศทั่วโลก


โดยแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ Banyan Tree Holdings Limited นั้นสามารถแบ่งออกเป็น 3 แบรนด์ย่อย ได้แก่ Banyan Tree Hotels & Resorts ที่นำสไตล์ทรอปิคัลเขตร้อนมาใช้กับพูลวิลล่าและสวนสปา แบรนด์ต่อมาคือ Angsana ที่พักอาศัยซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ส่วนแบรนด์สุดท้าย Cassia เป็นโฮเต็ลอพาร์ทเม้นท์สไตล์เก๋ไก๋ที่มีครัวทุกห้องพักพร้อมกับไวไฟฟรี  อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าลืมใช้ โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels & Resorts ด้วยนะครับ


ส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts พร้อมห้องพัก Banyan Tree Hotels & Resorts ลดราคา

ในประเทศไทยมีโรงแรมจากแบรนด์ Banyan Tree Hotels & Resorts ด้วยกัน 3 แห่ง ได้แก่ Banyan Tree Bangkok, Banyan Tree Phuket และ Banyan Tree Samui  จองตั๋ว  NokAir แล้วก็จองโรงแรมต่อได้เลยค่ะ และแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถจองโรงแรม Banyan Tree Hotels & Resorts เหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของ Banyan Tree Hotels & Resorts โดยตรง ซึ่งตอนนี้ในเว็บไซต์ มี ส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts ก็มีส่วนลดมาแจกเพื่อนๆ สูงสุดถึง 15% แต่ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ จองโรงแรม Banyan Tree Hotels & Resorts ลดราคา ผ่านเว็บไซต์ Dealcha ของเราละก็ จะได้รับโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพัก Banyan Tree Hotels & Resorts อีกต่อหนึ่ง 


โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels


โค้ดส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts กับ คูปอง Banyan Tree Hotels & Resorts ลดราคา

ไม่ใช่แค่โปรโมชั่นลดราคาเท่านั้นที่ทางเรา Dealcha จัดหามาให้ เพราะที่นี่เรายังแจกโ ค้ดส่วนลดBanyan Tree Hotels & Resorts  หรือ คูปองลด Banyan Tree Hotels & Resorts ราคาโรงแรมเครือ Banyan Tree Hotels & Resorts ไปให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันอีกด้วย รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษในการเข้าพัก Banyan Tree Hotels & Resorts ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน  รู้อย่างงี้แล้วอย่ารอช้า! รีบมาจับจองคูปองลดราคา และ โค้ดส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts ได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้นะครับ


โปรโมชั่น โรงแรมบันยันทรี รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha สำหรับลูกค้าที่น่ารัก

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่จองด้วย โปรโมชั่น โรงแรม บันยันทรี ผ่าน www.dealcha.com ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต โรงแรมบันยันทรี สมุย หรือแม้แต่โรงแรมบันยันทรีของต่างประเทศก็ตาม รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม นั่นคือ Cashback คืนเงินสูงสุด 4.2% โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรมบันยันทรีดีๆ แบบนี้ต้องที่ Dealcha  เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทยเท่านั้น 

Read More