ส่วนลด จองโรงแรม Banyan Tree Hotels โปรโมชั่น ที่พัก | เงินคืน ≤ 4.2%

Banyan Tree Hotels
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.2%
Fairmont, Raffles & Swissotel
2.1%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotel

รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels & Resorts

กว่า 20 ปีแล้วที่ Banyan Tree Hotels & Resorts เปิดรีสอร์ทขึ้นที่ภูเก็ต หลังจากนั้นโรงแรมและที่พักในเครือ Banyan Tree Holdings Limited ก็ขยับขยายไปเรื่อยๆ ทั้งเอเชีย แอฟริกา รวมถึงตะวันออกกลาง ซึ่งนอกจากที่พักตามทวีปต่างๆ แล้ว Banyan Tree Holdings Limited ยังมีสปากว่า 70 แห่ง แกลเลอรี่ 77 ที่ และ สนามกอล์ฟระดับโลกอีก 3 สนาม ใน 28 ประเทศทั่วโลก

โดยแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ Banyan Tree Holdings Limited นั้นสามารถแบ่งออกเป็น 3 แบรนด์ย่อย ได้แก่ Banyan Tree Hotels & Resorts ที่นำสไตล์ทรอปิคัลเขตร้อนมาใช้กับพูลวิลล่าและสวนสปา แบรนด์ต่อมาคือ Angsana ที่พักอาศัยซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ส่วนแบรนด์สุดท้าย Cassia เป็นโฮเต็ลอพาร์ทเม้นท์สไตล์เก๋ไก๋ที่มีครัวทุกห้องพักพร้อมกับไวไฟฟรี

ส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts พร้อมห้องพัก Banyan Tree Hotels & Resorts ลดราคา

ในประเทศไทยมีโรงแรมจากแบรนด์ Banyan Tree Hotels & Resorts ด้วยกัน 3 แห่ง ได้แก่ Banyan Tree Bangkok, Banyan Tree Phuket และ Banyan Tree Samui

แน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถจองโรงแรม Banyan Tree Hotels & Resorts เหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของ Banyan Tree Hotels & Resorts โดยตรง ซึ่งตอนนี้ในเว็บไซต์ของ Banyan Tree Hotels & Resorts ก็มีส่วนลดมาแจกเพื่อนๆ สูงสุดถึง 15% แต่ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ จองโรงแรม Banyan Tree Hotels & Resorts ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! ของเราละก็ จะได้รับโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพัก Banyan Tree Hotels & Resorts อีกต่อหนึ่ง


โค้ดส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts กับ คูปอง Banyan Tree Hotels & Resorts ลดราคา

ไม่ใช่แค่โปรโมชั่นลดราคาเท่านั้นที่ทางเรา Dealcha! จัดหามาให้ เพราะที่นี่เรายังแจกโค้ดส่วนลด หรือ คูปองลดราคาโรงแรมเครือ Banyan Tree Hotels & Resorts ไปให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันอีกด้วย รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษในการเข้าพัก Banyan Tree Hotels & Resorts ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน

รู้อย่างงี้แล้วอย่ารอช้า! รีบมาจับจองคูปองลดราคา และ โค้ดส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts ได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้นะครับ


โปรโมชั่น โรงแรมบันยันทรี รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่จองโรงแรมบันยันทรี ผ่าน www.dealcha.com ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต โรงแรมบันยันทรี สมุย หรือแม้แต่โรงแรมบันยันทรีของต่างประเทศก็ตาม รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม นั่นคือ Cashback คืนเงินสูงสุด 4.2% โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรมบันยันทรีดีๆ แบบนี้ต้องที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทยเท่านั้น

Read More