เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Banyan Tree Hotels

ส่วนลด จองโรงแรม Banyan Tree Hotels โปรโมชั่น ที่พัก | เงินคืน ≤ 4.2%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.2% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.2%
Fairmont, Raffles & Swissotel
2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotel

โปรโมชั่น Banyan Tree Hotels & Resorts

กว่า 20 ปีแล้วที่ Banyan Tree Hotels & Resorts เปิดรีสอร์ทขึ้นที่ภูเก็ต หลังจากนั้นโรงแรมและที่พักในเครือ Banyan Tree Holdings Limited ก็ขยับขยายไปเรื่อยๆ ทั้งเอเชีย แอฟริกา รวมถึงตะวันออกกลาง ซึ่งนอกจากที่พักตามทวีปต่างๆ แล้ว Banyan Tree Holdings Limited ยังมีสปากว่า 70 แห่ง แกลเลอรี่ 77 ที่ และ สนามกอล์ฟระดับโลกอีก 3 สนาม ใน 28 ประเทศทั่วโลก

โดยแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ Banyan Tree Holdings Limited นั้นสามารถแบ่งออกเป็น 3 แบรนด์ย่อย ได้แก่ Banyan Tree Hotels & Resorts ที่นำสไตล์ทรอปิคัลเขตร้อนมาใช้กับพูลวิลล่าและสวนสปา แบรนด์ต่อมาคือ Angsana ที่พักอาศัยซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ส่วนแบรนด์สุดท้าย Cassia เป็นโฮเต็ลอพาร์ทเม้นท์สไตล์เก๋ไก๋ที่มีครัวทุกห้องพักพร้อมกับไวไฟฟรี

ส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts พร้อมห้องพัก Banyan Tree Hotels & Resorts ลดราคา

ในประเทศไทยมีโรงแรมจากแบรนด์ Banyan Tree Hotels & Resorts ด้วยกัน 3 แห่ง ได้แก่ Banyan Tree Bangkok, Banyan Tree Phuket และ Banyan Tree Samui

แน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถจองโรงแรม Banyan Tree Hotels & Resorts เหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของ Banyan Tree Hotels & Resorts โดยตรง ซึ่งตอนนี้ในเว็บไซต์ของ Banyan Tree Hotels & Resorts ก็มีส่วนลดมาแจกเพื่อนๆ สูงสุดถึง 15% แต่ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ จองโรงแรม Banyan Tree Hotels & Resorts ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! ของเราละก็ จะได้รับโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพัก Banyan Tree Hotels & Resorts อีกต่อหนึ่ง


โค้ดส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts กับ คูปอง Banyan Tree Hotels & Resorts ลดราคา

ไม่ใช่แค่โปรโมชั่นลดราคาเท่านั้นที่ทางเรา Dealcha! จัดหามาให้ เพราะที่นี่เรายังแจกโค้ดส่วนลด หรือ คูปองลดราคาโรงแรมเครือ Banyan Tree Hotels & Resorts ไปให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันอีกด้วย รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษในการเข้าพัก Banyan Tree Hotels & Resorts ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน

รู้อย่างงี้แล้วอย่ารอช้า! รีบมาจับจองคูปองลดราคา และ โค้ดส่วนลด Banyan Tree Hotels & Resorts ได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้นะครับ


โปรโมชั่น โรงแรมบันยันทรี รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่จองโรงแรมบันยันทรี ผ่าน www.dealcha.com ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต โรงแรมบันยันทรี สมุย หรือแม้แต่โรงแรมบันยันทรีของต่างประเทศก็ตาม รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม นั่นคือ Cashback คืนเงินสูงสุด 4.2% โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรมบันยันทรีดีๆ แบบนี้ต้องที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทยเท่านั้น

Read More