Blink
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ4.48%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Blink ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.48% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ Blink ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Blink ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Blink

โปรโมชั่น Blink ส่วนลด วิตามิน คอลลาเจน เพื่อผิวขาว | เงินคืน ≤ 4.48

โปรโมชั่น Blink มอบ ส่วนลด ให้ไปช้อป คอลลาเจน อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ พร้อมให้เงินคืนสูงสุดถึง 4.48%

โปรโมชั่น Blink คืออะไร ใช่ คอลลาเจน กินแล้วขาว หรือเปล่านะ?

Blink ชื่อคุ้นๆ ไหมคะ บอกก่อนน้า ไม่ใช่ Blink แฟนคลับ Balckpink เด้อ นั่นต้องไปหาฟังเพลงใน Apple Music แต่นี่คือ ชื่อผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน กินแล้วขาว เรียกง่ายๆ ก็คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยนี่แหละค่า แต่ว่าจริงๆ แล้วไม่ได้มีแค่ คอลลาเจน นะ ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งถ้าใครสนใจ และอยากรู้ว่ามีสินค้าอะไร ใช้ โปรโมชั่น Blink ได้หรือไม่ มาดูกันเลยค่ะ

Blink ดีไหม กินแล้วจะขาวขึ้นหรือเปล่า ไม่ใช่ว่ามาหลอกกันนะ 

น่าจะเป็นคำถามที่ทุกคนอยากจะรู้กันนะคะ ว่า Blink ดีไหม ถ้าอย่างนั้นก็ขอตอบเลยแล้วกันว่า Blink 
ดีจริงค่ะ ทาง Blink เคลมว่า บริ๊งค์ คอลลาเจนที่สุดของ Collagen เพื่อคนอยากขาว โดยเฉพาะเลยนะคะ เป็นกูลต้า อาหารเสริม เพื่อผิวขาว เนียนนุ่ม

Blink ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ที่ Dealcha มีหรือเปล่า

หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้ ก็ต้องมีแล้วไหมล่ะคะ! จริงๆ Blink เนี่ย เป็น คอลลาเจน ที่ถูกส่งออกไปร้านค้าต่างๆ เช่น Tops หรือ Tesco Lotus แต่ด้วยความที่เดี๋ยวนี้อะไรก็ออนไลน์เนอะ Blink ราคาถูก ไม่ได้มีแค่ที่ร้านเหล่านั้นแล้ว แต่ยังมีที่ Dealcha อีกด้วยนะ ใครชอบ ช้อป ออนไลน์ จัดเลย แอบกระซิบว่า นอกจาก Blink แล้ว ยังมี iHerb ที่มีสินค้าเหล่านี้ด้วย ใครว่างๆ ก็แวะไปดูได้จ้า 

ส่วนลด Blink ผิวขาว เนียนนุ่ม ดั่งไข่มุก ที่คุณผู้หญิง ก็สามารถมีได้นะคะ
ถ้าจะถามว่าอะไรที่จะทำให้ ผิวขาว เนียนนุ่ม ดั่งไข่มุก ก็ตอบได้แบบไม่คิดเลย คือ คอลลาเจนยังไงล่ะค่ะ ก็แหม คอลลาเจนจะมาเติมผิวสวยให้กับคุณผู้หญิงทุกคน ซึ่ง ส่วนลด Blink ก็มีอยู่เรื่อยๆ นะ

บริ๊งค์ คอลลาเจน แบบน้ำ ซื้อด้วย โปร Blink จาก Dealcha ได้เลย

ใครที่ชอบแบบน้ำก็ต้องหันมาเติมสวยมั่งแหละนะ กับ โปร Blink คอลลาเจนเปปไทด์ที่จะช่วยบำรุง ผิวด้วยคอลลาเจน เสริมให้ผิวเปล่งปลั่ง เพราะวิตามินซีในผลิตภัณฑ์นั่นเอง

บริ๊งค์ เพียว คอลลาเจน แบบผง เติมความสวยด้วย ดีล Blink ดีๆ ที่ Dealcha

ดีล Blink สุดปังมาแล้วจ้า กับ บริ๊งค์ เพียว คอลลาเจนแบบน้ำ ที่จะช่วยลดอายุให้กับคุณ เอาเป็นว่า ใครชอบชงก็มาเลย ยิ่งกินยิ่งเด็ก หรือใครมีปัญหาเรื่องผิว อยากให้กลับมาชุ่มชื่น น่าสัมผัส จนใครก็อิจฉา ก็มาช้อปได้เลยจ้า มาย้อนวัยกันเป็นเด็ก


โปรโมชั่น Blink


Blink ลดราคา คอลลาเจนเพื่อสุขภาพ ที่รวมประโยนช์เอาไว้ในขวดเดียว

ตัดปัญหาเรื่องการชงแบบผงๆ ไปได้เลย (ถ้าไม่ชอบอ่ะนะ) เพราะว่านี่คือ คอลลาเจน เพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้คุณได้รับประโยชน์ทุกครั้งที่ดื่มไป ไม่ได้เว่อร์ไม่ได้จกตาแต่อย่างใด นี่คือเรื่องจริงๆ ถ้าถามว่า Blink ลดราคาบ่อยไหม มาดูที่ Dealcha สิจ๊ะ มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ


Blink มอบส่วนลด บริ๊งค์ คอลลาเจน เบอร์รี่พลัส สารสกัดปังๆ ที่คุณต้องชอบใจ

Blink มอบส่วนลด นี่ก็คือเรื่องจริง ส่วนสารสกัดปังๆ ที่เหมาะกับสุขภาพนี่ก็เรื่องจริงเหมือนกัน นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าเริ่ดที่สุด เพราะรวมคุณสองประโยชน์เอาไว้ในขวดเดียว เป็นเบอร์รี่สกัดเข้มข้น และคอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มิลลิกรัม เอาเป็นว่า ใครอยากผิวสวย ตาสวย ก็จัดเลยค่ะ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการดูแลผิวกายและดวงตา


ดีลส่วนลด Blink กับ ความสวย 3 ต่อ อย่าง ผิวขาวออร่า เด้ง และ เนียนนุ่ม

โดยส่วนตัวนะคะ นี่มองว่า คือสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณผู้หญิงสวยแบบ 3 ต่อกันไปเลย เพราะว่า รวมคุณประโยชน์ ที่ครบถ้วนเอาไว้ให้แล้วด้วยนา ถ้าอย่างนั้นมาลองดูกันว่าจะมีอะไรบ้างน้า

Blink ราคาพิเศษ บริ๊งค์ ไวท์ พลัส คอลลาเจน แบบแคปซูล กินง่ายๆ ดูแลผิวง่ายๆ

จัดไปเลยค่า กับความสวยแบบที่เราไม่ต้องรอกันแล้ว Blink ราคาพิเศษ ที่ทำให้คุณไปเจ้าของง่ายๆ เพราะผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วยอาหารผิว 4 กลุ่ม ได้แก่ คอลลาเจนเปปไทด์ วิตามินซี วิตามินอี สารสกัดจากมะเขือเทศ (ไลโคปีน)

 

โค้ดส่วนลด Blink บริ๊งค์ ไวท์ พลัส คอลลาเจน (ชนิดผง พร้อมดื่ม)

ใครชอบแบบผงๆ ก็มาเลยค่ะ กับ Blink Vite Plus Collagen Powder ที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีผิวสองสี แต่อยากเปลี่ยนให้ผิวค่อยๆ ให้ขาวขึ้นอย่างดูเป็นธรรมชาติ ก็จัดได้เลยนะคะ พร้อม โค้ดส่วนลด Blink ที่มีใน Dealcha เลยจ้า
Read More