Bus Online Ticket
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ทั้งเว็บไซต์3.2%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Bus Online Ticket ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.2% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Bus Online Ticket ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Bus Online Ticket ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางกาค้าอื่นๆ นอกเหนือกจากการนำไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Bus Online Ticket

โปรโมชั่น Bus Online Ticket รถทัวร์ รถไฟ เรือเฟอร์รี่|เงินคืน ≤ 3.2%

โปรโมชั่น Bus Online Ticket ส่วนลดเงินคืนสูงสุด 3.2% ที่ Dealcha ในการ จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ ตั๋วรถไฟ เรือเฟอร์รี่ โค้ดส่วนลด ในการจอง ที่คุ้มค่า

โปรโมชั่น Bus Online Ticket เที่ยวไหนก็ได้ กลับบ้านปีใหม่ เที่ยวสงกรานต์ ก็ได้ทั้งนั้น

การเดินทางในประเทศไทยมีด้วยกันหลายวิธีนะคะ จองตั๋วเครื่องบิน NokAir ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมเหมือนกัน แต่ว่า จองตั๋วรถทัวร์ ก็ยังไม่ได้จางหายไปไหนนะ ไม่เชื่อลองดูหน้าเทศกาลสิคะ วันขึ้นปีใหม่ สงกรานต์ คนไปต่อคิวขึ้นรถทัวร์กันเต็มเลย ซึ่งไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ หรือ ไม่มีเทศกาลอะไร ก็ใช้ โปรโมชั่น Bus Online Ticket ได้นะค มาจองกับ Dealcha ได้รับเงินคืนอีกด้วยนะ


ส่วนลด Bus Online Ticket  เที่ยวไทย เชียงใหม่ เที่ยวภาคเหนือ กันเถอะค่ะ

ใครเป็นนักเที่ยวตัวยง ชอบเที่ยวคนเดียว ( เอาแค่ในประเทศก่อนนะคะ เที่ยวต่างประเทศคนเดียว ต้องไปจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรมกับ Expedia โน่น ) จริงๆ ส่วนลด Bus Online Ticket ไม่ได้ใช้ได้เฉพาะจะไปเที่ยวเท่านั้นนะ ใครมีบ้านอยู่ต่างจังหวัด และจะกลับช่วงหน้าเทศกาล ก็จองได้หมดเลยค่ะ จะเหนือใต้ออกตก ก็จัดไปเลยค่ะ ใครเบื่อนั่งเครื่องบิน มาจองตั๋วรถทัวร์ก็ได้จ้า


ดีลส่วนลด Bus Online Ticket เที่ยวเชียงใหม่ ทำให้คุณประหยัดเงินไปได้เยอะ

ที่เที่ยว เชียงใหม่ มีเยอะมากๆ เลยนะคะ เช่น ดอยอินทนนท์ ดอยสุเทพ ม่อนแจ่ม ประตูท่าแพ สวนสนบ่อนแก้ว ฯลฯ ใครอยากไป ก็จัดกระเป๋า แล้วจองตั๋วรถทัวร์ พร้อม ดีลส่วนลด Bus Online Ticket เลยค่ะ จองไว้ก่อนก็ได้นะ รีบชวนเพื่อนไปเที่ยวกันเร็วๆ


ดีล Bus Online Ticket จองตั๋วรถไฟ ก็ได้นะ นั่งรถไฟไปเที่ยวภาคใตั กันดูไหมคะ?

ถึงจะเป็น ดีล Bus Online Ticket แต่ก็ จองตั๋วรถไฟ ได้ การขนส่งในประเทศไทยมี ด้วยกันหลายแบบ ใครอยากเที่ยวที่ไหนก็จัดการให้ดี รถไฟ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีค่ะ ภาคใต้ว่ากันว่า หนทางยาวไกล (ยิ่งนั่งรถไฟยิ่งแล้วใหญ่) แต่ถ้าแลกกับความสวยงามที่จะได้รับถือว่าคุ้มค่าเลยค่ะ


นั่งรถไฟไปหาดใหญ่ ด้วย Bus Online Ticket ราคาถูก เซฟค่าเดินทางอีกด้วย

กรุงเทพ ไป หาดใหญ่ มีรถไฟนะคะ คุณสามารถนั่งรถไฟราคาประหยัดได้นะ เพียงเห็นข้อความโฆษณาว่า Bus Online Ticket ราคาถูก ก็คลิกเข้าเว็บไซต์เลยค่ะ ทีนี้ก็แวะไป แหลมสมิหลา น้ำตกโตนงาช้าง เกาะยอ ได้แล้วนะคะ


Bus Online Ticket ดีไหม? แล้วจองตั๋วอะไรได้บ้าง ไปที่ไหนได้บ้างล่ะเนี่ย? 

ถ้าถามว่า Bus Online Ticket ดีไหม บอกเลยว่า ดีมากๆ เลยค่ะ เพราะคุณสามารถบุ๊คตั๋วรถทัวร์ (ถ้าไม่มีแพลนจองตั๋วเครื่องบินอย่าง Nok Air หรือ Expedia นะคะ) หรือแม้แต่ ประเทศเวียดนาม หรือ กัมพูชา ก็สามารถจองได้ด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ ยังจองรถไฟ และเรือเฟอร์รี่ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สะดวกสบายมากๆ เลยล่ะค่ะ

Read More