Calvin Klein
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
รับเงินคืนทั้งเว็บ5.2%3.08%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Calvin Klein  by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.2% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Calvin Klein by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Calvin Klein by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha คือ

  1. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Calvin Klein

โปรโมชั่น Calvin Klein ส่วนลด แบรนด์เนม ของแท้ ชาย หญิง|เงินคืน ≤ 5.2%

ส่วนลด Calvin Klein พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 5.2% ที่ Dealcha ลดราคา พิเศษ มีทั้ง เสื้อผ้า ชุดชั้นใน กางเกงใน ยีนส์ และ กระเป๋า ของแท้ 100% ขายโดย Looksi

โปรโมชั่น Calvin Klein แบรนด์เสื้อผ้าที่ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกเค้าใส่กัน

Calvin Klein เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่งที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ซึ่ง Calvin Klein มักจับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกมาเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ตนเอง ไล่ตั้งแต่ เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่มีอิทธิพลทั้งวงการฟุตบอลและวงการแฟชั่น ไปจนถึง จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ โดยวันนี้ทางเราเว็บไซต์ Dealcha! ก็มีโปรโมชั่นเสื้อผ้าระดับโลก Calvin Klein มาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกันผ่านทางออนไลน์ พร้อม  โปรโมชั่น Calvin Klein แบบจัดเต็ม 


โปร Calvin Klein กางเกงชั้นใน Calvin Klein หาซื้อได้แล้วที่นี่!

หากพูดถึงสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Calvin Klein ก็คงไม่พ้นกางเกงในชาย ที่มีการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ คล้ายกับกางเกงในบอกเซอร์ที่มาพร้อมกับเอวยางยืดอย่างดี และที่ขาดไม่ได้ก็คือโลโก้ Calvin Klein ที่อยู่บนขอบยางยืด ซึ่งแน่นอนว่าทาง Dealcha! ก็นำสินค้าสุดฮิตชิ้นนี้ของ Calvin Klein มาจัด โปร Calvin Klein เช่นกัน อย่าลืมจับตาดูให้ดีๆ ที่เว็บไซต์ Dealcha! เพราะไม่อย่างงั้นเพื่อนๆ อาจพลาดของดีในราคาโปรโมชั่นได้


โปร โม ชั่ น Calvin Klein ทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและเสื้อผ้าผู้หญิง รีบซื้อเลย 

ทางเว็บไซต์ Dealcha! ไม่ได้ลดราคาผลิตภัณฑ์ Calvin Klein by Looksi สำหรับผู้ชายเท่านั้น แต่เรายังมีผลิตภัณฑ์ Calvin Klein สำหรับผู้หญิงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชุดชั้นใน ไปจนถึงเสื้อผ้าปกติ ที่นำมาจัด โปร โม ชั่ น Calvin Klein แจกส่วนลดให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกัน ใครที่เป็นแฟนของแบรนด์นี้ห้ามพลาดเชียวนะ อย่ารอช้ากันเลนทีเดียว 


โปร โม ชั่ น Calvin Klein


ส่วนลด Calvin Klein เสื้อผ้าผู้ชาย เพียบเลย อยากได้อะไรก็มาเลือกเอา!

อย่างที่เราได้บอกไปว่า Calvin Klein ถือเป็นแบรนด์ระดับโลกแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สังเกตได้จากซุปเปอร์สตาร์หลายคนที่เลือกใส่เสื้อผ้าของ Calvin Klein ไม่ว่าจะเป็น เดวิด เบ็คแฮม หรือ จัสติน บีเบอร์และด้วยความนิยมแบบนี้นี่เองจึงทำให้เกิดสินค้าเลียนแบบหรือมีของก็อปในตลาดค่อนข้างเยอะ แต่คุณมั่นใจได้เลยว่า ที่นี่เป็นของแท้อย่าแน่นอน ไม่จกตา แล้ว เสื้อผ้าผู้ชาย เท่ๆคูลๆก็มีเพียบ พร้อมมี ส่วนลด Calvin Klein อีกต่างหาก ใครอยากได้อะไรก็มาเลือกช้อปกันได้เล้ย


Calvin Klein ลดราคา เสื้อเชิต อยู่นะจ้ะ แบบนี้ต้องเหมาเยอะๆซะแล้วล่ะสิ 

เสื้อเชิ้ต ของ Calvin Klein ลดราคา ทั้งทีอ่ะ จะไม่ซื้อก็กระไรอยู่ ยิ่งใครมีเป็นแฟนของแบรนด์นี้แล้วห้ามพลาดเลยนะ ต้องมาเหมาไปไว้หลายๆตัว เพราะนานทีปีหนเค้าจะ ลดราคา แบบจัดหนักจัดเต็ม รีบซื้อก่อนของหมดนะจ๊ะคิดนานแล้วจะพลาดนะบอกเลย 


เสื้อแขนยาว ของ Calvin Klein ราคาพิเศษ กว่าใครเลยนะ ซื้อไปยังไงก็คุ้ม 

ถึงประเทศไทยของเราจะไม่ใช่เมืองหนาว แต่เราก็สามารถซื้อ เสื้อแขนยาว ได้นะ เพราะเราไม่จำเป็นต้องเอาไปใส่ข้างนอกแล้วเจอกับแดดร้อนๆไง บางคนทำงานออฟฟิศแล้วแอร์ช่างเย็นซะเหลือเกิน ก็จะได้เอา เสื้อแขนยาว ของ Calvin Klein ราคาพิเศษ ที่คุณได้ซื้อไปใส่ไงล่ะ เห็นมั้ย ซื้อไปแล้วได้ใช้จริง มีประโยชน์จะตายย 


มาซื้อ สเวตเตอร์ ของ Calvin Klein ดีไหม มีแต่แบบสวยๆทั้งนั้นเลย

หนาวกายแก้ได้ด้วยการใส่เสื้อให้อุ่นๆ แต่หนาวใจนี่ก็ช่วยไม่ได้แล้วล่ะ ถ้าหนาวกายนักก็มาซื้อ สเวตเตอร์ ของ Calvin Klein ดีไหม ผ้าหนานุ่ม ใส่ยังไงก็อุ่นเหลือเกิน ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศก็ชิค เที่ยวบนดอยก็คูล รับรองซื้อไปใส่แล้วจะไม่ผิดหวัง ถ่ายรูปยังไงก็สวยทุกรูป เอ้ารออะไร มาซื้อกันเลยสิจ๊ะ ซื้อแล้วก็เข้า Emirates, Qatar แล้วจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวเล้ย 


แจคเก็ต Calvin Klein ราคาถูก มากเลย ใครๆก็อยากได้ไว้ในครอบครอง 

นี่จะบอกให้ว่า แจคเก็ต ของ Calvin Klein ราคาถูก มากเว่อ บางคนอาจจะคิดว่า โหห ไม่เห็นจะถูกเลย เอ้าๆๆๆคุณคะ ถ้าหากเทียบคุณภาพกับราคา ก็ถือว่าไม่แพงเลยล่ะค่ะ ซื้อมาใส่แล้วก็ได้ใส่แบบยาวๆไปเล้ย เห็นรึยังว่ามันคุ้มซะเหลือเกิน แล้วคุณจะเปลี่ยนความคิดไปเลยว่า แจคเก็ต Calvin Klein ราคาถูก จริงๆ ชอบก็ซื้อสิๆๆ


Calvin Klein ราคาถูก


โค้ด Calvin Klein เอาไปซื้อ เสื้อผ้าผู้หญิง กันเถอะ ดีไซน์สวยเกร๋ฝุดๆ

เสื้อผ้าผู้หญิง ก็ดีไซน์สวยไม่แพ้กัน มีหลายสไตล์ให้คุณผู้หญิงเลือกได้เยอะมากมายเลย และถ้ามี โค้ด Calvin Klein อีกนะ ก็จะทำให้ซื้อได้ในราคาถูกลง เอ้าๆๆ แบบนี้ก็ดีเลยสิ ได้ซื้อ เสื้อผ้า ราคาพิเศษขนาดนี้ ไม่เลิฟได้ไง 


แจก!! โค้ดส่วนลด Calvin Klein ให้ได้ช้อป กระโปรง สวยๆกันให้หนำใจ 

ผู้หญิงช้อปเก่งก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วล่ะ ถ้าหากเจอ กระโปรง สวยๆก็ห้ามใจให้ไม่ซื้อก็ไม่ได้หรอกนะ นี่เลย มาซื้อพร้อมใช้ โค้ดส่วนลด Calvin Klein จะได้เอาไปช้อป กระโปรง สวยๆมาใส่กัน ไม่ว่าจะใส่ในโอกาสไหน ทำงาน เที่ยว หรือไปเรียนพิเศษ ก็ได้ทั้งนั้น ดีจริงๆเลยล่ะ


โค้ด ลดราคา Calvin Klein มาแบบจัดเต็ม งี้ก็ช้อป เสื้อโค้ท ได้หลายตัวเลยล่ะสิ 

โค้ด ลดราคา Calvin Klein มีเพียบเลยล่ะจ้าาา จะเอาไปซื้อ เสื้อโค้ท ก็ได้หลายตัวเลย ใครที่มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศที่หนาวๆ ก็มาซื้อกันได้ จะได้ถ่ายรูปสวยๆ กันหนาวได้อีกด้วย คุ้มสองต่อไปเลยล่ะ รู้งี้แล้วต้องมาช้อปรัวๆกันไปเลยจ้า 


ดีลส่วนลด Calvin Klein


สินค้ามาใหม่ ก็ได้ ดีลส่วนลด Calvin Klein เช่นเดียวกัน คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

สินค้ามาใหม่ ก็ไม่น้อยหน้า ก็ยังสามารถใช้ ดีลส่วนลด Calvin Klien ได้เช่นเดียวกัน อุ้ปส์ แบบนี้ตัวไหนที่เล็งไว้ ต้องรีบมาตำกันแล้วล่ะจ้า ไปซื้อ Pomelo หรือ Zilingo ก็ไม่มีหรอกจ้า 


พบกับ ดีล Calvin Klein เด็ดๆ ที่จะให้คุณช้อป ชุดเดรส ไปใส่ให้สวยเด่นกว่าใคร 

พบ ดีล Calvin Klein แล้วล่ะก็ต้องพุ่งตัวไปซื้อ เดรส กันได้ละนะ พลาดรอบนี้ไปก็จะไม่ได้ซื้อที่ถูกๆอีกไม่รู้ด้วยน้า 


มาลองใช้ กระเป๋า ของ Calvin Klein ดีไหม มีแบบสวยๆให้เลือกเยอะมากเชียวล่ะ 

ถ้าถามว่า กระเป๋า Calvin Klein ดีไหม ก็พูดได้เลยว่า ดี๊ดี เพราะไม่แค่ทรงสวย ดีไซน์เริ่ดเท่านั้น เพราะเหมาะกับการใช้งานได้นานๆยาวๆไปเลย ซื้อแล้วคุ้มมาก 


Calvin Klein ดีไหม


คูปอง Calvin Klein นี่ไม่ธรรมดา เอาไปลดราคา น้ำหอม ให้ใช้กันฟินๆ

ใครๆก็ชอบ น้ำหอม กันทั้งนั้นแหละ เพราะเป็นการเพิ่มเสน่ห์อย่างหนึ่ง เอางี้ มาเอา คูปอง Calvin Klein ไปซื้อกันน จะได้ถูกลงไงง ประหยัดไปได้เยอะเลย 


ใครมี Voucher Calvin Klein แล้วอย่าลืมเอาไปซื้อ น้ำหอมผู้หญิง กันด้วยล่ะ 

สาวๆคะ อย่ารอช้า มาซื้อ น้ำหอม กันเถอะ ยิ่งถ้ามี Voucher Calvin Klein แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าฟินน เพราะจะได้ น้ำหอม กลิ่นที่ถูกใจ แถมยังได้ในราคาโดนใจด้วย 


คูปองส่วนลด Calvin Klein น้ำหอมผู้ชาย ก็เยอะไม่ต่างกัน งี้ต้องช้อปแล้วล่ะ 

น้ำหอมผู้ชาย ก็มีเช่นเดียวกัน ใช้ คูปองส่วนลด Calvin Klein ได้อีกด้วย เริ่ดไปอี้กก มีทั้งกลิ่นเซกซี่น่าค้นหา กลิ่มหอมสดชื่นสบายๆ ต่างๆนาๆ มาเลือกซื้อกันได้เลยจ้า 


Voucher Calvin Klein


พิเศษคุ้มสุดท้าย! Promotion Calvin Klein รับเงินคืนเมื่อสั่งออนไลน์

สำหรับคนที่ช้อป Calvin Klein ผ่านทางเว็บไซต์ www.dealcha.com และทำตามเงื่อนไขที่กำหนด รับไปเลยโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับเงินคืน Cashback สูงสุด 6% คุ้มอย่างนี้เป็นใครก็ไม่อยากพลาด อย่าลืม! มาช้อปเสื้อผ้า Calvin Klein พร้อมโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha!

Read More