Casio
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
รับเงินคืนทั้งเว็บ5.2%3.08%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Casio by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.2% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Casio by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Casio by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Casio

โปรโมชั่น Casio ส่วนลด นาฬิกา มากกว่า 50% ของแท้ 100% | เงินคืน ≤ 5.2%

ส่วนลด นาฬิกา Casio รับเงินคืนสูงสุด 5.2% ที่ Dealcha ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมถึง G-Shock และแบบ Sport ลาราคา มากกว่า 50% ของแท้และดำเนินการโดย Looksi

โปรโมชั่น Casio ของแท้ต้องที่นี่ ที่  Dealcha เท่านั้น

หากพูดถึงชื่อของ ทาดาโอะ คาชิโอะ คงมีน้อยคนที่จะรู้จักกับเขา แต่ถ้าพูดถึงนาฬิกายี่ห้อ Casio แล้วล่ะก็ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ใช่แล้วครับ! ทาดาโอะ คาชิโอะ เป็นคนที่ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Casio ขึ้นมานั่นเอง โดยแรกเริ่มนั้น ทาดาโอะ ก็ไม่ได้ผลิตนาฬิกาแต่เพียงอย่างเดียวนะครับ เขาได้ผลิตสิ่งของอื่นๆ ออกมามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือเครื่องคิดเลข นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เรามีเครื่องคิดเลขยี่ห้อ Casio และมีนาฬิกา Casio ที่สามารถใช้คิดเลขได้ในปัจจุบัน


ซึ่งถ้าถามถึงสาเหตุที่ทำให้นาฬิกาของ Casio เป็นที่นิยมแล้วละก็ คงไม่พ้นเรื่องของดีไซน์ที่มีทั้งสวย ดูดี หรูหรา หรือแม้กระทั่งแบบลุยๆ สมบุกสมบัน และที่สำคัญมีโปรโมชั่นให้ซื้อกันได้ในราคาถูกๆ อีกด้วย โดยเฉพาะกับเว็บไซต์ Dealcha ของเรานั่นเอง ใครชอบใส่นาฬิกา ต้องห้ามพลาด โปรโมชั่น Casio เลยครับ


Casio ดีไหม ซื้อที่ไหนถึงจะดีที่สุด ใช่ Dealcha หรือเปล่า?

เป็นคำถามที่เจอบ่อยๆ เลยครับกับ Casio ดีไหม บอกเลยว่าดีที่สุดแล้วครับ ไม่มีใครไม่รู้จักหรอกนะครับ นอกจากเครื่องคิดเลขแล้ว ก็มีนาฬิกานี่แหละที่เป็นสินค้ายอดนิยมเลย ไม่เชื่อลองค้นคำว่า Casio ดีไหม pantip คุณจะพบกับคำตอบที่หลากหลาย ซึ่งส่วนใหญ่คนมารีวิวก็ชมข้อดีทั้งนั้นเลยนะ


แจก! ส่วนลด Casio เพื่อให้ช้อป Casio ลดราคา ได้ถูกกว่าที่อื่นๆ

ที่เว็บไซต์ Dealcha นี้ เพื่อนๆ สามารถช้อปนาฬิกา Casio หลากรุ่นหลายสไตล์ได้อย่างไร้กังวล เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดราคาพิเศษมากกว่า 50% แล้ว นาฬิกา Casio จากทางเรายังเป็นของแท้ 100% อีกด้วย หมดปัญหาการย้อมแมวขายแบบไม่ต้องมีข้อสงสัย ถึงจะเป็น ส่วนลด Casio แต่ก็เป็นสินค้าของแท้นะครับ จะบอกให้


แต่ถ้าเจอ คูปอง Casio ก็ใช้เลยนะ เพราะได้ส่วนลด 50% เหมือนๆ กันนั่นแหละ

ไม่ใช่แค่ส่วนลดแบบจัดหนักเท่านั้นที่จะหาได้จากเว็บไซต์ Dealcha! เพราะที่นี่เพื่อนๆ ยังได้ คูปอง Casio เพื่อเอาไว้ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย ซึ่งคูปองและโค้ดที่ได้นั้นจะลดกี่เปอร์เซ็นต์ อย่าลืมมาเช็คได้ที่เว็บไซต์ Dealcha ทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อนาฬิกา Casio ทั้งนี้ ก็เพื่อตัวของเพื่อนๆ เองที่จะได้นาฬิกา Casio ของแท้ในราคาที่ถูกที่สุดนั่นเอง ไม่ต้องสงสัยไปนะครับ คูปอง Casio ก็คือ ส่วน ลด Casio เหมือนกันครับ


โปรโมชั่น Casio


จะค้นหา ดีลส่วนลด Casio ได้ที่ไหน แล้วได้เงินคืนเท่าไหร่เหรอ?

ไม่ต้องไปเสิร์ช กูเกิลให้เสียเวลาเลยครับ ในเว็บไซต์ Dealcha เอง จะมี ดีลส่วนลด Casio ให้พวกคุณอยู่แล้ว มีอัพเดตเรื่อยๆ ไม่ใช่แค่ Casio นะ แต่สินค้าประเภทอื่นๆ หรือแบรนด์อื่นๆ ก็มีเหมือนกัน ขออนุญาตยกตัวอย่างครับ เช่น รองเท้าออกกำลังกาย Nike หรือ StockX เป็นต้น


กดติดตาม Dealcha Facebook สิ เราอัพเดต ดีล Casio อยู่เรื่อยๆ เลยนะ

เราเข้าใจครับ ว่าหลายคนอาจจะสิงอยู่ในเฟซบุ๊ค ลองไปกดติดตามเฟซบุ๊คดีลช่าได้เลยครับ เราอัพเดตโปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่วนลด อยู่ประจำ หนึ่งในนั้นก็คือ ดีล Casio นี่แหละครับ


พิเศษอีกหนึ่งต่อ! โปรโมชั่น คาสิโอ รับเงินคืนสูงสุด 6%

Dealcha! ยังมีไม้เด็ดอีกอย่างหนึ่งสำหรับคนที่อยากได้นาฬิกาคาสิโอในราคาที่ถูกที่สุด นั่นก็คือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อซื้อนาฬิกาคาสิโอที่ Dealcha! ตามเงื่อนไขที่กำหนด มีโปรโมชั่นจัดหนักแบบนี้ เป็นใครก็ไม่อยากรอช้า รีบมาช้อปนาฬิกาคาสิโอของแท้ 100% ได้แล้วที่ www.dealcha.com

Read More