Clinique
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ Clinique
6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Clinique Thailand by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Clinique Thailand by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Clinique Thailand by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Clinique

โปรโมชั่น Clinique ส่วนลด Skincare 50-70% Makeup ของแท้ | เงินคืน ≤ 6%

คลีนิกข์ ช้อปออนไลน์ รับเงินคืนสูงสุด 6% ที่ Dealcha กับ โปรโมชั่น เครื่องสำอาง ส่วนลด Clinique ล่าสุด สกินแคร์ ออกใหม่ รับประกันของแท้ 100% โดย Konvy

พบกับ โปรโมชั่น Clinique เครื่องสำอางคุณภาพ ที่อ่อนโยนต่อสภาพผิวสุดๆ

Clinique เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์หนึ่งที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1963 และมีผลิตภัณฑ์หลายประเภทที่อยู่ภายใต้แบรนด์นี้ ตั้งแต่โฟมล้างหน้า ครีมกันแดด มอยส์เจอไรเซอร์ ฯลฯ ซึ่งสาเหตุที่ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ได้รับความนิยมนั้นคงไม่พ้นเรื่องของคุณภาพที่ได้มาตรฐานจนทั่วโลกยอมรับ และส่วนหนึ่งก็คือเรื่องของ โปรโมชั่น Clinique  ที่จะนำมาแจกจ่ายเพื่อนๆ อย่างมากมาย


โปรโมชั่น Clinique


โปร Clinique เด็ดๆเพียบ ไม่ว่าจะซื้อ ครีมทาหน้า หรือ มาส์กหน้า ก็คุ้มค่ากว่าใคร 

ใครที่อยากซื้อ ครีมทาหน้า หรือ มาส์กหน้า ก็ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะตอนนี้มี โปร Clinique มาแล้ว จะได้ให้เพื่อนๆช้อปกันได้แบบจุใจกันไปเลยจ้า Clinique by Konvy นี่ดี๊ดีเนอะ 


รู้มั้ยว่า โปร โม ชั่ น Clinique จะทำให้คุณได้ซื้อ เมคอัพ ได้ถูกลงกว่าเดิม

นอกจากในเว็บไซต์ Dealcha! จะมีผลิตภัณฑ์ Clinique ลดราคาแล้ว ทางเรายังมี โปร โม ชั่ น Clinique ให้เพื่อนๆ นำไปใช้อีกต่อหนึ่งด้วย รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้ซื้อ เมคอัพ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพจาก Clinique ในราคาที่ถูกกลับไปอย่างแน่นอน


ส่วนลด Clinique


ส่วนลด Clinique สกินแคร์ มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายเลยนะ ตามไปช้อปกันน 

หลายคนอาจคิดว่าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Clinique จะมีสินค้าสำหรับผู้หญิงเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้วทาง Clinique ได้ผลิตสินค้าสำหรับผู้ชายออกมาด้วย เช่น Clinique For Men Face Scrub ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่ใช้ก่อนโกนหนวด หรือ Clinique happy For Men Cologne Spray น้ำหอมกลิ่นสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ Clinique สำหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย ทางเรา Dealcha! ก็นำมาจัดโปรโมชั่น แจก ส่วนลด Clinique สูงสุดถึง 70% เหมือนกัน


ตอนนี้ ลดราคา Clinique Moisture Surge Intense อยู่นะ ใครอยากได้ รีบมาตำ 

หากเพื่อนๆ ไปสอบถามคนอื่นๆ ถึงผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Clinique แล้วละก็ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่นั้นจะตอบว่า Clinique Moisture Surge Intense อย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของ Clinique สามารถทำให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้โดยเนื้อครีมเข้มข้น บางเบา และไร้ความมัน ซึ่งทางเรา ก็ได้นำ Clinique Moisture Surge Intense มา ลดราคา Clinique ให้เพื่อนๆ ซื้อกันแล้วที่นี่ แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นของดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


เซรั่มบำรุงผิว ของ Clinique ราคาพิเศษ มากๆเลย ไม่ซื้อแล้วจะเสียใจนะบอกเลย 

ถ้าอยากจะบำรุงผิวหน้าให้มีความกระจ่างใส และแต่งตึงต้องมาใช้ เซรั่มบำรุงผิว ของ Clinique ราคาพิเศษ สุดๆ ใครไม่ซื้อก็คือพลาดมากเลยนะ 


มาใช้ Brighter Essence Lotion ของ Clinique ดีไหม จะได้มีหน้าใสผิวสวย

มาพิสูจน์กันว่า Clinique ดีไหม เพียงแค่ใช้นิดเดียวก็รู้สึกถึงความเปล่งปลั่งแลดูกระจ่างใสแก่ผิวทันทีที่ใช้ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมเปี่ยมคุณภาพช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลงขณะที่ส่วนผสมช่วยปลอบประโลมผิวจะช่วยลดการเกิดอาการระคายเคืองซึ่งอาจกระตุ้นให้เกิดจุดด่างดำในอนาคต ผิวจึงดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมมอบสัมผัสที่ดูอ่อนนุ่ม นวลเนียน ดีขนาดนี้ไม่ใช้ได้ไงล่ะ 


มาซื้อ  Water-Gel Concentrate for men ของ Clinique ราคาถูก ใช่เล่นเลยนะ 

ด้วยสูตรที่เป็นเนื้อเจลบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ทาให้ผิวรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ด้วยเทคโนโลยีที่เสริมการเก็บกักความชุ่มชื้นไว้กับผิวช่วยผ่อนคลายและกระตุ้นผิวที่เหนื่อยล้าให้มีชีวิตชีวา แถม Clinique ราคาถูก และดีเบอร์นี้ ต้องซื้อมาใช้ซักหน่อยแล้ว 


โค้ด Clinique

เพียงแค่ โค้ด Clinique ไปซื้อ เมคอัพ ก็ได้อะไรกลับมาหลายอย่างเลยนะ 

สาวๆคะ มาซื้อ เมคอัพ พร้อมใช้  โค้ด Clinique กันเถอะ จะเอาไปซื้ออะไรก็คุ้มมากๆ เผลอๆนะได้อะไรกลับมาเยอะเลย อะไรที่ใช้เป็นประจำแล้วหมดอยู่ ก็ต้องรีบมาช้อปเติมของกันซักหน่อยแล้ว 


ใช้ โค้ดส่วนลด Clinique ช้อป ลิปสติก มาแหละ สีสวยและราคาดีโดนใจมากๆ 

ลิปสติก ของ คลีนิกข์ ก็สีสวยใช่เล่นเลยนะ แถมยังมีบำรุงปากอีกด้วยล่ะ นี่ๆๆ แล้วถ้าใช้ โค้ดส่วนลด Clinique เพิ่มอีกนะ โอ้โหหห คุณขาา จะซื้อกี่แท่งก็คุ้มจ้าา หาซื้อใน Sephora หรือ JD Central ก็มีน้าา 


ซื้อ คอนซีลเลอร์ ก็อย่าลืมใช้ โค้ด ลดราคา Clinique กันด้วยนะจ๊ะทุกคน 

ใครที่มีปัญหากับรอยดำใต้ตา รอยแดงจากสิว ก็ต้องมาโดน คอนซีลเลอร์ คลีนิกข์ ซักหน่อยแล้ว จะซื้อก็อย่าลืมมาใช้ โค้ด ลดราคา Clinique กันด้วยล่ะ ดี๊ดีเลยแหละแกรร๊ 


ดีลส่วนลด Clinique


ดีลส่วนลด Clinique สินค้าขายดี ที่ไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนก็ลดให้ทั้งนั้นเล้ยย 

แค่มี ดีลส่วนลด Clinique ก็ได้ช้อป สินค้าขายดี ได้แบบฟินๆ ใครขายดีแล้วจะไม่ลดราคาล่ะ คิดผิดแล้วล่ะ เค้าลดเยอะมากเลยนะ เพราะ ดีลส่วนลด Clinique นี่แหละ เริ่ดเว่อ  


ดีล Clinique เริ่ดๆมาแล้วจ้าาา งี้ต้องเอาไปซื้อ Liquid Facial Soap ซะหน่อยละ 

ช้อป Liquid Facial Soap กันหน่อยมั้ยล่ะ พร้อมใช้ ดีล Clinique ก็จะถูกลงอีกเย๊อะะ มีเงินไปใช้ช้อปอย่างอื่นเพิ่มขึ้นอีกด้วยล่ะ มามะ มาช้อปกัน 


Clinique มอบส่วนลด Dramatically Different Lotion อยู่นะ รีบช้อปด่วน 

อุ้ยตายว้ายกรี๊ด Clinique มอบส่วนลด Dramatically Different Lotion อยู่เด้ออ ใช้ดีมากเลยนะเนี่ยตัวนี้ ใช้มานานแล้ว กรี๊ดๆๆ งี้ต้องซื้อคุนแล้วล่ะนะเนี่ย 


คูปอง Clinique ก็เอาไปใช้ ลดราคา น้ำหอม ได้ด้วย ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว 

ที่ Clinique ก็มี น้ำหอม ขายด้วยนะ รู้มั้ยเอ่ย? แถมยังใช้ คูปอง Clinique ได้อีกด้วย เอ้ออ คือเริ่ดเนอะ ห้ามใจไม่ให้ซื้อไม่ได้แล้วจ้าา 


Voucher Clinique


นำ Voucher Clinique ไปซื้อ น้ำหอม รุ่น Happy Heart ในราคาถูกได้ด้วยน้า 

น้ำหอมที่ให้ความหอมของกลีบดอกไม้ ให้กลิ่นสดชื่น สบายของไอเย็นจากยอดเขา เสริมด้วยกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวของส้ม (Mandarin) พร้อมเพิ่มความโดดเด่นเฉพาะของความเป็นผู้หญิง ด้วยกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ใครอยากได้ก็เอา Voucher Clinique ไปซื้อนะะ จะได้ราคาเริ่ดๆกว่าใคร 


ใครมี คูปองส่วนลด Clinique Happy for Men รีบเอาไปใช้ซะ เพราะคุ้มมาก

น้ำหอม Clinique Happy for Men ก็กลิ่นหอมติดทนนาน ไม่แพ้ Calvin Klein หรอกนะ อันนี้จะเป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน 


สุดคุ้ม! Promotion คลีนิกข์ ซื้อออนไลน์ รับเงินคืน Cashback สูงสุด 6%

สำหรับคนที่ซื้อผลิตภัณฑ์ คลีนิกข์ ที่เว็บไซต์ Dealcha! และทำตามเงื่อนไขที่กำหนด รับ Promotion คลีนิกข์ สุดคุ้มอีกต่อหนึ่งทันที นั่นคือ Cashback รับเงินคืนสูงสุด 6% ว่าแล้วก็อย่ารอช้า! มาช้อปเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คลีนิกข์ ได้แล้วที่ www.dealcha.com

Read More